Cách Ghép Kỹ Năng Nhân Vật Trong Free Fire Trong Bản Cập Nhật Ob27

Cách ghép kỹ năng nhân vật trong free fire hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Hợp nhất kỹ thuật và kết hợp khả năng của nhiều nhân vật là một trong những tính năng đặc biệttrong Free Fire. Để có thể thực hiện được điều này, trước tiên người chơi phải mua các khe kỹ năng bằng tiền và kim cương. Sau đó, họ có thể tạo ra các tổ hợp nhân vật bằng cách kết hợp ba sức mạnh bị động và một năng lực chủ động duy nhất. Có những thứ phù hợp có thể mang lại lợi ích cho người chơi và tạo ra cho họ những lợi thế trước đối thủ. Dưới đây là 5 combo kỹ năng trong Free Fire mà bạn nên thử.

1. Combo kỹ năng: Alok + Moco + Shirou + Maro

Alok: Drop the beatMoco: Hacker’s EyeShirou: Damage DeliveredMaro: Falcon FervorCredit: Free Fire

Kĩ năng của Alok đã trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong trò chơi. Anh ta tạo ra một hào quang 5m phục hồi 5 HP trong 10 giây và cải thiện tốc độ di chuyển của đồng minh lên 15%. Với Moco, người chơi sẽ có thể gắn thẻ đối thủ trong 5 giây sau khi bắn họ. Vị trí / dữ liệu cũng được truyền cho đồng đội. Khi một đối thủ tấn công người chơi từ trong phạm vi 80 mét, họ sẽ được gắn thẻ trong sáu giây. Phát súng đầu tiên bắn vào kẻ thù được chỉ định này có khả năng xuyên giáp tăng 100%.

Bạn đang xem: Cách ghép kỹ năng nhân vật trong free fire

Người chơi cũng nên lưu ý rằng kỹ năng của Shirou có thời gian hồi chiêu là 20 giây. Sát thương tăng 25% theo khoảng cách trong kỹ năng của Maro. Ngoài ra, sát thương lên các đối thủ bị đánh dấu tăng 3,5%.

2. Combo kỹ năng: K + Miguel + Luqueta + Joseph

K: Master of AllMiguel: Crazy SlayeLuqueta: Hat TrickJoseph: Nutty Movement

Khả năng của K có hai chế độ riêng biệt trong trò chơi: Jiu-Jitsu và Bậc thầy. Trong Jiu-Jitsu, các đồng minh trong phạm vi 6m được tăng 500% chuyển đổi EP. Mặt khác, chế độ Bậc thầy có thể phục hồi 2 EP cứ sau 2 giây lên đến 150 EP. Thời gian hồi chiêu thay đổi chế độ là ba giây. Crazy Slayer, kỹ năng của Miguel, kết hợp tuyệt vời với kĩ năng của K, tạo ra 80 EP mỗi lần giết. Sau đó, chế độ Jiu-Jitsu có thể chuyển đổi nó sang HP nhanh hơn.

Credit: Free Fire

Kĩ năng của Luqueta tăng HP tối đa của người chơi lên 18, tối đa 35 HP với mỗi lần tiêu diệt. Khi nhận được hai khung trong một trận đấu, họ sẽ có tổng cộng 235 máu. Cuối cùng, kĩ năng của Joseph tăng 20% ​​tốc độ di chuyển và chạy nước rút của người chơi khi họ nhận sát thương.

3. Combo kỹ năng: Chrono + Hayato + Dasha + Laura

Chrono: Time TurnerHayato: BushidoDasha: Party OnLaura: Sharp Shooter

Kỹ năng của Chrono là Time Turner giúp chặn 600 sát thương từ kẻ địch và tăng 15% tốc độ di chuyển. Những hiệu ứng này tồn tại trong 8 giây và có thời gian hồi chiêu lên tới 170 giây. Bushido tăng 10% xuyên giáp với mỗi lần giảm 10% máu tối đa. Có một dạng thức tỉnh của Hayato, và nếu người dùng sở hữu nó, sát thương phía trước cũng giảm.

Xem thêm: Bật Mí Cách Share Máy In Trong Mạng Lan Windows 10, Bật Mí Cách Share Máy In Đơn Giản Trong Mạng Lan

Credit: Free Fire

Kỹ năng của Dasha đã đem lại khả năng cơ động tuyệt vời trong trò chơi, khi sử dụng nó, sát thương liên quan đến ngã sẽ giảm 50% và thời gian phục hồi sau ngã giảm 80%. Ngoài ra còn có giảm 10% tốc độ giật và độ giật tối đa. Kết quả của bản cập nhật gần đây nhất, khả năng Sharp Shooter của Laura đã được cải thiện, độ chính xác đã tăng lên 35%.

4. Combo kỹ năng: Xayne + Jai + Jota + D-bee

Xayne: Xtreme EncounterJai: Raging ReloadJota: Sustained RaidsD-bee: Bullet Beats

Khả năng của Xayne là một sự lựa chọn tuyệt vời cho lối chơi chủ động vì nó cung cấp cho người chơi 80 HP và tăng 100% sát thương lên tường và lá chắn. Hiệu ứng kéo dài 10 giây và kỹ năng này có thời gian hồi 100 giây. Kỹ năng của Jota hồi 40 HP cho mỗi lần tiêu diệt Shotgun hoặc SMG. Thời gian hồi chiêu là 5 giây.

Credit: Free Fire

Sau khi kẻ thù bị hạ gục, khả năng của Jai ​​sẽ tự động nạp lại 45% băng đạn của vũ khí. Kỹ năng chỉ hoạt động trên vũ khí AR, Pistol, SMG và SG. Kỹ năng của D-bee tăng 15% tốc độ di chuyển và 35% độ chính xác hỗ trợ người chơi có thể tấn công mạnh mẽ trong khi đang di chuyển.

5. Combo kỹ năng: A124 + Miguel + Kelly + Antonio

A124: Thrill of BattleMiguel: Crazy SlayerKelly: DashAntonio: Gangster’s Spirit

60 EP được chuyển thành HP trong 4 giây bằng cách sử dụng kỹ năng Thrill of the Battle của A124. Thời gian hồi chiêu 10 giây sau mỗi lần chuyển đổi. Kỹ năng của Kelly tăng 6% tốc độ chạy nước rút. Giống như Hayato, nhân vật này cũng có phiên bản thức tỉnh, và nếu người chơi sở hữu nó, họ cũng có thể hưởng lợi từ khả năng của nó.

Credit: Free Fire

Với kĩ năng Gangster’s Spirit, Antonio cung cấp cho người chơi thêm 35 HP khi bắt đầu mỗi vòng, có nghĩa là họ sẽ bắt đầu mỗi vòng với tổng số máu là 235. Khả năng của Miguel đã được đề cập ở trên.

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính tham khảo, có thể dùng các combo kỹ năng khác tùy thuộc vào chiến thuật và lối chơi của người chơi.

Recommended For You