Cách thực hiện chuyển nhượng cầu thủ trong Fifa Online 4 – Thể thao

Cách mua cầu thủ trong fifa online 4 hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Fifa Online là tựa game nhận được nhiều sự chú ý trong suốt những năm tháng qua. Đây là tựa game với sự kết hợp hoàn hảo của bộ môn thể thao phổ biến bóng đá và trò chơi điện tử. Dù rằng Fifa Online 4 có nhiều điều chưa được hoàn thiện. Song nhà phát hành game đã cố gắng sửa lỗi qua từng bản cập nhật. Ngoài ra bộ game này có mặt ” nhỉnh ” hơn những tựa game khác là bởi sự chân thật, thực tế mà Fifa đem lại cho người chơi. Bởi tại đây, bạn sẽ được hóa thân thành một HLV thực thụ để gầy dựng lên đội bóng hoàn hảo của mình. Chẳng hạn như Fifa cũng đã có tính năng cho phép chuyển nhượng cầu thủ.

Đây hoàn toàn là một tính năng quen thuộc trong cuộc sống đời thường của các cầu thủ. Song, phải làm sao để thực hiện được tính năng này? Cùng tìm hiểu với Bcsmach tại bài viết này nhé!

Tính năng chuyển nhượng trong FO4

Chuyển nhượng cầu thủ
Tính năng chuyển nhượng giúp hoàn thiện đội bóng

Trong thị trường chuyển nhượng có trong FO4, người chơi sẽ phải tuân thủ theo các thông tin cũng như quy tắc chuyển nhượng như thế nào?

Đầu tiên, để có thể truy cập được vào với thị trường chuyển nhượng, bạn hãy nhấn và chọn vào ô ” TTCN ” có trong giao diện game.

Cách bán cầu thủ

Đối với tính năng này, bạn có 2 cách để bán cầu thủ:

Trước hết, huấn luyện viên có thể truy cập vào TTCN, sau đó chọn mục ” cầu thủ của tôi”. Tại giao diện này, hãy chọn ra cầu thủ mà mình muốn bán.

Đối với cách thứ 2, huấn luyện viên có thể bán trực tiếp tại mục ” Quản lý CT ” có trong menu bên dưới. Thao tác bằng cách nhấn vào biểu tượng bán ngay bên cạnh tên của cầu thủ.

Sau khi đã thành công trong các thao tác trên, hệ thống sẽ yêu cầu huấn luyện viên định giá cho cầu thủ của mình. Nếu như có người đặt mua đúng cách với giá mà bạn đưa ra. Lúc này, giao dịch chính thực được thực hiện.

Chú ý, bạn sẽ không thể bán cầu thủ mà đang nằm ở trong đội hình chính cũng như dự bị của mình.

Cách mua cầu thủ

Cũng có phần tương tự như bán cầu thủ, người chơi có thể mua cầu thủ bằng cách truy cập vào giao diện của TTCN.

Giao diện FO4
Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật

TTCN sẽ luôn trong tình trạng cập nhật những thông tin chuyển nhượng nóng hổi. Chẳng hạn như mục:

  • Cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất
  • Top tăng giá trong ngày

Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật để người chơi tiện trong việc theo dõi.

Ngoài ra, nếu bạn đã có dự định mua ai trước đó. Bạn cũng có thể tìm kiếm tên cầu thủ đó bằng cách nhấn vào khung tìm kiếm trong giao diện.

Sau khi đã xác định cầu thủ sẽ được mua, bạn cũng vẫn phải đặt ra giá trước. Bởi nếu như có ai đó quyết định bán với giá mà bạn đề ra. Lúc này lệnh mua bán mới chính thức được hoàn thiện. Sau đó, hãy truy cập vào mục ” Danh sách mua bán ” để nhận cầu thủ của mình về.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong việc dễ dàng tiếp cận với những cầu thủ mà mình yêu thích nhất. Chúc cho các vị huấn luyện viên có những khoảnh khắc chơi game giải trí vui vẻ cùng Fifa Online 4!

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You