Top 20+ cách mở khoá samsung s9 hay nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về cách mở khoá samsung s9 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Điện thoại Samsung là một trong những smartphone được dùng phổ biến nhất hiện nay. Và khi sử dụng điện thoại sẽ có lúc bạn cần bảo mật những thông tin cá nhân trên các ứng dụng. Vì thế, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn 3 cách khóa ứng dụng trên Samsung nhanh chóng dễ làm nhất.

1. Hướng dẫn nhanh khóa ứng dụng trên Samsung

Các dòng smartphone khác nhau sẽ có cách khóa ứng dụng khác nhau. Nếu như người dùng iPhone sẽ có cách khóa ứng dụng trên iPhone thì Samsung cũng thế. Và đối với Samsung, cách khóa ứng dụng rất dễ dàng nếu như bạn biết cách thực hiện. Cách khóa ứng dụng Samsung nhanh nhất chính là dùng tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay.

Thông thường chúng ta sẽ dùng vân tay để mở khóa trên điện thoại. Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên samsung này, bạn sẽ sử dụng đến vân tay

Để cài đặt tính năng này, bạn tiến hành các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Màn hình khóa, sau đó kéo trượt xuống và chọn mục Vân tay

Bước 2: Bạn cần đặt mã bảo mật, tiến hành Quét vân tay của bạn theo sự hướng dẫn của hệ thống > Ấn hoàn tất để thêm vân tay.

Bước 3: Tiếp tục, từ giao diện Cài đặt > Chọn Sinh trắc học và bảo mật.

Bước 4: Tiếp theo, Chọn Thư mục bảo mật, giao diện Tạo Thư mục bảo mật sẽ xuất hiên và ấn Đồng ý để tiếp tục thao tác.

Bước 5: Bạn chọn Kiểu khóa bảo mật và Vân tay đã thêm.

Bước 6: Bạn đặt mã khóa cho Thư mục Bảo mật và hoàn tất thao tác cài đặt.

Đây được xem là cách dễ áp dụng nhất và bạn có thể thao tác nhanh chóng.

2. Hướng dẫn khóa ứng dụng trên Samsung chi tiết nhất

Ở phía trên, chúng ta vừa tìm hiểu về cách khóa ứng dụng trên Samsung nhanh. Và bây giờ, để người dùng dễ nắm hơn các thao tác mình sẽ hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên Samsung chi tiết nhất. Và thiết bị để mình áp dụng cách này chính là Samsung J7 Prime.

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt của điện thoại. Màn hình sẽ hiện ra như dưới đây.

Bước 2: Trong mục Cài đặt, bạn sẽ thấy mục Màn hình khóa có biểu tượng ổ khóa màu tím như hình. Bạn nhấn vào mục đó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy mục Kiểu khóa màn hình. Đây là mục có chức năng khóa ứng dụng cho điện thoại Samsung của bạn. Nó sẽ hiện lên các mục như Vuốt, Mẫu hình, Mật mã. Đây chính là các cách mà bạn sẽ áp dụng để khóa màn hình. Bạn chỉ cần chọn một trong bạn kiểu khóa trên để khóa màn hình.

Bước 4: Đối với cách khóa màn hình trên Samsung này mình sẽ áp dụng Mẫu hình. Khi bạn nhấn vào mục này, màn hình hiện ra như sau:

Bạn vẽ mẫu hình mà mình mong muốn và dễ nhớ để khóa ứng dụng. Lưu ý là mẫu hình phải nhiều hơn 4 chấm.

Sau khi vẽ mẫu hình thì bạn nhấn Tiếp tục để xác nhận lại Mẫu hình. Sau khi vẽ lại mẫu hình lần 2 thì bạn nhấn vào Xác nhận ở góc dưới bên phải màn hình.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách khóa ứng dụng trên Samsung với 4 bước trên.

Trong trường hợp bạn không muốn thực hiện cách khóa ứng dụng trên Samsung bằng mẫu hình có thể áp dụng cách khóa bằng vân tay.

Để thực hiện, bạn chỉ cần kéo màn hình ở mục Kiểu khóa màn hình xuống cuối và thấy mục Sinh trắc học có tính năng dùng vân tay để mở khóa.

3. Sử dụng tính năng Ghim màn hình để khóa ứng dụng trên Samsung

Đối với cách khóa ứng dụng trên Samsung bằng ghim màn hình thì bạn có thể ứng dụng nó vào trong các điện thoại Android. Nếu như bạn đang dùng Android 10 và Android 9.0 Pie có thể tham khảo cách dưới đây.

Bước 1: Mở Cài đặt và chọn Bảo vệ or Sinh trắc học và bảo mật > Các cài đặt bảo mật khác.

Bước 2: Bạn Cuộn xuống tới Nâng cao và chọn nút chuyển bên cạnh Ghim cửa sổ.

Bật Ghim màn hình chuyển đổi công tắc để bắt đầu ghim màn hình.

Để tận dụng tối đa tính năng ghim màn hình và tài khoản khách, hãy đặt trước mã pin, mật khẩu hoặc hình khóa màn hình khóa an toàn.

Bước 3: Chọn Yêu cầu mã PIN trước khi bỏ ghim để kích hoạt nó để tăng cường bảo mật.

Bước 4: Chọn nút Giới thiệu chung (hình vuông ở cuối màn hình), sau đó nhấn vào biểu tượng ứng dụng bạn muốn ghim. Nếu điện thoại của bạn không có nút Tổng quan, bạn cần phải vuốt lên để tìm ứng dụng bạn muốn ghim và nhấn vào biểu tượng của nó ở trên cùng.

Bước 5: Chọn Ghim ứng dụng này.

4. Cách Sử dụng tính năng thư mục bảo mật để khóa ứng dụng Samsung

Bước 1: Vào Cài đặt -> Màn hình khóa và bảo mật -> Thư mục bảo mật (Secure Folder). Ở bước này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình.

Bước 2: Bạn bật kiểu khóa bằng quét vân tay/quét võng mạc. Bạn cũng có thể chọn chọn Bảo mật vân tay+, nó sẽ cho phép bạn mở Secure Folder bằng cách quét một ngón tay cụ thể.

Bước 3: Bạn có thể thêm các ứng dụng hoặc tệp vào Secure Folder bằng cách vào Secure Folder và chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm file trong đó. Hoặc từ File của bạn, bạn giữ đè những tệp bạn muốn và chọn … sau đó chuyển tới thư mục bảo mật.

Vậy là chỉ cần vài thao tác là bạn có thể khóa ứng dụng và cả tệp tin trên thiết bị Samsung.

5. Một số ứng dụng khóa vân tay của cho điện thoại Samsung

Bên cạnh những cách để khóa ứng dụng trên Samsung ở trên mình vừa đề cập. Bạn còn có thể thực hiện chúng với một số ứng dụng, phần mềm như LOCKit, AppLock, AppLocker. Đây là 3 ứng dụng được sử dụng phổ biến cho việc khóa ứng dụng trên thiết bị Samsung. Để hiểu rõ hơn từng ứng dụng, cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

5.1. LOCKit

LOCKit hay còn gọi là Khóa ứng dụng, kho hình ảnh và khóa vân tay. Nó ho phép bạn khóa những ứng dụng, hình ảnh và video của mình, đặc biệt còn có khả năng chụp lại hình của những người cố gắng bẻ khóa những thư mục riêng tư của bạn.

Điểm hạn chế của ứng dụng này là LOCKit nó sẽ có rất nhiều quảng cáo từ trong màn hình ứng dụng tới khi vào màn hình xác thực. Đôi khi điều này sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên các chức năng chính của ứng dụng này đều hoạt động khá tốt.

5.2. AppLock

Đây là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và là cách khóa ứng dụng trên Samsung bằng phần mềm dễ nhất. Đây một ứng dụng khóa vân tay với rất nhiều những tính năng. Điểm cộng của nó là bạn thể ẩn nhiều nội dung đa phương tiện, hỗ trợ bàn phím ngẫu nhiên và khóa mã PIN vô hình.

Cách thao tác để khóa ứng dụng trên Samsung bằng AppLock như sau:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play > chọn tìm kiếm AppLock và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Vào Truy cập dữ liệu sử dụng > Bật cho phép theo dõi sử dụng và cấp quyền cho ứng dụng.

Bước 3: Mở AppLock > Tạo một mã PIN chính và nếu cần thiết bạn hãy cài đặt bảo mật bằng vân tay cho an toàn hơn.

Bước 4: Khi bạn đã vào bên trong giao diện, sử dụng AppLock > Ấn vào dấu + ngay góc dưới bên phải màn hình, danh sách ứng dụng sẽ hiện lên.

Bước 5: Ấn bật nút cho phép phần mềm Applock khóa ứng dụng đó.

Bước 6: Cuối cùng, bạn ấn vào dấu + một lần nữa để hoàn tất thao tác chọn ứng dụng cần khóa.

5.3. AppLocker

App cuối cùng mình muốn giới thiệu trong các cách khóa ứng dụng trên Samsung đó là dùng AppLocker. Đây là một ứng dụng rất tốt và đa năng. Song, ứng dụng này không hỗ trợ tủ an toàn cho tệp tin của bạn. Và nếu AppLocker bị đóng hoàn toàn thì nó cũng sẽ dễ mở khóa toàn bộ những ứng dụng bạn đã khóa trước đó vì vậy bạn cần lưu ý.

6. Tổng kết Cách khóa ứng dụng trên Samsung

Bài viết này vừa [Hướng dẫn] 3 Cách khóa ứng dụng trên Samsung cực kỳ dễ làm. Hy vọng với bài tin tức thủ thuật trên, bạn đã biết cách áp dụng vào thiết bị của mình.

Đừng quên liên tục theo dõi trang dchannel của Di Động Việt để có thể cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay trên thị trường nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc qua bài viết của mình.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 6 cách kiểm tra pin Samsung chi tiết từ A đến Z
 • Hướng dẫn 6 cách chia đôi màn hình Samsung cực kỳ đơn giản cho bạn
 • Hướng dẫn 7 cách cài nhạc chuông cho Samsung cực kỳ đơn giản
 • Cách tắt chế độ an toàn trên điện thoại Samsung, Android+, iPhone đơn giản nhất

Di Động Việt

Top 20 cách mở khoá samsung s9 tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Mở khoá điện thoại Samsung S9

 • Tác giả: mokhoaicloud.net
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 4.74 (478 vote)
 • Tóm tắt: Mở khoá điện thoại Samsung S9. Giá: 1₫. Từ khóa: Bẻ khóa mật khẩu Samsung, Cách mở khóa màn hình samsung, mở khoá điện thoại, Mở khóa mật khẩu Samsung, …

Cách mở khóa điện thoại Samsung bị quên mật khẩu SIÊU DỄ

Cách mở khóa điện thoại Samsung bị quên mật khẩu SIÊU DỄ
 • Tác giả: chiemtaimobile.vn
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 4.47 (349 vote)
 • Tóm tắt: 1.1. Sử dụng Find My Phone · 1.2. Mở khóa điện thoại Samsung bằng cách Hard Reset · 1.3. Mở khóa ở khóa smartphone Samsung Galaxy bằng Smart Lock.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi lúc, trong quá trình sử dụng các dòng điện thoại thông minh như Oppo, Samsung,… việc quên mật khẩu màn hình khóa khiến bạn cảm thấy đau đầu vì không thể mở được điện thoại. Sau đây, Chiêm Tài sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa điện thoại Samsung …

Hướng dẫn 2 cách xóa mật khẩu điện thoại Samsung đơn giản, hiệu quả

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 4.29 (451 vote)
 • Tóm tắt: Bước 5: Nhập mật mã Samsung account > Nhấn “Tiếp” để tiến hành mở khóa. Cách xóa mật khẩu điện thoại Samsung khi quên mật khẩu: Bước 5. *** Lưu ý: Với cách làm …

Chạm 2 lần mở màn hình Samsung A10, A20, A30, A50, A50s, A70

 • Tác giả: nhacchuongvui.com
 • Ngày đăng: 01/13/2023
 • Đánh giá: 4.03 (409 vote)
 • Tóm tắt: Còn bạn, bạn đã biết cách làm như thế nào để kích hoạt tính năng chạm 2 lần để mở khóa màn hình trên Samsung này chưa. Nếu chưa thì xin hãy cùng NhacChuongVui.

Cách mở màn hình Samsung không cần nút nguồn bằng cách chạm 2 lần vào màn hình

 • Tác giả: tiengdong.com
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.88 (403 vote)
 • Tóm tắt: Mở khóa màn hình bằng nút nguồn là một cách đơn giản mà hầu như tất cả mọi người đều … Các điện thoại Samsung chạy Android cũ hơn 9.0 như Samsung S9, S9+, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế là xong, bạn đã thực hiện kích hoạt thành công tính năng chạm hai lần mở màn hình trên Samsung. Lưu ý, cách này chỉ có thể áp dụng cho các dòng điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android 9.0 trở lên như Samsung A10, A20, A30, A50, Samsung S10, …

Phá mật khẩu, mở khóa hình vẽ Samsung Galaxy S9, S9 Plus

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 3.75 (449 vote)
 • Tóm tắt: Chạy chương trình máy Android · Kiểm tra máy, không sửa không sao · Sấy khô khi máy rơi nước · Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn) · Bảo hành …

3 cách mở khóa điện thoại Samsung không cần mật khẩu

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 3.55 (498 vote)
 • Tóm tắt: Trong quá trình sử dụng điện thoại, hẳn là sẽ có đôi lần chúng ta quên mất mã PIN hoặc mật khẩu mở khóa. Làm thế nào để khắc phục?

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung

 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 3.2 (364 vote)
 • Tóm tắt: Cách mở OPPO F1s khóa mật khẩu … Để đặt cài khoá ứng dụng trên điện thoại Samsung bạn sẽ cần một phần mềm của bên thứ 3, trong đó không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghim màn hình cũng có thể được sử dụng để giữ điện thoại của bạn trong một trò chơi cụ thể cho trẻ em, vì vậy chúng không thể nhấp ra khỏi ứng dụng. Để bỏ ghim một ứng dụng, hãy nhấn đồng thời “Quay lại” (biểu tượng hình tam giác) và “Tổng quan”, …

Cách mở khóa mật khẩu trên Samsung Galaxy S9 Plus

 • Tác giả: brain-start.net
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 3.11 (538 vote)
 • Tóm tắt: Mở khóa bằng cách đặt lại · Khởi động lại Samsung Galaxy S9 Plus của bạn ở chế độ khôi phục. · Nhấn đồng thời nút menu, nút tăng tối đa âm lượng của máy và nút …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình khóa là một phần tử giao diện người dùng được nhiều hệ điều hành sử dụng, như một phần tử trên Samsung Galaxy S9 Plus của bạn. Nó điều chỉnh quyền truy cập trực tiếp vào một thiết bị bằng cách yêu cầu người dùng thực hiện một số hành động, …

Làm thế nào để Đặt lại và Mở khóa Điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus?

 • Tác giả: helpsmartphone.com
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 2.92 (147 vote)
 • Tóm tắt: Làm cách nào để đặt lại điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus bị khóa? · giữ phím POWER (phím đánh lửa) + âm lượng thấp; · Điện thoại Samsung Galaxy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải pháp duy nhất để mở khóa điện thoại thông minh Samsung Galaxy S9 Plus mà không cần thiết lập lại toàn bộ điện thoại là sử dụng một phần mềm bên ngoài như công cụ mở khóa Android Tenorshare 4uKey, một chương trình Windows có thể mở khóa hoàn …

Cách chạm 2 lần để tắt màn hình Samsung siêu tiện lợi, bạn đã biết chưa?

 • Tác giả: phuongtung.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 2.69 (118 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại, sau đó chọn vào Tính năng nâng cao. Bước 2: Chọn tiếp vào mục Chuyển động và thao tác và sau đó bật …

Cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

Cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu
 • Tác giả: keythuthuat.com
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 2.69 (62 vote)
 • Tóm tắt: ▻ Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://findmymobile.samsung.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình. ▻ Bước 2: Tại giao diện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đột nhiên bạn không thể nhớ được mật khẩu Samsung mà mình vừa đặt là gì? Hay bạn lỡ quên mất mật khẩu máy sau thời gian không sử dụng. Bạn muốn mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu. Thông tin được keythuthuat chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho …

Quên mã PIN trên Samsung Galaxy S9 cũng Galaxy S9 Plus (giải pháp)

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 2.56 (136 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn quên mã mở khóa màn hình, ai đó tặng điện thoại hoặc vì một lý do nào khác, bạn không thể bỏ qua bảo mật điện thoại, bạn có thể tự hỏi bạn có những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng rằng bạn nên có quyền truy cập đầy đủ vào Samsung S9 hoặc S9 Plus của bạn. Thật không may, nếu bạn vẫn gặp sự cố khi truy cập điện thoại của mình hoặc Hướng dẫn quản lý thiết bị Android hoặc Hướng dẫn quản lý thiết bị Android ở trên không có …

Mách bạn cách mở khóa bằng khuôn mặt trên các máy Samsung nhanh hơn cả vân tay?

 • Tác giả: vatgia.com
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 2.44 (162 vote)
 • Tóm tắt: Lưu ý: Chỉ các máy Samsung chạy Android 7 được ra mắt từ năm 2017 như: Galaxy J7 Pro, J3 Pro, J7+, Galaxy S8, S8 Plus, Note 8, Note FE mới sử dụng được nhé. Để …

Cách mở khóa màn hình khóa trên Samsung Galaxy S9 Plus

Cách mở khóa màn hình khóa trên Samsung Galaxy S9 Plus
 • Tác giả: brain-start.fr
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 2.29 (54 vote)
 • Tóm tắt: Làm thế nào để mở khóa màn hình trên Samsung Galaxy S9 Plus? Để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn nhiều nhất có thể, bạn đã đặt một hình mẫu trên màn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bài viết khác của chúng tôi về mô hình của bạn Samsung Galaxy S9 Cộng cũng có thể giúp bạn. Cũng, nhiều chuyên gia luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn Nếu cần. Cuối cùng, nếu không có gì hoạt động đừng ngần ngại sử dụng đảm bảo của Samsung Galaxy S9 Plus …

Cách mở nguồn điện thoại Samsung khi nút nguồn bị hư cực dễ

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 2.26 (109 vote)
 • Tóm tắt: Cùng khám phá ngay trong bài viết bên dưới nhé! cach-mo-nguon-dien-thoai-samsung-khi-nut-. Tổng hợp cách mở nguồn điện thoại Samsung. 1 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nút Nguồn đã bị hư, các cách mở nguồn điện thoại Samsung trên đây đều chỉ là giải pháp tạm thời. Bạn nên nhanh chóng đem điện thoại đến Trung tâm Bảo hành uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa kịp thời, tránh làm gián đoạn và gây cản trở …

Cách mở khoá thiết bị Samsung khi quên mật khẩu, mã PIN hay mẫu hình

 • Tác giả: phukiensamsung.com
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 2.1 (117 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn các phá khóa điện thoại Galaxy – Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Samsung Galaxy khi quên mã Pin, mật khẩu hay hình vẽ dễ dàng.

Hướng dẫn bạn 3 cách bỏ mật khẩu điện thoại Samsung đơn giản, hiệu quả

 Hướng dẫn bạn 3 cách bỏ mật khẩu điện thoại Samsung đơn giản, hiệu quả
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 2 (99 vote)
 • Tóm tắt: Mở khóa bằng Find My Mobile … – Truy cập vào Find My Mobile trên trình duyệt web: https://findmymobile.samsung.com/. – Đăng nhập vào tài khoản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không thể mở khóa điện thoại bằng Samsung Find My Mobile, bạn cần loại bỏ mật khẩu bằng cách reset thiết bị để có thể tiếp tục sử dụng. Việc reset này thực ra cũng chẳng phải nghiêm trọng quá nếu bạn thường xuyên backup dữ liệu. Để reset máy …

3 mẹo và 7 cách cài đặt khóa màn hình Samsung siêu đơn giản

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 2.02 (62 vote)
 • Tóm tắt: Tính năng khóa màn hình bằng quét mống mắt (Iris Scan) chỉ khả dụng trên điện thoại Samsung Galaxy Note 9, S9, S9 Plus, Note8, S8 và S8 Plus. Phương pháp này …

Mở Khóa tài khoản Samsung S9

 • Tác giả: huydungmobile.com
 • Ngày đăng: 01/20/2023
 • Đánh giá: 1.91 (59 vote)
 • Tóm tắt: Mở Khóa tài khoản Samsung S9 · Sau khi xóa tài khoản xong thì mọi tính năng dùng bình thường. · Cài đặt tiếng Việt đầy đủ. · Có CH Play để bạn tải ứng dụng thoải …

Recommended For You