Mope.io, trò chơi mô phỏng thú ăn mồi với những cải tiến thú vị

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách chơi mope io hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Trong Mope.io thay vì chỉ là những chú rắn bình thường, giờ bạn có thể hoá thân thành nhiều loại thú như chuột, tôm, thỏ…. mỗi loại lại có kĩ năng khác nhau để bạn sinh tồn trong thế giới “thú lớn nuốt thú bé”.

Game IO là một thuật ngữ dùng để chỉ những tựa game theo thể loại “ cá lớn nuốt cá bé” mới nổi lên từ khoảng đầu năm 2016, với sự phát triển lớn mạnh toàn cầu bởi lối chơi đơn giản, đem lại hiệu quả giải trí cao điển hình như Slither.io – tựa game gây sốt một thời. Và Mope.io tất nhiên cũng là một sản phẩm như vậy.

Tuy rằng cùng chung một thể loại, nhưng Mope.io lại có rất nhiều cải tiến đáng kể, làm nên màu sắc rất riêng biệt và thu hút người chơi. Điều này không có nghĩa là Mope.io đã làm mất đi tính giải trí, thư giãn đơn thuần, là lý do mà hầu hết người chơi tìm đến dòng sản phẩm này.

Mope.io đưa ta đến với một khu rừng, một hệ sinh thái rộng lớn, bao la với mọi sinh vật tự nhiên được thiết kế vô cùng hợp lý, tạo hình cây cỏ, sông, hang hốc…cho đến những con vật vẫn tuân thủ theo tính đơn giản mà dòng game này đưa ra, bằng cách sử dụng những khối hình học đơn thuần, tác giả của tựa game này đã tạo thiết kế ra những hình ảnh vô cùng dễ nhìn và thú vị với gam màu tươi sáng, thoáng đãng.

Như đã nói, Mope.io là một game theo thể loại” Cá lớn ăn cá bé”, chỉ khác so với những tựa game cùng thể loại khác, Mope.io phân hóa hệ thống sinh vật của mình theo một chuỗi thức ăn rất rõ ràng và logic. Một điển hình nhất trong chuỗi thức ăn này như Hổ ăn Cáo, Cáo ăn Thỏ, Thỏ ăn Cỏ,…hợp ký đến mức cả trẻ em cũng có thể dễ dàng hiểu được.

Và tất nhiên, khi khởi động Game, bạn không thể đã là một chú Hổ. Người chơi sẽ phải bắt đầu từ những lớp sinh vật thấp cổ bé họng nhất ở từng khu vực địa lý như Chuột, Thỏ, hay thậm chí là Tôm, và những loài sinh vật này chỉ có thể nhặt nhạnh những thực vật có giá trị dinh dưỡng thấp như Nấm, Cỏ hay rong rêu…

Sau khi đã thu thập đủ giá trị dinh dưỡng, sinh vật của bạn sẽ tiến hóa đến mắt xích tiếp theo của chuỗi thức ăn, ví dụ như Cáo, Sói hay Cá sấu…tùy thuộc vào bạn là sinh vật ở khu vực địa hình nào,và khi trở thành sinh vật tiến hóa, bạn có thể ăn những sinh vật có bậc thấp hơn mình.

Điểm mới lạ của Mope.io không chỉ dừng lại ở đó, mà còn nằm ở hệ thống địa hình vô cùng thực tiễn góp phần làm cho lối chơi của Game thêm phần thú vị. Ví dụ như loài trên cạn khi xuống nước sẽ bị giảm tốc độ, những loài như cá sấu, Cáo…không thể trèo cây hay một số loài đặc thù còn có kĩ năng đặc biệt như chuột chũi sẽ được an toàn khi lẩn vào trong hang, thỏ có thể tự đào hang để trốn thú săn mồi…

Cơ chế điều khiển của Mope.io cũng khá dễ để làm quen, bạn chỉ việc di chuột để điều khiển sinh vật của mình, sau đó thao tác tăng tốc, giảm tốc bằng cách Click chuột, tất nhiên để trở nên điêu luyện, bạn vẫn cần phải trải qua một thời gian luyện tập.

Mope.io hiện đang được mở cửa cho tất cả người chơi trên thế giới tham gia trên cả hai nên tảng Mobile và PC. Bạn đọc quan tâm đến tựa game hấp dẫn này có thể trực tiếp trải nghiệm tại trang chủ.

Hoặc download cho iOS/Android

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You