Bạn đã biết 16 chuyển file pdf sang docx hay nhất

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về chuyển file pdf sang docx hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Thông thường, các tập tin dạng PDF được nhiều người dùng ưa chuộng vì dung lượng nó sở hữu là khá nhẹ, dễ lưu trữ và chia sẻ, tương tích nhiều nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa trên file này là không thể. Cùng tìm hiểu ngay 7 cách chuyển file PDF sang Word trên điện thoại, PC ở dưới.

1. Cách Chuyển PDF sang Word bằng Microsoft Word miễn phí đơn giản

Cách chuyển file PDF sang Word khá thông dụng hiện nay chính là sử dụng phần mềm Microsoft Word. Đây chính là ứng dụng đa phần là được cài sẵn trên máy tính, laptop khi bạn mới vừa mua nên các thao tác là cực kỳ đơn giản. Nó giúp chúng ta đổi văn bản trên file PDF thành dạng đuôi docx.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng phương pháp này, một số định dạng như ngắt trang hoặc ngắt dòng có khả năng là không giống với file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

Bên dưới chính là các bước thực hiện để bạn làm theo:

Bước 1: Mở ứng dụng Word lên > Bấm vào File > Chọn nút Open > Tìm đến tập tin PDF cần chuyển đổi > Click chọn Open.

Bước 2: Nếu như màn hình hiện lên thông báo là Word will now convert your PDF to an editable document, các bạn chọn vào OK để tới bước kế tiếp.

Bước 3: Sau đó, phần mềm Word này sẽ chuyển đổi file PDF thành Word. Người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác trên đó như là: sao chép, chỉnh sửa, cắt, dán, định dạng lại văn bản theo ý muốn. Khi đã hoàn thành, Word sẽ lưu lại file mà bạn mới chỉnh sửa đó thành đuôi docx tại vị trí mặc định trên máy là xong.

2. Cách Chuyển PDF sang Word bằng Google Docs không bị lỗi font

Sử dụng Google Docs được xem là một cách chuyển từ File PDF sang Word được nhiều người áp dụng vì nó khá đơn giản. Tuy nhiên bạn chỉ nên dùng cách này khi chỉ cần tối ưu lại văn bản nhằm tránh bị gặp vấn đề font chữ lỗi trong quá trình chuyển đổi loại file. Cùng làm theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Người dùng truy cập vào Google Drive cá nhân của mình > Bấn chọn vào nút New nằm ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn vào File Upload.

Bước 3: Tìm kiếm tập tin PDF cần chuyển đổi trên máy tính > Click vào nút Open.

Bước 4: Sau đó, File này sẽ hiển thị trên Google Drive của bạn.

Bước 5: Tiếp đến, bạn hãy click phải chuột tài liệu mới vừa upload lên > Nhấn vào nút Open With trong các tùy chọn > Chọn Google Docs.

Bước 6: Lúc này, file PDF sẽ được mở thành dạng Google Docs quen thuộc với chúng ta.

Bước 7: Tiếp theo, các bạn chọn vào phần File trên thanh menu.

Bước 8: Nhấn chọn mục Download as > Click vào Word Document (.docx) là hoàn thành.

3. Cách chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm – Smallpdf.com

Cách chuyển file PDF sang Word trên máy tính khá đơn giản là dùng công cụ mang tên Smallpdf. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể chuyển thành nhiều dạng file khác nhau nhờ vào ứng dụng này. Chưa hết, app còn hỗ trợ người dùng chia nhỏ hoặc ghép file PDF lại và có tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt nên rất thân thiện, dễ sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu của Smallpdf chính là chỉ chuyển được tệp dung lượng nhỏ hơn 15MB vì nó không tính phí.

Bên dưới là các bước làm đơn giản dành cho bạn:

Bước 1: Các bạn truy cập vào công cụ Smallpdf theo đường dẫn https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word > Bấm nút Chọn các tệp để có thể lựa chọn file PDF cần đổi và upload nó lên.

Bước 2: Khi máy đã hoàn tất việc tải file lên, các bạn chọn vào phần Chuyển sang Word > Lựa chọn vào nút Chọn tùy chọn để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng cho tập tin.

Bước 3: Click chọn nút Tải về để bắt đầu download file đã được chuyển đổi về máy hay chọn những dạng lưu khác theo ý thích của bạn.

4. Cách chuyển file PDF sang Word trên máy tính bằng công cụ Foxit

Nếu bạn đang muốn biết được cách chuyển fild PDF sang Word không cần phần mềm thì không thể bỏ qua Foxit. Đây là một công cụ hỗ trợ bạn online nên không đòi hỏi chúng ta cài đặt ứng dụng nào trên máy tính cả. Chỉ cần bạn có kết nối mạng internet là đã có thể làm được. Cùng thực hiện theo mình theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ > Bấm chọn phần Click to Select để lựa chọn file PDF cần chuyển theo nhu cầu của bạn.

Bước 2: Sau khi mà tập tin bạn cần đã được upload lên > Bấm chọn vào phần Star conversion để bắt đầu thực hiện đổi dạng file.

Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ thông báo là đã chuyển đổi thành công, các bạn bấm chọn vào nút “here” để có thể download tập tin đó về máy là hoàn thành.

5. Cách chuyển PDF sang Word trực tuyến trên convertpdftoword.net

Áp dụng công cụ trực tuyến Convert PDF to Word cũng là cách chuyển file PDF sang Word rất được ưa dùng hiện nay. Ngoài ra, nó còn có một ưu điểm đó chính là không bị lỗi font khi chuyển. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chuyển đổi hình ảnh thành dạng văn bản nhờ sự hỗ trợ của With OCR function. Tuy nhiên, Convert PDF to Word vẫn tồn đọng một khuyết điểm chính là chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Dưới đây là các bước làm với công cụ này:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://www.convertpdftoword.net/ bằng trình duyệt web > Click chuột chọn Choose File để lựa chọn tập tin cần chuyển và upload lên.

Bước 2: Chọn ô Convert and Download để bắt đầu thực hiện công đoạn chuyển đổi.

Bước 3: Click nút Download để tải file Word về máy khi đã hoàn thành.

6. Cách Chuyển PDF sang word online trên website pdfcandy.com

Cách chuyển file PDF sang Word trực tuyến bằng PDF Candy là tương tự như các thủ thuật trên mà mình đã hướng dẫn. Hơn thế nữa, công cụ này còn cho phép người dùng có thể làm một vài thao tác trên file PFD, chẳng hạn như là: chia nhỏ, nén, ghép, mở khóa hoặc đặt bảo mật tập tin.

Dưới đây chính là các bước thực hiện dành cho bạn:

Bước 1: Truy cập vào website https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html trên trình duyệt của máy > Click chuột chọn Thêm tập tin để có thể bắt đầu upload file cần chuyển. Ngay sau đó, công cụ này sẽ tự động chuyển đổi file bạn mới tải lên.

Bước 2: Bấm chọn nút Tải tệp tin để lưu nó về máy khi đã chuyển thành công. Ngoài ra, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn khác như là tải trực tiếp qua Dropbox hoặc Google Drive.

7. Cách Chuyển PDF sang Word trên website pdf2doc.com

Cách chuyển file PDF sang Word sau cùng mình muốn chia sẻ với mọi người chính là sử dụng công cụ Pdf2doc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi file PDF thành các định dạng phổ biến hiện nay như là: Docx, Text, Doc,… Hơn thế nữa, một lần nó sẽ hỗ trợ người dùng tải lên tới cao nhất là 20 tệp. Pdf2doc còn được hỗ trợ tiếng Việt nên chắc chắn là cực kỳ dễ sử dụng.

Dưới đây chính là các bước làm dành cho mọi người:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên máy để truy cập vào trang https://pdf2doc.com/vi/ > Lựa chọn đúng vào chức năng chuyển đổi PDF to DOC trên thanh menu ở phía trên.

Bước 2: Bấm vào nút Tải tệp lên > Lựa chọn file PDF mà các bạn cần chuyển đổi thành Word. Ngay tiếp theo sau đó, nền tảng sẽ tự động chuyển khi tệp được upload lên xong.

Bước 3: Sau cùng, người dùng click chuột chọn vào nút Tải xuống khi mà file đã được chuyển đổi sang Word thành công.

8. Tạm kết

Hy vọng bài viết 7 cách chuyển file PDF sang Word trên máy tính không bị lỗi font ở trên của mình cũng giúp bạn chuyển đổi được thành công tập tin của mình theo đúng với nhu cầu.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả mọi người đã dành một ít phút để xem qua bài viết này do mình thực hiện.

Xem thêm:

 • 4 Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân, ẩn CMT trong nhóm, Fanpage đơn giản nhất
 • Cách tải Facebook Lite cho iPhone iOS 2022 và cài đặt đơn giản trên App Store
 • 5 Cách cài nhạc chờ VinaPhone đơn giản nhanh chóng nhất trên điện thoại
 • 9 Cách đổi tên Facebook trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng không cần đủ 60 ngày

Di Động Việt

Top 16 chuyển file pdf sang docx tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Chuyển đổi PDF sang DOCX trực tuyến miễn phí – AnyConv

 • Tác giả: anyconv.com
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 4.82 (656 vote)
 • Tóm tắt: 🔸 Được phát triển bởi:
  🔸 Loại định dạng:
  🔸 Chi tiết kỹ thuật:

Chuyển PDF file sang DOCX

 • Tác giả: products.aspose.app
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.47 (581 vote)
 • Tóm tắt: Chuyển đổi PDF sang DOCX có thể chỉnh sửa Trực tuyến. Nhu cầu trích xuất nội dung từ file PDF và chỉnh sửa văn bản PDF là một công việc cấp thiết và có yêu cầu …

5 Cách chuyển PDF sang Word không lỗi Font tốt nhất 2021

5 Cách chuyển PDF sang Word không lỗi Font tốt nhất 2021
 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.39 (476 vote)
 • Tóm tắt: Bước 3: Sau khi kéo thả hoặc chọn file PDF để chuyển đổi sang Word rồi thì đến … PDF to DOCX; PDF to Text: Chuyển từ pdf sang file text; PDF to JPG, SVG, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với bộ chuyển đổi PDF trực tuyến này, bạn có thể chuyển PDF thành các tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Chuyển từ PDF sang DOC ( dùng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc từ PDF sang DOCX. Nếu bạn muốn biết cách chuyển đổi PDF sang Word, đây chính là nơi …

Công cụ chuyển đổi PDF thành Word

 • Tác giả: freepdfconvert.com
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 3.99 (591 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang tập tin Word DOC thông qua trình chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến.

Trình chuyển đổi PDF sang DOCX

 • Tác giả: document.online-convert.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 3.98 (419 vote)
 • Tóm tắt: Chuyển đổi PDF sang DOCX với chất lượng cao bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi file trực tuyến này.

Chuyển PDF sang Word | Duplichecker.com

 • Tác giả: duplichecker.com
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 3.67 (264 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể dễ dàng và an toàn chuyển đổi chuyển file PDF sang Word trực tuyến mà … những lợi ích sau với tiện ích chuyển đổi PDF sang Docx của chúng tôi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không cần phải lo lắng về tính riêng tư của các tệp PDF bí mật của mình trong khi chuyển đổi chúng. Các thuật toán nâng cao của công cụ của chúng tôi đảm bảo giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Ngoài ra, tài liệu của bạn không được lưu trong cơ sở …

3 cách đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word

3 cách đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word
 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 3.53 (502 vote)
 • Tóm tắt: Chuyển file PDF sang Word vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang DOCX.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không cho phép can thiệp vào nội dung gây khó khăn cho người dùng khi muốn chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng phần mềm …

Chuyển đổi PDF sang WORD

 • Tác giả: ilovepdf.com
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.29 (545 vote)
 • Tóm tắt: Chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào thành tệp Microsoft Office DOC & DOCX. … Chuyển đổi tài liệu PDF sang WORD với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Top 15 Chuyen Pdf Sang Docx Truc Tuyen hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 3 (204 vote)
 • Tóm tắt: Xếp hạng 4,5 (249.754) Cách tốt nhất để chuyển đổi file PDF sang DOCX chỉ trong vài giây. 100% miễn phí, bảo mật, v…

Chuyển PDF sang DOCX – OnlineConvertFree

 • Tác giả: onlineconvertfree.com
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 2.85 (94 vote)
 • Tóm tắt: Chúng tôi delete tải lên file pdf ngay lập tức và chuyển đổi file docx sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với bảo đảm một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.

Chuyển đổi PDF sang DOCX (Word)

 • Tác giả: pdfmall.com
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 2.78 (83 vote)
 • Tóm tắt: DOCX (Word). Microsoft Office Open XML. Kể từ năm 2007, Microsoft đã bắt đầu sử dụng một định dạng file docx, được tạo ra bằng cách sử dụng các Office Open …

Chuyển đổi PDF sang Word

 • Tác giả: pdf.io
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 2.74 (65 vote)
 • Tóm tắt: Trình chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến sẽ chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng doc hoặc docx chỉnh sửa được một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển đổi PDF sang DOCX trực tuyến – File-Converter-Online.com

 • Tác giả: vi.file-converter-online.com
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 2.64 (63 vote)
 • Tóm tắt: Tải xuống file! chuyển đổi.pdf tới.docx. Chúng tôi luôn đề cao tính bảo mật, riêng tư! Kết nối của bạn là 256 bit đã được mã hóa …

Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font

 Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font
 • Tác giả: chiasekienthuc.com.vn
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 2.56 (80 vote)
 • Tóm tắt: Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF thành văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang DOCX …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi quá trình chuyển đổi PDF sang Word thành công, chúng ta nhấn nút Tải xuống file Word để tải file Word hoàn chỉnh về máy tính. Hoặc người dùng cũng có thể tải tập tin Word trực tiếp sau khi đã chuyển đổi từ file PDF lên các dịch vụ lưu trữ …

Chuyển đổi PDF thành Word trong Python

 • Tác giả: products.aspose.com
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 2.46 (128 vote)
 • Tóm tắt: Word đầu ra sẽ giống với tài liệu PDF gốc. Ví dụ về mã trong Python để chuyển đổi định dạng PDF sang DOCX.

PDF sang Word – Miễn phí – CleverPDF.com

 • Tác giả: cleverpdf.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 2.35 (199 vote)
 • Tóm tắt: Chuyển PDF sang Word. CleverPDF Word. Chuyển đổi PDF sang Docx, Doc một cách chính xác.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You