List 10+ mở facebook bị báo cáo mạo danh tốt nhất hiện nay

mở facebook bị báo cáo mạo danh hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

facebook bi khoa

Facebook là mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Hằng ngày có đến hàng triệu người sử dụng Facebook để chỉa sẻ hình ảnh, chat với bạn bè, họp nhóm công việc,… Và đối với một số người thì vào mạng xã hội Facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Thế nhưng vào một ngày nào đó khi bạn đăng nhập vào Facebook và nhận được một thông báo từ Facebook rằng tài khoản của bạn đã bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa, Facebook Blocked (Your Account is Temporarity Locked). Vậy bạn phải làm sao để khổi phục lại tài khoản Facebook đây? Hãy tham khảo những giải pháp mà mình đã chia sẻ dưới đây để tìm ra cách khắc phục hợp lý.

Tại sao bạn lại bị khóa Facebook

Hiện nay, không ít người dùng Facebook đã gặp phải hiện trạng tài khoản cá nhân đang sử dụng trên Facebook bị khóa tạm thời hoặc yêu cầu xác thực lại tài khoản một cách đột ngột và khiến cho nhiều người khá hoang mang về tài khoản Facebook đang sử dụng.

Facebook bi blocked

Thực chất Facebook làm vậy nhằm tránh quá nhiều tài khoản ảo xuất hiện trên mạng xã hội cũng như một số tài khoản bị hacker lợi dùng và một số trường hợp bị mạo danh khác.

Những lỗi khóa Facebook thường gặp

Facebook bị khóa hàng loạt

Đây là lỗi Facebook xảy ra trong thời gian gần đây vào giữa tháng 8 năm 2014. Hàng loạt người dùng trên Facebook đã bất ngờ bị khóa tạm thời (temporarily locked) và đều nhận yêu cầu cần phải thay đổi mật khẩu để tiếp tục đăng nhập và sử dụng mạng xã hội Facebook.

Facebook bi khoa

Nguyên nhân lỗi Blocked

Facebook cho rằng tài khoản của bạn đã có những hoạt động đáng nghi ngờ do bạn đã đăng nhập vào bằng nhiều thiết bị khác nhau hay truy cập vào những website có giao diện giống với Facebook.

Chính vì vậy dẫn đến Facebook đã yêu bạn cần phải thay đổi lại mật khẩu mới để tránh việc các tài khoản đăng ký facebook mới bị đăng nhập trái phép trên các thiết bị khác không phải của người dùng.

Xôn xao về việc khóa Facebook

Facebook bi khoa

Khắc phục lỗi Your Account is Temporarity Locked

Với lỗi này thì việc khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ đơn thuần là thay đổi lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook.

Facebook bi khoa

Chọn Continue

Facebook bi khoa

Tiếp đếp, bạn tiến hành nhập dãy kí tự trong hình và nhấn Continue

Facebook bi khoa

Cuối cùng, bạn hãy nhập lại mật khẩu mới cho nick Facebook đang sử dụng của bạn. Khi đó bạn đã có thể sử dụng Facebook bình thường trở lại.

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa

Nếu đột nhiên khi đăng nhập vào tài khoản Facebook và nhận được thống báo rằng Tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa (Account Disabled) hoặc bị khóa (Blocked) thì bạn hãy khoan điền vội những thông tin “đại khái” bới như thế sẽ rất khó lấy lại tài khoản Facebook và đôi khi khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc khóa Facebook có thể rất dễ dàng khi cung cấp đúng thông tin cần thiết.

Facebook khoa

Cách mở khóa tài khoản Facebook

1. Xác minh tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký

Với đa số các trường hợp tài khoản của bạn bị khóa ngay sau khi đăng nhập Facebook không thành công. Khi đó Facebook sẽ hiện hộp thoại thông báo tài khoản Facebook bị khóa (Blocked) và Nút tiếp tục (Next) để Xác nhận (Verify) tài khoản Facebook của bạn.

Facebook bi blocked

Để mở khóa, bạn chọn “Tiếp tục (Next)”. Nhập mã bảo vệ như hình bên dưới:

Facebook bi blocked

​Khi đó, Facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản thông qua số điện thoại. Bạn chọn “Nhập 1 số điện thoại (Enter a phone number)” và nhập số điện thoại của bạn vào khung kế bên.

Một vài lưu ý:

 • Sau khi đã nhập số điện thoại vào, nhưng bạn chờ mãi vẫn không thấy tin nhắn từ Facebook gửi về, bạn có thể tham khảo bài viết không nhận mã xác nhận từ facebook.
 • Chỉ số điện thoại này, bạn đã thêm số ĐT lúc đăng ký vào tài khoản Facebook.

2. Xác minh tài khoản Facebook bằng CMT hoặc BLX

Nếu bạn không thể xác nhận tài khoản Facebook của mình bằng những cách trên thì cách dưới đây sẽ là cách cuối và được xem là khá hiệu quả khi bạn muốn khôi phục lại tài khoản.

Để thực hiện cách này, bạn phải chuẩn bị cần chụp 2 mặt hình Chứng mình nhân nhân hoặc Bằng lái xe sau đó nén lại thành định dạng Rar, Zip.

Sau đó, bạn cần truy cập mẫu nhập thông tin và gửi CMT hoặc BLX thông qua liên kết tại đây. Bước tiếp đến, bạn hãy nhập các thông tin như trong hình dưới và tải hình bạn đã chụp vào tại mục Giấy tờ tùy thân.

Nếu bạn không thử được đường dẫn ở phía dưới để nhận hổ trợ từ Facebook, có thể thử thêm 2 liên kết dưới đây.

xac minh tai khoan facebook

Cuối cùng, bạn chọn Gửi. Việc tiếp đến trong vòng 24h sau của bạn là chờ thông báo của Facebook từ Email mà bạn đã đăng ký tài khoản này.

Lưu ý: Trong thời gian này, bạn không được thực hiện bất cừ thay đổi nào khác với tài khoản Facebook đang cần được khôi phục.

Tóm lại

Đây là các cách khôi phục lại tài khoàn Facebook khi bị khóa (Blocked) hoặc bị vô hiệu hóa (Disable) được tổng hợp từ Internet. Việc tài khoản của bạn có được khôi phục lại hay không vẫn còn tùy thuộc vào các thông tin mà bạn đăng ký. Bới nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản với nhiều thông tin khác nhau thì ắc hẳn sớm muôn 1 trong các tài khoản đó cũng sẽ bị khóa.

Chính vì vậy, tốt nhất khi sử dụng Facebook, bạn cần tạo một tài khoản với những thông tin chính xác nhất với bạn và đồng thời không chia sẻ những thông tin này lên Facebook như CMT, BLX, số điện thoại,…. để hạn chế những tình trạng xấu nhất liên quan đến tài khoản Facebook của bạn.

Facebook disable

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân khiên tài khoản Facebook bị khóa:

 • Sử dụng tên tài khoản giả mạo: Nếu bạn không sử dụng đúng tên thật của bạn Facebook cuối cùng sẽ tìm ra và rất có thể bạn sẽ bị khóa facebook.
 • Giả mạo người nổi tiếng: Nếu bạn đã tạo Facebook mà đóng giả một người nổi tiếng hoặc tổ chức chính phủ, công ty thì sớm muộn tài khoản sẽ bị khóa hoặc thậm chí đóng cửa mà không có cảnh báo.
 • Tham gia quá nhiều nhóm Facebook: Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là ít hơn 200 nhóm cho mỗi người dùng.
 • Spam tin nhắn, bình luận, … : Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trên tường Facebook hoặc trong một nhóm với khoảng thời gian quá ngắn thì bạn nên hạn chế, bởi nó sẽ khiên tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
 • Bạn bè: Bạn có thể có quá nhiều bạn. Facebook đã thiết lập một chính sách tối đa 5000 bạn bè vì vậy lý do này nên rất hiếm.
 • Lớn hơn 18 tuổi: Nếu bạn là dưới 18 tuổi khi tài khoản Facebook bị khóa thì sẽ rất khó để lấy lại tài khoản Facebook vi bạn chưa được phép sử dụng Facebook.
 • Nội dung gây khó chịu : Bạn viết nội dung xúc phạm gây ảnh hưởng đến người khác.
 • Tần số kêt bạn: Bạn có thể đã thực hiện “quá nhiều” yêu cầu kết bạn hoặc làm “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau) trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Tài khoản bị Hack : Ai đó có thể đã cố gắng để truy cập vào tài khoản của bạn để Facebook nhu cầu của bạn để xác minh bạn là người bạn nói rằng bạn đang có.
 • Phần mềm độc hại : Bạn đã bị một số người lợi dụng và sử dụng các mã độc, phần mềm độc gây ảnh hưởng xấu đến facebook.
 • Đổi mật khẩu liên tục: Việc thay đổi mật khẩu (Password) liên tục nhiều lần trong ngày sẽ nhanh chóng khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa.
 • Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác như chương trình trên máy tính bi lỗi,…

Top 14 mở facebook bị báo cáo mạo danh tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng

Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 4.79 (350 vote)
 • Tóm tắt: link bao cao tai khoan facebook mao danh, Gửi báo cáo tài khoản mạo danh cho Facebook là cách nhanh nhất để xóa vĩnh viễn những tài khoản giả mạo, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Someone is using my email address on their account (Tạm dịch: Ai đó đang sử dụng địa chỉ email của tôi trên tài khoản Facebook của họ)+ Someone has created an account for my business or organisation (Tạm dịch: Ai đó đã tạo tài khoản cho doanh …

Tài khoản Facebook bị báo cáo mạo danh, bị vô hiệu hóa và cách mở khóa nhanh nhất

 • Tác giả: hotrongay.com
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 4.47 (538 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đăng nhập và nhận thấy tài khoản Facebook bị báo cáo mạo danh; gặp tình trạng tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Cách mở khóa nhanh nhất, an toàn.

Cách để khôi phục tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hóa

 Cách để khôi phục tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hóa
 • Tác giả: giaophanvinhlong.net
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 4.29 (575 vote)
 • Tóm tắt: Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 48 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại … Trường hợp 5: Vô hiệu hóa do bị kẻ xấu báo cáo mạo danh người khác, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trường hợp 4: Vô hiệu hóa, cần xác minh danh tính do Bị Facebook tự động khóa vì nghi ngờ tài khoản giả (Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện trước đó không có chân dung của bạn, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy …

Báo Cáo Facebook – Các sự cố liên quan

 • Tác giả: tongdaifb.com
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 4.11 (493 vote)
 • Tóm tắt: Có mở khóa tài khoản Facebook khi bị báo cáo được không? Facebook là mạng xã hội được sử … Nhưng bao nhiêu người báo cáo thì facebook bị khóa mạo danh?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bị báo cáo thì tài khoản, Fanpage, nhóm…. sẽ bị kiểm tra và bị khóa nếu vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên FacebookTrong đó nhiều người dùng cách báo cáo giả mạo tài khoản để làm cho Facebook của người khác bị khóa. Nhưng bao nhiêu người báo cáo …

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack, vô hiệu hóa, mất Email, SĐT, khi chưa đủ tuổi

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 3.99 (374 vote)
 • Tóm tắt: Báo cáo tài khoản bị xâm hại … Có thể tài khoản của bạn bị nghi ngờ là tài khoản ảo, mạo danh người … Xác minh danh tính với Facebook.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không ai mong muốn tài khoản Facebook của mình bị vô hiệu hóa bởi nhà phát hành. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này mà bạn có thể bất cẩn gặp phải trong quá trình sử dụng. Có thể tài khoản của bạn bị nghi ngờ là tài khoản ảo, mạo …

Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng

Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng
 • Tác giả: duan600.vn
 • Ngày đăng: 01/12/2023
 • Đánh giá: 3.7 (230 vote)
 • Tóm tắt: link bao cao tai khoan facebook mao danh. Bước 3: Sau đó các bạn click vào link để report tài khoản facebook bị mạo danh: tại đây. Sau đó sẽ hiện ra 3 mục:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: +tên đầy đủ trên hồ sơ kẻ mạo danh: tên đầy đủ của hồ sơ kẻ mạo danh+liên kết (url) của hồ sơ kẻ mạo danh: liên kết tới hồ sơ này+tên đầy đủ của bạn: tên đầy đủ của bạn + Địa chỉ email liên hệ của bạn: Địa chỉ email liên hệ của bạn + gửi đầy đủ …

MỞ KHÓA FACEBOOK BỊ BÁO CÁO MẠO DANH

 • Tác giả: gdhoavang.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 3.48 (215 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook FAQ bị report mạo danh · Bước 1 : Chuẩn bị giấy tờ định danh · Bước 2: Đăng nhập tài khoản khi đó các bạn sẽ …

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị báo cáo mạo danh

 • Tác giả: junookyo.com
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 3.22 (429 vote)
 • Tóm tắt: Khi sáng lập mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg đã rất thành công khi đưa vào nút like để thăm dò thái độ tiếp cận của dân cư mạng. Tuy nhiên, hành xử như …

Hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook FAQ bị báo cáo mạo danh mới nhất [year]

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 3.19 (482 vote)
 • Tóm tắt: Khi chúng ta bị ai đó chơi xấu hay báo cáo mạo danh. Facebook sẽ yêu cầu xác thực danh tính. Dưới đây là Hướng dẫn mở khóa tài khoản …

Hướng Dẫn 12 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack An Toàn

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 2.94 (190 vote)
 • Tóm tắt: Truy cập vào đường link để báo cáo tài khoản bị hack … khi tài khoản bị report vì mạo danh người khác, hoặc “I think my Facebook account is locked a …

Hướng dẫn mở khóa facebook bị báo cáo mạo danh trong vòng tích tắc

 • Tác giả: buitronghieu.com
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 2.78 (63 vote)
 • Tóm tắt: một Thủ thuật facebook và nhiều bạn có inbox hỏi mình là tại sao nick thật nhưng mà vẫn bị report ,các bạn không cần phải quá lo lắng về điều này nhưng nếu bạn …

Báo cáo Tài Khoản Facebook Giả Mạo, cách Report Nick Thành Công

 • Tác giả: winwinmedia.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 2.76 (190 vote)
 • Tóm tắt: Team Facebook account review and delete. Thank you. Sau khi dame xong thì các bạn vào wall nó báo cáo mạo danh nha, nó sẽ ra đi nhanh thôi. Như …

Cách lấy lại tài khoản Facebook – khi bị mạo danh

 • Tác giả: hotlinefb.com
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 2.62 (79 vote)
 • Tóm tắt: Nếu ai đó cố tình chơi xấu, họ sẽ tìm cách thu thập thông tin cá nhân và báo cáo (report) tài khoản của bạn là giả mạo. Lúc này, nhân viên Facebook sẽ tiến hành …

Những nguyên nhân Facebook khóa tài khoản của bạn

 • Tác giả: chonghack.com
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 2.41 (137 vote)
 • Tóm tắt: 1. Khóa nick Facebook để bảo vệ bạn · 2. Tài khoản Facebook bị khóa · – Sử dụng tên tài khoản Facebook giả mạo · – Giả mạo người nổi tiếng · – Tham gia quá nhiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Kết bạn quá nhiều: Kết bạn quá nhiều trong thời gian ngắn cũng có thể là nguyên nhân bạn bị khóa nick. Các bạn cũng không nên kết bạn với người mình không quen vì khi có sự cố, Facebook yêu cầu nhận diện bạn bè mà bạn không nhận diện được thì khả …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You