Khám phá 20+ nhất phú quý nhì bần tiện hot nhất bạn cần biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về nhất phú quý nhì bần tiện hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

xem tuổi hợp xung

Tuổi hợp, tuổi xung cho những người đang yêu và muốn lấy nhau?

Nhưng thật ra, cứ ngẫm từ sự vật, sự việc của cuộc đời thì quả là có nhiều tự nhiên hay ngẫu nhiên đến khoa học cũng không thể giải thích hoặc giải thích không thấu đáo được. Đối với đa số người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đức tin vào tâm linh và thần thánh dường như luôn hiện hữu trong cuộc sống. Dẫu sao các cụ ta cũng đã dạy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đó đâu phải vô cớ.Đối với các bạn trẻ ngày nay, trước khi kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu vì đa số có một đức tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống.

Về quan điểm cá nhân, tôi không phủ nhận mỗi người có một số mệnh riêng, có người thì gặp may mằn, có người thì bất hạnh trong cuộc sống nhưng suy cho cùng thì sự thành đạt, hạnh phúc phần lớn do chúng ta gây dựng, vun đắp và nuôi dưỡng, vận mệnh nằm trong tay chúng ta, còn cái gọi là “số mệnh” chỉ là rất nhỏ vậy nên đừng bao giờ khi thất bại hay đau khổ lại đi lấy cái “ngẫu nhiên để quy cho tự nhiên”

hado-lacthu

Sau đây là một tài liệu tôi sưu tầm được, bạn nào nghiên cứu thấy thích thì mừng. Nếu không, thì cũng đừng bận tâm nhé… Cái này chỉ là giải trí xem để biết không mang ý nghĩa là truyền bá hay cổ súy cho mê tín dị đoan. Để xem tuổi vợ chồng hay bạn bè có xung khắc nhau không thường thì thầy bói dựa vào 3 điểm chính sau : 1.Tuổi gồm có 12 tuổi Tý, Sửu, Dần, v.v….gọi là THẬP NHỊ CHI.

2. Mệnh gồm có 5 Mệnh :Kim, Hoả,Thuỷ, Mộc, Thổ gọi là NGŨ HÀNH.

3. Cung mỗi tuổi có 2 cung, gồm có cung chính và cung phụ. Cung chính gọi là cung sinh cung phụ gọi là cung phi. Cùng tuổi thì nam nữ có cung sinh giống nhau nhưng cung phi khác nhau.

Hai tuổi khắc nhau vẫn có thể ăn ở với nhau được nếu như cung và Mệnh hoà hợp nhau.

Ngoài ra người ta còn dựa vào thiên can của chồng và tuổi của vợ để đoán thêm. Thiên can là 10 can gồm có Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ ,Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Bây giờ ta xét về tuổi trước.

Lục Xung : Sáu cặp tuổi xung khắc nhau. Tý xung Ngọ ; Sửu xung Mùi; DẦn xung Thân; Mão xung Dậu; Thìn xung Tuất; Tỵ xung Hợi. Xung thì xấu rồi

Lục Hợp : Sáu cặp tuổi hợp nhau. Tý Sửu hợp; Dần Hợi hợp, Mão Tuất hợp, Thìn Dậu hợp, Tỵ Thân hợp, Ngọ Mùi hợp

Tam Hợp : Cặp ba tuổi hợp nhau. Thân Tý Thìn; Dần Ngọ Tuất; Hợi Mão Mùi; Tỵ Dậu Sửu.

Lục hại : Sáu cặp tuổi hại nhau (không tốt khi ăn ở, buôn bán…với nhau) Tý hại Mùi; Sửu hại Ngọ; Dần hại Tỵ; Mão hại Thìn; Thân hại Hợi; Dần hại Tuất.

Nếu tuổi bạn với ai đó không hợp nhau thì cũng đừng lo vì còn xét đến Mệnh của mỗi người (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) Bạn nhớ nguyên tắc này : Tuổi chồng khắc vợ thì thuận; Vợ khắc chồng thì nghịch (xấu) Thí dụ vợ Mệnh Thuỷ lấy chồng Mệnh Hoả thì xấu, nhưng chồng Mệnh Thuỷ lấy vợ Mệnh Hoả thì tốt. Vì Thuỷ khắc Hoả, nhưng Hoả không khắc Thuỷ mà Hoả lại khắc Kim

Sau đây là ngũ hành tương sinh.(tốt)

Kim sinh Thuỷ; Thuỷ sinh Mộc; Mộc sinh Hoả; Hoả sinh Thổ; Thổ sinh Kim (tốt)

Như vậy chồng Mệnh Thuỷ lấy vợ Mệnh Mộc thì tốt; vợ được nhờ vì Thuỷ sinh Mộc. Vợ Mệnh Hoả lấy chồng Mệnh Thổ thì chồng được nhờ vì Hoả sinh Thổ

Sau đây là ngũ hành tương khắc (xấu)

Kim khắc Mộc_ Mộc khắc Thổ_ Thổ khắc Thuỷ_ Thuỷ khắc Hoả_ Hoả khắc Kim (xấu)

Thí dụ vợ Mệnh Kim lấy chồng Mệnh Mộc thì không tốt do Kim khắc Mộc nhưng chồng Mệnh Kim lấy vợ Mệnh Mộc thì tốt vì theo nguyên tắc ở trên là tuổi chồng khắc vợ thì tốt, vợ khắc chồng thì xấu.

Về cung thì mỗi tuổi có một cung khác nhau. Sau đây tôi kê trước cho các bạn có tuổi Đinh Tỵ (1977) đến Đinh Mão (1987).Nên nhớ cung phi của nam nữ khác nhau còn cung sinh thì giống nhau

Đinh Tỵ (1977) Mệnh Thổ_ cung sinh : khảm_ cung phi khôn (nam), khảm (nữ)

Mậu Ngọ (1978) Mệnh Hoả-cung sinh : chấn_ cung phi :tốn (nam),khôn (nữ)

Kỷ Mùi (1979) Mệnh Hoả_ cung sinh : Tốn_ cung phi: chấn (nam), chấn (nữ)

Canh Thân (1980) Mệnh Mộc_ cung sinh: Khảm_ cung phi :Khôn (nam), Tốn (nữ)

Tân Dậu (1981) Mệnh Mộc _cung sinh : Càn_ cung phi : Khảm (nam), Cấn (nữ)

Nhâm Tuất (1982) Mệnh Thuỷ _cung sinh : Đoài_ cung phi : Ly (nam), Càn (nữ)

Quý Hợi (1983) Mệnh Thuỷ _cung sinh :Cấn_ cung phi : cấn(nam), đoài (nữ)

Giáp Tý (1984) Mệnh Kim_ Cung sinh :Chấn _ cung phi :Đoài (nam), Cấn (nữ)

Ất Sửu (1985) Mệnh Kim_ cung sinh : Tốn_ cung phi : Càn (nam), Ly (nữ)

Bính Dần (1986) Mệnh Hoả_cung sinh : Khảm_ cung phi :Khôn (nam), khảm (nữ)

Đinh Mẹo (1987) Mệnh Hoả_ cung sinh: Càn_ cung phi; Tốn (nam), Khôn (nữ)

Muốn biết hai cung có xung khắc nhau hay không thì các bạn xem cách trình bày sau.

Còn các bạn nào cùng tuổi thì tất phải hợp nhau rồi. Người ta có câu nói “Vợ chồng cùng tuổi ăn rồi nằm duỗi”.

Về cung là phần rắc rối khó nhớ nhất nên mới đầu không quen ta ghi lại trên một tờ giấy để tiện tra cứu sau này.

Lại phải nhớ những từ cổ này Sinh khí, diên niên (phước đức), Thiên y, phục vì (qui hồn) Đó là nhóm từ nói về điều tốt Ngũ quỉ, Lục sát (du hồn), hoạ hại (tuyệt thể), tuyệt Mệnh Đó là nhóm từ nói về điều xấu. Sau đây là tám cung biến tốt xấu , không cần học thuộc mà khi nào xem thì ta đem ra tra cứu. Sẽ cho thí dụ để các bạn hiểu cách xem tuổi cụ thể

Bây giờ nói về tám cung biến hoá Khi tôi viết tắt càn-càn thì hãy hiểu là người thuộc cung càn lấy người thuộc cung càn, hoặc tôi viết cấn- chấn thì hãy hiểu là người có cung cấn lấy người thuộc cung chấn v.v….

1.càn-đoài : sinh khí, tốt; càn-chấn : ngủ quỉ, xấu; càn-khôn :diên niên, phước đức, tốt.; càn-khảm; lục sát (du hồn), xấu; càn-tốn: hoạ hại (tuyệt thể), xấu; càn-cấn: thiên y, tốt; càn-ly: tuyệt Mệnh, xấu; càn-càn: phục vì (qui hồn), tốt.

2.khảm-tốn: sinh khí, tốt. khảm-cấn: ngủ quỷ, xấu. khảm-ly: diên niên (phước đức), tốt. khảm_khôn: tuyệt Mệnh,xấu. khảm_khảm phục vì (qui hồn), tốt

3.cấn-khôn: sinh khí, tốt. cấn-khảm: ngủ quỷ, xấu. cấn-đoài: diên niên (phước đức). cấn-chấn: lục sát (du hồn), xấu. cấn-ly: họa hại (tuyệt thể), xấu. cấn-càn: thiên y, tốt. cấn -tốn: tuyệt Mệnh, xấu. cấn-cấn: phục vì (quy hồn), tốt.

4.chấn-ly: sinh khí, tốt. chấn-cấn: ngủ quỉ, xấu. chấn-tốn: diên niên (phước đức), tốt. chấn-cấn: lục sát (du hồn), xấu. chấn-khôn: họa hại (tuyệt thể), xấu. chấn-khảm: thiên y, tốt. chấn-đoài: tuyệt Mệnh, xấu. chấn-chấn: phục vì (qui hồn), tốt.

5.tốn-khảm: sinh khí, tốt. tốn-khôn: ngũ quỉ, xấu. tốn-chấn: diên niên (phước đức). tốn-đoài: lục sát (du hồn). tốn-càn: hoạ hại (tuyệt thể), xấu. tốn-ly: thiên y, tốt. tốn-cấn: tuyệt Mệnh, xấu. tốn-tốn: phục vì (qui hồn), tốt

6. ly-chấn: sinh khí, tốt. ly-đoài: ngũ quỉ, xấu. ly-khãm: diên niên (phước đức), tốt. ly-khôn:lục sát (du hồn), xấu. ly-cấn : hoạ hại (tuyệt thể),xấu. ly-tốn: Thiên y, tốt. ly-càn: tuyệt Mệnh, xấu. ly-ly: phục vì (qui hồn), tốt.

7. khôn-cấn: sinh khí, tốt. khôn-tốn: ngủ quỉ,xấu. khôn-càn: diên niên (phước đức), tốt. khôn-ly: lục sát (du hồn), xấu. khôn-chấn: hoạ hại (tuyệt thể), xấu. khôn-đoài: thiên y, tốt. khôn-khảm: tuyệt Mệnh, xấu. khôn-khôn: phục vì (qui hồn), tốt.

8. đoài-càn: sinh khí, tốt. đoài-ly: ngũ quỹ, xấu. đoài-cấn, diên niên (phước đức), tốt. đoài-tốn; lục sát (du hồn), xấu. đoài-khảm: hoạ hại (tuyệt thể), xấu. đoài-khôn: thiên y, tốt. đoài-chấn: tuyệt Mệnh, xấu. đoài-đoài: phục vì (qui hồn), tốt.

Bây giờ xin nói lại về giờ âm lịch cho chính xác. (theo tháng âm lịch)

Tháng 2 và tháng 8: từ 3giờ 40 đến 5 giờ 40 là giờ Dần. Tháng 3 và tháng 7: từ 3g50 đến5g50 là giờ Dần Tháng4 và tháng 6: từ 4g đến 6g là giờ Dần Tháng5 : từ 4g10 đến 6g10 là giờ Dần Tháng 10 và tháng chạp: Từ 3g20 đến 5g20 là giờ Dần Tháng 11: từ 3g10 đến 5g10 là giờ Dần

Biết được giờ Dần ở đâu rồi thì các bạn tính lên là biết giờ khác. Ví dụ vào tháng 7 âm lịch từ 3g50 đến 5g50 là giờ Dần thì giờ Mão phải là từ 5g50 đến 7g50. Cứ thế tính được giờ Thìn, Tỵ…..

Bây giờ tôi cho thí dụ cách xem như thế này Thí dụ nữ tuổi Nhâm tuất (1982) lấy nam Mậu Ngọ (1978) thì tốt hay xấu. Xem bảng cung Mệnh tôi ghi từ 1977 đến 2007 ở trên thì thấy.

1.Xét về tuổi: Hai tuổi này thuộc về nhóm Tam Hợp, như đã nói ở trên, nên xét về tuổi thì hợp nhau.

2.Xét về Mệnh: Mậu ngọ có Mệnh Hoả, trong khi đó Nhâm Tuất này có Mệnh Thuỷ. Xem phần ngũ hành thì thấy Thuỷ khắc Hoả tức là tuổi vợ khắc tuổi chồng, vậy thì xấu không hợp.

3.Xét về cung: Mậu Ngọ có cung Chấn là cung sinh (cung chính) còn Nhâm Tuất này có cung sinh là Đoài. Xem phần Tám cung biến thì thấy chấn-đoài là bị tuyệt Mệnh, quá xấu không được Lại xét về cung phi để vớt vát xem có đỡ xấu không thì thấy Mậu Ngọ về nam thì cung phi là Tốn, Nhâm Tuất cung phi của nữ là Càn mà ở phần Tám cung biến thì tốn-càn bị hoạ hại, tuyệt thể

Như vậy trong 3 yếu tố chỉ có hợp về tuổi còn cung, và Mệnh thì quá xung khắc, quá xấu. Kết luận có thể xẻ đàn tan nghé.

Hai tuổi này còn có thể kiểm chứng lại bằng phép toán số của Cao Ly (Hàn Quốc, Triều Tiên ngày nay). Tôi sẽ trình bày sau phần này, đây là một cách xem dựa vào thiên can và thập nhị chi của người Hàn Quốc xưa.

Sau đây tôi đưa 1 thí dụ khác lạc quan hơn thí dụ trước Bây giờ giả sử nữ Kỷ Mùi (1979) lấy nam tuổi Mậu Ngọ (1978) thì tốt hay xấu. Ta thấy: Mậu ngọ (1978) Mệnh Hoả, cung sinh Chấn, cung phi Tốn (nam) Kỷ Mùi (1979) Mệnh Hoả, cung sinh Tốn, cung phi Chấn (nữ) a) Xét về tuổi hai tuổi hợp nhau vì cùng thuộc Lục Hợp, đã nói ở trên b) Xét về Mệnh hai tuổi cùng Mệnh Hoả nên hợp nhau, khỏi bàn. c) Xét về cung sinh thì xem tám cung biến ta thấy Chấn-tốn được diên niên (phước đức) như vậy là rất tốt Thật ra chỉ cần hai cái tốt thì chắc hai tuổi lấy nhau là tốt rồi không cần xem cái ba Tóm lại hai tuổi này lấy nhau rất tốt, đến đầu bạc răng long. Tại sao tôi quả quyết như vậy, bởi tôi còn dựa vào phép toán của Hàn Quốc nữa, sẽ nói sau

Sau đây là BÀI TOÁN CAO LY. Xem cái này phải kết hợp thêm cung, Mệnh, tuổi.

*Nam GIÁP-KỶ lấy vợ tuổi Tý Ngọ được tam Hiển Vinh Sửu Mùi bị nhì Bần Tiện Dần Thân được nhất Phú Quý Mão Dậu được bị ngũ Ly Biệt Thìn Tuất được tứ Đạt Đạo Tỵ Hợi được tam Hiển Vinh

*Nam tuổi ẤT CANH lấy vợ tuổi Tý Ngọ bị nhì Bần Tiện Sửu Mùi được nhất Phú Quý Dần Thân bị ngũ Ly Biệt Mão Dậu được tứ Đạt Đạo Thìn Tuất được tam Hiển Vinh TỴ Hợi bị Nhì Bần Tiện

*Nam tuổi BÍNH TÂN lấy vợ tuổi Tý Ngọ được nhất Phú Quý Sửu Mùi bị ngũ Ly Biệt Dần Thân được tứ Đạt Đạo Mão Dậu được tam Hiển Vinh Thìn Tuất bị nhì Bần Tiện Tỵ Hợi được nhất Phú Quý

*Nam tuổi ĐINH NHÂM lấy vợ tuổi Tý Ngọ bị ngũ Ly Biệt Sửu Mùi được tứ Đạt Đạo Dần Thân được tam Hiển Vinh Mão Dậu bị nhì Bần Tiện Thìn Tuất được nhất Phú Quý Tỵ Hợi bị ngũ Ly Biệt

*Nam tuổi MẬU QUÝ lấy vợ tuổi Tý Ngọ được tứ Đạt Đạo Sửu Mùi được tam Hiển Vinh Dần Thân bị nhì Bần Tiện Mão Dậu được nhất Phú Quý Thìn Tuất bị ngũ Ly Biệt Tỵ Hợi được tứ Đạt Đạo

Thí dụ: Nam tuổi Giáp Dần lấy vợ tuổi Thìn hay Tuất thì được Đạt Đạo (gia đạo an vui)

Bần Tiện là nghèo khổ, bần hàn. Đây là nghĩa tương đối có ý nói không khá được sau này ( có thể 15 hay 20 năm sau mới ứng). Bởi con nhà đại gia lấy con nhà đại gia thì dù có bị Bần Tiện cũng là đại gia, nhưng về sau thì kém lần không được như cũ , có thể suy)

ĐÀN ÔNG LẤY VỢ NĂM NÀO THÌ ĐƯỢC ? Câu trả lời sau đây. Đàn ông tuổi Tý lấy vợ kỵ năm Mùi. ( năm Mùi không nên lấy)

………….Sửu ………….Thân. ………….Dần…………..Dậu ………….Mão…………..Tuất ………….Thìn………….Hợi ………….Tỵ……………Tý ………….Ngọ…………..Sửu ………….Mùi…………..Dần ………….Thân………….Mão ………….Dậu…………..Thìn ………….Tuất………….Tỵ ………….Hợi…………..Ngọ

ĐÀN BÀ LẤY CHỒNG NĂM NÀO THÌ ĐƯỢC ? Đàn bà tuổi Tý kỵ năm Mão. (không nên đám cưói năm Mão)……………..Sửu ……….Dần. ……………..Dần………..Sửu. ……………..Mão………..Tý. ……………..Thìn……….Hợi. ……………..Tỵ…………Tuất ……………..Ngọ………..Dậu. ……………..Mùi………..Thân. ……………..Thân……….Mùi. ……………..Dậu………..Ngọ. ……………..Tuất……….Tỵ. ……………..Hợi………..Thìn.

Thí dụ: Nam tuổi Tý lấy vợ thì năm nào cũng được nhưng tránh làm đám cưới vào năm Mùi đi. Hay nữ lấy chồng, nếu cô ấy là tuổi Thìn chẳng hạn, thì tránh làm đám cưới vào năm Hợi.

P/S: Bà con lưu ý, đây chỉ là 1 trong số những điểm tham khảo mà tôi sưu tầm đc. Nhưng nghiệm cũng đúng với một số người nên tôi thấy có thể tin đc phần nào. Mọi người xem xong ai thấy đúng sai thì góp ý nhé.

Ví dụ khác:

Nam tuổi Quý Hợi (1983) kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão (1987) thì tốt hay xấu:

1. Thứ nhất xét về Tuổi:

Ta thấy Quý Hợi và Đinh Mão thì tuổi Hợi và tuổi Mão thuộc Tam Hợp (cặp 3 tuổi hợp nhau: Hợi-Mão-Mùi)

Kết luận: Về tuổi là Tam hợp: Tốt

2. Thứ hai: Xét về Mệnh:

– Nguyên tắc: Tuổi Chồng khắc vợ thì thuận (tốt); vợ khắc Chồng thì nghịch (xấu): Ví dụ: Vợ Mệnh Thủy lấy chồng Mệnh Hỏa thì xấu nhưng chồng Mệnh Thủy lấy vợ Mệnh Hỏa thì tốt. Vì Thủy khắc Hỏa, nhưng Hỏa không khắc Thủy mà Hỏa lại khắc Kim.

– Về trường hợp trên: Nam Quý Hợi (1983) là Mệnh Thủy; Nữ Đinh Mão (1987) là Mệnh Hỏa.

– Kết luận: Theo nguyên tắc trên thì xét về Mệnh của cặp tuổi trên là thuận (tốt).

3. Thứ ba: Xét về Cung:

Nam Quý Hợi (1983): Cung Sinh: Cấn; Cung phi: Cấn

Nữ Đinh Mão (1987): Cung Sinh: Càn; Cung phi: Khôn

Căn cứ theo tám cung biến hóa thì:

– Về cung sinh kết hợp với nhau là: Cấn – Càn: Thiên Y (tốt)

– Về cung phi kết hợp với nhau là: Cấn – Khôn: Sinh Khí (tốt)

Ngoài ra: Hai tuổi này còn có thể kiểm chứng lại bằng phép toàn số của Cao Ly (Hàn Quốc, Triều Tiên ngày nay), đây là cách xem dựa vào thiên can và thập nhị chi của người Hàn Quốc xưa thì nam tuổi Mậu, Quý lấy vợ tuổi Mão, Dậu được nhất Phú Quý.

Vậy đàn ông tuổi quý hợi lấy vợ năm nào thì được: Câu trả lời là: Đàn ông tuổi Hợi lấy vợ kỵ năm Ngọ (2002) còn đàn bà tuổi Mão lấy chồng kỵ năm Tý (2008)

Duyên Chi Ta Gặp Một Người ( ĐĐ Thích Thiện Tuệ )

Xem các kiến thức khác tại đây

Xem thêm các bài cực hay khác:

Tướng đàn ông tiểu nhân, đa nghi, số khổ nhìn trông thế nào

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ đàn ông ai cũng phải biết

Xem tướng mắt đàn ông phụ nữ cần biết trước khi yêu

Cực hay xem hình dạng bàn tay đoán tính cách con người

Tuýp phụ nữ chắc chắn sẽ ngoại tình (Phần 1)

Những cấm kị treo đồng hồ chặn hết vận may

Đại kỵ cần tuyệt đối tránh khi treo tranh ảnh trong nhà bạn cần phải biết

Các điểm sai lầm trong phong thuỷ nhà khiến gia đình lục đục hay cãi cọ

 • Xem tuổi vợ chồng và hợp tác làm ăn
 • Nơi cầu duyên nổi tiếng linh thiêng ở đất Hà thành
 • Coi tuổi vợ chồng và hợp tác làm ăn

Top 21 nhất phú quý nhì bần tiện tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Cao ly đầu hình là gì, hóa giải ra sao khi vợ chồng rơi vào Sinh ly tử biệt?

Cao ly đầu hình là gì, hóa giải ra sao khi vợ chồng rơi vào Sinh ly tử biệt?
 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 4.64 (358 vote)
 • Tóm tắt: Mà theo phương pháp này có lục cảnh hung cát: Nhất Phú quý. Nhì Bần tiện. Tam Vinh hiển. Tứ Đạt đạo. Ngũ Biệt ly. Lục Tuyệt mạng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc biệt, việc cưới hỏi là việc hệ trọng nên có một cách xem tuổi để luận trước khi kết hôn xem đôi lứa có hợp nhau hay không, lấy nhau về thì có sóng gió hay thuận lợi gì thì người xưa thường xem bằng phương pháp Cao ly đầu hình như đã trình bày …

Nhất phú quý là gì

 • Tác giả: viethanquangngai.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 4.41 (492 vote)
 • Tóm tắt: Bao có Nhất Prúc quý, Nhì Bần luôn tiện, Tam Vinc hiển, Tứ đọng Đạt đạo, Ngũ Biệt ly, Lục Tuyệt mạng. Ý nghĩa lục cảnh hung mèo trong Cao ly đầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhì Bần tiện là cảnh nghèo hèn, thiếu thốn, khó khăn sau khi lập gia thất. Khi vợ chồng gặp Nhì Bần tiện, lại không tốt mệnh, không được phước cha mẹ. Tất cuộc sống khốn khổ, chật vật khó khăn, thiếu ăn thiếu mặc.Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Visa Nam Phi …

Vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt?

 • Tác giả: dogomynghenguyengia.com
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 4.38 (260 vote)
 • Tóm tắt: Số 1: Nhất phú quý – Giàu có hay dư giả. Số 2: Nhì bần tiện – Nghèo hèn hay thiếu thốn. Số 3: Tam vinh hiển – Công danh sự nghiệp vượng.

Quan niệm khắc hợp vợ chồng theo lý học phương Đông dưới nhãn

 • Tác giả: tukhicongdentamlinh.net
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 4.17 (429 vote)
 • Tóm tắt: Thìn Tuất bị nhì Bần Tiện Tỵ Hợi được nhất Phú Quý. *Nam tuổi ĐINH NHÂM lấy vợ tuổi. Tý Ngọ bị ngũ Ly Biệt Sửu Mùi được tứ Đạt Đạo

Giải mã đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là chuẩn nhất

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 3.91 (315 vote)
 • Tóm tắt: Tổng = 1 (Nhất phú quý): Thể hiện sự giàu có và sung túc. · Tổng = 2 (Nhì bần tiện): Thể hiện sự nghèo khổ và thiếu thốn. · Tổng = 3 (Tam vinh hiển): Thể hiện uy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số hạt vòng phong thủy đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi đây là những số này rơi vào cung “ Sinh” trong vòng luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” của con người hoặc những số chia 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26,… bởi những số này …

Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Bính Tý sinh năm 1996

Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Bính Tý sinh năm 1996
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 3.75 (300 vote)
 • Tóm tắt: Luận đoán: Nam tuổi Bính Tý gặp nữ tuổi này ở với nhau khá ổn, ứng số Nhất Phú Quý, … ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phát đạt, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Luận đoán: Nam tuổi Bính Tý gặp nữ tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phát đạt, trong buổi đầu sẽ có nhiều khó khăn sau đó sẽ được hưởng thành quả nỗ lực, tài vận khá, con cái đầy …

Tuổi Canh Thìn 2000 nên lấy vợ tuổi gì hợp nhất

 • Tác giả: canhthin2000.blogphongthuy.com
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 3.39 (460 vote)
 • Tóm tắt: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. … Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng …

TUỔI GIÁP TÝ NÊN LẤY VỢ TUỔI GÌ – Phong thủy

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 3.28 (532 vote)
 • Tóm tắt: Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt … Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện.

Top 14 Nhì Bần Tiện Là Sao hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 2.99 (335 vote)
 • Tóm tắt: 12 thg 3, 2018 · 1- Nhất PHÚ QUÝ: Là giàu có hay dư giả · 2- Nhì BẦN TIỆN: Là nghèo hèn hay thiếu thốn · 3- Tam VINH HIỂN : Là quyền tước hay chức phận · 4- …

Chồng tuổi Quý hợi, vợ tuổi giáp tý có hơp với nhau không? | Vatgia Hỏi & Đáp

 • Tác giả: tokyometro.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 2.88 (148 vote)
 • Tóm tắt: Dần Thân bị nhì Bần Tiện Mão Dậu được nhất Phú Quý Thìn Tuất bị ngũ Ly Biệt Tỵ Hợi được tứ Đạt Đạo. Thí dụ: Nam tuổi Giáp Dần lấy vợ tuổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 2 và tháng 8: từ 3giờ 40 đến 5 giờ 40 là giờ Dần.Tháng 3 và tháng 7: từ 3g50 đến5g50 là giờ DầnTháng4 và tháng 6: từ 4g đến 6g là giờ DầnTháng5 : từ 4g10 đến 6g10 là giờ DầnTháng 10 và tháng chạp: Từ 3g20 đến 5g20 là giờ DầnTháng 11: từ 3g10 …

21 CAO LY DAU HINH LÀ GÌ mới nhất

 • Tác giả: vts.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 2.81 (158 vote)
 • Tóm tắt: Mà theo phương pháp này có lục cảnh hung cát: Nhất Phú quý Nhì Bần tiện Tam Vinh hiển Tứ Đạt đạo Ngũ Biệt ly Lục Tuyệt mạng. Mục lục [hide].
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy có tác động trực tiếp đến đời sống con người hàng ngày. Vì thế, nếu biết cách ứng dụng thì vận mệnh ắt đổi thay tích cực. Vì thế, bạn có thể giảm bớt mâu thuẫn vợ chồng bằng cácháp dụng một số biện pháp phong thủy như treo tranh uyên …

Xem nữ Tân Mùi lấy chồng tuổi gì là hợp nhất?

Xem nữ Tân Mùi lấy chồng tuổi gì là hợp nhất?
 • Tác giả: tuoimui.phongthuyhoc.com
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 2.64 (78 vote)
 • Tóm tắt: Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không … lấy chồng năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Tân Mùi của mình lấy chồng tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một …

Xem tình duyên 12 con giáp

Xem tình duyên 12 con giáp
 • Tác giả: kenhtuvi.net
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.57 (187 vote)
 • Tóm tắt: Phòng HẠN 2023 – Tăng MAY MẮN ; NHỨT PHÚ QUÝ: là giàu có hay dư giả ; NHÌ BẦN TIỆN: là nghèo hèn hay thiếu thốn ; TAM VINH HIỂN : là quyền tước hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các cặp đôi trai gái thành vợ thành chồng hay không đều được quyết định bởi hai chữ số mệnh. Từ lâu, xem bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không đã trở thành một việc quan trọng không thể thiếu. Các bạn sẽ biết trước được mình lấy tuổi đó có …

tư vấn xem bói xem tuổi vợ chồng

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.49 (80 vote)
 • Tóm tắt: NHỨT PHÚ QUÝ: là giàu có hay dư giả. NHÌ BẦN TIỆN: là nghèo hèn hay thiếu thốn. TAM VINH HIỂN : là quyền tước hay chức phận.

Chọn đối tượng kết hôn cho người tuổi Mậu Thìn – Dogo24h.vn

 • Tác giả: dogo24h.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2023
 • Đánh giá: 2.39 (191 vote)
 • Tóm tắt: Nhất Phú Quý (giàu có hay dư giả): Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhất Phú Quý và … Nhì Bần Tiện (nghèo hèn hay thiếu thốn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nhất Phú Quý (giàu có hay dư giả): Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhất Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh giàu sang, phú quý. Nếu vợ chồng có số …

Bình luận cùng chuyên gia tử vi và bài viết xem năm kết hôn chuẩn

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 2.22 (136 vote)
 • Tóm tắt: Tý Ngọ được nhất Phú Quý Sửu Mùi bị ngũ Ly Biệt Dần Thân được tứ Đạt Đạo Mão Dậu được tam Hiển Vinh Thìn Tuất bị nhì bần tiện. Tỵ Hợi được nhất Phú Quý

Xung khắc và Hợp duyên số

 • Tác giả: simphongthuy.com.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 2.12 (166 vote)
 • Tóm tắt: *Nam tuổi MẬU QUÝ lấy vợ tuổi. Tý Ngọ được tứ Đạt Đạo Sửu Mùi được tam Hiển Vinh Dần Thân bị nhì Bần Tiện Mão Dậu được nhất Phú Quý Thìn Tuất bị ngũ Ly Biệt
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.Xét về cung: Mậu Ngọ có cung Chấn là cung sanh (cung chính) còn Nhâm Tuất này có cung sanh là Đoài. Xem phần Tám cung biến thì thấy chấn-đoài là bị tuyệt mạng, quá xấu không được Lại xét về cung phi để vớt vát coi có đỡ xấu không thì thấy Mậu Ngọ …

Tình duyên Giáp Tuất: Nữ tuổi 1994 kết hôn tuổi nào để hôn nhân viên mãn?

Tình duyên Giáp Tuất: Nữ tuổi 1994 kết hôn tuổi nào để hôn nhân viên mãn?
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 2.12 (141 vote)
 • Tóm tắt: Nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với nam tuổi Nhâm Thân – Nhất Phú Quý … 1974 không nên kết hôn với nam tuổi Quý Sửu vì sinh ra số Nhì Bần tiện.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với nam tuổi Tân Mùi là không nên vì sẽ gặp số Nhì Bần tiện. Khi kết hôn họ sẽ phải đối mặt với cảnh túng thiếu trong một thời gian dài, làm việc gì cũng không thành. Bên cạnh đó, cần phải cẩn thận trước những sóng gió lớn …

Nhất Phú Quý Là Gì

 • Tác giả: hufa.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 1.92 (197 vote)
 • Tóm tắt: Bao gồm Nhất Phú quý, Nhì Bần tiện, Tam Vinh hiển, Tứ Đạt đạo, Ngũ Biệt ly, Lục Tuyệt mạng. Ý nghĩa lục cảnh hung cát trong Cao ly đầu hình. Tử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tứ Đạt đạo là vận thong đàn, thuận lợi khi làm ăn kinh doanh, mua bán. Vợ chồng đặng tốt về số mệnh, được hưởng đức mẹ cha, lại gặp Tứ Đạt đạo. Tất là tốt đẹp, êm ấm dài lâu. Vợ chồng gây dựng cơ nghiệp, thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống khá giả và đủ …

Chọn tuổi lấy vợ cho tuổi

 • Tác giả: academia.edu
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 1.88 (103 vote)
 • Tóm tắt: … 1998 Nhì Bần Tiện MẬU DẦN HỢP Giáp Thân 2004 Nhì Bần Tiện Tân Tỵ 2001 TUYỆT MẠNG ĐẠI KỴ MẬU DẦN Quý Tỵ 2013 TUYỆT MẠNG GHI CHÚ Nhất Phú Quý Cuộc sống vợ …

Tam Vinh Hiển Là Gì – Số Tam Vinh Hiển Có 3 Trường Hợp Như Sau

 • Tác giả: taleed.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 1.75 (146 vote)
 • Tóm tắt: Nhất phú quý: cuộc ѕống ᴠợ chồng giàu có.Tam ᴠinh hiển: cuộc ѕống ᴠợ chồng … Số cảnh ᴠợ chồng Nhì Bần Tiện ѕẽ có 3 trường hợp хảу ra:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhất phú quý: cuộc ѕống ᴠợ chồng giàu có.Tam ᴠinh hiển: cuộc ѕống ᴠợ chồng dư giả, có quуền tước, chức quуền.Tứ đạt đạo: cuộc ѕống ᴠợ chồng có của ăn, để làm ăn.Nhì bần tiền: cuộc ѕống ᴠợ chồng thiếu thốn, nghèo khó.Biệt lу: ᴠợ chồng không hợp …

Recommended For You