Làm thế nào để đội mũ tốt nghiệp: Tua đi vào mặt nào?

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về đội mũ tốt nghiệp đúng cách hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Khi ngày tốt nghiệp của bạn đến gần, sẽ có rất nhiều việc cần làm trong danh sách của bạn. Cùng với việc nhận được Ý tưởng tiệc tốt nghiệp trung học hoặc là ý tưởng tiệc tốt nghiệp đại học cùng nhau có một số điều cần tìm hiểu trước khi bước qua sân khấu. Sau khi gửi thông báo tốt nghiệp và thư mời dự tiệcvà quyết định mặc gì, bạn cũng cần đặt mua mũ và áo choàng. Nhưng bạn có thể bối rối về cách phù hợp để mặc trang phục tốt nghiệp của bạn. Nếu vậy, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Tránh đau đầu với các hướng dẫn dễ làm theo của chúng tôi về cách đội mũ tốt nghiệp của bạn. Mẹo xoay tua của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có bức ảnh hoàn hảo cho ngày trọng đại mà bạn đã chờ đợi.

Chuyển đến:

cách đội mũ tốt nghiệp

Cách đeo mũ tốt nghiệp

Mũ tốt nghiệp của bạn, được gọi chính thức hơn là bảng cối của bạn, là “mũ tốt nghiệp” phải được đội phẳng trên đầu và song song với mặt đất. Bạn sẽ muốn mũ của mình được đội đúng cách, thoải mái và không có bất kỳ rủi ro nào. Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để đảm bảo bạn sẽ làm rung chuyển nắp cap cấp với phong cách:

1. Tập đội mũ lưỡi trai trước ngày trọng đại.

Với thực hành, bạn sẽ có thể cảm thấy chắc chắn rằng bạn đang đội chiếc mũ lưỡi trai giống như cách bạn phải mặc. Thử mũ tốt nghiệp của bạn trước ngày tốt nghiệp cũng sẽ giúp bạn đảm bảo rằng nó vẫn được đặt trong suốt buổi lễ, trông tuyệt vời trong tất cả các bức ảnh tốt nghiệp của bạn và nếu nó bị bung ra, bạn sẽ có thể đặt nó trở lại vị trí mà không cần gương.

2. Tạo kiểu tóc cho phù hợp.

Đây không phải là một bước tiến lớn đối với các quý ông tốt nghiệp như đối với các quý cô, nhưng nó là một điều quan trọng cần xem xét. Chỉ có một số kiểu tóc phù hợp với mũ tốt nghiệp. Mặc dù bạn có thể không buộc cao hoặc buộc tóc đuôi ngựa, nhưng có rất nhiều kiểu tóc trông tuyệt vời dưới chiếc mũ tốt nghiệp của bạn.

3. Đậy nắp đúng cách.

Phần chóp nhọn của mũ lưỡi trai hướng về phía trước đầu của bạn trong khi dây thun buộc phải đi ra phía sau. Mũ phải được đội trực tiếp trên đầu của bạn và không được ngửa ra sau và nó phải nằm trên lông mày của bạn khoảng một inch. Hãy nhớ rằng mũ của bạn thường sẽ phân biệt bên nào ở phía trước và bên nào ở phía sau. Đơn giản chỉ cần lật ngược nắp của bạn và bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn ở bên dưới.

4. Giữ chặt mũ của bạn trên đỉnh đầu của bạn.

Mũ tốt nghiệp thường có cảm giác như thể chúng sắp rơi khỏi đầu bạn và với tất cả sự hào nhoáng và hoàn cảnh diễn ra trong buổi lễ, thậm chí có nhiều khả năng mũ của bạn có thể bị hất tung khỏi đầu bởi một cơn gió hoặc thậm chí là một đồng nghiệp tốt nghiệp. Bạn có thể cố định chiếc mũ tốt nghiệp của mình vào vị trí bằng cách sử dụng một vài chiếc kẹp hoặc ghim cài áo phù hợp với màu tóc của bạn.

5. Chải sạch tua tốt nghiệp của bạn.

Chải tua đảm bảo nó không bị rối. Sau đó móc tua rua vào nút ở giữa nắp của bạn. Một khi bạn đã gắn chiếc tua và đang làm rung chuyển năm tốt nghiệp của mình với niềm tự hào, hãy kéo chiếc tua một chút để đảm bảo rằng nó đúng vị trí.

6. Đặt nó vào đúng phía tua tốt nghiệp.

Điều này phụ thuộc vào mức độ tốt nghiệp của bạn. Có một truyền thống tốt nghiệp được gọi là quay tua. Theo truyền thống, có một thời điểm trong buổi lễ khi các sinh viên tốt nghiệp được yêu cầu lật tua của họ từ bên này sang bên kia của mũ và điều này biểu thị việc kiếm được bằng cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn có tua của mình ở đúng phía trước buổi lễ với các chi tiết về tua tốt nghiệp bên dưới.

7. Đội mũ tốt nghiệp của bạn với niềm tự hào.

Công nhận thành tích tuyệt vời này. Không phải ngày nào bạn cũng có thể tạo kiểu cho trang phục của mình với mũ và áo choàng tốt nghiệp. Hãy mặc trang phục dự lễ của bạn!

Sinh viên xếp hàng trong ngày tốt nghiệp của họ

Các kiểu tóc tốt nghiệp để phù hợp với mũ tốt nghiệp của bạn

Việc cố gắng quyết định các kiểu tóc khác nhau cho lễ tốt nghiệp có thể khó khăn hơn bình thường, đặc biệt là đối với các nữ sinh viên mới tốt nghiệp. Bên cạnh những lo lắng phổ biến khác của những người mới ra trường như làm nổi bật một bản sơ yếu lý lịch và chuyển đi đâu sau khi tốt nghiệp đại học, một điều khác mà bạn có thể cảm thấy áp lực khi xem xét là vẻ ngoài khả ái cho bạn. ảnh tốt nghiệp. Đối với những sinh viên nam tốt nghiệp, bạn thường có thể tạo kiểu tóc như thường ngày. Nếu không phải như vậy, bạn luôn có thể thêm gel hoặc sản phẩm để làm cho việc xoay nắp dễ dàng hơn.

Đối với các sinh viên nữ tốt nghiệp, nếu bạn đã quen với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao hoặc những chiếc bánh cao không phù hợp với chiếc mũ lưỡi trai vuông của bạn, bạn có thể sử dụng những ý tưởng về kiểu tóc tốt nghiệp và xu hướng phổ biến này để thử đội mũ lưỡi trai của mình một cách dễ dàng trông xinh dẹp.

Các kiểu mũ dành cho tóc ngắn

Bạn có thể cảm thấy hạn chế khi nói đến các lựa chọn tạo kiểu cho tóc ngắn dưới mũ tốt nghiệp, nhưng có một số lựa chọn dễ dàng và tạo vẻ ngoài khác nhau mà bạn có thể đạt được. Tạo kiểu tóc pixie của bạn bằng xịt điêu khắc hoặc tạo kiểu tóc mái thưa sẽ làm nổi bật dưới mũ dốc của bạn. Bạn luôn có thể trang điểm để có vẻ ngoài trang trọng hơn, bổ sung cho việc tạo mẫu tóc của mình.

Kiểu tóc có độ dài trung bình

Một vài kiểu tóc đẹp phù hợp cho mái tóc dài ngang lưng bao gồm các lọn tóc xoăn chặt, tóc thẳng bóng mượt hoặc nếu bạn không muốn xõa tóc thì giải pháp tốt là thắt bím một bên. Chỉ cần uốn xoăn một vài miếng là bạn đã có được vẻ ngoài hoàn hảo.

Các kiểu mũ dành cho tóc dài

Một xu hướng kiểu tóc tốt nghiệp phổ biến cho tóc dài là để xõa lọn to hoặc sóng biển. Bạn có thể đạt được vẻ ngoài như vậy bằng máy uốn tóc, sau đó chải các ngón tay qua hoặc bằng cách tết tóc qua đêm và xịt một ít keo xịt tóc vào buổi sáng để tóc giữ nếp.

nhóm sinh viên tốt nghiệp

Mặt nào sẽ xảy ra trước khi tốt nghiệp?

Vì mục đích đồng nhất và kỷ niệm, có một truyền thống tua trong buổi lễ, nơi sinh viên tốt nghiệp di chuyển tua của họ từ bên này sang bên khác của họ để biểu thị việc đạt được bằng cấp. Vậy câu hỏi đặt ra là cái tua diễn ra trước khi tốt nghiệp sẽ đi về phía nào?

Vị trí tua của mũ tốt nghiệp là khác nhau đối với từng bằng cấp đạt được và cũng có thể phụ thuộc vào truyền thống trường học của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để được hướng dẫn cụ thể hơn về phía tua tốt nghiệp của bạn:

Tốt nghiệp trung học

Đối với lễ khai giảng trung học, tua được đeo ở phía bên phải của mũ trước buổi lễ và sau đó được chuyển từ bên phải sang bên trái sau khi nhận bằng tốt nghiệp hoặc khi được diễn giả tốt nghiệp hướng dẫn làm như vậy.

Bằng Cử nhân Cao đẳng

Đối với bằng đại học, các quy tắc sắp xếp tua giống như khi bắt đầu học trung học. Tua tua được đeo ở phía bên phải của mũ trước buổi lễ và sau đó được chuyển từ bên phải sang bên trái sau khi nhận bằng tốt nghiệp hoặc khi được diễn giả tốt nghiệp hướng dẫn làm như vậy.

Bằng Thạc sĩ Cao đẳng

Đối với bằng thạc sĩ đại học, tua được đeo ở phía bên trái của mũ trước, trong và sau khi tốt nghiệp. Chúng không được di chuyển từ bên phải sang bên trái của nắp.

Bằng Tiến sĩ Cao đẳng

Đối với bằng bác sĩ đại học, các tua cũng được đeo bên trái mũ trước, trong và sau khi tốt nghiệp. Chúng không được di chuyển từ bên phải sang bên trái của nắp.

nữ thủ khoa phát biểu thuyết phục

Tôi có thể sử dụng gì để trang trí mũ tốt nghiệp của mình?

Nếu trường của bạn cho phép trang trí mũ tốt nghiệp, bạn có thể đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí mũ vui nhộn. Nếu vậy, hãy đảm bảo truy cập tài nguyên của chúng tôi trên ý tưởng trang trí mũ tốt nghiệp và sử dụng mục yêu thích của bạn để tạo cảm hứng. Hãy nhớ rằng những cách trang trí mũ tốt nghiệp đẹp nhất giúp làm nổi bật sự thành công của bạn, không làm bạn phân tâm trong buổi lễ. Ngoài ra, đừng quên về tua tốt nghiệp và lên kế hoạch cho một thiết kế trong đó tua sẽ không che mất bất kỳ bộ phận quan trọng nào.

Các tài nguyên liên quan đến Cách đeo mũ tốt nghiệp

Bây giờ bạn đã biết nội dung và ngoại cảnh của vương quyền học thuật, bạn có thể đội mũ lưỡi trai và mặc áo choàng với sự tôn vinh, ngưỡng mộ và phong cách. Sau khi buổi lễ kết thúc, đừng quên cảm ơn tất cả những người đã chúc bạn một tốt nghiệp vui vẻ hoặc gửi cho bạn quà tốt nghiệp. Tìm những từ hoàn hảo để nói lời cảm ơn và hơn thế nữa với tốt nghiệp cảm ơn thẻ câu nói và hướng dẫn nhắn tin.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You