Bỏ túi 10+ nhu cầu của khách hàng không phụ thuộc vào hay nhất đừng bỏ lỡ

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về nhu cầu của khách hàng không phụ thuộc vào hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm liên kết đơn vị là hai sản phẩm bảo hiểm đang nhận được nhiều sự quan tâm vì đáp ứng cả hai nhu cầu bảo vệ và đầu tư của khách hàng. Tuy nhiên, không ít người vẫn gặp khó khăn không biết nên lựa chọn tham gia sản phẩm nào. Hãy cùng Prudential tìm hiểu rõ hơn về hai loại hình bảo hiểm này để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Bảo hiểm liên kết chung là gì?

Bảo hiểm liên kết chung là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tài chính trước những rủi ro, đồng thời kết hợp đầu tư sinh lời bằng cách tách riêng một phần phí bảo hiểm để tham gia vào Quỹ liên kết chung.

Quỹ liên kết chung là nguồn quỹ được hình thành từ phí bảo hiểm của các hợp đồng bảo hiểm liên kết chung, do công ty bảo hiểm thực hiện và phân bổ tài sản đầu tư vào các chiến lược trung và dài hạn. Kết quả đầu tư mà khách hàng được hưởng phụ thuộc vào kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. Tuy nhiên các công ty bảo hiểm cam kết mức lãi suất đầu tư tối thiểu, giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro đầu tư và duy trì kế hoạch tài chính ổn định.

Bảo hiểm liên kết đơn vị có gì khác biệt?

Bảo hiểm liên kết đơn vị là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đầu tư sinh lời bằng cách tham gia vào Quỹ liên kết đơn vị. Đây là quỹ do công ty bảo hiểm thành lập dựa trên nguồn phí bảo hiểm của các hợp đồng bảo hiểm liên kết đơn vị. Trong đó, người tham gia được lựa chọn đầu tư vào một hoặc nhiều Quỹ liên kết đơn vị của doanh nghiệp bảo hiểm, được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư cũng như chịu mọi rủi ro đầu tư từ các Quỹ liên kết đơn vị đã lựa chọn.

Bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị, loại nào tốt để đầu tư sinh lời?

Có thể thấy sản phẩm bảo hiểm liên kết chung và sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị chỉ khác nhau ở Quỹ liên kết của từng loại bảo hiểm. Vậy nếu là người mới tham gia vào bảo hiểm đầu tư, bạn nên chọn loại nào?

Dưới đây là bảng so sánh của bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị:

Loại bảo hiểm

Bảo hiểm liên kết chung

Bảo hiểm liên kết đơn vị

Cơ cấu phí bảo hiểm

Cơ cấu phí bảo hiểm được tách riêng giữa phần bảo hiểm rủi ro và phần đầu tư. Để đầu tư, người tham gia bảo hiểm quyết định chọn đầu tư vào Quỹ liên kết chung (đối với sản phẩm liên kết chung) hoặc các đơn vị quỹ (đối với sản phẩm liên kết đơn vị).

Ngoài phần phí bảo hiểm đã thoả thuận trước tại hợp đồng bảo hiểm, bạn có thể đóng thêm phí dành cho phần đầu tư nhưng tổng số phí bảo hiểm đóng thêm không được vượt quá mức quy định.

Loại quỹ đầu tư

Quỹ liên kết chung

Quỹ liên kết đơn vị

Quyền lợi

– Được bồi thường, thanh toán các chi phí trong trường hợp bạn xảy ra rủi ro dẫn đến thương tật, thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong.

– Nhận lãi suất từ quỹ liên kết.

– Giúp người trẻ hình thành thói quen tiết kiệm từ sớm thông qua việc trích một phần thu nhập để tham gia vào gói bảo hiểm.

Cách hưởng quyền lợi đầu tư

– Không được lựa chọn quỹ đầu tư.

– Hưởng toàn bộ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung và không thấp hơn lãi suất cam kết được ghi nhận trên hợp đồng bảo hiểm.

– Được tùy chọn quỹ đầu tư.

– Được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư nhưng chịu mọi rủi ro đầu tư từ các Quỹ liên kết đơn vị đã lựa chọn.

– Rủi ro tương ứng với khả năng sinh lời.

Các khoản phí bên mua bảo hiểm phải chi trả

– Phí bảo hiểm cơ bản: khoản phí cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính và dành cho phần bảo hiểm.

– Phí bảo hiểm bổ trợ: Khoản phí cho sản phẩm bảo hiểm bổ trợ và cũng là dành cho phần bảo hiểm.

– Phí bảo hiểm đóng thêm: Khoản phí dành cho phần đầu tư.

Quy định tổng số phí bảo hiểm đóng thêm (trong mỗi năm hợp đồng)

– Đóng phí định kỳ: Không được vượt quá 5 lần mức phí bảo hiểm năm đầu.

Ví dụ: Năm đầu đóng 5 triệu, các năm tiếp theo bạn không được đóng quá 25 triệu/ năm.

– Đóng phí một lần: Không quá 50% phí bảo hiểm lần đầu.

Ví dụ: Năm đầu đóng 50 triệu, khi đóng phí một lần bạn không được đóng quá 25 triệu.

– Đóng phí định kỳ: Không được vượt quá 10 lần mức phí bảo hiểm năm đầu.

Ví dụ: Năm đầu đóng 5 triệu, các năm tiếp theo bạn không được đóng quá 50 triệu/ năm.

– Đóng phí một lần: Không quá 50% phí bảo hiểm lần đầu.

Ví dụ: Năm đầu đóng 50 triệu, khi đóng phí một lần bạn không được đóng quá 50 triệu.

Có thể thấy, việc triển khai sản phẩm bảo hiểm liên kết chung hay liên kết đơn vị sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ chấp nhận rủi ro của bạn.

– Nếu bạn chưa đủ tự tin và muốn sở hữu phương thức đầu tư an toàn, đảm bảo có lãi suất đầu tư tối thiểu hàng tháng, bạn nên chọn bảo hiểm liên kết chung.

– Nếu bạn muốn tự đầu tư, tự quyết định khả năng sinh lời và có thể dự đoán, chấp nhận tỷ lệ rủi ro của khoản đầu tư, bạn nên chọn bảo hiểm liên kết đơn vị.

Tại Prudential có cả bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Với bảo hiểm liên kết chung, đây là sự kết hợp giữa bảo hiểm với đầu tư, đảm bảo an toàn và cam kết lãi suất đầu tư tối thiểu, giúp phân bố tài sản đầu tư có chiến lược trung và dài hạn, mang lại kết quả ổn định cho người tham gia. Còn với bảo hiểm liên kết đơn vị, đây là giải pháp bảo vệ và đầu tư với các quỹ PRUlink đa dạng, giúp bạn thiết lập được kế hoạch tài chính linh hoạt để tối đa hóa lợi suất đầu tư, song cũng phải chấp nhận rủi ro khi có biến động trên thị trường đầu tư.

Các sản phẩm bảo hiểm đầu tư PRUDENTIAL

Tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, làm sao để hiệu quả nhất?

Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị như một cách để bảo vệ bản thân trước các rủi ro, vừa sinh lời và tập thói quen tiết kiệm. Tuy nhiên để việc đầu tư vào các quỹ của các doanh nghiệp thật sự hiệu quả, bạn có thể áp dụng những lời khuyên sau:

Nên bắt đầu càng sớm càng tốt

Đối với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nói chung, bạn nên tham gia ngay từ khi còn trẻ bởi lúc này sức khỏe tốt, nguy cơ mắc các bệnh thường gặp thấp, do đó mức phí đóng bảo hiểm cũng thấp hơn. Ngoài ra khi còn trẻ, chúng ta càng có nhiều thời gian hơn để đầu tư, các khoản đầu tư càng có cơ hội tăng thêm giá trị. Do đó, hãy nên bắt đầu tham gia vào các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư càng sớm càng tốt.

Chọn quỹ đầu tư thông minh

Khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, đặc biệt là bảo hiểm liên kết đơn vị, bạn sẽ đứng trước nhiều sự lựa chọn về các quỹ. Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia nhiều quỹ đầu tư cùng lúc. Lúc này, bạn cần phải lựa chọn cho mình quỹ đầu tư phù hợp để xây dựng một kế hoạch tài chính hoàn hảo. Mẹo dành cho bạn là nên tham khảo báo cáo tài chính của các quỹ ở những năm trước để có cho mình sự lựa chọn an toàn.

Thường xuyên kiểm tra đối chiếu số tiền đã đóng và lãi đầu tư của số tiền đã đóng

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung hay bảo hiểm liên kết đơn vị, tức là chúng ta đã ủy thác việc đầu tư cho công ty bảo hiểm. Tuy vậy, chúng ta vẫn rất cần theo dõi sát sao các yếu tố liên quan kế hoạch đầu tư như: khoản phí đã đóng, lãi suất đầu tư, khả năng thu hồi vốn, mức độ rủi ro hoặc cơ hội sinh lời… nhờ vậy sẽ có những quyết định kịp thời nhằm mang đến lợi nhuận tối đa.

Trên đây là những điều cần biết về bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị. Đây đều là những kênh đầu tư tiềm năng cho các bạn trẻ muốn tự chủ tài chính từ sớm và có cuộc sống an nhàn về sau. Còn bạn, nếu còn băn khoăn không biết nên tham gia sản phẩm nào, hãy liên hệ với Prudential ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp.

Top 17 nhu cầu của khách hàng không phụ thuộc vào tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Khách hàng doanh nghiệp là gì?

 • Tác giả: phamlaw.com
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 4.75 (334 vote)
 • Tóm tắt: Việc cải tiến doanh nghiệp phụ thuộc vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp. Muốn làm được điều đó, doanh nghiệp rất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy khách hàng doanh nghiệp là gì? Có thể hiểu khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang nỗ lực Marketing hướng tới. Họ là người ra quyết định mua sắm. Khách hàng là đối tượng thừa hưởng những đặc tính chất lượng của sản phẩm – …

Những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến môi trường kinh doanh

Những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến môi trường kinh doanh
 • Tác giả: nhanh.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 4.51 (201 vote)
 • Tóm tắt: Hành vi mua sắm và tiêu dùng của khách hàng phụ thuộc vào trình độ văn hoá, giáo dục của họ. Đó là văn hoá tiêu dùng như văn hoá ẩm thực, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là hoạt động biến đổi các yếu tố đầu vào thành sản phẩm đầu ra nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, tạo ra giá trị sử dụng cho khách hàng. Để đảm bảo hoạt động này vận hành tốt, doanh nghiệp cần kiểm soát được các vấn đề về năng lực sản xuất, …

Nhu cầu của khách hàng của khách hàng phụ thuộc vào mấy yếu tố

 • Tác giả: hoc24.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 4.36 (324 vote)
 • Tóm tắt: Nhu cầu của khách hàng của khách hàng phụ thuộc vào mấy yếu tố? A. 4 B. 3 C. 2 D. 1.

Cách xác định nhu cầu khách hàng

Cách xác định nhu cầu khách hàng
 • Tác giả: luatcongty.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 4.1 (433 vote)
 • Tóm tắt: Thiết kế cần phải được phù hợp với tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng đối tượng cụ thể, có thể dễ dàng trong quá trình sử dụng và bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các hoạt động kinh doanh của người bán thường sẽ chú trọng tới mục tiêu của khách hàng, làm sao để có thể đáp ứng được nhu cầu tối đa nhất của họ. Để họ có thể tham gia ,muốn mua dịch vụ, sản phẩm bên mình. Người mua sẽ không thể biết được những …

Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể phụ thuộc vào những yếu tố n

 • Tác giả: colearn.vn
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 3.97 (254 vote)
 • Tóm tắt: – Hãy nêu khái niệm về khẩu phần ăn và nguyên tắc lập khẩu phần? (không chép mạng phải tự làm). Trả lời. Gia sư Trương Thị Hải Yến.

Nhu cầu khách hàng: Cách xác định và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 • Tác giả: bizfly.vn
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 3.73 (408 vote)
 • Tóm tắt: Nhu cầu khách hàng về giá cả: Là những mong muốn sở hữu những sản phẩm phù hợp và xứng đáng với những khoản tiền mà họ bỏ ra và giá cả đúng với …

Nhu cầu của khách hàng của khách hàng phụ thuộc vào mấy yếu tố

 • Tác giả: hoidapvietjack.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 3.57 (405 vote)
 • Tóm tắt: Nhu cầu của khách hàng của khách hàng phụ thuộc vào mấy yếu tố? A. 4. B. 3. C. 2. D. 1. Trả Lời. Hỏi chi tiết. Trả lời trong APP VIETJACK.

Kỹ năng đặt câu hỏi để khơi gợi nhu cầu của khách hàng

 • Tác giả: vannguyen.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 3.3 (416 vote)
 • Tóm tắt: Nói chung, số lượng câu hỏi SPIN phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Sẽ không thông minh nếu đưa ra các câu hỏi tình hình khi khách hàng cảm thấy khó chịu vì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải người mua nào cũng sẵn sàng chia sẻ với nhân viên bán hàng những vấn đề của mình. Để đạt được điều này, bạn cần phải biết cách gây thiện cảm với khách hàng ngay từ đầu cuộc nói chuyện. Trong bất cứ khoảnh khắc nào của cuộc hội thoại, nếu …

Cung cầu là gì? Các yếu tố ảnh hưởng tới cung và cầu

Cung cầu là gì? Các yếu tố ảnh hưởng tới cung và cầu
 • Tác giả: topi.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2023
 • Đánh giá: 3.06 (249 vote)
 • Tóm tắt: Cầu của hàng hóa phụ thuộc vào giá hàng hóa, dịch vụ, thu nhập của khách hàng cũng như kỳ vọng đối với sản phẩm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để đạt được lợi nhuận như mong muốn, người sản xuất sẽ cố gắng thực hiện các yêu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, định hướng kinh doanh không bao giờ xa rời lợi nhuận. Khi các nhà sản xuất thành công trong việc tăng lợi nhuận, tất yếu doanh nghiệp …

16 loại nhu cầu khách hàng và cách đáp ứng

 • Tác giả: entrustlab.com
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.9 (56 vote)
 • Tóm tắt: Những lý do trên thay đổi phụ thuộc vào từng người mua hàng, … Email được sử dụng tốt nhất với nhu cầu của khách hàng mà không cần phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nuôi dưỡng các mối quan hệ với khách hàng là điều cần thiết để ngăn chặn khách hàng mất hứng thú với doanh nghiệp của bạn sau khi mua hàng. Nếu khách hàng ngừng phản hồi các thông điệp từ bạn thì đó là một dấu hiệu xấu cho thấy sự gắn bó của họ đang …

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng hiện nay?

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng hiện nay?
 • Tác giả: gosell.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.79 (103 vote)
 • Tóm tắt: Mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau như tháp nhu cầu của Maslow đã thể hiện. … Điều này sẽ không quá phụ thuộc vào yếu tố thu nhập.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi khách hàng thấy quảng cáo, khuyến mãi, đánh giá của khách hàng, phản hồi trên mạng xã hội, trên website hay app bán hàng,… liên quan đến một sản phẩm nào, có nghĩa là họ có ấn tượng về sản phẩm đó. Do đó yếu tố nhận thức của người tiêu dùng trở …

Lựa chọn khách hàng tiềm năng trong việc bán vé may bay sao cho hiệu quả

 • Tác giả: datacom.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 2.61 (161 vote)
 • Tóm tắt: … cần phải phụ thuộc vào chiến lược truyền thông , marketting của người bán, nơi bán như thế nào? Cũng như có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không?

XEM XÉT ĐƠN HÀNG CHO NHU CẦU PHỤ THUỘC

XEM XÉT ĐƠN HÀNG CHO NHU CẦU PHỤ THUỘC
 • Tác giả: fmit.vn
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 2.5 (56 vote)
 • Tóm tắt: Nếu chi phí hàng tồn kho không đáng kể thì không cần ước tính chính xác doanh số hoặc mức sử dụng để thiết lập mức tồn kho tối đa. Kanban. Hệ thống Kaban là một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang giữ vai trò là ban lãnh đạo, ban giám đốc, giám đốc chuỗi cung ứng, phòng mua hàng, phòng cung ứng, phòng logistics… thì khóa học này tổ chức ra là dành cho bạn. Một trong những giải pháp mà các nhà quản lý có thể áp dụng để nâng cao kỹ …

Nên đầu tư sinh lời dài hạn hay ngắn hạn là tốt nhất

 • Tác giả: manulife.com.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 2.43 (162 vote)
 • Tóm tắt: Quyết định nên đầu tư dài hạn hay ngắn hạn phụ thuộc chính vào nhu cầu sử dụng tiền và mục đích đầu tư của bạn trong tương lai. Mỗi hình thức có những lợi …

Nhu cầu của người tiêu dùng là gì? Định nghĩa và ví dụ

Nhu cầu của người tiêu dùng là gì? Định nghĩa và ví dụ
 • Tác giả: isocert.org.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 2.3 (178 vote)
 • Tóm tắt: Trong ví dụ trên, nếu người đó chọn pizza hơn burger, burger hơn pasta, thì người đó cũng sẽ thích pizza hơn pasta theo giả định về độ nhạy. Không châm biếm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiểu được nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng là rất quan trọng để điều hướng xu hướng thị trường, phát triển mô hình kinh doanh và tạo chiến lược tiếp thị. Ngoài ra, việc nghiên cứu tác động của một số yếu tố nhất định đối với nhu cầu và việc …

Kỹ năng gợi mở nhu cầu khách hàng

Kỹ năng gợi mở nhu cầu khách hàng
 • Tác giả: getflycrm.com
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 2.34 (80 vote)
 • Tóm tắt: Nó không ổn định mà có sự thay đổi linh hoạt, phụ thuộc vào hoàn cảnh và các yếu tố tác động. Đặc biệt, quảng cáo và truyền miệng có ảnh hưởng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết nhân viên bán hàng đều ý thức được tầm quan trọng của việc nắm được nhu cầu của khách hàng qua việc đặt câu hỏi, nhưng hầu hết họ đều mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong việc đặt câu hỏi. Dẫn đến việc thu thập thông tin khách hàng cũng …

CRM là gì? | Hệ thống CRM – Định nghĩa – Lợi ích – Tính năng – Zoho

 • Tác giả: zoho.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 2.16 (79 vote)
 • Tóm tắt: CRM là chữ viết tắt của Customer Relationship Management (Quản lý quan hệ khách hàng). Ngày nay, khi bạn nghe nhắc đến CRM thì hầu như từ này đều mang nghĩa …

Recommended For You