Top 17 trống múa lân bao nhiêu tiền hay nhất đừng bỏ lỡ

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về trống múa lân bao nhiêu tiền hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Dịch vụ thuê múa lân sư rồng hay biểu diễn trống hội đã trở thành tiết mục không thể thiếu trong các sự kiện doanh nghiệp hay các dịp lễ lớn của người Việt. Sự sôi động cùng với ý nghĩa may mắn mà nó mang lạị khiến nó luôn là phần được mong đợi trong chương trình. Minh Vũ Media ngoài là công ty tổ chức sự kiện thì còn cung cấp đội múa lân sư rồng, trống hội chuyên nghiệp.

VỚI HƠN 10 NĂM LƯU DIỄN TRÊN KHẮP CÁC TỈNH THÀNH, CÙNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ DÀY DẶN KINH NGHIỆM.

Bảng báo giá dịch vụ múa lân sư rồng – trống hội tại Minh Vũ Media năm 2021

Minh Vũ Media sẽ cung cấp bảng báo giá múa lân sư rồng công khai để quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn gói múa phù hợp với ngân sách của mình

TIẾT MỤC GIÁ Song lân chúc phúc ( chuyên cho khai trương khánh thành 2 lân 1 trống 1 chiêng 1 thần tài ) 3.000.000/đội Lân mẫu xuất lân nhi ( 02 đầu Lân mới đẹp, 01 đầu Lân nhỏ, 01 Trống lân, 02 Chập chèng 01 Thần Tài/ Ông Địa 4.000.000/đội Tam lân du hành 03 đầu Lân mới đẹp, 01 Trống lân, 02 Chập chèng 01 Thần Tài/ Ông Địa 4.500.000/đội Tứ Linh Tài Lộc 04 đầu Lân mới đẹp, 02 Trống lân, 02 Chập chèng 01 Thần Tài/ Ông Địa 5.500.000/đội Ngũ lân lâm môn 5.000.000/đội Lục lân báo hỷ 7.500.000/đội Bát lân phát tài 10.000.000/đội Thiên long giáng trần 6.500.000/đội Long lân hội tụ 9.000.000/đội Tứ quý hưng long – song long quá hải 12.000.000/đội Lục trống tài lộc 3.500.000/đội Bát trống phát tài 5.000.000/đội Thập trống chào mừng 6.000.000/đội Báo tin mừng thập bát 11.000.000/đội Nhị thập nam nhi 12.000.000/đội

Minh Vũ Media – Cung cấp dịch vụ múa Lân Sư Rồng – Trống Hội chuyên nghiệp cho các sự kiện

Nắm rõ nhu cầu của khách hàng luôn muốn những điều may mắn, vui vẻ diễn ra trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Minh Vũ Media ngoài tổ chức lễ khánh thành, khai trương, tất niên, cùng các sự kiện thiếu nhi thì còn là nơi cho thuê các tiết mục trình diễn trong sự kiện, bên cạnh các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật thì còn có một màn trình diễn mang nhiều ý nghĩa phong thủy như:

Múa Lân

Lân là một trong 4 tứ linh mang sức mạnh phi thường, sự xuất hiện của lân báo hiệu điềm lành, thái bình thịnh vường. Cùng với Lân, các tiết mục múa lân thường sẽ có sự xuất hiện của thổ địa và thần tài để hóa giải hung khí, xua đuổi tà ma, mang tới tiền tài, may mắn.

Một đội múa lân cần phải có đủ các dụng cụ và phụ kiện như:

 • Đầu múa lân: đầu múa lân kim sa hoặc đầu lân lông cừu, đuôi lân, hai chiếc quần
 • Bộ đồ ông địa: Bộ đồ ông địa dài tay, kèm theo chiếc quạt nan và mặt nạ.
 • Trống múa lân
 • Chiêng đồng
 • Cột trụ và cờ
 • Liễng chúc mừng

Múa Rồng

Rồng trong truyền thuyết chính là con của trời, mang sức mạnh to lớn, quyền năng tối cao. Sự xuất hiện của Rồng được xem là mang lại điềm lành, may mắn. Từ xưa người dân đã xem rồng là sứ giả để con người gởi gắm những ước nguyện của cuộc sống. Chính vì thế mà mà bên cạnh múa lân, tiết mục múa Rồng chính là tâm điểm của các sự kiện bởi sự quyền uy, trí tuệ của nó sẽ mang lại thịnh vượng, bình an, tài lộc.

Trong màn múa rồng, sẽ có một nhóm người nâng hình nộm rồng. Các vũ công sẽ phối hợp hài hòa với nhau để thể hiện được những động tác uốn lượn, uyển chuyển của những chú rồng đầy uy lực.

Múa Trống Hội

Múa trống hội là hình thức biểu diễn trống cùng các dụng cụ khác như hanh la, cồng chiêng, chũm chọe … tạo nên âm thanh, không khí rộn rã, náo nhiệt cho sự kiện.

Từng nhịp trống vang lên đi cùng tiếng pháo nổ, tiếng lẻng xẻng của tiếng đồng tiền rơi. Tất cả tạo nên một không gian rộn ràng, háo hức. Những âm thanh của trống sẽ mang đến may mắn, tài lộc, báo hiệu điều tốt lành sẽ đến với gia chủ.

Tùy vào quy mô của sự kiện và điều kiện tài chính của từng đơn vị mà chọn tiết mục phù hợp. Các tiết mục này có thể phối hợp biểu diễn với nhau tạo nên một màn trình diễn sôi động và ấn tượng.

Giới thiệu các tiết mục múa lân sư rồng – trống hội tại Minh Vũ Media

Trong các màn biểu diễn lân sư rồng và trống hội sẽ có sự thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng. Sau đây là một số tiết mục biểu diễn quý khách hàng có thể tham khảo. Mỗi tiết mục sẽ có một ý nghĩa và thông điệp riêng

Song lân chúc phúc mừng khai trương

Tiết mục múa Song Lân Chúc Phúc phù hợp với các chương trình sự kiện nhỏ, với diện tích không gian chật hẹp, tòa nhà cao tầng. Đội hình biểu diễn gồm:

02 đầu Lân mới đẹp

01 Trống lân

01 Chập chèng

01 Thần tài

Lân mẫu xuất lân nhi

Là tiết mục múa kể lại câu chuyện về Lân Đực gặp Lân Cái gặp nhau, kết đôi và quá trình sinh ra Lân Con với nhiều khó khăn, vất vả. Đây là màn trình diễn ca ngợi về tình nghĩa phu thê và tình mẫu tử thiêng liêng.

Hiện nay tiết mục đã được biểu diễn rộng rãi ở các sự kiện văn hóa hay các tiệc mừng thọ, tiếp đãi quốc khách. Trong màn múa “Lân Mẫu Xuất Lân Nhi” có ba linh vật do người xưa tưởng tượng ra, gồm: Lân Cha (màu vàng), Lân Mẹ (màu xanh lá mạ) và Lân Con (màu đỏ).

Tam lân du hành

Tiết mục Tam Lân Du Hành là tiết mục múa của 2 lân đại diện cho Phúc – Lộc – Thọ mang đến những điều tốt lành – thịnh vượng – an khang. Rất thích hợp cho những sự kiện như lễ khánh thành, khai trương cửa hàng , động thổ……tất niên công ty cuối năm

Đội hình biểu diễn gồm:

03 đầu Lân với 3 màu khác nhau hoặc 2 vàng 1 đỏ

01 Trống lân

01 Chập chèng

01 Chiêng

01 Thần Tài/ Ông Địa

Tứ Linh Tài Lộc

Gồm 4 lân chia thành 2 cặp múa tượng trưng cho sự lâu bền và viên mãn. Có vạn điều hạnh phúc và may mắn liên quan đến số 4 nên tiết mục tứ linh tài lộc được biểu diễn nhiều ở các sự kiện doanh nghiệp như lễ động thổ, khai trương với ý nghĩa các đơn vị sẽ vững chắc và nhiều may mắn sẽ đến.

Đội hình biểu diễn gồm:

04 đầu Lân mới đẹp. Màu sắc theo yêu cầu

02 Trống lân

02 Chập chèng

01 Chiêng

01 Thần Tài/ Ông Địa

Ngũ lân lâm môn

5 lân trong màn biểu diễn “ Ngũ Lân Lâm Môn” với 5 màu sắc khác nhau đại diện cho năm yếu tố ngũ hành trong trời đất là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Lục lân báo hỷ

Số 6 với ý nghĩa “ Lộc” mang đến may mắn, đại lộc, tiết mục lục lân báo hỷ với 6 lân báo hiệu tin mừng, niềm vui sẽ sớm đến với mọi người.

Bát lân phát tài

Tiết mục với sự xuất hiện của 8 lân sẽ phù hợp với những lễ hội hoặc sự kiện lớn ở ngoài trời. Số 8 được đọc là “bát” đồng âm với chữ “phát” vì vậy người ta xem số 8 là biểu tượng của sự phát triển, phát tài phát lộc.

Thiên long giáng trần

Là tiết mục múa rồng với các đường uốn lượn uyển chuyên thể hiện được sự dung mãnh và uy quyền của Rồng.

1 Rồng1 Trống1 Địa / Thần Tài1 Xẻng1 Chiên2 câu liễn chúc mừng1 pháo kim tuyến.

Long lân hội tụ

Là tiết mục biểu diễn có sự kết hợp giữa múa lân và múa rồng tạo ra một màn trình diễn mãn nhãn. Uy quyền của Rồng, linh khí của Lân sẽ mang tới nhiều may mắn và thịnh vượng cho khu đất đó. Vậy nên đây chính là tiết mục phù hợp với những buổi tiệc khai trương, khánh thành, động thổ quy mô lớn hay các lễ hội truyền thống Việt.

Đội hình diễn gồm:

01 Rồng 9 khúc

02 Đầu lân mới đẹp

01 trống Rồng

02 chập chèng

01 Chuông bò

01 Cymbal

02 chiêng rồng

Tứ quý hưng long – song long quá hải

Đây là một trong những tiết mục lân sư rồng đáng được mong đợi nhất vì được trình diễn bởi 4 lân và 2 rồng. Màn trình diễn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng các khách mời tham dự sự kiện hay lễ hội

Lục trống tài lộc

Tiết mục được biểu diễn với 6 trống, số 6 là số tốt trong kinh doanh buôn bán, hàm ý gia chủ sẽ buôn bán thuận lợi, gặp nhiều may mắn

Bát trống phát tài

Với 8 trống, Minh Vũ Media sẽ đem đến màn biểu diễn trống hội với chủ đề: “Bát trống phát tài ” giúp cho quý khách hàng có một sự kiện hoành tráng, sôi động và sớm phát tài như ý nghĩa mà tiết mục mang lại

Múa Thập trống chào mừng

Số 10 theo phong thuỷ tượng trưng cho khởi đầu viên mãn, mọi thứ được suôn sẻ, chính vì thế tiết mục thập trống chào mừng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các sự kiện lớn của doanh nghiệp như tổ chức khai trương, khánh thành,…khởi công động thổ

Múa lân Báo tin mừng thập bát

Đây là tiết mục múa trống hội với 13 trống, tiết mục này có thể phối hợp nam và nữ múa trống kết hợp với nhau tăng thêm phần sinh động, đội hình cũng đẹp hơn rất nhiều.

Nhị thập nam nhi

Tiết mục Nhị Thập Nam Nhi gồm 20 trống biểu diễn thể hiện sức mạnh, chí khí tự cường của người nam nhi. Sự vững chãi của trống cùng với nét nam tính trong trang phục áo dài cách tân kết hợp họa tiết truyền thống, âm thanh tưng bừng rộn rã của trống hội cũng là yếu tố chính thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sự kiện của bạn.

Những lợi ích khi thuê đội múa lân sư rồng – trống hội tại Minh Vũ Media

Có thể thấy tại Minh Vũ Media luôn có đầy đủ các tiết mục múa lân sư rồng – trống hội từ nhỏ đến lớn cho các đơn vị lựa chọn tuỳ vào quy mô tổ chức của từng công ty. Bên cạnh đó, một số lý do bạn nên thuê đội múa lân sư rồng – trống hội tại Minh Vũ Media là:

 • Đội múa lân chuyên nghiệp với những bài múa và động tác khó tạo được hứng thú cho người xem
 • Có hỗ trợ các các thiết bị âm thannh, ánh sáng cũng như các câu liễng chúc mừng cho màn biểu diễn được hoành tráng hơn
 • Trang phục cho các tiết mục lân sư rồng hay trống hội đều mới, đẹp, phù hợp với ngữ cảnh của khách hàng
 • Được Minh Vũ Media lên kế hoạch biểu diễn nhờ vào kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm của chúng tôi

Nếu bạn đang có ý định thuê múa lân sư rồng biểu diễn trong lễ khai trương, lễ khơi công, động thổ, tổ chức trung thu, tiệc tất niên cho công ty hay biểu diễn múa lân cho các lễ hội, cúng tổ, cúng chùa thì liên hệ với Minh Vũ Media để có một màn trình diễn ấn tượng giúp sự kiện của bạn thành công.

Top 17 trống múa lân bao nhiêu tiền tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Trống múa lân tại Huế

 • Tác giả: doitam.vn
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 4.85 (826 vote)
 • Tóm tắt: Bảng báo giá sản xuất và bán trống múa lân sư rồng, trung thu, mini,.. làng nghề Đọi Tam tại Huế. ☎ 0971.009.886. Đặt mua ngay hôm nay để nhận ưu đãi giá …

Múa lân sư rồng khai trương 1: Song lân hồng phát

 • Tác giả: newlinks.com.vn
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 4.64 (530 vote)
 • Tóm tắt: Trọn gói bao gồm : 02 lân (4 người) + 01 địa + 01 trống + xèng. … Dịch vụ cung cấp Lân sư rồng, trống hội Từ khóa: mua lan khai truong, mua lan su rong …

CHO THUÊ MÚA LÂN SƯ RỒNG

 • Tác giả: chothuedoanlansurong.wordpress.com
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 4.26 (287 vote)
 • Tóm tắt: CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI DƯƠNG Tổ chức sự kiện, sản xuất và buôn bán trang thiết bị tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự chuyên nghiệp cho …

Bảng Giá Thuê Múa Lân Sư Rồng Khai Trương Tại Hà Nội

 • Tác giả: khaitruongtrongoi.com
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 3.99 (227 vote)
 • Tóm tắt: Lục lân báo hỷ:
  Song lân chúc phúc, mừng khai trương:
  Ngũ Lân lâm môn:
  Lân Mẫu Xuất Lân Nhi:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có nhu cầu tổ chức lễ khai khai trương cần thuê đội múa lân, hoặc múa rồng, múa trống nhưng không biết tìm đơn vị nào múa chuyên nghiệp đẹp mắt lôi cuốn cho buổi lễ khai trương cầu tài cầu lộc. Hãy để Công ty Minh Vũ Media chuyên quản lý …

MUA TRỐNG MÚA LÂN 5 TẤC TẠI HÀ NỘI

 • Tác giả: trongmanhhung.com
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 3.87 (572 vote)
 • Tóm tắt: Tên sản phẩm: Mua trống múa lân. Chất liệu: Gỗ Mít, Da Trâu. Bảo hành: 12 tháng ( nếu lỗi nhà sản xuất). Hotline: 0327.247.999. Địa chỉ:.

Múa Lân Tết: Bảng Báo Giá Dịch Vụ Cho Thuê Múa Lân Giá Rẻ 2021

 • Tác giả: bazantravel.com
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 3.68 (228 vote)
 • Tóm tắt: Thông qua màn biểu diễn này, gia chủ cầu mong một năm mới an khang, thịnh vượng và thật nhiều phước lộc. Xuất phát từ nhu cầu của người dân, cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tạo nên sức hấp dẫn cho buổi biểu diễn, không thể nào không kể đến sự góp mặt của đoàn trống, thanh la và ông Địa. Theo nhịp điệu của tiếng trống trầm hùng và thanh la rộn rã, múa lân sư rồng sẽ trình diễn những màn múa hết sức đẹp mắt. Đứng cách …

Thuê Đội Múa Lân Khai Trương

 Thuê Đội Múa Lân Khai Trương
 • Tác giả: baoanmediapro.com
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 3.47 (224 vote)
 • Tóm tắt: Thuê đội múa lân khai trương giá bao nhiêu? Báo giá thuê đội múa lân tphcm; Cho thuê múa lân khai trương hcm; Cho thuê đội múa lân khai trương cửa hàng; Giá cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều quý khách hàng còn đang lo ngại, phân vân muốn thuê múa lân cho ngày khai trương . Nhưng không biết giá thuê đoàn lân giá bao nhiêu! Đội múa lân có mấy con lân bao gồm những gì? Chúng tôi sẽ cung cấp các gói múa lân cho khách hàng lựa chọn …

TRỐNG MÚA LÂN TRUNG QUỐC

 • Tác giả: trongtanviet.com
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 3.31 (226 vote)
 • Tóm tắt: Bảo hành: 06 tháng (Không bảo hành vỡ do va đập). Đặt hàng: HN (043)999.29.21 – 0977.234.398 … trống múa lân trung quốc có bán tại cửa hàng trống tân việt …

Cung Cấp Dịch Vụ Múa Lân Khai Trương Trọn Gói Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Cung Cấp Dịch Vụ Múa Lân Khai Trương Trọn Gói Giá Rẻ Nhất Thị Trường
 • Tác giả: connectviet365.com
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 3.18 (542 vote)
 • Tóm tắt: + Bao vui bao nhiệt tình cho quí khách. Tại sao nên đặt cho thuê múa lân khai trương tại Connect Việt? Làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhiều năm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Múa lân sư rồng kết hợp với tiếng trống, tiếng chiêng rộn rã là viểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, quyền quí. Sự xuất hiện của lân sư rồng mang đến sự ấm no, hạnh phúc tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế ngày khai trương, ngày mở đầu cho công …

Báo Giá Dịch Vụ Cho Thuê Múa Lân Khai Trương

 • Tác giả: hoasenevent.com
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 2.91 (194 vote)
 • Tóm tắt: Nguyễn Cảnh Sơn – Người sáng lập Hoa Sen Event – chuyên nghiên cứu am hiểu về các tín ngưỡng, thờ cúng, cũng như cách bố trí lân trống sao cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây, chúng tôi phát hiện nhiều website coppy tất cả nội dung hoặc 1 phần bài viết trên trang web của chúng tôi mà không được sự cho phép hoặc không dẫn đường link rõ ràng. Điều này gây hiểu nhầm cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của Hoa Sen …

Cho thuê múa lân khai trương cửa hàng tại Tp.HCM chỉ từ 3 triệu đồng

 Cho thuê múa lân khai trương cửa hàng tại Tp.HCM chỉ từ 3 triệu đồng
 • Tác giả: decorbirthday.com
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 2.69 (50 vote)
 • Tóm tắt: Báo giá múa lân khai trương tại decor birthday: 2 đầu lân, 1 trống, 1 ông địa, chiêng, xèng đầy đủ với giá 3.000.000 đồng; 2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ thuê múa lân khai trương là dịch vụ được tìm kiếm nhiều, được lựa chọn là một phần không thể thiếu cho những ngày lễ khai trương cửa hàng, lễ hội lớn nhỏ. Được quan niệm mang đến may mắn đến cho mọi người, xua tan không khí ưu buồn, tạo …

Top 15 Trống Múa Lân Bao Nhiêu Tiền hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 2.64 (60 vote)
 • Tóm tắt: CỬA HÀNG LÂN SƯ RỒNG TÂN VIỆT ĐƯA RA BẢNG BÁO GIÁ TRỐNG MÚA LÂN CHO TỪNG LOẠI. … trống lân giá rẻ gia tien trong mua lan mua trống lân mua trống lân ở đâu …

Thuê múa lân giá bao nhiêu tiền là phù hợp cho dịp lễ quan trọng

Thuê múa lân giá bao nhiêu tiền là phù hợp cho dịp lễ quan trọng
 • Tác giả: phuocanhduong.com
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 2.52 (52 vote)
 • Tóm tắt: đang dần trở nên phổ biến. Những chú Lân, Ông Địa nhảy múa, tiếng trống thùng thùng âm vang tạo nên không khí sôi động cho buổi sự kiện. Tuy nhiên, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang băn khoăn giá thuê múa lân, chọn đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân, lựa chọn tiết mục biểu diễn nào cho phù hợp,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, báo giá cụ thể cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. жидкие тени для век …

Trống lân cho trẻ giá rẻ 500k

 • Tác giả: trongquangthang.com
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 2.56 (103 vote)
 • Tóm tắt: Danh mục: Trống, Trống múa lân, Trống Trung Quốc Từ khóa: trong lan 500k, trống lân giá rẻ, trống trẻ em, trống trẻ nhỏ gia rẻ.

Thuê múa lân khai trương cửa hàng Đà Nẵng

 • Tác giả: lansurongvuonganhduongdn.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 2.49 (94 vote)
 • Tóm tắt: Giá cả các bài diễn múa lân là bao nhiêu tiền? phù hợp với khai trương công tý … bố trí số lượng trống và lân , sư , rồng theo từng bài múa phù hợp với lễ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: *Vương Anh Đường với thế mạnh hơn 200 thành viên biểu diễn trong đó có những bậc thầy là huấn luyện viên đào tạo cho đoàn có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biểu diễn múa lân sư rồng , am hiểu về tính ngưỡng , cách thờ cúng , bố trí số lượng …

Hợp đồng cho thuê múa lân tại dĩ an – bình dương 0902352588

 • Tác giả: huynhlanduong.com
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 2.25 (137 vote)
 • Tóm tắt: Khi tiếng trống múa lân vang lên làm cho lòng người thêm phấn khởi, … -Giá cả các bài diễn múa lân là bao nhiêu tiền? phù hợp với khai trương công ty mới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: -Từ ngàn xưa, Long – Lân – Quy – Phụng được xem là tứ linh mang lại tài lộc, may mắn, bình an và tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ. chính vì đó trong những dịp lễ tết nguyên đán, tết trung thu, khai trương, …

Mua Trống Múa Lân Sư Rồng Giá Rẻ Uy Tín

Mua Trống Múa Lân Sư Rồng Giá Rẻ Uy Tín
 • Tác giả: trongcotruyen.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.09 (160 vote)
 • Tóm tắt: Chất liệu mặt trống:
  Chất liệu thùng trống:
  Bảo hành:
  Tên sản phẩm:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công đoạn tiếp theo là ghép thân trống. Những nghệ nhân lành nghề lâu năm trống Đọi Tam sẽ ghép những thanh tang trống lại với nhau, họ ghép chuẩn tới mức giữa hai thanh tang trống không hề có kẽ hở nào. Đều tăm tắp. Có lẽ ở đây có bí quyết nào đó …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You