Bật mí 17 đọc sách bạn đắt giá bao nhiêu online tốt nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về đọc sách bạn đắt giá bao nhiêu online hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

1.Giới thiệu tác giả

Đã bao giờ bạn tự hỏi chính mình rằng: Bạn đắt giá bao nhiêu không? Và bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Nếu bạn vẫn đang trên đường tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy, thì bạn có thể tìm và trải nghiệm cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” của tác giả Vãn Tình. Vậy tác giả Vãn Tình là ai? Vãn Tình là một nhà văn nổi tiếng người Trung Quốc. Mặc dù vậy nhưng những thông tin cá nhân của cô vẫn luôn là ẩn số. Sinh ra tại Trung Quốc, nơi mà nền văn học rất phát triển với hàng loạt tác phẩm ngôn tình đình đám, những tiểu thuyết văn học kinh điển, nhưng Vãn Tình vẫn có được chỗ đứng vững chắc, tỏa sáng như những ngôi sao giữa làng văn nhờ những tác phẩm hay, chất lượng. Những tác phẩm của cô thường đi sâu khai những mối quan hệ trong cuộc sống. Đến với những cuốn sách của Vãn Tình bạn sẽ được phiêu lưu giữa thế giới của những người phụ nữ trưởng thành, giữa sự thật về tình yêu, hạnh phúc, hôn nhân, bạn cũng sẽ nhận ra rằng cuộc sống là chuỗi ngày phụ nữ phải sống tích cực, có trách nhiệm với cuộc đời mình thay vì mơ mộng sẽ tìm được một người đến với mình, chịu trách nhiệm và chăm lo cho cuộc sống động của bạn. Với văn phong mạnh mẽ, những hiểu biết sâu rộng và đa chiều của một người nhiều trải nghiệm trong cuộc sống khắc nghiệt, cô đã đưa đến cho đọc giả những lời khuyên bổ ích, bài học đắt giá. Cô cũng chính là tác giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng trong đó phải kể đến tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Review và tóm tắt Bạn đắt giá bao nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2. Giới thiệu tác phẩm

Được phát hành bản phiên âm Tiếng Việt vào năm 2018, cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” là hành trang không giới hạn người đọc. Ngoài những chị em phụ nữ, phái đẹp đọc nó để giúp mình xinh đẹp, hoàn hảo hơn. Thì nam giới cũng có thể trải nghiệmnó, một phần để có thể hiểu được người phụ nữ của mình đang cảm thấy thế nào, đang trong trạng thái ra sao, và thứ hai là có thể giúp cho người phụ nữ của mình trở nên hoàn thiện hơn.

3. Tóm tắt & Chia sẻ bài học

Về nội dung, cuốn sách gồm hơn bốn mươi chủ đề nói về các giá trị, quan điểm, triết lý sống của một cô gái thời đại 4.0, những câu chuyện đời thường xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với cuộc sống của chính mình. Đối với cá nhân mình, trong cuốn sách này mình đặc biệt thích một sốchủ đề.

Bạn đắt giá bao nhiêu review

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Quan điểm khác nhau đừng cố tranh cãi – Hãy thực hiện những điều bạn nghĩ bằng hành động chứ không phải lời nói

Thực tế cho thấy đối với những người lớn tuổi họ luôn luôn giữ vững những quan điểm của họ, họ không dễ dàng thay đổi cũng như không chấp nhận ai thay đổi quan điểm của họ vì nó đã hình thành và in sâu từ khi họ còn nhỏ. Dù xu hướng cuộc sống có thay đổi, một số quan điểm của họ dù không còn đúng và chính xác như ngày xưa thì họ cũng sẽ không thay đổi. Vì thế hãy ngừng việc tránh cãi với những người không cùng quan điểm với bạn, đặc biệt là những người lớn như bố mẹ hay ông bà, vì việc bạn cãi lời họ đã không hoàn toàn đúng rồi. Hãy thực hiện những điều bạn nghĩ bằng hành động chứ không phải lời nói chỉ cần bạn có trách nhiệm và cảm thấy thoải mái với cuộc sống của bạn, rồi dần dần theo thời gian, một ngày nào đó mọi người có thể sẽ hiểu và đồng cảm với bạn hơn.

Bạn không phải trở thành một cô gái mà tất cả mọi người đều yêu quý – Bỏ qua sự xuất hiện của những người ghét bạn và sống tốt cuộc đời của chính mình

Mình cảm thấy có một số bạn hay có kiểu muốn được người khác yêu quý, trân trọng. Có thể là bạn bị ảnh hưởng điều đó từ nhỏ, khi trong vòng tay của bố mẹ bạn đã quen được bố mẹ yêu thương, chăm sóc vô điều kiện. Vì thế nên bạn cũng quen với việc phải làm thế để mọi người đều yêu thương, quan tâm và chú ý đến bạn. Tuy nhiên, ý mình không phải là việc bạn muốn người khác yêu thương mình là sai trái vì ai trả muốn được yêu thương. Tuy nhiên, xã hội này có hàng vạn người với hàng tá quan điểm, tính cách khác nhau, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người cũng như không thể bắt mọi người đều phải yêu quý bạn. Điều đó là không thể vì chính bạn cũng không thể yêu quý tất cả mọi người kia mà. Vì thế bạn không cần phải cố gắng làm việc này việc kia để mọi người bớt đi sự thù hằn với bạn, vì thù hằn đến từ sự đố kị, có thể vì bạn có thứ mà họ không có. Hãy đừng quan tâm đến những người ghét bạn, hãy sống tốt cuộc đời của chính mình và xóa sự xuất hiện của họ đó trong đời bạn.

Khi quanh ta toàn ác ý – Sẽ có lúc bạn biết ơn những kẻ ác ý với bạn từ tận đáy lòng

Sự thật là ở đời ai trong chúng ta cũng có lúc bị hiểu lầm và công kích, họ chỉ là khác nhau ở cách giải quyết. Không ít người chọn cách đáp trả và giải thích – cách ứng xử theo bản năng của con người nhưng dường như họ không nghĩ đến trường hợp “càng giải thích thì càng không ai tin” và thậm chí trong mắt người khác đó còn là biểu hiện của sự chột dạ và ngụy biện. Theo cách giải quyết này, khi trút giận xong bạn sẽ cảm thấy hả hê nhưng bạn có biết rừng đối phương còn hả hê hơn bạn vì cuối cùng bạn cũng hồi đáp rồi và đương nhiên vở kịch sẽ vẫn tiếp diễn và có thể bạn còn bị công kích nhiều hơn. Vậy cách giải quyết tốt nhất là gì? Tác giả Vãn Tình cho rằng thay vì mất thời gian giải thích và phản kích thì hãy dùng thời gian ấy để hoàn thiện những thiếu xót của bản thân. Đối mặt với hiểu làm và công kích chúng t chỉ có thể làm hai việc một là nỗ lực để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và để thời gian chứng minh tất cả.

Bạn đắt giá bao nhiêu? – Do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Đây là chủ đề sẽ giúp bạn trả lời rõ và sâu hơn câu hỏi phần tiêu đề. Thật ra, những mẫu chuyện trong cuốn sách này tóm gọn lại đều nhằm định vị bản thân của một người con giá trong thời đại 4.0. Từ câu chuyện về chính mình, câu chuyện về gia đình, câu chuyện về gia đình chồng,… cho thấy không phải vì xã hội tiên tiến gò bó quá mức, cũng không phải vì mọi người cố gắng ép buộc một người con gái phải như thế nào mà là sự đương đầu, dũng cảm với thách thức của phụ nữ để tìm được sự bình đẳng giới trong thời đại này. Cuốn sách này hay không chỉ vì nó giúp phái đẹp hoàn thiện mình, mà còn tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của người phụ nữ. “Bạn đắt giá bao nhiêu?” Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Bạn đắt giá bao nhiêu review

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

4. Đánh giá & Cảm nhận

Độc giả đến với cuốn sách sẽ bị hút bởi văn phong mới lạ, cuốn hút, không sử dụng ngôn từ sướt mướt hay lãng mạn nhưng tác giả đã đem đến những chia sẻ khiến độc giả nhận ra cái đẹp, giá trị của bản thân. Thỉnh thoảng bạn có thể giật mình, vì nhận ra chính bản thân trong những câu chuyện của tác giả. “Bạn đắt giá bao nhiêu?” là một trong những cuốn sách bản thân mình cho là rất đáng trải nghiệm. Đọc xong cuốn sách chúng ta sẽ hiểu tại sao nó lại có sức hút như vậy. Cuốn sách này đặc biệt hay ở chỗ nó là cuốn sách thể loại tản văn nhưng lại lồng ghép những câu chuyện rất đời thực, nó giống như cuốn nhật kí thức tỉnh vậy. Những câu chuyện vừa sâu sắc vừa thẳng thắn từ tác giả đã thức tỉnh đến các cô gái về quan niệm sống, cách sống, nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi mà con người ta ngàycàng coi trọng các giá trị vật chất mà quên mất đi những giá trị cốt lõi về tinh thần. Cuốn sách này đã khiến tôi thêm yêu chính bản mình, học được nhiều bài học giúp bản thân hoàn thiện như: theo đuổi ước mơ và lý tưởng của mình, chăm chút bản thân, biết làm mình vui vẻ,…

Gấp lại cuốn sách – Thông điệp mà tác giả gửi gắm đến độc giả là: không cần lấy lòng tất cả mọi người chỉ cần là nữ hoàng của chính mình, không a dua, không cần thỏa hiệp chỉ cần trở thành cô gái mà bản thân yêu thích.

5. Đánh giá của độc giả về cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Độc giả Hà Khuất nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Thực sự mình rất bất ngờ khi đọc cuốn sách này. Trước giờ mình khá bào trừ các thể loại sách self help mà các chị tác giả viết với giọng điệu kiểu lên mặt dạy đời các em gái nên yêu đương hay sống ra sao. Nhưng mình khá bất ngờ là cuốn sách này không hề bị như thế. Giọngvăn chị Vãn Tìnhrất cá tính, thẳng thắn nhưng không hề tỏ vẻ hay lên mặt. Thực sự mình thấy đây là cuốn sách các chị em phụ nữ nên đọc, vì chị í đề cập đến rất nhiều vấn đề cực kì relatable, thậm chí là muôn thuở với phụ nữchâu á với 1 cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề rất thông minh và khéo léo. Cảm giác mỗi chương chị í viết ra đề có GIÁI PHÁP cho từng cái vấn đề chị í đề cập ( việc tranh cãi mẹ chồng nàng dâu, cưới người giàu hơn mình ra sao, hay rất rất nhiều vấn đềquen thuộc ). Và cách biện giải, support cho nhữngquan điểm của chị đượcdiễn giải đủ xúc tích, ngắn gọc. kiểu vừa đọc vừa gật gù luôn =)) Nên mình thấy đây là loại sách mà dành cho cả các bạn nào ít đọc sách đọc cũngsẽ thấy thú vị nha.

Độc giả Phuongvu nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Mình rất ít khi mạnh tay cho 5 sao cho thể loại self-help. Nhưng đúng là xứng đáng.Giọng văn hay, thẳng thắn, các luận đề đưa ra được luận giải rất ngọt và hợp với mình. Đối tượng đọc dành cho các phụ nữ hiện đại và độc lập.Mình cực kì thích và hợp với tư tưởng của chị Vãn Tình. Đọc và phải thốt lên. Chuẩn. Phụ nữ phải thế. “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình.”

Độc giả Ammie Tăng nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Đây là quyển sách hiện rất hot trong giới hội chị em, mình mua cũng chính vì tò mò. Quyển tản văn thứ hai mà mình đọc, những câu chuyện được đề cập đều liên quan đến tình yêu và hôn nhân của phụ nữ thời nay, mặc dù khá lôi cuốn nhưng vẫn còn rất nhiều quan điểm lọc được sạn.Điều mình nhận ra khi chỉ đọc tầm 1/3 quyển là tác giả khôngcó common sense, đương nhiên vẫn có mặt tốt và mặt hạn chế. Lợi ích ở đây là cô sẽ đào bới được những góc nhìn độc đáo, mới lạ, đưa ra lập luận mang chất riêng nhất. Còn đối lập lại điều trên, thì có vẻ những nguồn tư tưởng hơi lố và ko bám sát thực tế, nhiều mẫu chuyện cô kể rất ư dramatic, các nhân vật phụ vô lý đến nỗi cứ như bước ra từ phim truyền hình dài tập Đài Loan, hoặc những lúc hơi lạc lối trong văn phong vì cô bận nói về cuộc sống “hoàn hảo” của bản thân.Tuy nhiên vẫn có những chủ đề đáng được đọc và quan tâm, mình khuyên những bạn nữ có tâm lý rối bời về đời sống hôn nhân và muốn tìm một tác phẩm để đọc giải khuây thì nên xem qua quyển này, mang tính tham khảo khá ổn.

Độc giả iamlinhreadz nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Đối với những cuốn sách mọi người quá ưa thích mình luôn bị cảm giác hơi dè chừng. Bởi vì mình đã bị flop khá nhiều lần, kiểu như “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” hay là Đắc nhân tâm. Feeling like cả thế giới thích trừ mình ra ấy. Cuốn này mình cũng sợ tương tự nhưng may thay, nó hay như mình mong đợi. Mặc dù vẫn skip một vài chương vì chủ đề vợ chồng (mình chưa quan tâm lắm ) nhưng vẫn đáng là cuốn sách nên đọc. So với các cuốn self-help khác, giọng văn chị Vãn Tình dễ dàng thấm nhuần. Sau cuốn này mình đã mua thêm 1 cuốn nữa, nhưng cũng hơi sợ 1 điều là, nội dung sẽ bị lặp lại. Anyway, mình thích cuốn này.

Độc giả Finefly nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Đọc cuốn sách này sau khi đọc xong “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” và cá nhân mình thấy thì hai quyển na ná giống nhau. Đáng lẽ mình nên để thư thư rổi hẵng đọc thì chắc hay hơn.Nhưng mình vẫn cho 4 sao, vẫn là lối kể chuyện dễ đọc, dễ hiểu, gần gũi với những ví dụ minh họa mà có thể bất cứ lúc nào, khi ngoái đầu nhìn lại, bạn đều thấy, à chính là như vậy. Mình chính là một nhân vật trong sách, cũng ngưỡng mộ Vãn Tình, cuộc sống mà Vãn Tình đang sống, ngưỡng mộ người chồng, công việc mà cô đang có. Rồi thầm thấy bản thân mình là kẻ thất bại, rồi so ánh … Nhưng khi ngưỡng mộ như vậy, vậy thì, hì, đúng vậy, chả còn thấm được tí gì với những gì Vãn Tình chia sẻ.Với tuổi của mình, khi đọc quyển sách này, mình đã lĩnh hội được không ít những gì Vãn Tình chia sẻ, nó chỉ như là một lời khẳng định, một lời cổ vũ để mình tiếp tục sống cuộc sống mà mình theo đuổi. Chứ không hẳn là như tìm được một bến bờ mới. Nhưng cuốn sách này rất dễ đọc, cả với những người chả bao giờ đọc sách, cũng thấy nó rất dễ hiểu. Chỉ là với Vãn Tình, khi mình gấp cuốn sách lại, mình thấy nhẹ nhõm. Dù rất ngưỡng mộ cô ấy nhưng cô ấy có cuộc sống của cô ấy, mình có cuộc sống của mình. Đơn giản là, mình chỉ cần sống thật tốt cuộc sống mà mình đang sống. Hoàn thiện bản thân, chiều chuộng bản thân, yêu thương chính mình chỉ cần vậy, tương lai dù thế nào, chắc chắn mình sẽ hạnh phúc.

Độc giả Huongnguyen9696 nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Một cuốn sách dành cho phụ nữ, về công việc, tình yêu, hôn nhân và gia đình được viết bởi một tác giả người Trung Quốc. Đây cũng là một điểm khiến cho cuốn sách khá phù hợp với quan điểm của người đọc Việt Nam, bởi văn hóa Trung Hoa khá tương đồng với văn hóa Việt Nam, từ quan niệm sự nghiệp của phụ nữ thường bị coi nhẹ cho tới mối quan hệ không mấy thuận lợi giữa mẹ chồng – nàng dâu. Cuốn sách có khá nhiều quan điểm mới mẻ và hiện đại dành cho phụ nữ thời nay, đọc xong cũng thu thập được một vài điều đắt giá. Tuy nhiên, đa phần các quan điểm trong sách cũng không quá mới lạ, và cũng kha khá phần trùng lặp với những gì mình đang tâm niệm, đã biết hoặc đã chứng kiến. Cuốn sách phù hợp với những ai còn đang mơ hồ về các giá trị sống dành cho bản thân, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng xử trong mối quan hệ với bạn bè, bạn đời,… Vẫn là lời khuyên khi đọc các cuốn self-help: Đây là một cuốn sách có thể tham khảo để điều chỉnh cuộc sống của mình, nhưng cũng đừng nên quá phụ thuộc vào nó mà hãy có những chính kiến và cách giải quyết riêng cho những vấn đề của bản thân.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Review chi tiết bởi Nguyễn Minh Chi

Top 17 đọc sách bạn đắt giá bao nhiêu online tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Review Bạn đắt giá bao nhiêu – Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

 Review Bạn đắt giá bao nhiêu - Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình
 • Tác giả: muagitot.com
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 4.62 (335 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng nhau khám phá nào!,Review Bạn đắt giá bao nhiêu – Trở thành … những cửa hàng sách uy tín và cả những gian hàng online trên Tiki, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuốn sách xinh xắn này, tác giả đem đến nhiều chủ đề đa dạng và gần gũi đối với bạn đọc. Một trong những chủ đề mình thích nhất ở cuốn sách này là: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không? Năm đầu tiên sau khi kết hôn bạn nên làm gì? Người có …

[PDF] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

[PDF] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
 • Tác giả: jes.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 4.41 (323 vote)
 • Tóm tắt: Đọc cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên bản mà bạn yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau như: tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, gia đình… đến từ chính cuộc sống của tác giả Vãn Tình và những người xung quanh, vừa gợi mở lại vừa thực tế, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với …

Sách – Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ( Kỹ năng sống hạnh phúc và mạnh mẽ ) – Vãn Tình tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 01/30/2023
 • Đánh giá: 4.3 (575 vote)
 • Tóm tắt: Sách – Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ( Kỹ năng sống hạnh phúc và mạnh mẽ ) – Vãn Tình tại E3 Audio Miền Nam. Thương hiệu: Vãn Tình | Xem thêm Sách Hướng Nghiệp …

Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
 • Tác giả: topreview.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2023
 • Đánh giá: 4.11 (327 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng mình theo dõi ngay sau đây nhé. Mục lục bài viết ẩn. #1. Ai nên đọc? #2. Giới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đó, bạn hãy khiến bản thân mình trở nên xuất chúng. Điều đó không hề khó khăn, chỉ cần đủ kiên trì, tập trung vào công việc, nhanh thì ba năm, chậm thì mười năm, chắc chắn bạn sẽ thành công. Lúc đó bạn sẽ nhận ra, hóa ra bạn đã quen với những …

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

 • Tác giả: sachvui.cc
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 3.99 (425 vote)
 • Tóm tắt: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu. By Sachvui – 6 Tháng Sáu, 2021 … Game bài đổi thưởng – Game Bài 68 web đánh bài uy tín nhất 2022. v · than-dong-dat-viet-full …

Bạn đắt giá bao nhiêu? – Vãn Tình

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 3.59 (503 vote)
 • Tóm tắt: [IMG] Bạn đắt giá bao nhiêu? Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”. Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh …

BẠN ĐẮT GIÁ BAO NHIÊU

 • Tác giả: hatinhtrade.com.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 3.46 (290 vote)
 • Tóm tắt: “Bạn đắt giá bao nhiêu?” thực sự là một quyển sách rất đáng để đọc. Có thể khẳng định, đây là cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi. Trong cuốn sách này, tác giả …

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu – Tác Giả Vãn Tình

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu - Tác Giả Vãn Tình
 • Tác giả: sachdenroi.com
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 3.33 (558 vote)
 • Tóm tắt: Lần đầu tiên tôi đọc một cuốn sách của nhà văn nữ trung quốc. Nói đến văn học Trung Quốc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những cuốn tiểu thuyết ngôn tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với Vãn Tình – một tác giả coi sáng tác là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mình. Tôi thấy cảm phục con người chị. Chị viết câu chuyện của chính mình , của mọi người xung quanh như một chuyến hành trình trải nghiệm. Có lẽ là hành trình tìm …

Tải về Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? Vãn Tình miễn phí trong Pdf

 • Tác giả: sach.tonirovkasamara.ru
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 3.02 (346 vote)
 • Tóm tắt: Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao …

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
 • Tác giả: sachhay24h.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 2.99 (151 vote)
 • Tóm tắt: Hãy đọc và cảm nhận nhé! Review bạn đắt giá bao nhiêu – Tác giả Vãn Tình. Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee. Giới thiệu Tác giả.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi sự lựa chọn đều có nguy hiểm, không ai có thể đảm bảo sự lựa chọn của mình chắc chắn có kết quả tốt khi chúng ta có đủ dũng khí đưa ra quyết định thì ai cũng phải có đủ dũng khí để gánh mọi trách nhiệm. Ai cũng có quyền lựa chọn sự nghiệp, bạn …

Download sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF miễn phí

Download sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF miễn phí
 • Tác giả: atlan.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/20/2023
 • Đánh giá: 2.78 (81 vote)
 • Tóm tắt: Khi đọc cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF này, đôi lúc bạn nên dừng lại và thành … Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đọc cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF này, đôi lúc bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân mình, liệu bạn có đang là con người mà bạn yêu thích nhất, một người mà bạn mong muốn trở thành. Hãy thử trả lời những câu hỏi sau: Bạn có đang nỗ …

[Review sách ] Bạn đắt giá bao nhiêu – cuốn sách hay mà bạn không nên bở lỡ

[Review sách ] Bạn đắt giá bao nhiêu - cuốn sách hay mà bạn không nên bở lỡ
 • Tác giả: sachhaynendoc.net
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 2.63 (199 vote)
 • Tóm tắt: Tại sao giữa rất nhiều những cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại tôi lại chọn “Bạn đắt giá bao nhiêu?” thay vì vô vàn những cuốn khác?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù cuộc sống có chông gai bao nhiêu, có đáng sợ, khắc nghiệt thế nào đi chăng nữa thì các cô gái hãy luôn tôn trọng và yêu thương bản thân mình trước nhất, có hi sinh cho ai, đau khổ vì ai thì cũng đừng bao giờ bỏ quên chính mình….đó là một trong …

Những trích dẫn ý nghĩa nhất trong sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Những trích dẫn ý nghĩa nhất trong sách Bạn đắt giá bao nhiêu
 • Tác giả: anybooks.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 2.56 (85 vote)
 • Tóm tắt: Trên đây là những trích dẫn mà AnyBooks đã chọn lọc và tâm đắc nhất trong cuốn sách, xin mời các bạn cùng tìm đọc thưởng thức. Nếu thấy hay thì các bạn đừng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Bạn đắt giá bao nhiêu” là cuốn sách nổi tiếng của Vãn Tình, cuốn sách đã thay đổi tư duy của hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Những câu chuyện, kinh nghiệm sống, những ví dụ đều được lấy từ chất liệu cuộc sống, nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của …

Top 15 đọc Truyện Online Bạn đắt Giá Bao Nhiêu hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 2.52 (163 vote)
 • Tóm tắt: EBook Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Vãn Tình Full Prc Pdf Epub Azw3 . Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là …

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Tự Tin Là 1 Không 2

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? - Tự Tin Là 1 Không 2
 • Tác giả: dungplus.com
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 2.34 (156 vote)
 • Tóm tắt: Review Sách ” Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ” Hãy thể hiện cá tính, là chính mình, … Nếu bạn muốn đọc online cuốn sách này, hoặc tải về định dạng file PDF của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu nhìn hình ảnh đại diện không có quá nhiều suy nghĩ thì mình sẽ liên tưởng đến một cô gái đang lê tê phê trìm mình trong hạnh phúc đó là mấy gã xì ke. Nhưng thực tế cô gái đang tự tin là chính mình, thể hiện con người mình là chất riêng không …

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu?- Các bạn nữ nên đọc

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu?- Các bạn nữ nên đọc
 • Tác giả: yanlemon.com
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 2.32 (81 vote)
 • Tóm tắt: “Bạn đắt giá bao nhiêu?” là một tác phẩm sẽ cho bạn thấy được những chiêm nghiệm về cuộc sống của chính tác giả và cả chính bạn trong đó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cảm ơn vì đã đọc những đánh giá của Yanlemon.com. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Bạn còn biết cuốn sách nào hay và ý nghĩa như cuốn sách trên không? Nếu có, hãy chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới …

BẠN ĐẮT GIÁ BAO NHIÊU – Mục lục

 • Tác giả: bachngocsach.com.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.17 (164 vote)
 • Tóm tắt: Bạch Ngọc Sách là nền tảng online miễn phí đọc truyện chữ. Truyện tại bachngocsach.com.vn được convert hoặc dịch kỹ lưỡng do các converter và dịch giả đóng …

Recommended For You