Không thể bỏ qua 14 4 3 cung gì hot nhất bạn cần biết

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về 4 3 cung gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bạn có biết, cung hoàng đạo của một người tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về họ. 12 cung hoàng đạo sẽ ứng với những đặc điểm riêng biệt, cụ thể thì những đặc điểm đó có thể là tất tần tật những gì về tình yêu, sự nghiệp, tính cách,… Điều này cực kỳ hữu ích trong việc khám phá ra bản thân cũng như cách để hiểu được một người mà bạn đang quan tâm. Giải đáp cho câu hỏi tháng 3 cung gì, tính cách trong tình yêu như thế nào,… sẽ được khám phá dưới bài viết sau.

Xem thêm: Giải Mã Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam/Nữ

Tháng 3 cung gì? Những người sinh tháng 3 có gì đặc biệt

12 cung hoàng đạo được phân loại dựa trên 3 yếu tố: hình thái, nguyên tố và đối cực. Cách phân loại này sẽ chỉ ra những đặc điểm về tính cách cũng như sự tương hợp giữa các cung với nhau.

Khác với thuyết ngũ hành trong phong thuỷ – xem cung mệnh dựa vào năm sinh và các mối quan hệ xung khắc, chiêm tinh học là học thuyết phổ biến rộng rãi với các nước phương Tây hơn. Đối với chiêm tinh học, nếu bạn muốn xác định cung mệnh của mình, bạn cần xác định chính xác ngày tháng sinh. Theo cách tính của học thuyết chiêm tinh học, mỗi tháng sinh sẽ bao gồm 2 cung hoàng đạo riêng biệt.

Xem thêm: Tháng 4 Cung Gì? Đặc Điểm Thú Vị Của Người Sinh Tháng 4

Tuỳ thuộc vào việc bạn sinh đầu, giữa hay cuối tháng 3 mà bạn sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Song Ngư hoặc Bạch Dương. Cung hoàng đạo Song Ngư – Pisces sở hữu biểu tượng đôi cá bơi ngược nhau – với ngày tháng sinh nằm trong khoảng 19/02 – 20/03. Cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries mang biểu tượng con cừu trắng – với ngày tháng sinh nằm trong khoảng 21/03 – 19/03.

Ưu điểm đặc biệt của người sinh tháng 3 chính là họ vô cùng nổi bật và thu hút sự chú ý trong đám đông. Những người sinh tháng 3 luôn tinh tế và khéo léo, nên rất hay nhận được sự yêu thích từ mọi người. Họ luôn biết cách thể hiện sự quyến rũ một cách bí ẩn, chính vì vậy những người sinh tháng 3 luôn mang trong mình một tình yêu nồng nàn và say đắm. Tuy nhiên, xuất phát từ chính ưu điểm mà bạn cũng sở hữu một số nhược điểm nhất định. Sự tinh tế của các bạn sinh tháng 3 khiến cho sự nhạy cảm trở nên quá mức trước tất cả mọi việc. Bên cạnh đó, vì là một người sống theo chủ nghĩa lãng mạn nên đôi khi bạn trở nên rời xa thực tế hơn bao giờ hết. Sau khi biết được tháng 3 cung gì, hãy cùng Leflair tìm hiểu ngay vế những nét nổi bật của 2 cung Song Ngư và Bạch Dương nhé!

Xem thêm: Tháng 12 Cung Gì? Bật Mí Tính Cách Nổi Bật Của Người Sinh Tháng 12

Bật mí về cung Song Ngư

Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai con cá đang bơi ngược chiều, tương tự như đang đuổi theo nhau. Theo truyền thuyết, hai con cá này chính là hiện thân của Aphrodite và người con trai Eros bị quái vật Typhon rượt đuổi. Trong lúc chạy trốn, hai người đã nhảy xuống biển thoát chết và bị biến thành cá. Đi sâu vào thuyết chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo được bảo hộ bởi 1 vị thần trên đỉnh Olympus và ứng với 1 chòm sao nhất định. Trong đó, Song Ngư được chiếu mệnh bởi sao Hải Vương và được cai quản bởi vị thần Poseidon – vị thần cai quản biển cả hùng dũng và đầy uy nghiêm. Có lẽ, vì vậy mà Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước và dễ thay đổi của hoàng đạo.

Tính cách Song Ngư

Mặc dù cung Song Ngư có thời gian sinh nằm ở những tháng của mùa xuân, tuy nhiên Song Ngư lại là cung hoàng đạo đứng ở vị trí cuối cùng của 12 chòm sao. Vì được cai quản bởi thần Poseidon nên Song Ngư cũng phần nào thừa hưởng tính cách của thần bảo hộ. Chính là sự kiên định, nghiêm khắc và khó đoán như biển cả – đôi khi dữ dội, có lúc lại dịu êm. Vì lý do đó, tâm tư của Song Ngư cũng dễ thay đổi khiến nhiều người khó hiểu được.

Những bạn có ngày sinh vào nửa đầu tháng 3 thường mang tính cách đặc trưng nhất của cung Song Ngư. Song Ngư là một người vô cùng lãng mạn, luôn nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng. Cũng chính vì vậy mà khi gặp một chuyện không mong muốn xảy ra, các bạn Song Ngư thường tổn thương và đau khổ trong một thời gian rất dài. Được đánh giá là một trong những cung có tính cách hiền hoà và bình ổn nhất, nên đôi khi cung Song Ngư thường xuyên do dự và không quyết đoán với lựa chọn của chính mình.

Đối với tình yêu, các bạn Song Ngư cực kỳ coi trọng sự chung thuỷ và sự tôn thờ khi yêu. Những người thuộc cung này thường rất nhạy cảm và dễ tổn thương, nên nếu bị lừa dối hoặc phản bội, Song Ngư sẽ chịu sự đả kích rất lớn.

Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư nổi tiếng là cung hoàng đạo đa sầu đa cảm và sở hữu trực giác mạnh mẽ, nhạy bén. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng sống nội tâm nên họ sẽ phù hợp với hai thái cực hoàn toàn đối lập. Một là người tâm lý, dịu dàng và biết chia sẻ. Hai là một người nóng nảy, thẳng tính. Chính vì vậy, cung hoàng đạo hợp với Song Ngư nhất chính là Cự Giải và Song Tử.

 • Song Ngư và Cự Giải

Dù là tình bạn hay tình yêu, Cự Giải cũng là sự lựa chọn phù hợp nhất với Song Ngư. Cự Giải là một người biết lắng nghe và sẻ chia. Vì thế, Cự Giải và Song Ngư sẽ luôn thấu hiểu lẫn nhau, khiến cả hai đều gắn kết trong mối quan hệ. Trong công việc, Cự Giải cũng là một người thấu đáo, họ suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Điều này sẽ bổ trợ cho tính cách không kiên định của Song Ngư.

 • Song Ngư và Song Tử

Ngược lại với Cự Giải, Song Tử lại là người sở hữu tính cách hơi nóng nảy và cực kỳ yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Trong khi đó, Song Ngư lại mang nét tính cách hiền hòa, mềm mỏng. Vì thế, hai nét tính cách đối lập này sẽ dung hòa lẫn nhau.

Song Ngư hợp màu nào?

Dựa trên chòm sao chiếu mệnh Hải Vương, Song Ngư hợp với các màu như màu xanh dương, màu xám hoặc tím. Nếu bạn biết cách ứng dụng các màu sắc này vào quần áo, phụ kiện,… điều này sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống cho Song Ngư.

Bật mí về cung Bạch Dương

Bạch Dương thuộc nguyên tố nào?

Trái với cung Song Ngư, Bạch Dương lại là cung đầu tiên của 12 cung hoàng đạo. Trong 4 nguyên tố chi phối vạn vật, Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố lửa. Đặc trưng của lửa chính là sự mạnh mẽ, mang lại cho cuộc đời sự ấm áp và tràn đầy sức sống. Bạch Dương được bảo hộ bởi thần Athena – vị thần trí tuệ và chiến tranh. Ngoài ra, cũng chính vì mang trong mình nguyên tố lửa, nên Bạch Dương cũng thừa hưởng những đặc tính tốt như sự quyết liệt, dũng cảm và dồi dào năng lượng.

Tính cách Bạch Dương

Bạch Dương sở hữu tính cách vô cùng quyết đoán, do đó họ thường kiên định với những gì mình làm, không ai có thể ngăn cản được. Những người bạn Bạch Dương luôn bừng sức sống và là người đứng đầu tất cả mọi việc. Bạch Dương luôn thân thiện, tốt bụng và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhược điểm lớn nhất của những người bạn Bạch Dương chính là cái tôi khá lớn. Chính vì vậy, đôi khi họ chỉ nghĩ đến quyết định của bản thân và khiến người khác tổn thương mà không hề biết. Nếu bạn có ý định sẽ ép buộc Bạch Dương thay đổi suy nghĩ, thì điều này sẽ dẫn đến những điều tiêu cực trong mối quan hệ của hai bạn.

Trong tình yêu, Bạch Dương thường thể hiện sự mãnh liệt. Bạch Dương luôn tôn trọng mối quan hệ 1 – 1 và cũng không muốn bị kiểm soát trong tình yêu. Tuy nhiên, cũng vì cái tôi quá lớn nên đôi khi Bạch Dương cũng ngó lơ cảm xúc của người khác.

Bạch Dương hợp với cung nào?

Bạch Dương là người mạnh mẽ, nhiệt huyết nên những cung hoàng đạo hợp với Bạch Dương phải là những cung giúp cả hai đều phát triển trong tương lai. Chính vì vậy, Bạch Dương sẽ hợp với Ma Kết và Sư Tử.

 • Bạch Dương và Ma Kết

Bạch Dương là một người sôi động và thích mạo hiểm, trong khi đó Ma Kết lại là người sống khá nội tâm và đầy nguyên tắc. Chính sự trái ngược này, khi cả hai kết hợp với nhau sẽ “bù trừ” hoàn hảo. Dù là bạn bè hay tình yêu, Ma Kết và Bạch Dương cũng sẽ là cặp bài trùng cùng nhau tiến đến thành công.

 • Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử được xem là cặp đôi ăn ý và hoà hợp nhất. Vì đều mang nguyên tố lửa nên hai cung hoàng đạo này đều có những tính cách tương đồng với nhau. Vì lý do đó nên hai cung này sẽ dễ dàng gắn kết và hợp ý nhau.

Bạch Dương hợp màu nào?

Được sự chiếu mệnh của sao Hoả kết hợp với tính cách vô cùng nhiệt huyết, năng động nên Bạch Dương sẽ khá hợp với màu đỏ. Màu đỏ là gam màu mang đến nhiều may mắn và phúc khí nhất cho Bạch Dương.

Vậy là Leflair đã giải đáp câu hỏi tháng 3 cung gì và tất tần tật những thông tin về Song Ngư và Bạch Dương. Tính cách của Song Ngư và Bạch Dương có đúng với bạn và những người mà bạn quen biết không? Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn thấu hiểu được bản thân cũng như những người bạn thuộc hai cung trên. Và nếu bạn có nhu cầu sở hữu các sản phẩm chính hãng như vòng tay, đồng hồ đeo tay, mắt kính nữ,… mời bạn ghé ngay trang leflair.com để sở hữu cho mình những ưu đãi hấp dẫn liên tục được cập nhật hằng ngày nhé!

Top 14 4 3 cung gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Người Sài Gòn với văn hoá cúng tiễn ông bà ngày mùng 3 Tết

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 4.87 (967 vote)
 • Tóm tắt: cúng đưa ông bà. … của người Việt trong dịp Tết Nguyên đán. Nghi lễ này thường được thực hiện vào ngày mùng 3 hoặc mùng 4 Tết hàng năm.

4/3 là cung gì, mệnh gì, tính cách, sự nghiệp, xem tử vi Đầy Đủ

 • Tác giả: cdspninhthuan.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.53 (320 vote)
 • Tóm tắt: Cung Song Ngư – Pisceans, là phần đông sinch vào tầm khoảng thời hạn 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong trong 3 cung nằm trong ngulặng tố Nước.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tình yêu cung Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng một tình yêu chỉ từ một phía, không có gì đảm bảo. Nhưng Song …

Tháng 4 cung gì? Đặc điểm về tính cách, tình yêu và sự nghiệp chi tiết

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 4.28 (454 vote)
 • Tóm tắt: Tháng 4 cung gì? Mệnh gì? Tháng 4 hợp với tháng nào? Những người sinh ngày 10/29/21/3/24/9 tháng 4 thuộc cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệ.

Song Ngư sinh ngày 4 tháng 3

 • Tác giả: tuvi12cunghoangdao.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 4.02 (244 vote)
 • Tóm tắt: Song Ngư sinh ngày 4 tháng 3 can đảm và không tin vào tín ngưỡng. Họ là người khép kín, tình cảm nhưng hay sợ hãi và nhút nhát. Bạn nên nắm lấy: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người này có một tâm lý tất cả hoặc không gì cả. Nếu họ không thể đạt được mục tiêu cao nhất mà họ đã đặt ra, họ có thể không quan tâm đến việc thực hiện bất cứ điều gì. Thách thức đang chờ đợi họ là làm việc hướng tới tham vọng cao cả của họ …

4 cung hoàng đạo thống lĩnh trong 12 chòm sao

4 cung hoàng đạo thống lĩnh trong 12 chòm sao
 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 3.81 (237 vote)
 • Tóm tắt: 4 cung hoàng đạo thống lĩnh là cung Ma Kết (nhóm Đất), cung Bạch … Những người mang chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4) có tính cách hòa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) có cá tính độc đáo nên rất thu hút người khác. Họ cũng cởi mở và chân thành trong các mối quan hệ. Điểm nổi bật ở Bảo Bình nằm ở sự ham học hỏi, thích khám phá và tìm tòi kiến thức mới để trở thành “bách …

Sinh ngày 4 tháng 3 – Xem bói ngày sinh 4/3

 • Tác giả: 12cungsao.com
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.62 (444 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang đọc bài viết Sinh ngày 4 tháng 3 – Xem bói ngày sinh 4/3 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói người sinh ngày 4 tháng 3 trong …

Giải mã Cung Song Ngư (19/2-20/3) tính cách hợp với cung nào, hợp màu gì?

 Giải mã Cung Song Ngư (19/2-20/3) tính cách hợp với cung nào, hợp màu gì?
 • Tác giả: 2momart.vn
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 3.44 (280 vote)
 • Tóm tắt: Trong đó: 1, 3, 4 và 9 chính là con số may mắn của Song Ngư. Như vậy, khi làm việc gì liên quan đến các con số, chòm sao nên ưu tiên lựa chọn những con số …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Poseidon là một trong 3 vị thần chính từ sau khi Cronos bị tiêu diệt, ông có quyền lực mạnh mẽ vô song, uy nghiêm dữ dội như bão tố và những cơn địa chấn, khi thì lại dịu yên mênh mông như lúc biển lặng sóng êm. Poseidon là vị thần giàu quyền năng …

Cách xem mình thuộc chòm sao nào – 12 cung hoàng đạo nào?

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 3.29 (379 vote)
 • Tóm tắt: cung hoàng đạo. Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao. Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4. Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 …

Sinh ngày 4 tháng 3 là cung gì trong chiêm tinh và bí ẩn ngày sinh

Sinh ngày 4 tháng 3 là cung gì trong chiêm tinh và bí ẩn ngày sinh
 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 3.09 (556 vote)
 • Tóm tắt: Theo chiêm tinh học phương Tây, ngày 4 tháng 3 thuộc cung Song Ngư. Đây là cung hoàng đạo thứ 12 bao gồm những người sinh trong khoảng thời gian …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, những người sinh ngày 4 tháng 3 là những người lạc quan trong cuộc sống. Dù gặp phải hoàn cảnh có khó khăn như thế nào, họ cũng không bao giờ nản lòng hay mất đi niềm tin vào cuộc sống. Đa phần họ đều là thuộc tuýp người chín chắn và có …

Top 14 Sinh Ngày Mùng 4 Tháng 3 Cung Gì hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 2.82 (134 vote)
 • Tóm tắt: Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp donghohaitrieu.com › Kinh Nghiệm Thông tin về đoạn trích …

Sinh ngày 4/3 cung gì – Xem bói sinh 4 tháng 3

Sinh ngày 4/3 cung gì - Xem bói sinh 4 tháng 3
 • Tác giả: meozodiac.com
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 2.75 (120 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp thông tin về ngày sinh 4/3 · Cung hoàng đạo : Song Ngư · Sao chiếu mệnh : sao Hải Vương · Lá bài Tarot : The Emperor · Số may mắn : số 4, số 7 · Màu sắc hợp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ đặc điểm được xác định nhờ thông tin ngày 4/3 cung nào, các nhà chiêm tinh học khuyên những Song Ngư sinh ra vào ngày này cần phải chắc chắn rằng họ không tự cắt đứt quá nhiều hoặc thậm chí hoàn toàn tách ra khỏi việc giao tiếp xã hội. Do đó, tất …

Cung song ngư sinh ngày 4 tháng 3

 Cung song ngư sinh ngày 4 tháng 3
 • Tác giả: blog.felo.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.7 (98 vote)
 • Tóm tắt: Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm 1645 TCN.Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố khác nhau như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh ngày 4 tháng 3 trong năm có thể ngăn cách bản thân mình với thế giới hiện thực. Nhiều người cho rằng họ quá kỳ quặc khi sống mà lại không thích giao thiệp thân mật với bất kỳ người nào. Mặc dù những người này không phải là cố ý ngăn cách …

Những thay quan trọng của bé 4 – 6 tháng tuổi

 • Tác giả: hongngochospital.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 2.67 (169 vote)
 • Tóm tắt: Lúc này, bé không chỉ lớn lên về thể chất mà những chỉ số quan trọng khác của cơ thể cũng thay đổi rõ rệt. Tháng thứ 4: Con biết làm gì? Khi được 4 tháng tuổi, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – 6 tháng tuổi, phần lớn trẻ em mới chỉ bắt đầu học ngồi, học bò, bước đi hoặc nói chuyện. Tuy nhiên, theo kết quả một cuộc nghiên cứu mới đây, trẻ em mới 6 tháng tuổi hoàn toàn có thể ‘đọc’ được ý định của một người nào đó đối với chúng, và tự …

Tử vi ngày sinh ngày 4 tháng 3 theo cung hoàng đạo – Cubanfoodla

 • Tác giả: vi.cubanfoodla.com
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 2.42 (108 vote)
 • Tóm tắt: NGÀY 4 THÁNG 3 ZODIAC SIGN IS: PISCES (18 tháng 2 – 20 tháng 3). Song Ngư sinh ngày 4 tháng 3 là một người theo chủ nghĩa lý tưởng giàu trí tưởng tượng, …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Ứng Dụng

Recommended For You