[CSGO] Đây là cách hiển thị FPS, ping, lost, v.v. trong CSGO – JBO274 – Chuyên trang tin tức, giải đấu và sự kiện game

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách hiện fps csgo hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Đây là cách hiển thị FPS, ping, lost, v.v. trong CSGO

Counter-Strike: Global Offensive on Steam

Counter-Strike: Global Offensive có cảm thấy chậm trễ đối với bạn không? Không chắc chắn nguyên nhân là gì hoặc thậm chí có vấn đề gì mới bắt đầu? Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem bất kỳ vấn đề nào như vậy là do máy chủ hay phần cứng bằng các lệnh console hữu ích này.

console công cụ Nguồn có vẻ giống như một tính năng cổ xưa, nhưng nó rất hữu ích cho việc khắc phục sự cố trong CSGO. Ngay cả khi bạn không gặp sự cố, các lệnh trên console có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về hiệu suất và kết nối của máy tính. Dưới đây là cách bật FPS trong CSGO và một vài thủ thuật lệnh trên console khác.

Cách hiển thị FPS trong CSGO

Bước đầu tiên đối với bất kỳ lệnh console nào là bật console trong menu cài đặt. Tùy chọn là một hộp kiểm trong phần trò chơi của menu cài đặt. Sau khi được bật, nhấn phím ~ phía trên phím tab để mở console. Tất cả những gì còn lại là nhập “show_fps 1” và nhấn enter. Giờ đây, số khung hình CSGO mà máy tính của bạn hiển thị mỗi giây sẽ được hiển thị ở góc màn hình.

Nếu bạn không muốn lộn xộn với console, Steam có bộ đếm FPS tích hợp sẵn mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng miễn phí. Nhấn phím shift và tab để mở lớp phủ Steam và nhấp vào nút cài đặt ở cuối màn hình của bạn. Tab trong trò chơi sẽ có menu thả xuống để hiển thị bộ đếm FPS, cũng như tùy chọn cho màu có độ tương phản cao.

Cách hiển thị ping trong CSGO Có thể bạn đã thấy những trình phát trực tiếp CSGO với một khối thông tin khổng lồ ở gần cuối màn hình của chúng. Khối văn bản màu trắng đó được kích hoạt bằng một lệnh console khác. Mở console và nhập “net_graph 1” để bật nó lên. Thật trùng hợp, net_graph cũng sẽ hiển thị các khung CSGO của bạn mỗi giây.

[CSGO] Đây là cách hiển thị FPS, ping, lost, v.v. trong CSGO - JBO274 - Chuyên trang tin tức, giải đấu và sự kiện game

Net_graph hiển thị rất nhiều dữ liệu tuyệt đối, nhưng có ba con số ở đây là quan trọng nhất. Bộ đếm ping biểu thị thời gian cần thiết để các thông tin đầu vào của bạn đến được máy chủ. Ping thấp nhất quán là lý tưởng trong CSGO. Mất mát cho biết có bao nhiêu đầu vào của bạn đang bị mất trên đường đến máy chủ. Choke đề cập đến mức độ đông đúc của mạng gia đình của bạn. Tất cả các số liệu thống kê đó phải ở mức 0% nếu bạn đang sử dụng kết nối có dây. Thiết lập Wi-Fi dễ bị loss và choke mạng hơn.

Cách làm cho các lệnh của console CSGO áp dụng khi khởi động

Một số lệnh giao diện điều khiển như những lệnh đã thảo luận ở trên là các tùy chọn nhị phân tiết kiệm. Tuy nhiên, các lệnh giao diện điều khiển nâng cao hơn sẽ cần được kích hoạt mỗi khi bạn mở CSGO. Có một giải pháp dễ dàng giúp các lệnh trên console CSGO tự động chạy khi khởi động.

Ví dụ: hãy sử dụng một trong những lệnh console hữu ích nhất trong CSGO. Dòng “-novid” sẽ tắt các phim tiêu đề ngắn gọn phát khi mở CSGO và đưa bạn đến ngay menu chính. Truy cập thư viện Steam của bạn và nhấp chuột phải vào CSGO. Chọn thuộc tính và bạn sẽ thấy một hộp có gắn nhãn các tùy chọn khởi chạy. Chỉ cần nhập bất kỳ lệnh nào bạn muốn được áp dụng khi khởi động vào hộp này và tách chúng bằng một khoảng trắng. Thủ thuật này đặc biệt hữu ích cho các liên kết mua và cài đặt đồ họa tùy chỉnh.

Recommended For You