Lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì. Văn phòng phẩm Nhà sách Trung Nguyên

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Mỗi khi năm học mới sắp bắt đầu, chắc hẳn có nhiều bậc phụ huynh đau đầu với câu hỏi “lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì?”. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn tìm ra list những sản phẩm cần chuẩn bị cho học sinh lớp 6 nói riêng và học sinh Trung học cơ sở (THCS) nó chung.

Lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì: Những đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh THCS

Lên lớp 6 các học sinh phải tiếp nhận môi trường học tập mới. Các chương trình học cũng dần được nâng cao. Yêu cầu sử dụng các vật dụng học tập chuyên biệt ngày càng cao.

lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì
Lớp 6 cần mua những gì

lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì: Sách vở là một dụng cụ không thể thiếu

Sách vở có vai trò đặc biệt đối với việc học tập của bất kỳ học sinh nào. Đây là các vật dụng bắt buộc phải có đối với học sinh.

Sách là nơi có sẵn những kiến thức quan trọng nhất, cơ bản nhất của chương trình học. Giáo viên dựa vào nó để lên giáo án giảng dạy. Trong khi đó, sách chính là tài liệu học tập có hệ thống của học sinh. Lên cấp hai, các học sinh phải học nhiều môn hơn vì vậy lượng sách cần có cũng nhiều hơn.

Xem chi tiết bộ sách giáo khoa lớp 6 tại đây: >> Click <<

lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì
Lớp 6 cần chuẩn bị những vở gì

Vở chính là nơi ghi lại những kiến thức chắc lọc quan trọng trong mỗi bài học. Nó cũng là nơi chứa đựng nguồn cảm hứng học tập của học sinh, để các bạn nháp và hoàn thiện những điều mình muốn trình bày. Không giống như cấp 1, khi bước vào trung học cơ sở, học sinh có thể sử dụng nhiều loại vớ hơn ngoài vở ô ly.

Máy tính bỏ túi một trong Những đồ dùng cần thiết nhất khi đi học cấp 2

Trong danh sách đồ dùng học tập cho học sinh lớp 6 nói riêng và cấp 2 nói chung, máy tính chính là vật dụng đặc biệt quan trọng trong những môn học yêu cầu tính toán. Các em phải làm quen các thao tác tính toán trên máy tính bỏ túi. Đây là nền tảng để lên cấp 3 việc sử dụng máy tính thành thạo hơn.

lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì

Chiếc đóng vai trò đặt biệt quan trọng trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp. Vì vậy các huynh nên sắm cho các bạn học sinh nhà mình một chiếc máy tính tốt. Tuy nhiên cũng hãy quan sát quá trình học tập của các em. Tránh tình trạng học sinh lạm dụng máy tính mà thiếu đi sự linh động.

Bút viết – dụng cụ học tập cần thiết cho mọi học sinh

Nhiều nghiên cứu chứng minh việc ghi chép khiến chúng ta dễ ghi nhớ hơn. Nó cũng thể hiện phần nào sự quan trọng của bút viết đối với con đường học tập. Chiếc bút viết gắn liền với mỗi người từ những ngày chập chững đến trường đến khi đã trưởng thành đi ra xã hội. Nó là vật dụng đặc biệt mà mỗi học sinh phải mang theo bên người trong bất kỳ môn học nào.

Đối với học sinh lớp 6, các bạn dân tập làm quen với việc ghi chép nhanh hơn. Vì vậy nhiều học sinh sử dụng bút bi thay vì bút mực như khi học tiểu học.

Các em cũng sử dụng nhiều loại bút hơn như: bút nước, bút đánh dấu dạ quang… Các màu mực phổ biến là đen và xanh. Một số bạn còn dùng bút có mực đỏ để đánh dấu.

lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì: Balo, cặp xách ‘gói’ gọn hành trang đi học

Các học sinh tiểu học thường mang balo hoặc cặp xách với quai đeo quai hai vai như balo. Điều này nhằm phân bổ trọng lượng đều giúp các em giảm bớt áp lực cho cơ thể.

lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì

Tuy nhiên lên cấp hoc sinh có nhiều sự lựa chọn cặp xách balo hơn. Dù với kiểu dáng nào thì cũng phải đảm bảo tiêu chí đủ rộng và phù hợp với thể trạng của các em. Phụ huynh nên chọn loại balo của các thương hiệu uy tín, có thiết kế đạt tiêu chuẩn nhằm tránh tình trạng mạng quá nặng ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của các em. Những balo chống gù và trọng lượng siêu nhẹ là thích hợp nhất.

Vào lớp 6 cần chuẩn bị những gì: một số dụng cụ học tập cần thiết khác

Bên cạnh những đồ dùng được nêu ở trên, học sinh lớp 6 còn cần dùng đến một số dụng cụ khác trong quá trình học tập. Mời các bạn tham khảo Danh sách đồ dùng học tập lớp 6 dưới đây để chuẩn bị đầy đủ hơn cho con em mình.

+ Balo/Cặp xách học sinh

+ Sách: sách giáo khoa, sách tham khảo bồi dưỡng

+ Tập vở

+ 1 thước kẻ dài 20cm có chia vạch

+ Màu tô

+ Bút chì

+ Bút bi

+ Bút đánh dấu

+ Bóp viết học sinh

+ Gôm tẩy và bút xoá

+ Thước bộ

+ Compa

+ Giày học thể dục

+ Máy tính bỏ túi học sinh

+… Và một số dụng cụ khác phát sinh trong quá trình học tập

bộ đồ dùng học tập lớp 6
Những đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh lớp 6

Nên mua dụng cụ học tập lớp 6 ở đâu?

Hệ thống cửa hàng Văn phòng phẩm – Nhà sách Trung Nguyên

Mua dụng cụ học tập học sinh ở đâu là điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn mỗi mùa nhập học. Vì lúc này để mua một bộ dụng cụ đầy đủ là khá khó khăn. Hơn nữa tình trạng hàng nhái hàng giả ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng đã xuất hiện trên thị trường.

Với hệ thống bán sỉ – lẻ văn phòng phẩm, dụng cụ học tập học sinh tại Đồng Nai và thị trường cả nước. Trung Nguyên là địa chỉ cung cấp dụng cụ học tập đáng được lựa chọn của mọi khách hàng.

Chúng tôi có hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp trên website và hầu hết các sàn thương mại điện tử nổi tiếng nhất.

 • Website 1: https://vanphongphamgiare.top/
 • Website 2: https://vanphongphamtrungnguyen.com/
 • Website 3: https://nhasachtrungnguyen.com/
 • Shopee: >>> Click để vào Shop Shopee <<<
 • Sàn Sendo: >>> Click để vào Shop Sendo <<<
 • Sàn Lazada: >>> Click để vào Shop Lazada <<<

Chính sách và dịch vụ của nhà sách Trung Nguyên

Ngoài ra nếu bạn muốn nhập sỉ hoặc trở thành đại lý của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách ưu đãi chiết khấu cao và khuyến mãi khác.

Đặc biệt là chính sách giao hàng tận nơi cho nhiều khu vực tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Hồ Chí Minh,… Mời quý khách hàng tham khảo thêm các chính sách bên dưới để không bỏ lỡ quyền lợi của mình:

 • Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa
 • Chính sách bảo mật thông tin
 • Chính sách bảo hành sản phẩm mua tại công ty
 • Khiếu nại & Bồi thường
 • Cách thức thanh toán
 • Chính sách đổi – trả hàng hóa tại công ty
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại công ty
 • Hướng dẫn đặt hàng Online
 • Chính sách ưu đãi khách hàng lớn
 • Chính sách đại lý Văn Phòng phẩm

Liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

+ Địa chỉ: Cổng 11/Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P.Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

+ ĐT/zalo: 0898.44.70.44 – 0963.532.555

+ Hotline: 0888 944 333

+ Gmail: [email protected]

Giờ thì các bạn đã biết lên lớp 6 cần chuẩn bị những gì rồi nhé. Hy vọng các bạn đã tìm được nơi mua sắm văn phòng phẩm, đồ dùng học tập ưng ý. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

thank you

Recommended For You