Rất Hay: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Clash Of Clans Chuẩn Nhất Dễ Như Ăn Bánh

Cách đổi tên game clash of clan hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cách đổi tên Clash of Clans là vấn đề quan tâm của nhiều game thủ. Tất nhiên ai cũng muốn sở hữu cho mình một cái tên ngôi làng thật hay, thật ngầu rồi. Trong quá trình chơi game mà bạn rất muốn thay đổi tên buôn làng thì phải chờ sự kiểm duyệt của nhà phát hành game. Vậy làm thế nào để đổi được tên trong Clash of Clans? Theo dõi ngay bài viết sau đây của dinhlathang.net nhé!

Đổi tên trong Clash of Clans được thực hiện mấy lần?

Sau khi nhận được nhiều sự phản hồi từ các game thủ yêu thích tựa game này. Phía nhà phát triển game Clash of Clans đã quyết định mở tính năng đổi tên trong phiên bản cập nhật mới nhất. Tuy nhiên thao tác đó chỉ được thực hiện một lần duy nhất đối với một tài khoản game mà thôi.

Bạn đang xem: Cách đổi tên clash of clans

Dường như điều đó là chưa đủ để thỏa mãn người chơi. Những người chơi lâu năm sau khi đã quá nhàm chán với cái tên cũ, chắc chắn họ sẽ muốn đổi tên nhiều lần. Mục đích là để tạo sự mới mẻ và thú vị hơn. Đặc biệt, với những bạn đang có nhu cầu mua bán tài khoản Clash of Clans. Có lẽ họ sẽ cảm thấy rất vui mừng vì điều đó. Bởi họ đã có thể đổi tên tài khoản về chính chủ.

Người chơi có thể đổi tên mấy lần trong Clash of Clans

Cách đổi tên Clash of Clans nhanh nhất

Nếu như bạn đang quan tâm về cách đổi tên trong Clash of Clans không chỉ một lần mà còn được hẳn 2 lần. Nhất là vẫn được Supercell chấp nhận thì dưới đây, dinhlathang.net sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Cách đổi tên trong Clash of Clans ở lần đầu tiên

Bước 1: Truy cập vào game Clash of Clans => Đăng nhập tài khoản game mà người chơi đang muốn đổi tên cho nó.Bước 2: Vào mục Settings => khi đó một cửa sổ cài đặt xuất hiện => Trong mục thay đổi tên, game thủ hãy điền tên mà mình đang muốn thay đổi.

Chú ý: Người chơi cần phải có ít nhất Town Hall 5 mới có thể thực hiện được thao tác này.

Bước 3: Cuối cùng, bạn bấm vào Continue để quá trình đổi tên được hoàn tất.Thay đổi tên ngôi làng của bạn trong trò chơi trực tuyến Clash of Clans

Như vậy là chỉ với 3 thao tác cực kỳ đơn giản như trên là bạn đã hoàn toàn có được tên ngôi làng mong muốn trong Clash of Clans rồi. Thật đơn giản đúng không nào?

Cách đổi tên Clash of Clan lần 2

Bước 1: Cách để người chơi hoàn toàn có thể đổi tên Clash of Clan lần 2, đòi hỏi game thủ cần phải cung cấp được cho nhà phát hành Supercell đầy đủ các thông tin về giấy tờ tùy thân. Trong đó, chứng minh nhân dân / thẻ căn cước là thứ không thể thiếu được.

Chú ý: Hãy nhớ rằng, tên ngôi làng cũ của bạn phải trùng với các thông tin trong tờ chứng minh nhân dân/ văn cước công dân mà bạn từng cung cấp.

Bước 2: Hãy chuẩn bị mẫu đơn để yêu cầu phía nhà phát hành cấp cho mình quyền đổi tên Clash of Clans. Dưới đây là mẫu thư gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên, bạn sẽ gửi thư với nội dung như sau: “Hello. I want to change my name once again, i don’t want to use this anymore.” (Tạm dịch là: Xin chào! Tôi muốn đổi tên game của tôi lần nữa, tôi không muốn dùng tên cũ nữa).

Sau khi gửi xong, việc của bạn là chờ đợi thư phản hồi từ phía Supercell. Đừng quên thường xuyên kiểm tra hòm thư đến nhé!

Cách đổi tên trong Clash of ClanBước 3: Sau khi bạn đã nhận được phản hồi từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ Clash of Clans,. Đến đây, hãy trả lời lại bức thư đó bằng nội dung phản hồi như sau:

“Hello friends! I know if it comes to the names of villages were attacked or my name is identical. They would you rename again. So I want to encourage you to carefully review my case. Because I want to please rename their village by village name identical identification name of my people. We hope you look into the case of the mine. Thank you!”

Hướng dẫn gửi thư cho Supercell

Để gửi thư cho đội ngũ hỗ trợ Clash of Clans, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trò chơi Clash of Clans => vào phần Settings => chọn Help and Support => chọn Contact Us.

Chú ý: Nếu như trong trường hợp bạn nào không thấy mục Contact Us ở đâu thì có thể gõ How to contact us vào trong ô tìm kiếm để hiển thị mục Contact Us cho bạn.

Vào phần Settings để thực hiện gửi thư cho nhà phát hành game yêu cầu đổi tênBước 2: Trong mục Contact Us => hãy gửi đi bức thư đầu tiên => nhập đúng địa chỉ email mà bạn đang muốn nhà phát hành game phản hồi lại => bấm Gửi.Bước 3: Nếu như nhận được email trả lời tự động từ Supercell => hãy gửi đi bức thư thứ 2. Nhớ là gửi kèm ảnh chụp chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước.

Xem thêm: Tải Camera360 Bản Mới Nhất, Trc Mình Có 360 Độ Do Mấy A Kĩ Thuật Tgdd Cài Đặt

Một số lưu ý khi đổi tên trong Clash of Clan

Để mang đến sự hài lòng trong trải nghiệm khi thực hiện cách đổi tên trong Clash of Clan, các bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Để có thể thực hiện đổi tên trong Clash of Clan, người chơi phải có ít nhất là Town Hall 5.Nếu như sau khi yêu cầu đổi tên được phía Supercell chấp nhận. Có thể hiểu rằng, tài khoản Clash of Clan của bạn đã là tài khoản chính chủ theo chứng minh nhân dân.Khi tiến hành các giao dịch mua bán, hãy nhớ là thật cẩn thận. Bởi vì tài khoản game chính chủ của người bán thì sau khi bán họ có thể lấy lại bất cứ lúc nào. Vì giấy tờ tùy thân là do họ sở hữu.Trên mỗi thiết bị chơi game, bạn chỉ được thực hiện đổi tên Clash of Clan một lần duy nhất.Lưu ý khi đổi tên trong Clash of Clans

Cách đổi tên Clash of Clans không quá khó. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng những hướng dẫn ở phía trên là hoàn toàn có thể đổi tên làng được rồi. Chúc các bạn thành công nhé! Đừng quên truy cập vào website dinhlathang.net.vn để tìm đọc nhiều thông tin hấp dẫn khác liên quan đến game nhé!

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You