Hướng dẫn cách pha sữa S26 đúng chuẩn cho bé mẹ cần biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách pha sữa s26 số 3 mẫu mới hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Sữa S26 là dòng sữa cho bé được rất nhiều mẹ quan tâm bởi khả năng giúp bé tăng cân nặng. Việc pha sữa công thức cho bé dù đơn giản nhưng nếu pha không đúng cách sẽ không đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé đôi khi còn gây hại tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Đối với dòng sữa S26 Úc thì cách pha sữa S26 Úc thế nào là chuẩn. Hãy cùng KidsPlaza tìm hiểu chi tiết qua những hướng dẫn dưới đây.

Sữa S26 Úc có tốt không?

Mặc dù có thể nhiều mẹ đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm sữa công thức S26 Úc tuy nhiên, Sữa S26 có tốt không? Hãy cùng điểm lại thông tin đặc điểm sữa S26 Úc dưới đây.

Sữa S-26 Úc là dòng sữa công thức dành cho trẻ bé từ sơ sinh, đây là một sản phẩm của hãng Wyeth Nutrition, thuộc tập đoàn Pfizer đến từ Mỹ. Tên gọi “S-26” ra đời từ tâm huyết nghiên cứu của hãng, sản phẩm đã trải qua tới 25 lần thất bại. Cuối cùng, đến lần thứ 26, hãng đã tìm ra công thức pha chế thích hợp để có thể đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, đảm bảo yêu cầu về hệ tiêu hóa của bé dựa trên tỷ lệ Whey:Casein là 60:40 có trong thành phần sữa mẹ.

Hiện, sản phẩm sữa công thức S-26 là một dòng sản phẩm sữa công thức được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng cho con tại nhiều quốc gia trên thế giới như tại New Zealand, Australia…và sản phẩm cũng được rất nhiều mẹ Việt Nam lựa chọn cho con. Sữa S26 có đặc điểm nổi bật:

Sữa S26 bổ sung hàm lượng chất dinh dưỡng là tối ưu và toàn diện nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ cả về thể lực và trí tuệ trong suốt những năm tháng đầu đời. Sữa S26 bảo đảm nguồn dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân đều đặn hơn.

Uống sữa S26 có tăng cân không?

Sữa S26 là một trong những dòng sữa bột cung cấp hàm lượng dinh dưỡng tối ưu và toàn diện nhất cho sự phát triển của trẻ cả về thể lực và trí tuệ trong những năm tháng đầu đời. Sử dụng sữa S26 vừa đảm barp nguồn dưỡng chất cần thiết nhờ đó giúp bé tăng cân đều đặn hơn.

Tuy nhiên, Sữa S26 có một nhược điểm là sữa có vị ngọt hơn nhiều so với sữa mẹ nên dễ dẫn đến tình trạng trẻ bỏ bú mẹ sau khi bú sữa ngoài hoặc trẻ không chịu uống sữa S26 do không giống với vị sữa mẹ. Ngoài ra sữa có vị hơi tanh do hàm lượng dinh dưỡng cao cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến trẻ không muốn uống sữa.

Hướng dẫn pha sữa S-26 đúng chuẩn cho mẹ Việt

Sau khi đã tìm hiểu qua về đặc điểm và phân loại sữa S26, giờ hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách pha sữa S26 đúng chuẩn cho mẹ Việt nhé.

Bước 1: Vệ sinh tay, vệ sinh và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa cho bé (bình sữa, núm vú, nắp đậy…) để đảm bảo an toàn vệ sinh. Mẹ có thể tiệt trùng các dụng cụ pha sữa cho bé bằng một chiếc máy tiệt trùng bình sữa hoặc đun sôi các dụng cụ này để khử trùng. Đợi khi bình sữa ráo nước thì mới tiến hành pha sữa (hoặc đậy nắp lại tới khi sử dụng).

Bước 2: Đổ đúng lượng nước cần pha sữa tiêu chuẩn vào bình sữa (theo bảng công thức pha sữa phía dưới).

Lưu ý: Nước pha sữa S-26 tiêu chuẩn là nước đun sôi để nguội ở 37 – 40 độ C.

Bước 3: Đong đủ số muỗng sữa bột cần pha cho bé vào bình sữa (sử dụng muỗng có sẵn trong lon sữa).

Lưu ý: Không đong đầy muỗng mà chỉ đong sữa bột bằng miệng muỗng thôi mẹ nhé.

Bước 4: Đậy nắp bình sữa, lắc đều bình sữa để sữa bột được hòa tan hoàn toàn trong nước. Kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé sử dụng để không bị bỏng nhiệt. Cách kiểm tra này vô cùng đơn giản. Mẹ có thể sử dụng những miếng dán kiểm tra nhiệt độ sữa hoặc thử nhỏ vài giọt sữa ra cổ tay, nếu thấy ấm ấm là có thể cho bé dùng được rồi

Xem thêm>> Hướng dẫn pha sữa Blackmores số 1, 2, 3 cực chi tiết

Công thức pha sữa S26 số 1

Độ tuổi Công thức pha Số lần ăn trong ngày Nước (ml) Số thìa sữa 0-2 tuần 60 1 7-9 2 tuần- 3 tháng 120 2 6 2-6 tháng 180 3 5

Công thức pha sữa S-26 số 2

Còn đối với sữa S26 số 2 cho bé 6 – 12 tháng tuổi thì công thức pha sữa cho bé như sau:

Độ tuổi Công thức pha Số lần ăn trong ngày Nước (ml) Số thìa sữa 6-12 tháng 180 3 4-5 Trên 12 tháng 180 3 3

Công thức pha sữa S-26 số 3

Công thức pha sữa S26 số 3 cho bé 1 – 3 tuổi như sau:

Độ tuổi Công thức pha Số lần ăn trong ngày Nước (ml) Số thìa sữa 1 – 3 200 5 1-2

Công thức pha sữa S-26 số 4

Công thức pha sữa S-26 số 4 cho bé trên 2 tuổi tiêu chuẩn như sau:

Độ tuổi Công thức pha Số lần ăn trong ngày Nước (ml) Số thìa sữa Trên 2 tuổi 200 4 1-2

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản sữa S-26

Khi sử dụng sữa S26 cho bé, mẹ cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

  • Không pha sữa bằng nước sôi ở nhiệt độ cao, không đun sôi sữa.
  • Sữa đã pha mẹ nên cho bé sử dụng ngay hoặc nên cho bé dùng hết trong vòng 2 giờ đồng hồ. Sữa thừa mẹ nên tự uống hết hoặc bỏ đi, không sử dụng cho cữ bú sau.
  • Sữa S26 cần được bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C, độ ẩm khoảng 75%. Sữa sau khi đã mở nên sử dụng hết trong khoảng 3 – 4 tuần để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn thực phẩm.

Xem thêm>>

  • Hướng dẫn cách pha sữa Hikid Hàn Quốc đúng cách
  • Cách pha sữa Blackmores 3? Sữa Blackmores 3 nên pha nước bao nhiêu độ?

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You