Tổng hợp 20 các đường chỉ tay tốt nhất bạn nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về các đường chỉ tay hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Con người khi sinh ra đã được trời định cho vận mệnh. Trong phong thủy, vận mệnh của mỗi người là nằm trong lòng bàn tay, nghĩa là nằm trong các đường chỉ tay. Chúng ta có thể dự báo được tương lai của mình căn cứ vào đường chỉ tay. Nếu bạn vẫn mơ hồ chưa biết về điều này, hãy cùng TVHOUSE tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về xem chỉ tay đoán vận mệnh.

Định nghĩa xem chỉ tay

Xem chỉ tay, coi chỉ tay hay còn được gọi là xem bói chỉ tay hoặc thuật xem tướng tay là việc dựa vào các đường chỉ tay, đường nét trên lòng bàn tay để đánh giá tính cách hoặc tương lai của một người nào đó.

Mỗi người sẽ có các đường chỉ tay rõ ràng, đậm nhạt khác nhau. Và đằng sau các đường chỉ tay này là ẩn số về số mệnh của mỗi con người.

Định nghĩa đường chỉ tay vận mệnh

Đường chỉ tay vận mệnh thường xuất phát từ ngón giữa và kéo dài theo hướng từ trên xuống dưới, dọc theo bàn tay. Mỗi người sẽ có có đường vận mệnh dài ngắn khác nhau.

Đường chỉ tay vận mệnh thông thường sẽ xuất hiện sau khi chúng ta qua thời niên thiếu. Tùy người mà đường vận mệnh có thể vừa dài lại thô hay cũng có thể rất ngắn và bé.

Cũng có những người đường vận mệnh trên bàn tay của họ rất mảnh, mờ và không rõ, thậm chí có những người còn không có đường vận mệnh này.

Để có thể nhanh chóng phát tài, được thăng quan hưởng lộc, bạn cần phải luôn cư xử có văn hóa, nhẹ nhàng và hòa nhã với tất cả mọi người. Bạn không cần phải cố gắng đi tìm Thần tài, người đó khi cần sẽ tự xuất hiện giúp bạn đạt phú quý hơn người.

Xem vận mệnh tốt hoặc xấu dựa vào đường chỉ tay

Xem vận mệnh tốt xấu dựa vào đường chỉ tay - Tvhouse
Xem vận mệnh tốt xấu dựa vào đường chỉ tay – Tvhouse

Trong lòng bàn tay mỗi người sẽ có các đường chỉ tay cơ bản, gồm 4 đường là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh. Qua những đường chỉ tay này, đường sống, tình duyên hay công danh sự nghiệp của một người sẽ thể hiện rất rõ.

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay gọi theo cách thông thường là đường sống, đường đời. Đường chỉ tay này bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường sinh đạo tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

Đường chỉ tay sinh đạo càng cong, dài và đậm thì càng sức khỏe của bạn càng tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nếu đường sinh đạo trên tay ngắn, mảnh và đứt quãng thì chứng tỏ sức khỏe yếu, dễ bị mắc các bệnh đường tiêu hóa.

Bên cạnh sức khỏe, đường sinh đạo cũng phần nào thể hiện được tính cách của con người. Người có đường sinh đạo ngắn và hơi nhạt thì thường sống không có chính kiến. Đối với những người này, cuộc sống của họ thường bình yên, ít sóng gió.

Nếu là người có đường sinh đạo nhạt và bị đứt đoạn thì có nghĩa là người đó có tính cách phóng khoáng, thích được phiêu lưu, mạo hiểm, thích ngao du, đi đây đi đó. Và vì thế nên họ phải di chuyển nhiều, cuộc đời dễ gặp truân chuyên, sóng gió.

Trường hợp đường sinh đạo phân thành nhiều nhánh và các nhánh đường này đều hướng lên trên thì trong cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nếu gặp phải khó khăn hay biến cố, những người này vẫn có thể vực dậy được. Nhưng nếu các nhánh của đường sinh đạo hướng xuống dưới thì không chỉ có sức khỏe yếu mà người đó còn thường xuyên gặp các vấn đề rắc rối liên quan tới tiền bạc hay gặp phải chuyện buồn.Những người này thường tiêu xài hoang phí, không giữ được tiền tài.

Đường trí đạo

Đường trí đạo còn gọi là trí tuệ, là đường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này cho thấy chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo cũng như công danh, sự nghiệp của con người.

Người sở hữu đường trí tuệ to, sâu và rõ nét là những người tâm tính ổn định, họ có trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Những người này luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi ra quyết định, họ rất có tố chất của một người lãnh đạo.

Người có đường trí tuệ thẳng và đậm là người rất thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Ngược lại, nếu có đường trí đạo rộng và cạn thì sẽ có vốn hiểu biết nông cạn, tính cách thiếu quyết đoán, hay nhẹ dạ cả tin.

Người có đường trí tuệ hướng lên là người sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Nếu là hướng xuống thì là người có lối sống bi quan, tiêu cực, gặp khó khăn dễ nhụt chí, nản lòng.

Người có đường trí đạo phân nhánh ở cuối là người giỏi giao tiếp, có khả năng truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, nhờ đó tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay nói một cách dễ hiểu hơn là đường tình duyên. Đường tình duyên sẽ bắt đầu từ dưới ngón tay út rồi kéo dài tới vị trí giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Người sở hữu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay là người có tính tình điềm đạm, ngay thẳng và thật thà. Nhờ tính cách đó, người này được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong chuyện tình duyên cũng như con đường sự nghiệp.

Nếu là người có đường chỉ tay tâm đạo dài và mảnh thì là kiểu người khá yếu đuối, lụy tình. Những người này khi đã yêu ai thì sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện cho người mình yêu. Do đó, khi bị đối phương phản bội, họ dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Người có đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc thậm chí là không có thì là một con người rất ích kỷ, hẹp hòi, luôn hành động thiếu suy nghĩ và thường tự cho mình là “trung tâm vũ trụ”. Vì lẽ đó mà người này thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên trắc trở, không mấy suôn sẻ.

Người sở hữu đường tình duyên uốn lượn, chia thành hai nhánh và theo hai hướng khác nhau là người cực kỳ đào hoa.

Đường định mệnh

Đường định mệnh hay đường sự nghiệp là đường liên quan đến công việc, những tham vọng và định hướng của con người trong cuộc sống. Đường chỉ tay này bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (ở gần cổ tay) và kéo dài lên ngón tay giữa.

Người có đường định mệnh dài và rõ nét, chạy thẳng ở giữa lòng bàn tay là người rất giỏi giang, lập nghiệp từ rất sớm. Trường hợp ngược lại, đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì người đó là người có tâm lý không vững vàng, dễ chịu tác động từ các yếu tố xung quanh.

Người có đường sự nghiệp cắt đường trí tuệ phần lớn sẽ thành công trong sự nghiệp. Việc này nhờ vào họ “tự thân vận động” và quả ngọt mà họ hái được thông thường ở độ tuổi ngoài 30. Trường hợp đường sự nghiệp bị đường tâm đạo chặn lại (tức chạm vào) thì cuộc sống vợ chồng của những người này có thể không hạnh phúc và dễ bị tan vỡ.

Người có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau nghĩa là họ sẽ có hai công việc cùng lúc. Việc sẽ này mang lại cuộc sống giàu có nhưng cũng sẽ khiến họ mệt mỏi và gặp căng thẳng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách xem chỉ tay đoán vận mệnh, hy vọng bài viết đã cung cấp hữu ích và cần thiết với bạn. Đừng quên theo dõi trang tin tức của bất động sản TVHOUSE để nhận thêm nhiều kiến thức và thông tin về bất động sản mới nhất nhé.

———————————————-

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TVHOUSE ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: B117 tòa nhà Monarchy Đường Trần Quang Diệu, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0934.746.091 – 0905.120.023

Email: tvhouse.real@gmail.com

Website: tvhouse.com.vn

Top 20 các đường chỉ tay tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Hướng Dẫn Xem Đường Chỉ Tay Nam & Nữ Giải Mã Vận Mệnh Trong Tương Lai

 • Tác giả: tracuusinhtrac.com
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 4.74 (600 vote)
 • Tóm tắt: Các bước tiến hành xem đường chỉ tay:
  Bước 2: Xác định bốn đường chỉ tay chính:
  Bước 3: Giải nghĩa đường sinh đạo:
  Bước 5: Giải nghĩa đường tâm đạo:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã khám phá một lượt những đường chỉ tay chính phụ khác nhau, có thể nhiều bạn vẫn còn thắc mắc về những đường gấp khúc nhỏ và ngắn hơn trên tay mình. Đây là những đường chỉ nhỏ, tuy nhiên cũng hàm chứa một số ý nghĩa quan trọng. Vậy xem chỉ …

Xem đường chỉ tay vận mệnh biết ngay đường công … – Saostar.vn

 • Tác giả: saostar.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 4.52 (574 vote)
 • Tóm tắt: Trong lòng bàn tay mỗi người có 4 đường chỉ tay chính là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh.

Xem đường chỉ tay nữ giới đoán sự nghiệp, tình duyên chi tiết nhất

 Xem đường chỉ tay nữ giới đoán sự nghiệp, tình duyên chi tiết nhất
 • Tác giả: phongthuyvuong.com
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 4.36 (481 vote)
 • Tóm tắt: Bước 2: Xác định các đường chỉ tay nữ. Thông thường, bàn tay nữ giới sẽ có 4 đường chính bao gồm đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và đường định mệnh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đường học vấn còn có tên gọi khác là đường trí đạo. Trong lòng bàn tay, đường học vấn nằm ở vị trí chính giữa. Nó có thể là một đường thẳng, cong hoặc đường xiên. Xem chỉ tay nữ thông qua đường học vấn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lý do, …

Hướng dẫn cách xem chỉ tay mới, tình duyên, giàu có, nam nữ 2021

Hướng dẫn cách xem chỉ tay mới, tình duyên, giàu có, nam nữ 2021
 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Ngày đăng: 12/18/2022
 • Đánh giá: 4.04 (442 vote)
 • Tóm tắt: Các đường chỉ tay chính · Đường hôn nhân · Đường thái dương · Đường tài vận · Đường con cái · Đường vận hạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Đường tình cảm: Đường này kéo dài từ cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường này được coi là khó hiểu nhất vì có nhiều khúc giao, thường có những đoạn ngắn đan xen. Đường này đoán tình cảm, tâm tư của mỗi cá nhân, qua đấy còn nhận biết tính …

Các đường CHỈ TAY ĐẶC BIỆT: Ai may mắn lắm mới sở hữu một trong số chúng

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 3.84 (276 vote)
 • Tóm tắt: 1. Đường chỉ tay chữ M · 2. Đường chỉ tay thỏi vàng · 3. Đường chỉ tay hình chữ nhất · 4. Đường chỉ tay chữ X · 5. Đường chỉ tay quý nhân · 6. Đường …

ĐƯỜNG CHỈ TAY: Xem tướng bàn tay đoán sự nghiệp, tình … – SOHA

 • Tác giả: soha.vn
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 3.75 (298 vote)
 • Tóm tắt: ĐƯỜNG CHỈ TAY: Xem tướng bàn tay đoán sự nghiệp, tình duyên nam, nữ. Những người có chỉ tay chữ M, chỉ tay lạ, tốt có sự nghiệp công danh hanh thông, …

Bỏ ra 3 giây nhìn đường chỉ tay ngón trỏ biết ngay vận mệnh sang hèn

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 3.58 (492 vote)
 • Tóm tắt: Nhờ sự chu đáo, bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Đó là lý do người này thường có các mối quan hệ xã giao rất hòa hảo. Thế …

Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định vận mệnh tương lai

Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định vận mệnh tương lai
 • Tác giả: dankocity.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 3.35 (364 vote)
 • Tóm tắt: Có 3 đường chỉ tay cơ bản mà bất kì ai cũng có, đó là: Đường sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo. Những đường chỉ tay dài hay ngắn, độ đậm nhạt hay vị trí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đường chỉ tay sáng tạo nằm ở giữa ngón út và ngón áp út. Nó thường được nhận dạng là một đường thẳng song song, thẳng đứng hoặc hơi nghiêng. Người có đường chỉ tay này là người có trí tưởng tượng phong phú. Tư duy rộng mở và thường xuyên đổi mới. …

Khám phá 13 đường chỉ tay đặc biệt – Luận giải nhiều điều bí ẩn về đời người

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.07 (246 vote)
 • Tóm tắt: Khám phá 13 đường chỉ tay đặc biệt – Luận giải nhiều điều bí ẩn về đời người · Đường chỉ tay may mắn · Đường chỉ tay phú quý · Đường chỉ tay tiền bạc · Đường chỉ …

Hướng dẫn cách xem vận mệnh nam nữ qua đường chỉ tay chuẩn xác

Hướng dẫn cách xem vận mệnh nam nữ qua đường chỉ tay chuẩn xác
 • Tác giả: thansovietnam.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.87 (181 vote)
 • Tóm tắt: Xem vận mệnh qua đường chỉ tay đảm bảo có được sự chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng xem đường chỉ tay. Đòi hỏi những người có kinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ vậy, việc xem bói thông qua chỉ tay còn là dấu hiệu để bạn có thể nhận biết được sinh mệnh của mỗi người theo từng công đoạn riêng. Xem bói chỉ tay sẽ đem đến cho con người nhiều thông tin bổ ích. Từ đó, giúp con người nắm rõ những năng …

Đường chỉ tay – CafeF

 • Tác giả: cafef.vn
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 2.84 (129 vote)
 • Tóm tắt: Nếu có đường chỉ tay siêu hiếm chỉ 10% dân số sở hữu này, bạn rất dễ giàu sang phú quý và cực kỳ thành công Tin tức đường chỉ tay.

Khám phá những đường chỉ tay lạ, hiếm có, mang lại may mắn

Khám phá những đường chỉ tay lạ, hiếm có, mang lại may mắn
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.72 (79 vote)
 • Tóm tắt: Đường chỉ tay hình chữ nhất là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm có nhất. Đa số, mỗi người sẽ có 3 đến 4 đường chỉ ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đường chỉ tay lạ tiếp theo là chỉ tay tuy nhiên ngư, được tạo ra bởi hai đường chỉ vòng cung khép lại giống như hình con cá cách điệu. Người chiếm hữu đường chỉ tay quý và hiếm là người có khí chất hơn người, năng lực xuất chúng vô cùng. Trên quốc …

Đường Chỉ Tay Giàu Có Phụ Nữ, Nam Giới Cả Đời Phú Quý

Đường Chỉ Tay Giàu Có Phụ Nữ, Nam Giới Cả Đời Phú Quý
 • Tác giả: bdsdiaockimoanh.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 2.67 (61 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn xem chỉ tay giàu có trông như thế nào? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về số mệnh của họ? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với những người đồng niên khác, bạn sẽ là người có được thành công xuất sắc từ rất sớm và sự nghiệp luôn thăng quan tiến chức. Nếu là đàn ông thì sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp được suôn sẻ. Đối với phụ nữ sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn, giàu …

4 đường chỉ tay cơ bản ai cũng tự xem được

4 đường chỉ tay cơ bản ai cũng tự xem được
 • Tác giả: huyenhoc.vn
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 2.53 (90 vote)
 • Tóm tắt: Trên một bàn tay có 4 đường cơ bản là đường Tâm Đạo hay là đường tình yêu, tình duyên, đường thứ 2 là đường Trí Đạo là đường trí tuệ, đường thứ 3 là đường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đường Tâm Đạo hay còn gọi là đường tình duyên thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Đường Tâm đạo càng dài, càng đâm, thẳng và đi qua hết lòng bàn tay thì là người điềm đạm, sống thẳng thắn và thường rất hạnh phúc …

3 đường chỉ tay lộ rõ tướng làm quan: Có 1/3 ăn sung mặc sướng

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 2.34 (144 vote)
 • Tóm tắt: Những người sở hữu đường chỉ tay này có số làm quan, cuộc đời hưởng nhiều giàu có.

Tướng bàn tay giàu có, xem đường chỉ tay có nhiều đất đai

Tướng bàn tay giàu có, xem đường chỉ tay có nhiều đất đai
 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 2.36 (119 vote)
 • Tóm tắt: Đường chỉ tay giàu có (tài vận) là các đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út. Nếu có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu có này sẽ làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự …

Tổng hợp từ A – Z cách xem chỉ tay cho nam giới cực chuẩn

 Tổng hợp từ A - Z cách xem chỉ tay cho nam giới cực chuẩn
 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.21 (194 vote)
 • Tóm tắt: Đường sinh đạo là đường chỉ tay thể hiện cho sức khỏe, sinh khí và sinh lực, quan hệ gia đình và những vấn đề chung trong cuộc đời của mỗi một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm ông cha ta từ xưa đến nay, khi xem chỉ tay người ta đều đi theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Tức nam giới sẽ xem chỉ tay trái, còn cách xem chỉ tay nữ giới sẽ xem bói tay phải. Bên cạnh đó, nhiều người còn xem đường chỉ tay bằng cách …

Nếu có đường chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay, bạn sẽ có được điều rất tuyệt vời

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 2.08 (194 vote)
 • Tóm tắt: GiadinhNet – Mỗi người có các đường chỉ tay khác nhau không ai giống ai. Vì thế, giới khoa học đã luôn nghiên cứu và đúc kết các sự kiện trong lịch sử để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bàn tay có hình tam giác, bất kể ở vị trí nào thì người ấy cũng sẽ xuất sắc về một lĩnh vực nào đó, nếu là bác sĩ thì đó là bác sĩ rất giỏi, nếu là nhà báo sẽ là nhà báo xuất sắc, là doanh nhân sẽ là người kinh doanh tài ba, nếu là ca sỹ sẽ là …

Xem bói chỉ tay đơn giản tại nhà năm 2023

Xem bói chỉ tay đơn giản tại nhà năm 2023
 • Tác giả: bedental.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 1.97 (128 vote)
 • Tóm tắt: Đây có thể xem là cách biết được tương lai và số phận của một người qua những đường chỉ tay trong lòng bàn tay của nữ giới. Cụ thể là như thế nào khi đi xem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chữ M trong lòng bàn tay được cấu thành từ 4 đường là đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường học vấn và đường tiền tài. Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, đường chỉ tay m không phổ biến nên nó trở thành biểu hiện của một số người thông minh …

4 đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng sở hữu

 • Tác giả: danangxanh.com
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 1.9 (159 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng xem bạn có những đường chỉ tay đặc biệt này không nhé! 1. Đường tiền bạc xem boi chi tay. Đường tiền bạc được nói đến là tất cả các nếp nhăn thẳng …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You