Bật mí 20+ cách viết thư xin lỗi người yêu tốt nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về cách viết thư xin lỗi người yêu hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Xin lỗi về những sai lầm củng cố các mối quan hệ và nuôi dưỡng lòng tin. Vì vậy, nếu bạn đã nói hoặc làm điều gì đó khiến bạn gái tổn thương, đừng ngần ngại nói lời xin lỗi. Nhưng, nếu lời nói là kẻ thù của bạn, hãy lấy cảm hứng từ mẫu thư xin lỗi / lời xin lỗi gửi đến bạn gái được chia sẻ trong bài đăng này.

Cuộn xuống nếu bạn đang tìm nhiều cách khác nhau để bày tỏ sự hối tiếc và xin lỗi người mình yêu. Với sự trợ giúp của những bức thư này, bạn có thể soạn thảo một bức thư được cá nhân hóa để cho bạn gái của bạn bày tỏ sự tiếc thương của bạn. Bên cạnh đó, bày tỏ sự hối tiếc và cảm xúc của bạn sẽ mở ra một kênh giao tiếp có thể giúp bạn thu hút cô ấy.

15 mẫu thư xin lỗi / xin lỗi gửi đến bạn gái của bạn

Hãy xem những bức thư mẫu dưới đây và cố gắng viết một cái gì đó tương tự để nói với bạn gái của bạn rằng bạn thực sự xin lỗi.

1. Con của mẹ,

Tôi biết mình không hoàn hảo. Nhưng em cũng biết rằng anh yêu em hơn bao giờ hết. Và tình yêu dành cho em trong tim anh nặng trĩu khi không có anh bên cạnh để đón nhận.

Xin hãy tha thứ cho tôi vì những gì tôi đã làm. Tôi ước mình có thể quay ngược thời gian và thay đổi hành động của mình. Hãy cho tôi một cơ hội để bù đắp cho bạn. Quay lại đây nào cưng. Tôi hứa sẽ không bao giờ cư xử theo cách tương tự nữa.

Tôi yêu bạn

(Tên của bạn)

2. My ngọt ngào [Name],

Tôi thừa nhận tôi đã sai khi không lắng nghe bạn. Tôi xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng. Hãy tin tưởng vào anh, em yêu, anh đang cố gắng rất nhiều để trở thành người bảo vệ em và hướng tới việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tôi muốn bạn tự hào về tôi.

Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi. Và nếu tôi vô tình làm tổn thương bạn, hãy chiến đấu với tôi nhưng đừng bao giờ cắt đứt tôi khỏi cuộc sống của bạn. Thật không thể chịu nổi.

Tình yêu của bạn,

(Tên)

3. Anh yêu,

Tôi xin lỗi vì tôi đã phớt lờ bạn mỗi khi bạn liên hệ với tôi. Tôi xin lỗi vì tôi đã khép mình lại với bạn. Tôi xin lỗi vì tôi đã chọn một cách dễ dàng thay vì đối mặt với vấn đề và nói nó ra với bạn. Tôi nhận ra sai lầm của mình, và tôi hối hận vì đã quá khó khăn với bạn.

Tôi thừa nhận mình đã hành động như một kẻ hèn nhát, nhưng bây giờ, tôi đã quyết định đấu tranh cho chúng tôi và giải quyết vấn đề của chúng tôi. Xin hãy cho tôi một cơ hội để làm điều đúng đắn.

(Tên của bạn)

4. Thân [Name],

Tôi nghĩ tôi sẽ đến nhà bạn và nói chuyện với bạn, nhưng tôi sợ bạn có thể đóng cửa đối mặt với tôi sau những gì đã xảy ra, vì vậy tôi đã quyết định viết cho bạn một bức thư.

Tôi không thể diễn tả được rằng tôi hối hận về hành động của mình như thế nào. Em là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với anh, vậy mà anh vẫn coi em là điều hiển nhiên.

Tôi biết tôi đã làm tổn thương bạn. Tôi xin lỗi từ tận đáy lòng mình. Đáng lẽ ra, tôi không nên cư xử như cách tôi đã làm, và tôi muốn bạn biết rằng tôi yêu bạn và sẽ làm bất cứ điều gì để bạn tha thứ cho tôi và cho phép tôi quay trở lại cuộc sống của bạn.

(Tên của bạn)

5. Ngọt ngào [Name],

Ý nghĩ anh ghét em và không muốn gặp lại khiến trái tim em đau đớn vô cùng. Tôi không thể nói với bạn rằng tôi nhớ bạn nhiều như thế nào và muốn bạn nói với tôi rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Mẹ xin lỗi con. Tôi biết tôi đã làm tổn thương bạn sâu sắc lần này, và sự tức giận của bạn là chính đáng. Tôi đáng được bỏ qua.

Cho phép tôi nói với bạn rằng bạn là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời tôi, và không ai có thể thay thế được vị trí của bạn. Anh đã yêu em ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy em, và anh sẽ yêu em chừng nào thời gian còn tồn tại. Em mong một ngày nào đó, nỗi cay đắng này vơi đi, anh tìm được trái tim để tha thứ cho em.

Mãi mãi của bạn,

(Tên của bạn)

6. My đáng yêu [Name],

Tôi đã thử gọi cho bạn, nhưng bạn không bao giờ trả lời. Tôi đã nhắn tin cho bạn, nhưng bạn không bao giờ trả lời. Do đó, tôi đang làm theo cách cũ của trường học và viết bức thư này cho bạn. Tôi xin lỗi vì bất cứ điều gì tôi đã làm ngày hôm đó. Tôi biết mình mắc sai lầm, và đôi khi, những sai lầm tương tự lặp đi lặp lại. Và bạn có quyền ghét tôi.

Hãy biết rằng bạn là cả thế giới đối với tôi, và không có bạn, cuộc sống của tôi cảm thấy trống rỗng. Và tôi biết rằng bạn cũng yêu tôi. Bạn có thể giận tôi lúc này, nhưng tôi biết rằng khi cơn giận nguôi ngoai, bạn sẽ nhớ tôi. Tôi đang chờ đợi ngay tại đây với vòng tay rộng mở để ôm bạn và không bao giờ để bạn đi nữa.

Tôi nhớ bạn,

(Tên của bạn)

7. thân [Name],

Từ khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, tôi đã hiểu rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp, và chỉ có bạn mới có thể lấp đầy khoảng trống trong trái tim tôi bằng tình yêu của bạn. Nhưng tôi là một kẻ ích kỉ, tôi cứ nhận lấy tình yêu của anh và không bao giờ đáp lại anh bất cứ thứ gì. Bạn đã bày ra tất cả những trò hề điên rồ của tôi và không bao giờ một lần phàn nàn.

Làm tổn thương một người phụ nữ tuyệt vời như cô là điều tàn nhẫn nhất mà tôi từng làm. Và tôi hối hận với từng hơi thở mà tôi hít thở. Tôi xin lỗi tình yêu của tôi; Tôi thực sự là như vậy. Tôi không thể tin rằng tôi đã nói những lời tổn thương đó với bạn. Bạn có thể tức giận như bạn muốn, nhưng xin đừng cắt đứt tôi khỏi cuộc sống của bạn. Xin hãy cho tôi một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình.

Yêu và quý

(Tên của bạn)

8. Thân yêu nhất [Name],

Tôi biết bạn là người dành cho tôi ngay từ khi tôi để mắt đến bạn. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ có lúc chúng tôi không nói chuyện với nhau như vậy. Đáng buồn thay, sự thiếu kiểm soát của tôi đối với những thói quen xấu của mình đã khiến chúng tôi phải đối mặt với khoảng thời gian như thế này khi chúng tôi đã trôi qua nhiều ngày mà không nói lời nào giữa chúng tôi.

Tôi muốn nói với bạn rằng tôi vô cùng xin lỗi vì đã thất hứa và khiến bạn thất vọng một lần nữa. Con yêu, mẹ cố gắng hết sức để tránh xa tệ nạn của mình, nhưng đôi khi, con chùn bước, và mẹ cần con vỗ về và giúp con đứng dậy trở lại. Tôi ko thể làm một mình. Anh cần em, tình yêu của anh. Xin hãy tha thứ cho tôi.

(Tên của bạn)

9. Thân [Name],

Trong vài năm gần đây chúng tôi ở bên nhau, tôi nhận ra rằng bất cứ khi nào bạn vui vẻ, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Và bất cứ khi nào bạn buồn phiền, cuộc sống của tôi cũng cảm thấy u ám. Lần này, tôi là lý do khiến bạn cảm thấy thấp thỏm, và tôi không thể nói cho bạn biết tôi cảm thấy kinh khủng như thế nào về điều đó.

Tôi xin lỗi tình yêu của tôi. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bạn. Tôi biết bạn đang cố gắng tỏ ra bình thường với tôi, nhưng tôi có thể nhìn thấy sự thất vọng trong mắt bạn, và điều đó khiến trái tim tôi đau nhói. Xin hãy khiển trách tôi vì hành động của tôi, nhưng đừng che giấu cảm xúc của bạn. Tôi hứa sẽ không bao giờ làm trái ý bạn nữa. Hãy nhớ rằng anh yêu em hơn bất cứ thứ gì.

Yêu và quý

(Tên của bạn)

10. Tình yêu của tôi,

Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, bạn đã nói với tôi rằng tôi là người tốt nhất mà bạn từng gặp. Tôi vẫn là người như vậy. Tôi biết mình đã hành động dại dột vào ngày hôm trước, và tôi ước mình có thể rút lại những lời mà tôi không bao giờ muốn nói với em. Nhưng tôi không thể làm vậy, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho bạn quên đi sự cố.

Tôi xin lỗi, con yêu. Để làm điều đó cho bạn, tôi muốn dành một chút thời gian với bạn tại bất kỳ nơi nghỉ mát mà bạn lựa chọn. Hãy giải quyết hiểu lầm này càng sớm càng tốt và hiểu nhau hơn một chút. Tôi hứa đây sẽ là kỳ nghỉ của cuộc đời. Chỉ cần cho tôi một cơ hội để giải quyết mối quan hệ của chúng ta.

Tình yêu của bạn,

(Tên)

11. Thân [Name],

Cả hai chúng tôi đều biết rằng mọi thứ đã trở nên căng thẳng giữa chúng tôi gần đây. Và tôi thừa nhận đó là lỗi của tôi mà mối quan hệ của chúng tôi đang phải chịu đựng. Tôi đã không thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, và tôi thấy bạn đã phải vật lộn nhiều như thế nào để cứu vãn mối quan hệ của chúng ta.

Em xin lỗi anh yêu vì đã khiến em quá đau khổ. Tôi xin lỗi vì đã không chia sẻ trách nhiệm. Bạn đa đung; Tôi thực sự là một kẻ ngốc – nhưng một kẻ ngốc yêu bạn không thể đo lường được. Tôi muốn quay lại giai đoạn ‘tình yêu ngọt ngào’ của chúng tôi. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi và cho tôi một cơ hội để cùng thực hiện hành động của mình. Tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình và trở thành người đàn ông mà bạn đã yêu.

Luôn yêu bạn!

(Tên của bạn)

12. Tình yêu của tôi,

Tôi có thể chịu đựng mọi nỗi đau trên thế giới này nhưng không phải là nỗi đau chia xa bạn. Dạo này em không được là chính mình, và đó là vì em nhớ anh quá nhiều. Sự vắng mặt của bạn đã làm cho tôi nhận ra tầm quan trọng của bạn trong cuộc sống của tôi, và tôi không còn có thể phủ nhận sự thật rằng cuộc sống cảm thấy vô nghĩa khi không có bạn.

Tôi biết những cơn nghiện của tôi làm phiền bạn, và bạn đã đúng khi trừng phạt tôi vì điều đó. Tôi biết bạn làm điều đó vì tình yêu và sự quan tâm.

Đôi khi, tôi không ở trong tâm trí thích hợp để nghe bạn nói, vì vậy tôi đưa ra quyết định nhanh chóng. Tôi vô cùng xin lỗi về hành vi của mình. Xin đừng ghét tôi vì sự không hoàn hảo của tôi. Bạn là lý do để tôi mỉm cười, và tôi không thể mất bạn vì bất cứ điều gì. Làm ơn hay nói với tôi.

Tôi nhớ bạn.

(Tên của bạn)

13. Thân [Name],

Tôi xin lỗi vì đã hành động theo cách tôi đã làm hôm trước. Năm vừa qua là một năm đầy thử thách đối với cả hai chúng tôi. Và, đôi khi, cuộc đấu tranh trở nên bực bội đến mức nó bị coi là những lời nhận xét thô lỗ và tổn thương.

Tôi thừa nhận phản ứng của tôi là không thể tin được, và tôi chấp nhận sai lầm của mình. Tôi hứa điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Hãy tiếp tục yêu anh như cách anh vẫn luôn làm. Tôi tin tưởng vào chúng tôi và tình yêu của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi vượt qua mọi giai đoạn khó khăn.

Tôi yêu bạn,

(Tên của bạn)

14. Thân yêu nhất [Name],

Vào ngày Valentine đầu tiên của chúng tôi cùng nhau, cả hai chúng tôi đã hứa sẽ yêu thương và trân trọng nhau. Chúng tôi đã hứa sẽ luôn giải quyết những khác biệt một cách nhanh chóng và không bao giờ giữ mối hận thù. Nhưng có vẻ như cả hai chúng tôi đã quên lời hứa khi tiếp tục phớt lờ nhau trong một tuần nữa.

Nhưng bây giờ tôi muốn vẫy cờ trắng và chấm dứt chiến tranh lạnh của chúng ta. Tôi thực sự xin lỗi vì đã không cho bạn cơ hội để nói và bước ra khỏi phòng. Em yêu, chúng ta hãy hôn và trang điểm. Tôi yêu bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào buổi tối.

(Tên của bạn)

15. Thân [Name],

Tôi có thể từ bỏ bất cứ điều gì trong cuộc sống, nhưng tôi không bao giờ có thể từ bỏ chúng tôi. Biết tại sao? Vì em chưa bao giờ yêu ai như cách anh yêu em. Tình yêu của bạn có thể thay thế máu trong huyết quản của tôi, và tôi sẽ vẫn sống hạnh phúc.

Tôi xin lỗi vì tôi đã làm tổn thương bạn. Tôi biết bạn xứng đáng được tốt hơn, và do đó, tôi hứa sẽ cố gắng cải thiện bản thân. Tôi không thể hình dung cuộc sống của tôi mà không có bạn bởi vì không có ích gì để sống một cuộc sống không có mục đích. Mục đích của tôi là làm cho bạn hạnh phúc, điều mà tôi cần bạn trong cuộc sống của tôi. Xin đừng bỏ cuộc. Hãy cho tôi một cơ hội nữa, và tôi sẽ không làm bạn thất vọng lần này.

(Tên của bạn)

Một lá thư xin lỗi chỉ trở nên ý nghĩa khi nó xuất phát từ trái tim. Bạn không cần phải có kỹ năng viết lách tuyệt vời để viết một lá thư xin lỗi. Sự hối hận chân thành và cảm giác hối hận thực sự trong lòng bạn sẽ khiến những dòng chữ tự động in ra trên mặt giấy.

Top 21 cách viết thư xin lỗi người yêu tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Thư xin lỗi người yêu theo form văn bản hành chính khiến dân mạng “chào thua”

 • Tác giả: nghean24h.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 4.79 (258 vote)
 • Tóm tắt: Mới đây, hình ảnh về bức thư xin lỗi viết tay theo phong cách văn bản hành chính của chàng sinh viên tên có tên là Đoàn Đình Đạt, gửi đến bạn …

Thư xin lỗi bằng tiếng Anh? Cách viết email xin lỗi tiếng Anh?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 4.45 (375 vote)
 • Tóm tắt: Dưới phần địa chỉ là lời chào. Đối với người nhận là người thân quen, thì bạn có thể viết Dear [name]. Còn nếu bạn không biết tên người nhận, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách viết email xin lỗi bằng tiếng Anh đúng chuẩn cần có kết thư. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ viết một lời cam kết về việc bạn sẽ sửa chữa sai lầm cũng như không để sự việc tương tự diễn ra là rất quan trọng. Sau đó, bạn sẽ ký tên và cung cấp địa …

Hướng dẫn viết thư xin lỗi bằng tiếng Anh đơn giản

Hướng dẫn viết thư xin lỗi bằng tiếng Anh đơn giản
 • Tác giả: e4life.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 4.25 (261 vote)
 • Tóm tắt: 4Life English Center sẽ hướng dẫn bạn viết thư xin lỗi bằng tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sẽ thuyết phục người nhận chấp nhận lời xin lỗi của bạn hơn nếu như bạn có thể cho họ thấy rằng bạn có thể xử lý hay khắc phục những tổn hại mà bạn đã gây ra như thế nào. Như vậy, họ sẽ cảm nhận được sự chân thành và cố gắng của bạn. Họ sẽ cho rằng …

Những Bức Thư Xin Lỗi Người Yêu

 • Tác giả: huynhhuunghia.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.12 (401 vote)
 • Tóm tắt: Em yêu, anh sai rồi. Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Khuyến Mại Của Viettel Nhanh Nhất. 8. Dịp em giận giữ, cơ hội em hờ hững với với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em ᴄó biết giẫn dỗi ᴠà ᴄau ᴄó ѕẽ làm ᴄho mình nhanh già đi đấу, ngốᴄ ak. Em ᴄó ѕợ bị già đi không? Nếu ѕợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúᴄ nào anh ᴄũng muốn em ᴠui ᴄười bên anh. Anh hứa ѕẽ không như ᴠậу …

Langmaster – Những câu xin lỗi bằng tiếng Anh hay nhất

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 3.93 (485 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là các mẫu câu thông dụng nhất để bạn tham khảo: – I’m sorry for being late. I had an appointment with my doctor this morning. It was longer than I …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin lỗi là phép lịch sự tối thiểu trong giao tiếp, kể cả với người Việt và người nước ngoài. Hy vọng với những câu xin lỗi bằng tiếng Anh phổ biến ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra, đừng quên đăng ký các khóa học …

Những lời xin lỗi bạn bè hay và chân thành nhất

Những lời xin lỗi bạn bè hay và chân thành nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 3.6 (288 vote)
 • Tóm tắt: Có những người đi hết cả cuộc đời không thể tìm cho mình một người bạn đúng … Nếu những lời nói của bạn không đủ để nói xin lỗi thì những lời nói này sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn là một mối quan hệ, trong đó các cuộc chiến và tranh luận bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất nhưng hãy nhớ đó là một phần của tình bạn. Có những người đi hết cả cuộc đời không thể tìm cho mình một người bạn đúng nghĩa, vậy nên hãy buông bỏ …

Top 14 Cách Viết Thư Xin Lỗi Người Yêu Cũ hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 3.52 (203 vote)
 • Tóm tắt: 16 thg 11, 2014 · Nhiều người nhận ra được lỗi lầm nhưng vì cái tôi của mình cũng như vì khó nói nên cứ để lời xin lỗi…

Mẫu Email Xin Lỗi (Nhiều Định Dạng) – LiveAgent

 • Tác giả: liveagent.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 3.34 (360 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là một số mẹo về cách viết một email xin lỗi hiệu quả cho khách hàng cùng với 10 mẫu thư xin lỗi soạn sẵn mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù bạn đang giải quyết các sản phẩm bị hư hại, vấn đề thanh toán, ngừng dịch vụ, trải nghiệm hỗ trợ khách hàng tiêu cực, hay bất kỳ điều gì khác, việc có sẵn các mẫu email xin lỗi chắc chắn cho phép bạn phản ứng nhanh chóng và toàn diện bất cứ khi …

Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận

Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 3.05 (527 vote)
 • Tóm tắt: Anh yêu em, xin em đừng giận anh nữa! loi xin loi chan thanh danh cho ban gai tin nhan xin loi khien nang nguoi. Những lời xin lỗi bạn gái chân thành nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đã vô tình gây tổn thương cho cô ấy, gửi những tin lời xin lỗi bạn gái chân thành đến cô ấy sẽ giúp giải quyết hiểu lầm và cải thiện mối quan hệ của hai bạn theo hướng tích cực. Cho dù đang giận hay tổn thương, cô ấy cũng sẽ cảm thấy ổn hơn nếu …

CÁCH VIẾT THƯ XIN LỖI ĐỂ SẾP HẢ HỎA – Sapuwa

 • Tác giả: sapuwa.com
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 2.81 (130 vote)
 • Tóm tắt: “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”. Cả kẻ chạy đi và kẻ chạy lại đều mắc sai lầm nhưng kẻ chạy lại là những người biết nhận ra lỗi lầm, quyết tâm khắc …

5 Cách xin lỗi bạn trai chân thành nhất

 • Tác giả: thaylambuayeu.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.74 (140 vote)
 • Tóm tắt: Bạn trai của bạn sẽ vô cùng cảm động và bất ngờ khi nhận được bức thư tay do chính người yêu mình viết. Những dòng chữ với lời xin lỗi chân thành nhất trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thư tay là một hình thức liên lạc chủ đạo được những cặp đôi yêu nhau sử dụng khi chưa có sự phát triển của điện thoại hay Internet. Những dòng thư tay nắn nót từng con chữ chứa đựng bao nhiêu nỗi nhớ của chàng trai, cô gái dành cho nhau. Trong thời …

Cách viết mail cho người yêu chân thành nhất

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.77 (196 vote)
 • Tóm tắt: Bởi vì khi đó, người viết thư và đọc thư hoàn toàn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần … Cách viết thư xin lỗi bạn trai cực hiệu quả cho chàng càng yêu bạn …

Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận

Lời xin lỗi người yêu chân thành, mau hết giận
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 2.62 (187 vote)
 • Tóm tắt: Những ai đang yêu hẳn rất hiểu cảm giác người yêu giận dỗi, hờn ghen. Những lúc như vậy, phải nói gì, làm gì cho người yêu nhanh hết giận? Trong bài viết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tình yêu việc hai bên có những bất đồng quan điểm và bất hoà là điều tất yếu xảy ra. Bởi vì chúng ta không có một ai hợp nhau hoàn hảo cả. Những lần cãi vã sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn trong cuộc sống hay cùng đi lâu dài hơn. Đây là điều …

Hướng dẫn cách viết thư xin lỗi khách hàng chuẩn nhất hiện nay

 • Tác giả: work247.vn
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 2.56 (116 vote)
 • Tóm tắt: Cách viết thư xin lỗi không quá khó thế nhưng nó phải thể hiện sự chân thành của người viết trong thư, hãy cùng xem cách viết loại thư này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ như: “Vào ngày 24/1/2021 vừa qua, do sơ suất bên bộ phận vận chuyển của công ty chúng tôi đã gửi một lô hàng gần hết hạn đến quý khách hàng. Chính điều này làm cho quý khách hàng chịu tổn thất không đáng có, đặc biệt là hàng phải tạm thời hoãn …

Giám đốc người Nhật hối hận: Viết thư xin lỗi vì thông báo sa thải

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 2.38 (117 vote)
 • Tóm tắt: Thư xin lỗi! Gửi toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Iiyama Seiki Việt Nam, tôi là Yoshiharu Jin, Giám đốc công ty Iiyama Seiki Việt …

Cách viết thư xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất

 • Tác giả: giadinhonline.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 2.21 (69 vote)
 • Tóm tắt: Để nói được lời “Em/anh yêu anh/em” vốn đã thật sự khó khăn, nhưng để nói ra được lời xin lỗi còn khó khăn hơn gấp trăm vạn lần. Nhiều người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta nói “hai người yêu nhau dù có xa nhau đi chăng nữa sẽ có ngày gặp lại”, cũng giống như “trái đất tròn hai người yêu nhau sẽ gặp lại nhau”. Anh tin vì còn yêu, vì anh yêu em, và vì lòng tin vào tình yêu đó, sự hối lỗi chân thành của anh sẽ …

Xu Hướng 1/2023 Những Câu Xin Lỗi Bằng Tiếng Anh Trong Tình Yêu Để Xin Lỗi Người Yêu Top 10 View

 • Tác giả: ezlearning.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.29 (185 vote)
 • Tóm tắt: Stt Xin Lỗi, 45+ Lời Status Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành &Amp; Đáng Yêu / 2023 … Tiếp nối phần trước của “Hướng dẫn viết thư xin lỗi khách hàng bằng tiếng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8. Xin lỗi bản thân vì đã để em chịu thiệt , xin lỗi vì đã dày vò em , xin lỗi vì đã để em phải nghe những lời mắng chữi của kẻ khác , xin lỗi vì đã làm em học hành xa súc , xin lỗi vì đã để em bệnh và không chăm sóc đến em . Thật sự rất xin lỗi 😔 …

Những lời xin lỗi chân thành nhất dành cho người bạn yêu

Những lời xin lỗi chân thành nhất dành cho người bạn yêu
 • Tác giả: misskick.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 2.15 (88 vote)
 • Tóm tắt: Cách xin lỗi chân thành thể hiện sự quan tâm đến người mình yêu. … Hãy cùng MISSKICK tham khảo ngay bài viết về những lời xin lỗi bạn gái, bạn trai chân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Đừng giận em nữa, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã chẳng từng nói “anh sẽ tha thứ mọi lỗi …

Cách xin lỗi người yêu

Cách xin lỗi người yêu
 • Tác giả: tuvanannam.com
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 1.94 (187 vote)
 • Tóm tắt: Viết thư xin lỗi. Đôi khi bạn không thể giải thích mọi vấn đề bằng lời nói, vì nó không thể hiện hết được tâm tư, tình cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi một vấn đề xảy ra nó vẫn còn để lại nhiều vết thương trong tâm hồn, không thể nói tha thứ là tha thứ được ngay, bởi nó còn là cả một quá trình họ giằng xé nội tâm giữa việc tha thứ và không tha thứ. Nên việc bạn xin lỗi cũng cần có thời gian để …

Hướng dẫn viết thư xin lỗi khách hàng bằng tiếng Anh – Phần 2

 • Tác giả: zim.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 1.97 (178 vote)
 • Tóm tắt: Từ đó, người đọc có thể ứng dụng vào thực tế cũng như bài thi tiếng Anh (chẳng hạn TOEIC Writing question 7-8). quang-cao-zim. zim.vn Thi thử …

Cách xin lỗi người yêu chân thành dễ được tha thứ – GUU.vn

Cách xin lỗi người yêu chân thành dễ được tha thứ - GUU.vn
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 1.76 (74 vote)
 • Tóm tắt: Làm sao chàng có thể giận nổi một người đáng yêu đến thế? 7/ Hứa không “tái phạm”. Cach xin loi nguoi yeu chan thanh de duoc tha thu. Hãy hứa với người ấy rằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những sự viện trợ từ bên ngoài như gia đình, bạn bè của người yêu chính là yếu tố tốt có thể cần đến để chiếm được sự tha lỗi từ người yêu đấy, bạn có thể nhờ mọi người giúp đỡ hẹn anh ấy/ cô ấy một cuộc hẹn, một buổi tụ tập hoặc du lịch sau đó dùng …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You