Khám phá 18 vitamin mk7 có trong thực phẩm nào hay nhất

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về vitamin mk7 có trong thực phẩm nào hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Mới đây, các nhà nghiên cứu phát hiện ra MK7 cùng vai trò của chúng trong cơ thể người. Từ đó, việc bổ sung MK7 tăng chiều cao thường xuyên được nhắc tới. Bài viết giới thiệu tổng quan về MK7 và cách bổ sung đúng đắn cho bé.

1. MK7 là gì?

MK7, còn gọi là menaquinone-7, là loại vitamin K2 có nhiều thực phẩm lên men hoặc động vật. Chúng giữ vai trò lớn trong đảm bảo sức khỏe xương và tăng chiều cao cho trẻ.

Vitamin K là một vitamin tan trong dầu. Có 3 dạng vitamin K là K1, K2 và K3. Trong đó, K1 và K2 là 2 dạng phổ biến hơn.

– K1: tên khác là phylloquinone, có trong các thực phẩm nguồn gốc thực vật như rau lá xanh, tảo.

– K3: là một vitamin tổng hợp bị cấm sử dụng vì gây tổn thương gan và hủy hoại màng tế bào.

– K2 (menaquinone): được chia thành 2 loại phổ biến và có ứng dụng nhiều nhất là MK4 và MK7.

MK4 (menaquinone-4): có trong bơ và lòng đỏ trứng. Tuy nhiên, sản phẩm vitamin K2 – MK4 trên thị trường chủ yếu được tổng hợp từ vitamin K1. Sau khi vào cơ thể, vitamin này nhanh chóng bị thải trừ nên cần dùng nhiều lần mỗi ngày.

MK7 (menaquinone-7): vitamin này có ưu điểm hơn MK4 do có thời gian tác dụng lâu hơn trong cơ thể. Tuy nhiên, chúng vẫn mất đi tác dụng qua quá trình chế biến. Nguồn tự nhiên giàu MK7 nhất là “Natto” – đậu nành lên men truyền thống của Nhật Bản. Ngày nay, MK7 được sản xuất bằng cách sử dụng vi sinh vật Bacillus subtilis kết hợp với công nghệ hiện đại.

K2MK7 tăng chiều cao trong đậu lên men nattoK2MK7 chứa nhiều trong đậu lên men Natto

2. MK7 giúp tăng chiều cao như thế nào?

Các nhà khoa học đã chỉ ra cách MK7 tăng chiều cao ở trẻ nhỏ và cả người trưởng thành.

2.1. Cơ chế hoạt động của vitamin K2 – MK7

Vitamin K2 – MK7 có 2 cơ chế hoạt động chính giúp tăng chiều cao là:

– MK7 kích hoạt Osteocalcin để tăng cường vận chuyển canxi tới xương:

Nhờ sự kích hoạt trên, canxi trong máu đến đúng chỗ cần là xương, không đến những nơi khác gây nguy hiểm như thành mạch và mô mềm. MK7 còn giúp gắn canxi vào cấu trúc xương làm cho xương cứng cáp hơn.

cơ chế MK7 tăng chiều caoCơ chế hấp thu canxi

– MK7 tăng sinh collagen cho xương:

Ngoài canxi, collagen cũng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe xương khớp và giúp tăng chiều cao. Chúng là lớp đệm cung cấp dưỡng chất cho Chondroitin – thành phần chính của sụn khớp. Từ đó, collagen bảo vệ và làm phần sụn tiếp giáp giữa các đốt xương dài hơn, giúp chúng ta cao lên.

2.2. Vitamin K2 – MK7 và tác dụng giúp tăng chiều cao

Các mẹ thường nghĩ đến canxi và vitamin D3 như 2 ưu tiên cần bổ sung nếu muốn phát triển chiều cao cho trẻ. Tuy nhiên, MK7 mới thực sự là “chìa khóa” quan trọng trong quá trình này.

Tác dụng của MK7 là huy động canxi đến đúng “đích” và gắn vào xương. Nhờ đó, vitamin này giúp xương phát triển cả về độ dày (mật độ, khối lượng) và độ dài (chiều cao). Nếu thiếu MK7 thì dù canxi có nhiều trong máu cũng sẽ không đến được xương để phát huy tác dụng.

Dựa trên cơ chế này, MK7 cũng có thêm lợi ích với tim mạch khi ngăn cản sự lắng đọng canxi ở mạch máu. Từ đó, có tác dụng bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch và phòng ngừa bệnh lý như tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, đau thắt ngực,…

3. Lượng MK7 cần thiết để phát triển chiều cao tối đa

Hiện nay, liều dùng của Vitamin K2 – MK7 chưa có khuyến nghị chính thức. Tuy nhiên, MK-7 nên được bổ sung hàng ngày vì lợi ích phát triển chiều cao. Mức liều được công nhận rộng rãi là 45mcg MK7/ngày cho trẻ em.

Thông thường, khi sử dụng vitamin K2 – MK7 mẹ nên kết hợp với cả vitamin D. Sự phối hợp này đem lại lợi ích trong cả việc hấp thu và sử dụng canxi tạo xương. Bên cạnh đó, sử dụng vitamin K2 – MK7 còn có tác dụng giảm liều vitamin D. Khi bổ sung quá nhiều vitamin D so với MK7, cơ thể sẽ gặp quá tải, gây ra các triệu chứng ngộ độc.

4. Các đối tượng cần bổ sung MK7

Nhiều mẹ nghĩ rằng chỉ trẻ từ 3-10 tuổi mới cần bổ sung MK7. Thực tế, MK7 cần cho mọi lứa tuổi và đặc biệt quan trọng với trẻ sơ sinh. Điều khác biệt là với mỗi giai đoạn thì MK7 sẽ tập trung vào những tác dụng khác nhau.

– Đối với trẻ từ 6 tháng – 9 tuổi: vitamin K2 – MK7 làm xương nhanh dài và có cấu trúc vững chắc. Từ đó, giúp trẻ tăng độ chắc khỏe xương và phòng ngừa, hỗ trợ điều trị còi xương. Bổ sung MK7 là rất cần thiết vì hệ tiêu hóa tự nhiên ở trẻ khó đáp ứng đủ nhu cầu hấp thu canxi cho cơ thể.

– Với trẻ từ 10 – 18 tuổi: đây là giai đoạn quyết định cho sự phát triển chiều cao ở trẻ. Vì thế, bổ sung MK7 trong khoảng thời gian này có tác dụng chính là tăng độ dài cho xương và tăng chiều cao. Để tăng cường hiệu quả của MK7, trẻ cần có một chế độ ăn dinh dưỡng và lịch sinh hoạt khoa học.

MK7 tăng chiều cao cho trẻMK7 phát triển chiều cao cho trẻ từ sơ sinh

– Với đối tượng người trưởng thành: MK7 tập trung vào vai trò bảo vệ xương trước quá lão hóa xương sinh lý theo tuổi, phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương, giúp vận động dẻo dai. MK7 còn hỗ trợ tốt cho hoạt động của hệ tim mạch, giúp phòng ngừa các bệnh lý như xơ vữa, tắc nghẽn động mạch, tăng huyết áp… dựa trên cơ chế ngăn cản sự lắng đọng canxi ở mạch máu.

5. Nên bổ sung MK7 trong bao lâu để cải thiện chiều cao?

Để xây dựng nền tảng tốt cho sự phát triển xương và chiều cao của trẻ, các mẹ nên bổ sung ngay MK7 trong ít nhất 2 năm đầu đời cho trẻ. Liều lượng và thời gian là 2 yếu tố quan trọng để MK7 có thể phát huy tối đa tác dụng. Do đó, nếu cha mẹ chỉ dùng vitamin này cho trẻ trong thời gian ngắn (ít hơn 2 năm) thì sẽ khó thu được kết quả lâu dài.

Đến tuổi dậy thì, trẻ cũng cần được bổ sung thêm MK7 vì đây là giai đoạn cuối cùng, quyết định đến chiều cao của trẻ. Chế độ dinh dưỡng hàng ngày có thể không cung cấp đủ MK7, nếu thiếu vitamin này, trẻ sẽ không đạt được hiệu quả tăng chiều cao như mong muốn. Hơn nữa, vitamin K2 – MK7 hoàn toàn có thể dùng lâu dài, thế nên cha mẹ có bổ sung thường xuyên cho trẻ mà không lo có tác dụng phụ.

6. Bổ sung MK7 tăng chiều cao cho trẻ cần chú ý gì?

Bên cạnh các yếu tố trên, các mẹ cần đặc biệt chú ý đến 2 điều dưới đây để bổ sung vitamin MK7 đem lại hiệu quả tăng chiều cao tối ưu nhất cho trẻ nhé.

– Bổ sung đúng thời điểm: Chuyên gia khuyên mẹ nên bổ sung MK7 vào buổi sáng, cùng với bữa ăn nhẹ. Do MK7 tan trong dầu, mẹ bổ sung cùng hoặc ngay sau bữa ăn là tốt nhất. Tạo thói quen cho bé uống vitamin vào buổi sáng cũng sẽ tránh trường hợp quên liều.

– Bổ sung đủ theo liều trên nhãn: trước khi dùng cần lắc đều sản phẩm để có đủ hàm lượng vitamin. Mẹ cũng cần nắm rõ số giọt tương ứng với độ tuổi để sử dụng cho trẻ.

7. BioAmicus Vitamin D3 K2 MK7 giải pháp tăng chiều cao toàn diện

MK7 có trong thực phẩm nhưng lại không ổn định và dễ mất tác dụng sau quá trình chế biến. Thêm vào đó, nhiều trẻ không chịu ăn các món lên men như đậu natto. Vì vậy, bổ sung K2 qua thực phẩm bổ sung là lựa chọn tuyệt vời cho mẹ.

MK7 tăng chiều caoMK7 tăng chiều cao trong Vitamin bao kép D3 K2 MK7

Vitamin bao kép D3 K2 MK7 được đánh giá là thực phẩm bổ sung K2 có hiệu quả tốt trên trẻ nhỏ dựa vào các ưu điểm:

– Là vitamin bao kép chứa thành phần vitamin D3 và vitamin K2 – MK7. Sự kết hợp này giúp cho hai loại vitamin có thể phát huy tác dụng tối ưu nhất. Chúng đẩy mạnh quá trình tạo xương, tăng chiều cao và tăng sức đề kháng cho trẻ.

– BioAmicus Vitamin D3K2 tự hào là vitamin bao kép độc quyền đầu tiên và duy nhất. Lớp vỏ bao kép bảo vệ MK-7 trước các tác động của ánh sáng, ẩm và nhiệt. Nhờ đó, MK-7 của BioAmicus đảm bảo chuẩn liều, phát huy được tối đa tác dụng tăng chiều cao.

– Thêm vào đó, Vitamin bao kép D3K2 MK7 rất tiện dùng cho mẹ. Đầu ống nhỏ giọt thông minh vừa phân liều dễ dàng vừa GIẢM tối đa tác động của vi khuẩn.

Trên đây là toàn bộ nội dung về chủ đề MK7 tăng chiều cao, chìa khóa cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc bổ sung MK7 hay biện pháp tăng chiều cao cho trẻ, mẹ hãy liên hệ hotline 1900 636 985 để được tư vấn miễn phí. Trang web BioAmicus cũng sẽ liên tục cập nhật các kiến thức chăm con cao khỏe và thông minh.

Mời mẹ tham khảo thêm

7 cách nhanh nhất tăng chiều cao cho bé gái tuổi dậy thì Top 8 nguyên nhân khiến trẻ bị lùn và cách khắc phục ngay

Top 18 vitamin mk7 có trong thực phẩm nào tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Muốn Con Cao Lớn – Mẹ Hãy Chọn Sữa Bổ Sung Mk-7 Cho Trẻ

 • Tác giả: vitadairy.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 4.85 (767 vote)
 • Tóm tắt: MK7 có trong loại thực phẩm nào? MK-7 là gì? MK-7 – Viết tắt của Menaquinone -7, là một loại vitamin K2 duy nhất có …

MK7 và Vitamin D3 có tác động như thế nào đến chiều cao?

 • Tác giả: lamsaodecao.com
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 4.51 (500 vote)
 • Tóm tắt: Vi khuẩn trong ruột có thể tổng hợp vitamin K1 thành vitamin K2. Ngoài ra, thực phẩm lên men, thịt và các sản phẩm từ sữa chứa một lượng nhỏ MK7 …

Vitamin K2 MK7 là gì? Vitamin K2 MK7 có trong thực phẩm nào?

 • Tác giả: sachthehinh.com
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 4.28 (253 vote)
 • Tóm tắt: Vitamin mk7 có ở đâu? Trong thực phẩm nào? · Các MK chuỗi dài, chẳng hạn như MK-7 – MK-9, được tìm thấy trong thực phẩm lên men. · Vi khuẩn hiện diện trong ruột …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiêu thụ 600 μg / ngày MK-7 trong một tháng không ảnh hưởng đến các thông số sinh hóa trong huyết thanh và nước tiểu ở những người khỏe mạnh. Việc sử dụng nó trong thực phẩm với mục đích tăng cường vi chất đã được chấp thuận ở nhiều quốc gia. (Nguồn …

Vitamin K2 – MK7 là gì? Công dụng của Vitamin K2 – MK7 trong việc tăng chiều cao

Vitamin K2 - MK7 là gì? Công dụng của Vitamin K2 - MK7 trong việc tăng chiều cao
 • Tác giả: canxicatuyetplus.com
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 4.13 (318 vote)
 • Tóm tắt: Trong nhiều năm nay, người dân Nhật và ở nhiều nơi khác đã dùng Natto như là thực phẩm hàng ngày! Nhưng, Natto chứa Vitamin K2 – MK7 có mùi tanh nồng và vị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vitamin K kiểm soát các protein điều hòa Canxi trong mô mạch máu, bao gồm Osteocalcin và matrix GLA protein (MGP). Chúng giúp ngăn cản quá trình vôi hóa thành mạch máu, bằng cách loại bỏ Canxi ra khỏi động mạch. Sự hoạt hóa các protein điều hòa …

Vitamin K2 Vi chất vàng&quot giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

 • Tác giả: thanhtrangpharma.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 3.82 (500 vote)
 • Tóm tắt: MK7 có nhiều trong món Natto của Nhật Bản nhưng trong các loại thực phẩm thông thường thì không có hoặc có với hàm lượng rất thấp. Do đó, việc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vitamin K2 có nhiều tác dụng đối với cả hệ xương khớp cũng như là hệ tim mạch. Nếu như không có vitamin này thì canxi sẽ đi vào mọi nơi bất kì, khi đó canxi có xu hướng gắn vào mô mềm, vào mạch máu (như động mạch vành ở tim, động mạch thận…) hơn …

Top 17 thực phẩm chứa Vitamin K dồi dào nhất mà mẹ nên biết

 • Tác giả: avakids.com
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 3.73 (247 vote)
 • Tóm tắt: Click để xem ngay Vitamin K có trong những thực phẩm nào. … Bổ sung Vitamin K2, Canxi, Vitamin D giúp cải thiện chất lượng hệ xương khớp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung bình một bát bỏ rau cải bó xôi có chứa đến 181% lượng vitamin K cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, ngoài ra còn có vitamin C, sắt, canxi,… Vì vậy, bạn có thể chế biến và sử dụng cải bó xôi bằng cách trộn salad, luộc hoặc nấu chín để nhận được …

Các loại SỮA TĂNG CHIỀU CAO có Vitamin K2 (MK7) tốt nhất hiện nay

Các loại SỮA TĂNG CHIỀU CAO có Vitamin K2 (MK7) tốt nhất hiện nay
 • Tác giả: suabottot.com
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.46 (214 vote)
 • Tóm tắt: Vitamin K2 là gì? Vitamin K2 là chất dẫn giúp vận chuyển lượng Canxi từ thực phẩm mà trẻ sử dụng hàng ngày đi vào xương và răng một cách tối đa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vitamin K2 trong sữa Vitagrow giúp kích hoạt Osteocalcin từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, có khả năng gắn và đưa canxi vào khung xương. Sữa giúp tăng collagen cho xương giúp lớp sụn tiếp hợp ở các đầu đốt xương phát triển nhanh hơn, dài hơn, từ …

Vitamin K2 là gì? Vai trò của Vitamin K2 đối với sức khỏe

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.26 (221 vote)
 • Tóm tắt: Vitamin K được chia thành 2 nhóm chính bao gồm: Vitamin K1: Còn được gọi là phylloquinone, có trong các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật như rau lá xanh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua bài viết này, các bạn đã hiểu được Vitamin K2 là gì rồi đúng không nào. Vitamin K2 có rất nhiều công dụng trong việc ngăn ngừa loãng xương, giúp xương chắc khỏe, chống ung thư gan. Cần lưu ý để bổ sung đầy đủ vitamin K2 bạn nhé! Đừng quên xem …

MK7 và Vitamin D3 có tác động như thế nào đến chiều cao?

 • Tác giả: halampharma.com
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 3.16 (454 vote)
 • Tóm tắt: MK7 có trong 1 số loại thực phẩm khác như phomai, sữa, rau xanh đậm, tuy nhiên hàm lượng MK7 trong các thực phẩm này rất thấp. Theo các nhà nghiên cứu khoa học …

MK7 có tác dụng gì? MK7 có trong thực phẩm nào?

MK7 có tác dụng gì? MK7 có trong thực phẩm nào?
 • Tác giả: leminhtuan.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 2.96 (159 vote)
 • Tóm tắt: 3.1 Đậu tương Natto chứa nhiều vitamin MK7 · 3.2 Unical Kids Calcium chứa MK7 giúp tăng cường vẫn chuyển canxi đến xương · 3.3 Thành phần · 3.4 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: -MK7 cũng giúp làm tăng việc sản xuất collagen nhờ việc sử dụng các nguyên bào xương. Collagen là chất cần thiết do sự linh hoạt và đàn hồi của các xương khớp và nó cũng chiếm lượng lớn thể tích của xương. Do đó nó chịu trách nghiệm cho việc tích tụ …

Lý giải vì sao vitamin K2 MK7 lại là vi chất thông minh nhất giúp trẻ đột phá chiều cao

Lý giải vì sao vitamin K2 MK7 lại là vi chất thông minh nhất giúp trẻ đột phá chiều cao
 • Tác giả: dimao.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 2.85 (107 vote)
 • Tóm tắt: Vitamin K1 có nhiều trong các loại rau xanh lá nhưng dạng vượt trội nhất của vitamin K2 là MK7 chỉ được tìm thấy trong một số thực phẩm lên men như đậu natto, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, nếu như không có sự hỗ trợ của vitamin K2 – MK7, lượng Osteocalcin này tồn tại ở dạng chưa hoạt động. Sự có mặt đầy đủ của MK7 trong cơ thể sẽ kích hoạt tối đa Osteocalcin chuyển sang dạng hoạt động để chúng thực hiện nhiệm vụ “dẫn đường” …

Mk7 – Chìa khóa tăng chiều cao của trẻ

Mk7 - Chìa khóa tăng chiều cao của trẻ
 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 2.59 (133 vote)
 • Tóm tắt: Cha mẹ luôn ưu tiên tăng cường canxivà vitamin D để con phát triển chiều cao tối ưu, nhưng cha mẹ có … MK7 có trong loại thực phẩm nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MK7 tác động theo ba hướng:Hoạt hóa yếu tố vận chuyển canxi vào xương, tăng lượng colagen trong xương và giảm tuổi thọ của yếu tố hủy xương. Nếu không có MK7 – canxi dù có cao trong máu cũng không được ưu tiên vận chuyển vào xương, mà được đưa đi …

Top 8 thực phẩm giàu vitamin K2 giúp tăng chiều cao

Top 8 thực phẩm giàu vitamin K2 giúp tăng chiều cao
 • Tác giả: debametulam.com
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 2.58 (151 vote)
 • Tóm tắt: Vitamin K2 có trong các loại thực phẩm nào? · Natto · Cá chình · Phô mai · Lòng đỏ trứng · Gan bò · Thịt gà · Bơ · Dưa cải bắp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vitamin K2 đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa Canxi – khoáng chất chính trong cấu tạo của xương. Vitamin K2 thúc đẩy mật độ khoáng chất trong xương bằng cách kích hoạt các hoạt động liên kết canxi của hai loại protein là GLA và …

MK7 có tác động thế nào đến chiều cao, cách bổ sung MK7

 • Tác giả: khoedeplavang.com
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 2.59 (132 vote)
 • Tóm tắt: Vitamin K2 (menaquinone): Được tìm thấy trong thực phẩm động vật và thực phẩm lên men. Vitamin K2 có thể được chia thành nhiều loại phụ khác nhau, có 2 loại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 👉 Bơ: Một thìa bơ có 2.1 mg MK7. Tuy nhiên, cùng một khẩu phần đó chứa khoảng 100 calo và 11 gam chất béo, vì vậy hãy đảm bảo lượng bơ nạp vào cơ thể đủ để cung cấp MK7 và tránh những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe và tình trạng tăng cân không mong …

Tìm bộ 3 Canxi Nano, Vitamin D3, MK7 trong sản phẩm chăm sóc xương nào?

 • Tác giả: bacsituvan.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 2.31 (50 vote)
 • Tóm tắt: MK7 là Vitamin k2 duy nhất có nguồn gốc chủ yếu từ Natto (đậu tương lên men) của Nhật Bản. Natto là thực phẩm ưa thích và được sử dụng hàng ngày ở Nhật, đó cũng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vitamin D khá dồi dào từ ánh nắng mặt trời, lượng Vitamin D cần thiết có thể được đáp ứng đầy đủ thông qua việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nhưng tại sao đa phần người Việt vẫn bị thiếu hụt dưỡng chất này, đó cũng là nguyên do khiến cho việc bổ …

MK7 là gì? Có trong thực phẩm nào?

MK7 là gì? Có trong thực phẩm nào?
 • Tác giả: doctorplus.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 2.26 (101 vote)
 • Tóm tắt: MK7 có nhiều trong đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống Natto của Nhật Bản. Bên cạnh đó, nó còn có trong 1 số thực phẩm khác như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MK7 – Viết tắt của Menaquinone -7. Đây là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên. Vitamin K2 được chia làm 2 phân nhóm, thường dùng là MK4 (Menaquinone – 4) và MK7 (Menaquinone -7). Do MK4 được tổng hợp từ vitamin K1, có thời gian bán …

Top 9 sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 cho trẻ tốt nhất hiện nay

Top 9 sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 cho trẻ tốt nhất hiện nay
 • Tác giả: imiale.com
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 2.23 (127 vote)
 • Tóm tắt: Trong đó, vitamin D3 lại được tìm thấy chủ yếu từ các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như dầu gan cá, lòng đỏ trứng,…Ngoài ra vitamin D3 còn được tổng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vitamin D3 và K2 đều là vitamin tan trong dầu, có vai trò quan trọng đối với quá trình chuyển hóa canxi trong cơ thể. Chúng đều tham gia cấu tạo nên xương và răng, bên cạnh đó vitamin D3 K2 còn giúp điều hòa nồng độ canxi trong máu và xương. Chúng …

MK7 ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào?

 • Tác giả: ketnoiyeuthuong.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 2 (87 vote)
 • Tóm tắt: Vậy, MK7 thực chất là gì? … MK7 là một loại vitamin K quan trọng cho trẻ em. Tóm Tắt Nội Dung … Thực phẩm nào có MK7 trong tự nhiên.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You