IPhone Xách Tay Là Gì? 5 Lưu Ý Khi Mua iPhone Xách Tay

Có nên mua iphone hàng xách tay không hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

iPhone xách tay là gì? Có nên mua iPhone xách tay hay chính hãng và những lưu ý khi mua iPhone xách tay là gì? Mua iPhone X xách tay ở đâu chất lượng và giá rẻ luôn là thắc mắc của đa số người dùng.

>>> Xem thêm: Mua điện thoại Samsung đã qua sử dụng tại HnamMobile

Trong xu thế hiện nay khi công nghệ di động ra mắt nhanh chóng, liên tục việc mua một chiếc điện thoại mới hàng chính hãng trở nên xa xỉ với người dùng. Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất đó là mua điện thoại xách tay. Tuy nhiên, đứng trước những vấn đề liên quan đến hàng nhái, hàng giả khiến người dùng lo lằng. Vậy cần lưu ý gì khi mua iPhone mới xách tay. Người dùng iPhone cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua điện thoại để tránh tình trạng “Tiền Mất Tật Mang” nhé.

iPhone Xách Tay Là Gì?

iPhone xách tay là gì? Đây là máy chính hãng của Apple tại các quốc gia khác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Giá thành của iPhone xách tay sẽ rẻ hơn iPhone chính hãng. Chính vì vậy, người dùng thường ưa chuộng mua iPhone xách tay hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, rủi ro mua nhầm máy kém chất lượng hoặc chế độ bảo hành thấp là nhược điểm khi mua iPhone xách tay.

5 lưu ý khi Mua iPhone Xách Tay Là Gì?

Kiểm tra Seal

Khi mua iPhone mới xách tay việc đầu tiên là kiểm tra máy có còn nguyên seal hay không? Trên thị trường hiện nay việc làm seal giả đã xuất hiện tràn lan, việc kiểm tra seal sẽ khá khó khăn, chúng ta hãy tiếp tục các bước tiếp theo để kiểm tra máy. Đây là lưu ý khi mua iPhone xách tay đầu tiên bạn phải nắm rõ.

Kiểm tra Active

Sau khi giải đáp được thắc mắc iPhone xách tay là gì thì HnamMobile hướng dẫn bạn cách check active cho iPhone. Muốn check Active các bạn vào trang selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do. Rồi nhập số IMEI iPhone hoặc Serial Number được ghi trên hộp của máy.

Trường hợp máy báo “Please activate your iPhone” tức là máy chưa được activate bạn có thể yên tâm rằng đó là một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

Lưu ý khi mua iPhone xách tay là gì? Đó là hãy check IMEI iPhone xem có khớp với IMEI của hộp hay không.

Phụ kiện đi kèm máy iPhone xách tay là gì

Đối với phụ kiện, người dùng cũng nên yêu cầu cửa hàng cam kết phụ kiện là zin và dán tem của cửa hàng đó lên, yêu cầu cửa hàng bồi hoàn nếu phát hiện phụ kiện là đồ giả, đồ nhái.

Chế độ bảo hành khi mua hàng xách tay là gì

Đối với chế độ bảo hành máy bạn nên tìm hiểu thật kỹ khi mua iPhone X xách tay ở đâu để có chế độ bảo hành tốt. Trên thị trường, có một số nhà bảo hành phần mềm không có bảo hành phần cứng. Người dùng cú ý khi mua iPhone xách tay, cần hỏi chi tiết về chế độ bảo hành, cũng như kiểm tra kỹ các nội dung trên phiếu bảo hành.

Kiểm tra xuất xứ của sản phẩm

Việc kiểm tra thông tin xuất xứ của chiếc điện thoại iPhone xách tay giá rẻ là điều cần thiết và vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Thông tin bao gồm Phiên bản cho riêng của các thị trường: Việt Nam (VN/A) Mỹ (LL), Hồng Kông (ZP/A), Anh Quốc (B/A), Singapore (ZA/A), J/A (Nhật Bản), TH/A (Thái Lan)…Đây là những thông tin về phiên bản giúp chúng ta suy đoán rất nhanh về cách chiếc iPhone đến tay chủ cũ và chất lượng của chiếc iPhone chúng ta sắp mua.

HnamMobile hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp iPhone xách tay là gì và có thêm bí quyết khi mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng.

>>> Xem thêm: Phiên bản Samsung S8 màu tím khói giá không đổi

Nguồn tổng hợp

Recommended For You