Bật mí 10+ tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì tốt nhất bạn cần biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn là cuốn sách không nặng nề giáo điều, không chỉ trích cực đoan, đơn giản chỉ là những tâm sự bình dị của người đi trước, Rosie Nguyễn mang đến cho bạn trẻ những tư tưởng tích cực nhất để mạnh mẽ bước chân vào đời.

Toát lên trong từng chương sách là kinh nghiệm của người đi trước. Rosie Nguyễn cũng đã từng trải qua thời học trò ngây thơ, thời đại học sinh viên với nhiều cung bậc cảm xúc, và sau đó là công việc tuổi trẻ văn phòng, những bước chân trên hành trình khám phá thế giới của một Ta ba lô…

“Tuổi trẻ như chiếc gương phản chiếu có âm thanh, bạn chọn hét to vào đó, thì sẽ vọng lại cả ‘hình ảnh’ và ‘âm thanh’ của chính mình, bạn chọn trau chuốt và đánh bóng thì nó sẽ đánh bóng lại tương lai của bạn”. Như thế, một tác phẩm viết bởi tác giả Rosie Nguyễn đã mang đến cho người đọc chưa, đang và sẽ tìm hiểu về chính tương lai của mình một trải nghiệm thực tế bằng chính kinh nghiệm của bản thân khi có một thời thanh xuân cháy bỏng nhiệt huyết nhưng cũng rất nhiều lo âu: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”

Cuộc sống thường ngày, tất cả mọi người luôn luôn tồn tại nhiều ‘bài toán’ và phương pháp giải quyết, dù ít hay nhiều. Dĩ nhiên, mỗi bài toán đó đều có cách hóa giải, nhưng, đa số chúng ta chỉ đi theo duy nhất phương pháp tối ưu mà đã được áp dụng hoặc đã chứng minh trước. Nếu phương pháp này không thành công, ta sẽ trượt dài trong thất vọng và ngẫm nghĩ:” Chẳng còn gì đúng cho mình”. Tại sao chúng ta không nghĩ đến một cách giải quyết khác, dù ít người tìm kiếm, dù không phải số nhiều đi theo? Tuổi trẻ cũng vậy, sẽ có những tháng ngày ‘lông bông’, có những ngày chán nản, uể oải, cực mệt mỏi chẳng muốn làm gì ai và cũng không muốn ai tác động đến mình. Một xu hướng giải quyết lúc này là đọc sách, giới trẻ chúng ta hầu như chỉ tìm đến những bài viết làm tăng mức độ cảm hứng, làm tăng hứng khởi ngay tức thì mà sau đó lại quên bẵng nó đi, như thể năng biến mất đi nhanh chóng rồi quay lại cảm giác không khác ban đầu.

Đọc “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”, mỗi phần lại có nhiều điểm hay, như được trải nghiệm thực tế cùng tác giả. Bàn về việc học, Rosie Nguyễn đã cảm thấy hối hận khi kể lại, chính vì điều này, những người trẻ, đọc qua phần này, sẽ hiểu được tâm sự của tác giả, cũng như nên biết làm gì cho tuổi trẻ của mình, đừng để trôi qua một cách vô nghĩa và phải tiếc nuối.

“Các bạn trẻ không nên bỏ phí tuổi trẻ của mình vào những thú vui khác mà quên đi việc đọc sách mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng”. Quan điểm của tác giả về đọc sách luôn là “sách chính là cả thế giới”, thật sự đọc sách cực kì quan trọng, có thể thay đổi con người, tuy nhiên đi cùng với đó phải biết đọc sách đúng cách ta mới thể học tập và hiểu thêm được nhiều kiến thức. Đồng ý rằng, việc cùng bàn về đọc sách là một trong những điểm nhấn nổi bật của cuốn sách.

Người thành đạt là người đọc sách, đọc rất nhiều sách, chính vì vậy, tác giả thường xuyên đề cập đến vấn đề không nên quên đi việc đọc sách mỗi ngày, đây cũng là điểm chung của nhiều cuốn sách kỹ năng sống và thói quen cần cải thiện những bạn trẻ hiện nay.

“Đừng dựa vào trường học”- Liệu nên học hay không học? Học ở trường và học ở cuộc sống như thế nào? Với tác giả, đánh giá về trường học khá thấp, không phải tất cả nhưng ý kiến của Rosie Nguyễn là một điểm “nói nặng”, thể hiện đúng tính chất của việc học hiện đại này. Tiếp theo, những câu chuyện về khó khăn, thử thách tạo động lực cho các bạn trẻ vượt qua, để cùng tiến bộ và tự tay vẽ ra câu chuyện của bản thân cũng là một phần chứng minh cho tính thực tế của cuốn sách.

tuoi tre dang gia bao nhieu-min
Ảnh: reviewsach.net

Thông tin tác giả Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn, tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, quê ở Bình Định. Là tác giả quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu. Hiện cô đang làm công việc viết tự do.

Bên cạnh việc viết sách, viết báo, Rosie Nguyễn còn là giám đốc dự án một chương trình phượt dành cho giới trẻ do UNESCO chủ trì, tổ chức các chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm…

Các tác phẩm cùng tác giả: Ta balo trên đất Á, Mình nói gì khi nói về hạnh phúc,…

Tổng hợp review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Review từ bạn Yvonne Haag – Goodreads, 2017

“Cuốn sách này đạt kỷ lục thu hút đông đảo giới trẻ Việt Nam quan tâm. Bản thân tên sách đã quá xuất sắc đối với bất kỳ tác giả sách self-help nào thuộc thế hệ thiên niên kỷ này chưa từng sử dụng trước đây. Không cần tốn nhiều công sức để tiêu tốn những suy nghĩ chia sẻ này. Nó cũng không phản ánh bất kỳ cuộc đấu tranh hống hách nào. Không có sự thao túng đằng sau thành công của nó. Tuy nhiên, tại sao không ai từng làm điều này trước đây? Đây chưa phải là một lời cảnh tỉnh, nhưng sẽ là một lời nói dối đáng ghét nếu tôi đánh giá cuốn sách này 3/5. Hãy giữ cho nó thực tế: Bạn phải trả giá bao nhiêu để sống trọn vẹn tuổi trẻ của mình?”

Review từ bạn Haille – Goodreads, 2017

“Tôi chưa bao giờ là một fan cuồng của sách self-help vì cho rằng chúng thường quá lý thuyết hoặc quá mơ mộng và do đó không phù hợp với một độc giả như tôi. Nhưng cuốn sách n, tốt, đã hoàn toàn loại bỏ sự do dự của tôi đối với thể loại này. Tôi thích cách tác giả thoải mái chia sẻ những câu chuyện của cô ấy hơn là cố gắng giáo dục mọi người về ý nghĩa của cuộc sống và những điều không nên làm, tôi thích cách cô ấy chia toàn bộ cuốn sách thành những phần rất nhỏ, giúp dễ dàng đọc và hiểu mọi thứ hoặc thậm chí. quay lại một phần cụ thể sau. Có lẽ vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng cuốn sách này đã thay đổi cuộc đời tôi hay tương tự, nhưng tôi phải nói rằng nó thực sự truyền cảm hứng và có tác động tích cực đến nhận thức cũng như phong cách sống của tôi. Giờ đây, tôi tin rằng mình thực sự là một ngôi sao đang chờ được tỏa sáng, rực rỡ hơn bao giờ hết. Điều tôi phải làm là không ngừng hoàn thiện bản thân, cả học thức lẫn thể chất. Và quan trọng nhất, hãy yêu bản thân mình nhiều hơn!”

Review từ bạn Trần Thành – Goodreads, 2018

“Khác với những cuốn sách self help khác, cuốn sách này còn hướng dẫn chi tiết những điều chúng ta nên làm để không lãng phí tuổi trẻ, có các trang để tham khảo, các nhóm tham gia, con đường đi du lịch bụi, theo đuổi đam mê để thành công và cả những hướng dẫn học tiếng anh rất ổn. Thủ trưởng hầu hết chỉ dành cho các bạn dưới 20 tuổi, nên nếu ở độ tuổi này thì đây chắc chắn là cuốn sách gối đầu giường dành cho bạn.”

Review từ bạn Vân Khánh – Goodreads, 2018

“Bây giờ tôi đã ở tuổi 30, không còn trẻ nữa và tôi đã bỏ lại sau cuộc khủng hoảng của một phần tư cuộc đời nhưng cuốn sách này vẫn truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Nó khiến tôi nghĩ lại về khoảng thời gian khó khăn mà tôi đã phải trải qua khi vật lộn với cảm giác cô đơn và chìm đắm trong nhiều câu hỏi: tôi là ai, tôi muốn trở thành ai, mong muốn của tôi là gì …? Tôi giống hệt những người trong những câu chuyện mà Rosie đã viết trong cuốn sách của cô ấy: cảm thấy lạc lõng. Sau đó, tôi ước rằng tôi đã đọc cuốn sách này khi tôi ở độ tuổi 20 để tôi có thể vượt qua khủng hoảng dễ dàng hơn tôi. Nó đã chỉ ra con đường mà các bạn trẻ nên nghĩ, nên làm và theo đuổi; không chỉ những điều lý thuyết như theo đuổi ước mơ và thành công sẽ đến mà còn là những lời khuyên thiết thực và cụ thể. Một điều mà tôi đánh giá cao ở cuốn sách này là nguồn cảm hứng để đọc. Ở mỗi chương sách, chúng ta có thể cảm nhận được sự thích thú, ham đọc, mở mang kiến ​​thức của tác giả và tinh thần đó đã lan tỏa trong tôi. Tôi biết đến Goodreads thông qua cuốn sách này và tôi đang đặt dấu chân đầu tiên của mình vào trang này nhưng tôi sẽ đọc nhiều hơn – đó là lời hứa của tôi.”

Review từ bạn Lưu Minh Khang – Goodreads, 2018

“Tôi vừa hoàn thành cuốn sách này vào buổi sáng giữa chợ.

Khép lại cuốn sách, tôi cảm thấy mình không có giới hạn để làm bất cứ điều gì. Cuốn sách này tiếp thêm cho tôi nhiệt huyết, động lực, quyết tâm, .. cách học khác như cách để trở thành con người tôi muốn. Nó không chỉ là một kỷ niệm cá nhân của tác giả mà còn bao gồm nhiều kinh nghiệm và câu chuyện của những người đã thành công trên thế giới, như Paulo Coelho, JKRowling, v.v. Bởi vì tất cả những gì họ luôn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình, họ đã vượt qua vô số khó khăn. Cuối cùng họ trở thành một cái gì đó nhiều hơn và mang lại giá trị cho thế giới.

Cuốn sách khiến tôi nhìn thế giới tốt hơn trước đây, tất cả những gì tôi cần là tìm thấy Vòng tròn của mình, chưa có nhưng nó vẫn tồn tại. Ở một nơi nào đó, tôi sẽ tìm thấy Vòng kết nối của mình, bao gồm nhiều người giống tôi, tôi có thể học hỏi từ họ và họ đã cùng tôi đi nhiều cuộc phiêu lưu.

Qua cuốn sách, tôi đã biết thêm nhiều lời khuyên bổ ích, những điều cần thiết về tiếng Anh, cách học cho bản thân.

Cảm ơn tác giả đã tạo ra cuốn sách quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, vì nó đã thay đổi phong cách sống của tôi. Giờ tôi đã biết tuổi trẻ phải trả giá như thế nào.”

Trên đây là thông tin sơ lược và review của một số bạn đọc về sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt mua sách, bạn có thể ghé thăm Tiki theo link ở đây hoặc Shopee theo link ở đây.

Tổng hợp bởi Thu Thủy

Top 18 tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? (Tác giả: Rosie Nguyễn

 • Tác giả: academia.edu
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 4.64 (546 vote)
 • Tóm tắt: Hồi đó nhà toàn sách cũ, đủ mọi thể loại trên trời dưới biển, tôi cứ đụng là đọc, chẳng cần biết sách loại gì, giá trị ra sao. Sách tuổi đời đã lâu nên long …

Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Rosie Nguyễn
 • Tác giả: anybooks.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.39 (256 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ được xem là lứa tuổi đẹp nhất của một đời người, thế nhưng có bao giờ thì tuổi xuân qua đi, bạn lại cảm thấy tiếc nuối vì những gì mà mình chưa làm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi trẻ được xem là lứa tuổi đẹp nhất của một đời người, thế nhưng có bao giờ thì tuổi xuân qua đi, bạn lại cảm thấy tiếc nuối vì những gì mà mình chưa làm được không? Với những lời tâm sự bình dị và gần gũi, cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao …

Viết cảm nhận của em về cuốn sách tuỏi trẻ đáng giá bao nhiêu vs ạ chép mạng hay ko chép mạng cũng đc nếu ko chép mạng mà làm ok mình hứa chọn câu trả lời hay nhất

 • Tác giả: hoidap247.com
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 4.21 (597 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả trẻ Rosie Nguyễn cũng là một cuốn sách thuộc thể loại self-help như vậy.

[Sách hay về kỹ năng sống] Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu –

[Sách hay về kỹ năng sống] Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu -
 • Tác giả: atpbook.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 4.1 (353 vote)
 • Tóm tắt: [Sách hay về kỹ năng sống] Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – ATPbook.vn · Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì? Lại là Self-help? · Tuổi trẻ đáng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rosie vừa mới từng đi học và đang từng là con lươn giống như vậy. Theo như lời tác giả, hệ thống dạy bảo hiện nay có quá nhiều vấn đề, và nếu bạn không chuyên tâm tự học, thì kể cả là học sinh thông minh toàn diện (như con lươn mà Rosie diễn tả …

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 3.87 (314 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu tại E3 Audio Miền Nam … tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì đảng viên mới cần làm gì để …

[Review sách] Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? – Đừng là một người trẻ bi quan

 • Tác giả: weriviu.com
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 3.61 (592 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn thắc mắc rằng Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? thuộc thể loại gì thì đây chính là một quyển sách self-help giúp cho bản thân phát triển hơn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liệu bạn có biết được rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Nghiên cứu phát hiện ra rằng 15 – 30 tuổi là giai đoạn hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của một con người. Hãy chắt chiu, đừng để nó trôi qua một cách vô nghĩa và để lại những sự nuối …

Review Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? – Động lực vào đời cho giới trẻ

Review Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? - Động lực vào đời cho giới trẻ
 • Tác giả: sachhaynendoc.net
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 3.58 (248 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là cuốn sách thuộc Top Best Seller trên Tiki. … Thể loại: Sách Kỹ năng – Sống đẹp; Tác giả: Rosie Nguyễn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài hướng đến đối tượng là sinh viên thì những ai đã qua độ tuổi trẻ cũng nên đọc cuốn sách này. Những ai đã bước vào đời rồi khi đọc cuốn sách này có thể hồi tưởng lại bản thân ngày trẻ. Có thể nhìn lại những thiếu sót trong tuổi trẻ của mình. Từ …

7 Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.38 (364 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì? Lại là Self-help? · Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đơn giản chỉ là cuốn sách của sự trải nghiệm · Bàn về đọc sách, một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có lẽ tác giả là một người tự học, tự lập nên trong sách có đề cao tính tự học. Nhưng mình thấy nó rất có ích cho mình. Mình rất muốn nói nhiều về nội dung và những trích dẫn mình ghi lại nhưng mình lại không biết diễn đạt cho các bạn hiểu như thế …

Review sách: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

 • Tác giả: isachhay.net
 • Ngày đăng: 02/03/2023
 • Đánh giá: 3.1 (255 vote)
 • Tóm tắt: “, phải nói rằng, tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng vào thể loại sách viết riêng cho tuổi trẻ như thế này. Đơn giản vì tác giả tuổi đời còn khá trẻ nên cảm giác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi trẻ là những năm tháng tươi đẹp nhất của một đời người, thế nhưng bạn có đang phí hoài thanh xuân vào những nỗi buồn chán, tuyệt vọng? Thanh xuân thực sự quá ngắn ngủi nên vì thế hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, hãy thực hiện những điều bạn …

Review Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? – Ngọn Đuốc Sáng Cho Những Tuổi Trẻ Vô Định

Review Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? - Ngọn Đuốc Sáng Cho Những Tuổi Trẻ Vô Định
 • Tác giả: revisach.com
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 2.86 (126 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu chính là một ví dụ! review-sach-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu- Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc đời được xây nên bởi những trải nghiệm. Đi cũng là một cách giúp chúng ta cảm cuộc đời tốt hơn. Dựa vào những trải nghiệm thực tế trong tuổi trẻ của mình, Rosie chia sẻ những cách đi để tự học. Đi ra thế giới bên ngoài để trưởng thành hơn. …

REVIEW sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

 • Tác giả: timcachkiemtien.com
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 2.75 (65 vote)
 • Tóm tắt: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” của tác giả trẻ Rosie Nguyễn cũng là một cuốn sách thuộc thể loại self-help như vậy. Nhận không ít chỉ trích khen chê trái …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay, chật vật với cảm giác chán nản đang chầu chực hàng ngày, thì quyển sách này rất đáng để bạn tham khảo. Tuổi trẻ rất ngắn ngủi. Hãy sống xứng đáng với những tháng năm thanh xuân tươi đẹp của đời bạn để khi nhìn lại ta …

Cảm nhận về cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

 • Tác giả: toploigiai.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 2.6 (76 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả trẻ Rosie Nguyễn cũng là một cuốn sách thuộc thể loại self-help như vậy. Nhận không ít chỉ trích khen chê trái ngược, …

Sách nói Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

 • Tác giả: blog.voiz.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.49 (98 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là sự bộc bạch, kinh nghiệm của Rosie Nguyễn. … Sách nói Tuổi trẻ bao nhiêu thuộc thể loại sách self-help.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sách nói Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đưa ra nhiều công thức hay để chúng ta tự mình tìm thấy mục đích sống. Vì được kể bằng những câu chuyện nên sách không hề khô khan, giáo điều như chúng ta nghĩ. Ngược lại, giọng văn tâm tình, nhẹ nhàng lại khiến …

Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu
 • Tác giả: phebinhvanhoc.com.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 2.53 (163 vote)
 • Tóm tắt: những người chưa bao giờ đọc sách. Tuổi trẻ đáng giá của tác giả Rosie Nguyễn cũng là một thể loại sách self-help. Phê bình và chỉ trích rất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi trẻ đáng giá của tác giả Rosie Nguyễn cũng là một thể loại sách self-help. Phê bình và chỉ trích rất nhiều nhưng sự thật vẫn là sự thật, không ai có thể phủ nhận được những gì tinh túy nhất mà cuốn sách này mang lại, nhưng những tinh hoa đó …

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? – Câu hỏi và lời đáp đầy cảm hứng từ Rosie Nguyễn

 • Tác giả: ocuasach.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 2.36 (179 vote)
 • Tóm tắt: KHÔNG CHỈ LÀ MỘT BÀI HỌC VỀ KỸ NĂNG. Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta đều đã từng đọc qua hay ít nhất cũng nghe đến thể loại sách self-help …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây có thể xem là một cuộc cách mạng vì không chỉ riêng bản thân tôi mà rất nhiều người bạn tôi quen đã từng đọc qua quyển sách này đều được thôi thúc đọc thêm nhiều sách hơn nữa. Chỉ có lúc ấy, tôi mới nhận ra quỹ thời gian của mình cuối cùng cũng …

[Review Sách] “Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?”: Có Bao Lần Tự Hỏi

 • Tác giả: ybox.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.38 (161 vote)
 • Tóm tắt: Với Tuổi Thanh Xuân Đã Qua 2023, Chủ Đề Sách: Phát Triển Bản Thân, Quan Điểm . … Rosie Nguyễn trong cuốn Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu có thể là động lực, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” dường như là một cây kim chỉ nam dành cho giới trẻ. Cuốn sách được chia rõ ràng với 5 phần khác nhau, rõ ràng, xúc tích, dễ nhớ, dễ hiểu và dễ “áp dụng” vào chính cuộc đời của mỗi người. Cuốn sách này là những câu …

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu: Vẫn Quen Thuộc, Vẫn Giá Trị

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu: Vẫn Quen Thuộc, Vẫn Giá Trị
 • Tác giả: thichsach.com
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 2.24 (196 vote)
 • Tóm tắt: Tác phẩm thuộc thể loại sách kỹ năng. Rosie Nguyễn lồng ghép nhiều câu chuyện mà chính chị đã trải qua hoặc câu chuyện chị quan sát được, thấu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngấp nghé ngưỡng tuổi 30, chị cho ra đời 2 tác phẩm: Ta ba lô trên đất Á và Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu. Cả hai tác phẩm này như một lời nhắn nhủ từ một người chị gửi đến các em độ tuổi 18-25 đang lao đao trong giai đoạn đầu đời. Tác phẩm của Rosie …

Review sách TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? – Sách Yêu

Review sách TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? - Sách Yêu
 • Tác giả: vvc.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 2.02 (94 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là một cuốn sách thuộc thể loại self-help. Mình nghĩ nó tương thích hơn với những bạn trẻ từ 16 đến 25 tuổi hoặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toát lên trong từng chương sách là kinh nghiệm tay nghề của người đi trước. Rosie Nguyễn cũng đã từng trải qua thời học trò ngây thơ, thời đại học sinh viên với nhiều cung bậc cảm hứng, và sau đó là việc làm tuổi trẻ văn phòng, những bước chân trên …

Recommended For You