Điểm danh 22 cách đặt thuốc vigirmazone 200 tốt nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về cách đặt thuốc vigirmazone 200 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nấm âm đạo là bệnh lý thầm kín thường gặp ở các chị em phụ nữ. Để điều trị bệnh triệt để và hiệu quả, người bệnh cần tuân thủ các phương pháp điều trị của bác sĩ chuyên khoa và xây dựng một lối sống tốt. Trong bài viết sau, Sao Thái Dương xin gửi đến bạn đọc top 5 thuốc trị nấm âm đạo an toàn hiệu quả.

Nấm âm đạo là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

Nấm âm đạo là bệnh lý nhiễm trùng vùng kín nguyên nhân do nấm. Trong cơ thể chúng ta luôn chứa một loại nấm men gọi là candida. Trong điều kiện thông thường tại âm đạo, nấm không thể phát triển mạnh mà tồn tại một cách thông thường, không gây bệnh lý. Tuy nhiên, khi một điều kiện thuận lợi tồn tại, nấm sẽ phát triển một cách mạnh mẽ với số lượng lớn. Tình trạng nhiễm nấm âm đạo lúc này đã xảy ra.

Khi bị bệnh, vùng kín sẽ xuất hiện các dấu hiệu ngứa, bỏng và đỏ. Ngoài ra, tại đó còn có các dịch âm đạo màu trắng đục, cảm giác nóng rát khi đi vệ sinh có thể xảy ra.

Một điều mà mọi người cần biết là nấm âm đạo không phải bệnh lý lây qua đường tình dục. Tuy nhiên sự tiếp xúc cũng là một nguyên nhân gây lây nấm giữa hai cá thể.

Nguyên nhân gây ra tình trạng nấm âm đạo là do:

 • Người bệnh cần sử dụng kháng sinh dài ngày.
 • Phụ nữ đang trong thời kì mang thai và thay đổi nội tiết tố.
 • Lượng đường trong máu không được kiểm soát.
 • Suy giảm hệ thống miễn dịch.
 • Sử dụng đồ lót còn ẩm ướt.
 • Vệ sinh vùng kín chưa sạch sẽ.
Hiểu về nấm âm đạo
Hiểu về nấm âm đạo

Top 5 thuốc trị nấm âm đạo

Để điều trị nấm âm đạo, người bệnh cần phối hợp việc sử dụng thuốc và thay đổi lối sống. Dưới đây là 5 loại thuốc trị nấm âm đạo phổ biến an toàn hiệu quả, bạn đọc có thể tham khảo. Tuy nhiên, cần lưu ý khi bị nấm để điều trị bệnh đại hiệu quả nhất người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được kê đơn và có hướng trị liệu thích hợp.

Thuốc đặt âm đạo trị nhiễm nấm Candida – Fluconazole

Fluconazole là thuốc kê đơn điều trị nấm âm đạo nằm trong nhóm dẫn chất triazole. Thành phần chính của thuốc là Fluconazole hàm lượng 150mg.

Thuốc được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Stellapharm – một công ty lớn với các dòng thuốc kê đơn và nhà máy đạt đủ các tiêu chuẩn Bộ Y tế đề ra.

Hoạt chất dùng trong thuốc có tác dụng ức chế sự demethyl hóa 14 alpha-lanosterol thông qua trung gian CytP450 trên nấm. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sinh tổng hợp ergosterol của nấm.

Thuốc Fluconazole được dùng theo đường uống với liều dùng duy nhất 1 viên khi điều trị nấm âm đạo vào thời điểm sau khi ăn 30 phút.

Giá bán thuốc 12,000 đồng/ Hộp 1 vỉ x 1 viên. Người bệnh có thể mua ở các nhà thuốc lớn. Chú ý khi đi nhớ mang theo đơn của bác sĩ để được mua thuốc.

Thuốc đặt âm đạo trị nhiễm nấm Candida - Fluconazole
Thuốc đặt âm đạo trị nhiễm nấm Candida – Fluconazole

===>> Xem thêm bài viết Mẹo chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không hiệu quả

Viên đặt phụ khoa Clotrimazole 100mg trị nấm âm đạo

Viên đặt Clotrimazole 100mg là thuốc không kê đơn, dùng trong điều trị nấm âm đạo với thành phần chính là Clotrimazol hàm lượng 100mg.

Thuốc được nghiên cứu sản xuất và đăng ký bởi Công ty Cổ phần liên doanh dược phẩm Medipharco – Tenamyd.

Clotrimazole cũng thuộc nhóm thuốc chống nấm phụ khoa imidazole. Hoạt chất kháng nấm bằng cách ức chế sự tổng hợp của ergosterol từ đó ngăn cản sự tạo thành cấu trúc và làm mất chức năng của màng tế bào trong nấm. Thuốc được bào chế ở dạng đặt tại âm đạo vào thời gian buổi tối trước khi đi ngủ. Liều lượng dùng là 1 viên/ ngày. Sử dụng thuốc liên tục 7 ngày liên tục để hiệu quả đạt được tốt nhất.

Mặc dù Clotrimazole và Fluconazole đều là các azol trị nấm. Tuy nhiên với Fluconazole lại có khả năng hấp thu và phân bố trong các mô tốt hơn, chuyển hóa chậm ít gây ảnh hưởng đến cơ thể, tránh được các tác hại không mong muốn hơn so với Clotrimazole.

Giá bán 45,000 đồng/ Hộp 1 vỉ 6 viên.

Viên đặt phụ khoa Clotrimazole
Viên đặt phụ khoa Clotrimazole dùng trong điều trị nấm âm đạo

Thuốc đặt âm đạo trị nấm Neo penotran

Neo penotran là thuốc được bào chế dưới dạng viên đạn đặt âm đạo. Thành phần chính trong thuốc là Metronidazole hàm lượng 500mg và Miconazole nitrate hàm lượng 100mg.

Thuốc được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ với nhà sản xuất Embil llac.

Metronidazole là thuốc có tác dụng kháng khuẩn Trichomonas vagibalis. Hoạt chất sau khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng bị khử hóa bởi protein vận chuyển, sau đó tham gia và phá vỡ cấu trúc xoắn ADN, từ đó tiêu diệt vi khuẩn và các vi sinh vật đơn bào. Cùng đó là sự kết hợp của Miconazole – hoạt chất chống nấm ngăn cản sự hoàn thiện màng tế bào của nấm khiến nấm không thể phát triển được. Từ đó Neo penotaran có tác dụng trong điều trị viêm âm đạo do nấm và vi khuẩn.

Thuốc được sử dụng mỗi viên một ngày vào thời gian trước khi đi ngủ, dùng trong thời gian 14 ngày liên tục.

Giá thành 160,000/ Hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 7 viên.

Thuốc đặt âm đạo trị nấm Neo penotran
Thuốc đặt âm đạo trị nấm Neo penotran

Thuốc đặt âm đạo trị nấm ngứa – Metronidazol

Thuốc đặt âm đạo Metronidazol là thuốc kê đơn được dùng trong điều trị nấm âm đạo do các nguyên nhân nấm men, ký sinh trùng, vi khuẩn gây ra.

Thuốc được sản xuất bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn liên doanh STADA, Việt Nam. Với dạng bào chế viên nén đặt tại vùng âm đạo.

Thành phần chính trong mỗi viên thuốc là Metronidazol với hàm lượng 250mg.

Sau khi được đặt tại âm đạo, hoạt chất được giải phóng, Metronidazol bị khử hóa và cho tác dụng làm hỏng sự tạo thành cấu trúc xoắn ADN của vi khuẩn.

Về liều dùng, thuốc được dùng với số lượng 1 viên vào mỗi buổi tối. Tiếp tục dùng liên tục trong thời gian từ 10 đến 15 ngày.

Giá thành 21,000/ hộp 10 vỉ x 10 viên.

Thuốc đặt âm đạo trị nấm ngứa - Metronidazol
Thuốc đặt âm đạo trị nấm ngứa – Metronidazol

Viên đặt trị nấm âm đạo – Mycogynax

Thuốc được sử dụng dưới sự kê đơn của bác sĩ. Với thành phần bao gồm: Metronidazole hàm lượng 200mg, Cloramphenicol hàm lượng 80mg, Dexamethason acetat hàm lượng 0,5mg và Nystatin 100,000IU.

Khác với thuốc trên, Mycogynax có thêm thành phần Chloramphenicol, Dexamethasone và Nystatin. Với Cloramphenicol là hoạt chất kháng sinh có công dụng ức chế, ngăn cản vi khuẩn gây bệnh phát triển. Dexamethasone thuộc nhóm corticosteroid có tác dụng mạnh trong chống viêm, giảm các tình trạng dị ứng hiệu quả. Cùng đó là sự kết hợp của Nystatin có khả năng làm thay đổi tính thấm tại màng tế bào nấm, tiêu diệt nấm hiệu quả.

Thuốc được chỉ định dùng 1 viên mỗi ngày, thời gian sử dụng liên tiếp kéo dài trong 10 ngày.

Giá thành của thuốc là 95,000 đồng cho mỗi hộp 12 viên.

Viên đặt trị nấm âm đạo - Mycogynax
Viên đặt trị nấm âm đạo – Mycogynax

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị nấm âm đạo

Trong thời gian dùng thuốc trị nấm âm đạo người dùng nên chú ý:

 • Hạn chế quan hệ tình dục.
 • Vệ sinh vùng kín cẩn thận với các dung dịch vệ sinh thích hợp. Có thể nhắc đến như dung dịch phụ nữ Quý phi Vip với các thành phần từ thiên nhiên có khả năng hỗ trợ giảm các tình trạng ngứa do nấm.
 • Sử dụng đồ lót khi đã khô hẳn, không ẩm ướt.
 • Thay đổi đồ lót thường xuyên.
 • Với các loại thuốc đặt âm đạo cần chú ý nhúng nước ấm nhanh và đặt ngay tại đó. Trong khi đặt phải nằm im không được hoạt động nhiều.
 • Với phụ nữ có thai, việc điều trị nấm âm đạo cần tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của bác sĩ.
 • Phối hợp điều trị nấm cho bạn tình, tránh các tình trạng nấm tái nhiễm sau khi khỏi bệnh.
 • Khám bác sĩ theo định kì, tránh các trường hộ tái nhiễm hay bội nhiễm xảy ra.

===>>> Xem thêm bài viết Top 4 dung dịch vệ sinh vùng kín thịnh hành nhất hiện nay.

Giải đáp thắc mắc

Đặt thuốc trị nấm khi mang thai được không?

Một số loại thuốc trị nấm vẫn có thể dùng cho mẹ đang mang bầu sau 3 tháng thai kì.

Tuy nhiên, nếu mẹ đang mang thai bị nấm âm đạo, cần đến các bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị phù hợp. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc trị nấm ngay tại nhà, các tác động không mong muốn có thể xảy ra.

Trên đây là một số thuốc trị nấm âm đạo bạn đọc có thể tham khảo. Khi có dấu hiệu nấm âm đạo, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chẩn đoán và thăm khám để hiệu quả điều trị đạt được tốt nhất

Tài liệu tham khảo

 1. Dược lý, Bộ Y tế.
 2. Thư viện thuốc Vương quốc Anh, Canesten 100mg, org.uk. Truy cập ngày 25 tháng 9 năm 2022.
 3. Thư viện thuốc Vương quốc Anh, Viên nang Azocan-P 150mg, org.uk. Truy cập ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Top 22 cách đặt thuốc vigirmazone 200 tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Giá bán và Hướng dẫn sử dụng thuốc Vigirmazone 200

 • Tác giả: ythuoc.com
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 4.79 (592 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc được sản xuất tại nước Ấn Độ bởi công ty sản xuất Bliss GVS Pharma Ltd.. THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ. Tên đầy đủ: Vigirmazone 200. Hoạt chất và Nồng độ/Hàm lượng: …

Thuốc vigirmazone 200 là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

 • Tác giả: giathuocbaonhieu.com
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 4.43 (426 vote)
 • Tóm tắt: Tên thuốc: Vigirmazone 200. Thành phần hoạt chất: Clotrimazol 200mg. Nồng độ, hàm lượng: Số đăng ký: VN-17649-14. Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 3 viên

Vigirmazole (Clotrimazole 200mg ) H3 viên

 • Tác giả: haiphuongpharmacy.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 4.24 (460 vote)
 • Tóm tắt: Vigirmazone 200mg điều trị hiệu quả các triệu chứng mẩn đỏ, ngứa do viêm âm đạo … Trước khi đặt, để viên thuốc vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-10 phút, …

[CHÍNH HÃNG] Thuốc Vagsur – Thuốc điều trị nhiễm khuẩn ẩm đạo

 • Tác giả: trungtamthuoc.com
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 4.02 (457 vote)
 • Tóm tắt: Số đăng ký, VD-28997-18. Dạng bào chế, Viên nang mềm đặt âm đạo. Quy cách đóng gói, Hộp 1 vỉ x 10 viên. Hoạt chất, Clindamycin, Clotrimazole.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuốc Vagsur mua ở đâu chính hãng, uy tín nhất? Bạn có thể mang đơn mà bác sĩ có kê thuốc Vagsur để mua thuốc trực tiếp tại nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy tại địa chỉ: Ngõ 116, Nhân Hòa, Thanh Xuân. Hoặc liên hệ qua số hotline/ nhắn tin …

Thuốc vigirmazone 200/500 Clotrimazole viên đặt giá bao nhiêu mua ở đâu

 • Tác giả: muathuocuytin.com
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 3.96 (562 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Vigormazone 200mg và 500mg viên đặt âm đạo chứa thành phần hoạt chất clotrimazole, là một loại thuốc kháng nấm.Clotrimazole tiêu diệt nấm Candida bằng …

Top 19 loại thuốc chữa viêm âm đạo phổ biến hiện nay: Thành phần, công dụng và cách sử dụng

 • Tác giả: cdccantho.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2023
 • Đánh giá: 3.67 (215 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Clotrimazole được bào chế đa dạng: Viên ngậm, kem và dung dịch bôi tại chỗ, viên nén đặt âm đạo. thuoc chua viem am dao 3. Thuốc trị nấm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, các giải pháp chữa bệnh phụ khoa LÀNH – XANH – SẠCH đang được hàng nghìn chị em tin tưởng lựa chọn. Trong chương trình “Vì sức khỏe của bạn của Đài PTTH Hà Nội hay phóng sự “Chữa bệnh phụ khoa bằng đông y” của VTV2 Social, Phụ Khang Đỗ …

Poanvag là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

Poanvag là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi
 • Tác giả: hellobacsi.com
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 3.59 (411 vote)
 • Tóm tắt: Viên nang mềm đặt âm đạo Poanvag (clindamycin 100 mg, clotrimazole 200 mg) … Vì thuốc có chứa thành phần kháng sinh nên không được phép tự ý ngừng thuốc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuốc Poanvag có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của các thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc …

Top 14 Clotrimazole 200mg Viên đặt hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 3.31 (329 vote)
 • Tóm tắt: 14 thg 6, 2022 · Vigirmazone 200 là thuốc đặt âm đạo được chỉ định cho các trường hợp . … 7.Thuốc Clotrimazole: Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu ý – YouMed.

VIÊM ÂM ĐẠO DO NẤM

 • Tác giả: sanphukhoaphucthien.com
 • Ngày đăng: 02/21/2023
 • Đánh giá: 3.09 (527 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc đặt âm đạo. – Nystatin 100.000 đv đặt âm đạo , hoặc. – Miconazole hay Clotrimazole 100mg đặt âm đạo , hoặc. – Miconazole hay Clotrimazole 200mg đặt âm đạo …

Viên đặt âm đạo Canesten 1-Day-Therapy trị nấm, nhiễm khuẩn (1 vỉ x 1 viên)

 • Tác giả: nhathuocankhang.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 2.96 (93 vote)
 • Tóm tắt: Công dụng (Chỉ định). Viêm âm đạo do: – Nấm (thường là Candida). – Bội nhiễm bởi các vi khuấn nhạy cảm với clotrimazole. Cách …

Thuốc Vigirmazone 200Mg Bliss Điều Trị Nhiễm Khuẩn Âm Đạo Hộp 3 Viên

 • Tác giả: nhathuoc5g.com
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 2.87 (90 vote)
 • Tóm tắt: Vigirmazone 200 được sản xuất bởi Công ty Bliss GVS Pharma Limited – Ấn Độ, … Vigirmazone 200 được bào chế dưới dạng viên đặt âm đạo, quy cách đóng gói …

Clotrimazole: Thuốc chống nấm tại chỗ, phổ rộng

 • Tác giả: nhathuoclongchau.com.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 2.63 (182 vote)
 • Tóm tắt: Viên nén đặt âm đạo: 100 mg, 200 mg, 500mg. Dạng kem phối hợp với một số thuốc khác như betamethasone, hydrocortisone để dùng ngoài. Dạng xịt: 1%. Chỉ …

Vigirmazone Clotrimazol 200mg (hộp 3 viên) Ấn

 • Tác giả: choytexanh.com
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 2.55 (95 vote)
 • Tóm tắt: Mua Vigirmazone Clotrimazol 200mg (hộp 3 viên) Ấn ở đâu bán thuốc uy tín. … Quy cách: Hộp 3 viên … Danh mục: Nhóm khác Từ khóa: Viên đặt âm đạo.

Clotrimazol – Dược thư

 • Tác giả: ykhoaphuocan.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 2.42 (127 vote)
 • Tóm tắt: Tên chung quốc tế: Clotrimazole. Mã ATC: A01A B18, D01A C01, … Viên nén đặt âm đạo 100mg, 200mg. … Kháng thuốc: Kháng tự nhiên với clotrimazol hiếm gặp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Clotrimazol được chỉ định để điều trị tại chỗ các bệnh nấm như: Bệnh nấm Candida ở miệng, họng; bệnh nấm da, bệnh nấm Candida ngoài da, nấm kẽ ngón tay, kẽ chân, cũng như bệnh nấm Candida ở âm hộ, âm đạo, lang ben do Malassezia furfur, viêm móng và …

✴️ Viêm âm đạo do nấm

 • Tác giả: bvnguyentriphuong.com.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 2.44 (119 vote)
 • Tóm tắt: ĐIỀU TRỊ. (thuốc uống, đặt âm đạo, thoa ngoài da) … Miconazole hay Clotrimazole 200mg đặt âm đạo 1 lần/ngày x 3 ngày, hoặc. Clotrimazole 500mg đặt âm đạo …

Canesten (hộp 6 viên) – Điều trị viêm âm đạo

 • Tác giả: nhathuocmariko.com
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 2.39 (135 vote)
 • Tóm tắt: Bội nhiễm bởi các sinh vật nhạy cảm với clotrimazole. Liều dùng: Đặt 1 viên Canesten vào âm đạo hàng ngày trong 6 ngày. Tốt nhất bạn nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về thuốc mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin chung việc sử dụng thuốc tùy vào thể trạng và tình hình bệnh lý của mỗi người. Bởi vậy, để biết thêm thông tin …

Cách Đặt Thuốc vào Âm Đạo theo hướng dẫn chính xác và hiệu quả nhất

Cách Đặt Thuốc vào Âm Đạo theo hướng dẫn chính xác và hiệu quả nhất
 • Tác giả: suckhoegioitinh.vn
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 2.17 (163 vote)
 • Tóm tắt: Các thuốc đó có thể là clotrimazole, nystatin, metronidazole…thường dùng 7 – 10 ngày hoặc 14 ngày tùy theo tình trạng bệnh mắc phải của chúng ta …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuốc đặt vào âm đạo là một trong những giải pháp cứu cánh cho chị em phụ nữ tránh việc điều trị viêm phụ khoa, tránh thai hay bổ sung nội tiết tố. Trong đó, tác dụng chống lại các tác nhân như vi khuẩn, nấm… gây viêm nhiễm tại vùng kín được cho là …

Viêm âm đạo do nấm – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG

 • Tác giả: akclinic.com.vn
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 2.05 (198 vote)
 • Tóm tắt: Gia tăng glycogen âm đạo: thai kỳ, tiểu đường, thuốc ngừa thai chứa estrogen … + Miconazole hay Clotrimazole 200mg đặt âm đạo 1 lần/ngày x 3 ngày, hoặc

Thuốc Vigirmazone 200: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, liều dùng & giá bán

 • Tác giả: vinapha.com
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 1.91 (60 vote)
 • Tóm tắt: Thuốc Vigirmazone 200 có chứa thành phần chính là Clotrimazol 200mg các hoạt chất khác … Dược động học: Sau khi đặt âm đạo viên clotrimazol – 14C 100mg, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em …

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt viêm phụ khoa đúng cách

 • Tác giả: bacsionline.org
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 1.79 (183 vote)
 • Tóm tắt: 1.Thuốc đặt phụ khoa Polygynax · 2.Thuốc đặt âm đạo trị nấm Candida · 3.Thuốc đặt âm đạo Neo Tergynan · 4.Thuốc đặt âm đạo Clotrimazole · 5.Thuốc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuốc điều trị viêm âm đạo Itraconazole là thuốc kháng nấm được chỉ định dùng trong trường hợp bệnh nhân mắc viêm âm đạo do nấm Candida gây ra. Hoạt chất Itraconazole trong thuốc vừa có công dụng kháng nấm Candida trú ngụ ở âm đạo, miệng, họng,..và …

Thuốc Vigirmazone 200 – Tdoctor

 • Tác giả: tdoctor.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 1.89 (106 vote)
 • Tóm tắt: Vigirmazone 200 · Hình ảnh thuốc · Tóm tắt thuốc · Thông tin về dược chất · Chống chỉ định · Tác dụng phụ · Lưu ý · Quá liều · Bảo quản.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC: Vigirmazone-200 hộp 3 viên

 • Tác giả: nhathuochanghuy.com.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 1.78 (82 vote)
 • Tóm tắt: KEM NÁM TÀN NHANG ĐỒI MỒI 15g · Thuốc Postinor 1 viên · Thuốc Progendo 200mg · acne+Spot soothing gel kem mụn thiên nhiên · Ẩm Nhiệt kế tự ghi Elitech GSP-6 cho cơ …

Recommended For You