Cách thiết kế album ảnh cưới đơn giản bằng photoshop | Aphoto

Cách làm ảnh cưới bằng photoshop hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cách thiết kế album ảnh cưới đơn giản bằng photoshop

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ viết bài chia sẻ cho các bạn cách để thiết kế một album ảnh đơn giản bằng phần mềm photoshop. Mình sẽ hướng dẫn một cách hết sức đơn giản để cho người mới có kiến thức cơ bản để có thể tư duy có ý tưởng tạo ra nhiều hình ảnh đẹp bằng cách thiết kế album ghép nhiều ảnh thành một bức ảnh. Các bạn có thể dùng để thiết kế album ảnh cưới hay làm tặng bạn bè, người thân hay dùng để làm kỷ niệm… Sau đây là một vài hình ảnh mà mình làm mẫu, mọi người tham khảo nha.

Đầu tiên là album ảnh cưới

1 (1)

1 (14)

1 (18)

1 (24)

1 (62)

Cách thiết kế album ảnh cưới đơn giản bằng photoshop

Hoặc các bạn có thể dùng để làm album ảnh khi chụp ngoại cảnh cho bạn bè hay người quen, khách hàng cũng được.

1

2

3

page2

q

rtrt

Cách thiết kế album ảnh cưới đơn giản bằng photoshop

Về cách làm thì các bạn sử dụng các công cụ chủ yếu đầu tiên đó là thước đo để chia bố cục nằm ngang và dọc ngay màn hình giao diện của phần mềm photoshop. Mặc định là khi mở photoshop thì đã có thanh thước này rồi, nếu không có các bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + R để hiển thị Rule ra và sử dụng để chia bố cục ảnh nhé. Đầu tiên các bạn tạo 1 file mới có thể kích thước tùy vào ý định của các bạn và công việc tiếp theo các bạn chỉ cần mở và copy hình và thả layer vào file vừa tạo và di chuyển thay đổi lại kích thước bằng cách nhấn phím Ctrl + T sau đó giữ phím shift và kéo tránh hiện tượng hình bị méo. Ngoài ra còn một vài dòng chữ nghệ thuật tình yêu khá đẹp mình đã chia sẻ ở bài viết trước, các bạn có thể tải về tại địa chỉ Bộ text tình yêu đẹp và sử dụng như video hướng dẫn chi tiết ở bên dưới nhé. Lưu ý nhỏ đó là trước khi thiết kế để đi in các bạn nên tham khảo nên in khổ nào để thiết kế với kích thước phù hợp tránh hiện tượng thiết kế hình vuông mà đi in hình chữ nhật làm mất thời gian. Và sau đây là video hướng dẫn cách làm chi tiết cho những người mới tập photoshop để có thể dễ dàng sử dụng nhé.

Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết Cách thiết kế album ảnh cưới đơn giản bằng photoshop của website Aphoto.vn. Chúc các bạn thành công và có nhiều bức hình đẹp. Để giao lưu và học hỏi cũng như trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh từ chụp đến khoản hậu kỳ photoshop cũng như lightroom cả nhà tham gia Hội những người đam mê nhiếp ảnh để cùng giao lưu nhé. Cám ơn các bạn !!!

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You