3 cách quan hệ lâu xuất tinh không dùng thuốc giúp chàng tự tin thể hiện bản lĩnh • Hello Bacsi

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách làm tình lâu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Khi áp dụng cách quan hệ lâu xuất tinh này, các chàng có thể trao đổi trước với đối phương để nàng dễ dàng hợp tác.

>>> Hãy đọc thêm: Hình ảnh 7 tư thế quan hệ giúp cả hai cùng lên đỉnh

3. Thực hiện các bài tập tốt cho việc quan hệ tình dục

Một số bài tập phù hợp có thể giúp phái mạnh kiểm soát được việc xuất tinh. Đặc biệt là khi luyện tập đều đặn, những bài tập này sẽ mang lại hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ. Những bài tập đó là:

Kegel hoặc các bài tập sàn chậu

Đây là bài tập giúp cơ sàn chậu khỏe hơn, kiểm soát bàng quang, cũng như tăng cường chức năng sinh lý. Khi áp dụng các bài tập kegel để thực hành cách quan hệ lâu xuất tinh, hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu và cố gắng ngăn dòng chảy lại. Lặp lại chu trình bóp, giữ, thả như vậy khoảng 10 lần, cố gắng giữ 10 giây cho mỗi lần bóp. Bài tập này có thể thực hiện ở mọi nơi, mọi thời điểm.

>>> Hãy đọc thêm: Lợi ích không ngờ từ các bài tập Kegel dành cho nam giới

Yoga

Nhiều bài tập yoga cũng có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức bền cơ xương chậu và tăng tính linh hoạt trong hoạt động tình dục. Một số bài tập tiêu biểu có thể kể đến như: tư thế thiền, tư thế rắn hổ mang, tư thế cây cầu… Bạn cần khởi động trước để tránh nguy cơ gặp phải chấn thương khi thực hiện động tác.

Bài tập cho cánh tay và chân

Ngoài yoga và kegel, thực hiện các bài tập cho cánh tay và chân cũng có thể hữu ích trong cách quan hệ lâu xuất tinh. Bởi hầu hết các tư thế quan hệ tình dục đều yêu cầu phái mạnh phải sử dụng đến những phần này của cơ thể. Nghĩa là nếu như cánh tay và chân đủ mạnh thì bạn có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Những lưu ý để áp dụng cách quan hệ lâu xuất tinh có hiệu quả

cách quan hệ lâu xuất tinh

Muốn quan hệ lâu hơn mà không phải dùng thuốc, ngoài việc áp dụng những cách làm trên, nam giới cũng cần chú ý đến các vấn đề sau:

  • Nên có chế độ sinh hoạt điều độ, ngủ nghỉ đúng giờ, tránh thức khuya và làm việc quá sức bởi việc mất ngủ sẽ khiến phái mạnh gặp các vấn đề như quan hệ nhanh ra, rối loạn cương dương…
  • Thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập trung vào những thực phẩm lành mạnh, tránh sử dụng thức ăn nhanh, đồ chiên rán, các món từ nội tạng động vật cũng như rượu, bia, chất kích thích.
  • Sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ. Đây vừa là biện pháp ngừa thai, vừa là cách quan hệ lâu xuất tinh nếu bạn chọn được loại bao cao su phù hợp.

>>> Hãy đọc thêm: Tổng hợp các loại bao cao su phổ biến được nhiều người ưa chuộng

Trên đây là những thông tin về cách quan hệ lâu xuất tinh mà không cần dùng thuốc. Nếu bạn đang mắc các bệnh lý liên quan đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, những cách làm trên có thể không mang lại hiệu quả như mong đợi. Lúc này, bạn cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để chọn được giải pháp phù hợp.

Recommended For You