Bạn đã biết 10+ cách an sao tử vi hay nhất

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách an sao tử vi hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý làm ăn khá suôn sẻ trong ngày cuối tuần này. Những bạn nào đang kinh doanh thì được khách ủng hộ, doanh thu cao hơn mọi ngày. Tý cũng khéo ăn nói nên hiếm khi làm mất lòng đồng nghiệp, có nhiệm vụ bất ngờ sẽ được hậu thuẫn.

Đường tiền bạc may mắn có Chính Tài soi sáng nên lương thưởng của bản mệnh cũng ổn định hơn bao nhiều. Cứ miệt mài tập trung vào công việc mình đang làm thì tổ nghề sẽ không phụ lòng bạn. Ai đang cống hiến cho sự nghiệp sẽ nhận được tiền thưởng trong thời gian tới.

Vận tình duyên tiến triển hơn nhiều nhờ cục diện Kim sinh Thủy. Dù không có vẻ ngoài xuất sắc nhưng Tý vẫn được mọi người yêu quý vì hiền lành, hay thương người. Một số người sẽ gặp lại bạn bè cũ hoặc đoàn tụ với người thân trong ngày này.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh lam, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Công việc của Sửu không thuận vì lâm Kiếp Tài. Tập thể ở công ty bạn thiếu đoàn kết có thể kéo lùi bước tiến của tất cả mọi người. Ngày nghỉ nhưng đầu óc bạn không được nghỉ, nhiều người vẫn phải ôm thêm việc về làm, giải quyết hộ việc cho người khác.

Đường tài lộc không có tiến triển, điềm báo mất tiền mất của vì tin tưởng người quen có thể khiến bạn rơi vào cảnh khốn đốn. Lúc này, tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầu tư có phần mạo hiểm, mà hãy để dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn.

Tình cảm có tiến triển nhờ cục diện Thổ Kim tương sinh. Thật may mắn vì bạn biết cân bằng mọi mối quan hệ, không hề cô đơn vì được vây quanh bởi bạn bè. Nhiều người sẽ đón tin vui liên quan đến con cái, cưới hỏi trong ngày ngày.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi tuổi Dần

Thiên Quan giáng họa khiến tuổi Dần mệt mỏi vì công việc, hay để những việc cũ ảnh hưởng đến bản thân. Bạn dễ gặp xích mích với khách hàng vì yếu tố khách quan là phụ còn do tính cách nóng nảy là chính. Làm ăn cũng cần sự dứt khoát hơn kẻo cơ hội tốt tuột khỏi tay bạn.

Đường tiền bạc xuống dốc vì lâm Tương Xung. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn dễ tiêu xài hoang phí khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy dù bạn mới nhận lương không lâu. Tính cách cực đoan khiến bạn dễ xích mích với người quen vì tiền bạc, mất cả tình lẫn tiền.

Đường tình duyên cũng tụt dốc vì Mộc Kim tương khắc. Bạn trẻ tuổi này dễ bị lỡ hẹn với đối phương khiến người ấy thất vọng, buồn lòng. Tình cảm bạn bỏ ra trong mối quan hệ bạn bè không được đền đáp khiến bạn thất vọng thực sự.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Được Chính Quan nâng đỡ nên tuổi Mão khá may mắn trong công việc, học tập. Bạn trẻ mới ra trường sớm nhận được quyết định tốt liên quan đến chức vụ, lương thưởng. Những ai có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì nhiệt tình chia sẻ với nhân viên mới, sự cho đi của bạn sẽ được đền đáp.

Về tài chính, nguồn thu nhập của Mão tăng lên nhờ nghề tay trái, tuy nhiên bạn đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí, hãy tiết kiệm cho các việc khẩn cấp trong tương lai. Thời gian tới sẽ có tin vui liên quan đến lương thưởng, tiền hoa hồng, lộc của khách, hãy hoan hỉ đón nhận.

Phương diện tình cảm không tốt vì Kim khắc Mộc. Có thể bản mệnh sẽ vướng mắc một vài rắc rối với người yêu cũ khiến chuyện tình hiện tại bị ảnh hưởng. Nhiều người không đồng nhất ý kiến với cha mẹ hoặc anh chị em trong nhà, dễ có cãi cọ gây mất đoàn kết.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Tỷ Kiên giáng họa khiến tuổi Thìn mệt mỏi vì những khó khăn trong công việc. Bạn không nhận được sự ủng hộ của người khác, làm gì cũng phải chật vật một mình. Hôm nay ai cần phải đi công tác, đi giao hàng hoặc đi xa làm ăn thì nên cẩn thận trong việc đi lại.

May mắn là có Tam Hợp chiếu cố nên tiền bạc của bạn vẫn rủng rỉnh. Hôm nay bạn sẽ chi tiền để khiến bản thân vui vẻ hơn, làm được thì tiêu được, đừng tiếc cho bản thân. Tài ngoại giao giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ có lợi cho tiền bạc trong tương lai.

Đường tình duyên lên hương nhờ cục diễn ngũ hành Thổ sinh Kim. Vợ chồng biết cảm thông cho nhau và chia sẻ cùng nhau việc trong nhà. Nữ tuổi này cực giỏi chăm con, bạn có cách dạy con khiến người khác phải nể phục.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị

Thiên Ấn trợ mệnh đem lại tiếng nói và quyền lực cho Tị trong công việc. Thời gian tới bạn sẽ được cấp trên tạo điều kiện để học hỏi, phát triển. Người làm lãnh đạo thì được nhân viên tín nhiệm, bạn nói được làm được, không ba hoa nên cũng được đối tác tin tưởng để hợp tác.

Tiền bạc của Tị được Lục Hợp nâng đỡ nên có dấu hiệu khởi sắc. Hôm nay thu nhập của các bạn khá tốt, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thu chi vì bạn biết cách cân bằng tài chính, không phải kiểu người tiêu hoang.

Mặt tình cảm dễ có xích mích vì vướng vào cục diện Hỏa Kim tương khắc. Trong tình yêu mà có mâu thuẫn thì đừng trốn tránh vì việc này sẽ khiến mọi chuyện càng tệ hơn. Con giáp khó tính này vẫn chưa đủ chín chắn để nhường nhịn nửa kia trong những mâu thuẫn hàng ngày.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự thông thái cho người tuổi Ngọ. Hôm nay bạn làm việc gì cũng nhanh nhẹn, tháo vát. Tuổi này còn hay giúp đỡ đồng nghiệp nhưng đừng dễ dãi quá kẻo bị lợi dụng. Muốn có thành tựu lớn thì bạn phải liều lĩnh hơn nữa, đừng ngại vất vả.

Về tài chính, Ngọ nên cảnh giác cao độ với những trò lừa đảo trên mạng xã hội, đừng bị dụ dỗ kẻo mất tiền lúc nào không hay. Tuy nhiên may mắn là thu nhập của bạn vẫn ổn định, không có dấu hiệu hao hụt trong thời gian tới đây.

Cục diện Hỏa Kim tương khắc đem lại sự buồn bã cho tình duyên của Ngọ. Bạn trẻ tuổi này hôm nay dễ bị người khác bùng hẹn đột xuất, thực ra bạn không quan trọng với người ta như bạn vẫn nghĩ đâu. Người có gia đình thì có phần lạnh nhạt, vợ chồng chiến tranh lạnh khá lâu.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi diễn ra không suôn sẻ vì vướng vào Kiếp Tài. Ngày này không tốt cho giao dịch làm ăn, đi công tác xa, khai trương cửa hàng. Công việc có dấu hiệu bị trì hoãn, ai muốn hẹn khách hàng trong hôm nay thì nên hẹn sớm một chút.

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc trong ngày cuối tuần này. Hôm nay Mùi sẽ phải tốn một khoản kha khá cho con cái, cha mẹ, cưới hỏi. Dạo gần đây làm không ra tiền nhưng chi tiêu thì nhiều vô kể, có người còn làm rơi tiền nhưng không biết.

Thổ Kim tương sinh đem lại tin tốt cho đường tình cảm của bản mệnh. Ngày này tốt cho việc đi thăm họ hàng, thăm người ốm hoặc cầu con cho những cặp đôi hiếm muộn. Bạn cứ tu tâm tích đức hành thiện, rồi quả ngọt sẽ đến sớm, người từng chơi xấu bạn sẽ phải chịu quả báo.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thực Thần trợ vận có lợi cho những người tuổi Thân đang làm việc tự do hoặc muốn kiếm thêm nghề tay trái. Cuộc sống này không cho bạn nghỉ ngơi thì bạn vẫn chiến đấu tốt, chỉ sợ không có sức chứ một khi có sức khỏe thì bạn còn cày cuốc hơn người bất chấp ngày cuối tuần.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu ùn ùn chảy về túi giúp con giáp này có thể gạt bỏ gánh nặng tài chính. Hôm nay nhiều người còn có lộc ăn uống từ người quen, ai đi chùa mà có lộc đem về thì nhớ chia cho người trong gia đình cùng hưởng.

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Kim tương hòa. Không có người yêu cũng chẳng có gì to tát, khi bạn không yêu bản thân thì mới là chuyện lớn. Người có gia đình sẽ tận hưởng thời gian này để quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Ghi, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Thương Quan giáng họa khiến công việc của Dậu hôm nay khó yên ổn. Giữa bạn và các đồng nghiệp có nhiều sự đố kỵ, không mấy hài hòa. Nhắc nhở bạn trong tuần tới nên cẩn thận hơn để tránh những sai sót có thể xảy ra trong công việc.

Đường tiền tài gặp Tam Hội nên không có gì để chê. Bạn rất giỏi trong việc quản lý tiền, cân đo đong đếm từng chút một để gia đình được no đủ. Nhiều người được người quen giới thiệu cho công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình.

Đường tình cảm cũng thăng hoa không kém. Những bạn độc thân vẫn đang muốn tận hưởng cuộc sống một mình, không có ý định tìm kiếm mảnh ghép còn lại. Tuổi này rất thích quan tâm đến cha mẹ, bạn luôn đặt gia đình ở trên hết, hạnh phúc của bạn khiến người khác phải ghen tị.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Ngày mới Tỷ Kiên lâm vận nên công việc của Tuất không được như ý. Dù muốn được nghỉ ngơi nhưng tính chất công việc không cho phép, bạn liên tục phải xử lý lỗi sai. Hơn nữa mọi sự nỗ lực, cố gắng của bạn rất dễ bị sếp lãng quên, đừng có làm việc nhiệt tình quá nhé, làm tốt việc của mình là đủ.

Về tài chính, Tuất có thể yên tâm hơn nhờ có sự trợ lực của Tam Hội cục. Bạn dễ có khoản thu nhập bất ngờ từ nghề tay trái của mình. Con giáp chăm chỉ này có thể lấy lại khoản tiền mình đã từng làm mất hoặc được người khác hỗ trợ trong chuyện làm ăn.

Đường tình cảm nở hoa nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Trước đó bạn thường gieo những mối duyên lành nên nay gặp nhiều may mắn. Bạn bè, người quen chủ yếu là những người trung thực và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn lúc khó khăn.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ đô

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Nay Hợi gặp Tương Hại lâm vận nên công việc khó mà thuận lợi. Đi làm thì nên cẩn thận trong việc giao tiếp nhé kẻo tự rước thị phi vào người. Ai đang kinh doanh thì dễ bị đối thủ chèn ép vô cớ, ghen ăn tức ở, ngồi không rảnh rỗi kiếm chuyện gây sự phá hoại bạn làm ăn.

Đường tiền bạc là điểm sáng trong ngày nhờ Thiên Tài trợ mệnh. Con giáp này khéo léo trong chuyện làm ăn buôn bán, lấy lòng khách. Bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận cơ hội cải thiện thu nhập. Tiền về đầy túi giúp tâm trạng vui vẻ cả ngày.

Vận trình tình cảm lên hương nhờ Kim – Thủy tương sinh. Hôm nay con giáp này tìm được niềm vui trong việc khám phá một điều mới mẻ. Bạn có thể sắp xếp thời gian để đi chơi với bạn bè hoặc nấu ăn cùng nửa kia để cải thiện tâm trạng.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Top 15 cách an sao tử vi tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tử vi hằng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.3.2023

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 02/10/2023
 • Đánh giá: 4.8 (903 vote)
 • Tóm tắt: Đôi khi bạn phải tìm cách tránh những tình huống căng thẳng dù có thể có người nói ra nói vào. Hãy hoàn thành những được mong đợi trước rồi mới …

Tổng hợp luận giải 14 sao chính tinh trong lá sổ tử vi chính xác nhất

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 4.67 (254 vote)
 • Tóm tắt: Đọc Tử vi của Vương ĐÌnh Chi, về cơ bản cũng không ngoài nguyên lý chung của Tử vi, tuy nhiên cách nhìn nhận, lập luận và đánh giá có đôi chút khác biệt, vì thế …

CÁC SAO TRONG TỬ VI

 • Tác giả: thesungate.com.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.55 (404 vote)
 • Tóm tắt: Bộ Tử Vi Chính Nghĩa được coi như là chính thư không thấy nói về số sao. Song xét trong mục dạy an sao thì có 93 sao. Nhưng những lá số phụ lục thì chỉ ghi …

Phương Pháp An Sao Tử Vi Phần 2

Phương Pháp An Sao Tử Vi Phần 2
 • Tác giả: huyenthiencac.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 4.01 (512 vote)
 • Tóm tắt: CÁCH AN CUNG MỆNH THÂN trong AN SAO TỬ VI. Đẩu Bính kiến Dần khởi Chính Nguyệt, số chí sinh nguyệt thuận lưu hành, Tý thời khởi số sinh thời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khởi Hỏa Linh hai sao trước dựa vào Chi năm sinh, dựa vào khẩu quyết định vị trí Hỏa Linh tại giờ Tý, ví dụ như người sinh giờ Mão năm Nhâm Thìn, căn cứ khẩu quyết “Thân Tý Thìn nhân Dần Tuất tràng”, nên Hỏa tinh tại cung Dần khởi giờ Tý, Linh Tinh …

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6-12/3/2023

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 6-12/3/2023
 • Tác giả: giaoducthudo.giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 3.88 (362 vote)
 • Tóm tắt: Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen và tìm được người phù hợp. tu-vi-tuoi-mao-2023.jpg. 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công việc vào đầu tuần chưa thực sự ổn định. Vận khí bấp bênh khiến các kế hoạch của bạn chững lại. Thậm chí còn có điềm báo có tiểu nhân phá hoại bao công sức, thành quả mà bản mệnh đã cố công gây dựng trong thời gian trước đó. Vì vậy hãy cảnh giác …

Tự học tử vi đẩu số bài 7: AN SAO TỬ VI

 • Tác giả: hocvienlyso.org
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 3.6 (509 vote)
 • Tóm tắt: Chòm Tử Vi gồm có 6 chính tinh, tính theo chiều NGHỊCH thì thứ tự bao gồm: Tử Vi – Thiên Cơ – Thái Dương – Vũ Khúc – Thiên Đồng – Liêm Trinh.

An Sao Tử Vi – Minh Tuệ

 • Tác giả: sachhuyenhoc.info
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 3.54 (394 vote)
 • Tóm tắt: Mô tả. An sao tử vi là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong việc luận giải lá số tử vi. Bởi lẽ nó sẽ phụ thuộc vào ngày sinh và cách cục, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bình giải chi tiết sẽ giúp cho bạn biết về tương lai, vận hạn theo các năm. Khi an sao lá số tử vi theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh cần bình giải để nắm bắt vận mệnh. Cách này chỉ mang yếu tố tham khảo giúp bạn tránh được việc không nên, tăng …

Phần mềm AN SAO TỬ VI chính xác nhất – Tử Vi Số Mệnh

Phần mềm AN SAO TỬ VI chính xác nhất - Tử Vi Số Mệnh
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 3.26 (593 vote)
 • Tóm tắt: An sao tử vi chính xác để tạo lá số tại Tử Vi Số Mệnh luôn cập nhật phần mềm an sao lá số tử vi uy tín, chính xác đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng tra …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ: Kim Mệnh đi với Thủy Cục thì tương sanh, từ đó, tiên niệm rằng đời người tương đối suông sẻ, ít gặp nghịch cảnh, tương đối sung túc. (?) Ngược lại, Kim Mệnh đi với Mộc Cục tất tương khắc, do đó sẽ gặp nhiều trắc trở trên bước đường đời (?). …

Sao thanh long là gì? Ý nghĩa sao thanh long trong tử vi

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 3.16 (340 vote)
 • Tóm tắt: Sao này nằm trong chòm sao Bác sĩ trong tử vi đẩu Số theo thứ tự: Bác Sĩ, Lực Sĩ, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tấu Thư, Phi Liêm, Hỷ Thần, Bệnh Phù, Đại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao Thanh Long hay còn có tên khác là Thương Long, được coi là một trong những Tứ Tượng của nền Thiên văn học của Trung Hoa. Vậy chi tiết về Sao Thanh Long là gì? Ý nghĩa của Sao Thanh Long trong tử vi là gì? Ý nghĩa của sao khi thủ tọa tại các cung …

Cách An Sao – Lập Thành Lá Số Tử Vi Trên Giấy

 • Tác giả: leluongcong.com
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 2.82 (186 vote)
 • Tóm tắt: tử vi theo tuổi áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, xem tử vi biết vận hạn của mình ra sao?

An Sao Tử Vi – Tử Vi Việt Nam – tuvivietnam.vn

 • Tác giả: tuvivietnam.vn
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 2.69 (75 vote)
 • Tóm tắt: An sao Tử Vi đòi hỏi phải biết được cục số của cung an Mệnh, kết hợp với ngày sinh mà biết … tại Thiên tắc vận dụng vô thường, tại nhân tắc Mệnh hữu cách cục.

TẠI SAO CÓ NHIỀU CÁCH AN SAO TRONG TỬ VI

 • Tác giả: phongthuythanhhoa.vn
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.63 (121 vote)
 • Tóm tắt: Vì đâu có nhiều cách an sao khác nhau trong Tử Vi? Bài của Ân Quang. – “Vì Tử Vi bị thất truyền, tam sao thất bản”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng như trong Khoa học ngày nay, đã có ai đi đến tuyệt đích của sự thám hiểm không gian để có thể phê phán về chương trình không gian của Mỹ và của Nga, chương trình nào hay hơn. Những nguyên tắc căn bản về Toán học, Vật lý vẫn giống nhau, nhưng …

Ý nghĩa của sao Tử Vi tại cung Mệnh và các cung khác

 • Tác giả: toanhangtot.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2.54 (131 vote)
 • Tóm tắt: Sao Tử Vi có tính Dương, thuộc hành Thổ, chủ về quyền uy, phúc thọ, tài lộc. Tử Vi thường được gọi tắt là Tử. Mức độ đắc hãm của sao Tử Vi tùy theo vị trí của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Những bộ sao tốt và xấu ở Mệnh đều áp dụng cho Quan. Tốt nhất là Tử Vi ở Ngọ hoặc đồng cung với Thiên Phủ, Thiên Tướng và Thất Sát. Riêng với Thiên Tướng thì hay á quyền, độc tài, tranh quyền, người hay đảo chính hoặc lấn quyền. Đi với Thất Sát …

Phương pháp an sao lá số Tử Vi

Phương pháp an sao lá số Tử Vi
 • Tác giả: phongthuyvuongtai.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 2.55 (171 vote)
 • Tóm tắt: V, Cách An Tứ Hóa. VI, An Tuần – Triệt. 1, An Tuần. 2, An Triệt. VII, An Vòng Sao Bác Sĩ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bắt đầu từ cung đã ghi được Lưu niên tiểu hạn kể là tháng Giêng, đếm theo chiều nghịch đến tháng sinh, ngừng lại ở cung nào, kể cung đó là giờ Tý; rồi đếm theo chiều thuận đến giờ sinh, ngừng lại ở cung nào, kể cung đó là tháng Giêng, sau đó lần …

Cách An Sao Tử vi – Tử Vi Luận Giải

 • Tác giả: luantuvi.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.4 (125 vote)
 • Tóm tắt: Cách An Sao Tử Vi. Các Chính Tinh gồm : Tử Phủ Vũ Tướng Liêm, Sát Phá Tham, Cơ Nguyệt Đồng Lương, Cự Nhật. Các nhóm sao đều hoàn chỉnh cách cục ở tam hợp …

Recommended For You