Kiếm Tiền Với MoMo – Hướng Dẫn Cách Nhận 100K Từ MoMo Dễ Dàng

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách lấy 100k từ momo hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Đăng ký MoMo nhận 100K hoàn toàn miễn phí để nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim CGV, thanh toán hoá đơn điện, nước và hàng trăm dịch vụ khác.

Ví điện tử MoMo (Mobile Money) là ứng dụng di động chứa các dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. MoMo cho phép chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động, đồng thời nó còn dùng để nạp tiền điện thoại, thanh toán nhanh các hóa đơn điện, nước,…và nhiều dịch vụ khác.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến thì chắc hẳn bạn đã nghe tới cái tên ví điện tử MoMo. Giờ đây bạn còn có thể kiếm tiền với MoMo – bạn được nhận 100K từ MoMo khi làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bài viết này mình không viết để giới thiệu chức năng cũng chẳng phải quảng cáo gì về ví điện tử MoMo mà mình muốn hướng dẫn các bạn cách nhận 100K từ MoMo và hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với MoMo cực kỳ dễ dàng.

Các bước để nhận 100K từ MoMo

Bạn dùng 1 trong 2 cách dưới đây là có thể nhận được 100K từ MoMo.

Cách 1: Đăng ký MoMo nhận 100K thông qua link

Bước 1: Truy cập vào link này để đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Tải ứng dụng và đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo theo hướng dẫn cho từng ngân hàng ở đây.

Bước 4: Nạp 10K vào Ví MoMo là bạn sẽ nhận được 100K từ MoMo.

Cách 2: Đăng ký MoMo nhận 100K thông qua mã ưu đãi

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: Nhập mã 0982067653 trong tab “ƯU ĐÃI” trước khi thực hiện liên kết ở bước 3.

Bước 3: Thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, ACB, OCBank, VP Bank, Eximbank, Sacombank, TP Bank , VIB, Shinhan Bank, SCB,…(click vào đây để xem hướng dẫn) ngay tại “Liên kết tài khoản” ngay trên ứng dụng MoMo.

Bước 4: Nạp tối thiểu 10K từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản MoMo là bạn được nhận ngay 100K hoàn toàn miễn phí. Xem hướng dẫn nạp tiền.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết các bước để kiếm tiền từ MoMo.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với MoMo

Hiện tại MoMo đã cập nhật lên các phiên bản mới nên giao diện có khác một chút. Tuy nhiên, các bước thực hiện vẫn giống như cũ.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo từ App Store (đối với IOS) hoặc từ Google Play (đối với Android) lên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động ứng dụng MoMo lên và click vào Bắt đầu để tiến hành thiết lập cho ứng dụng MoMo. Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại vào, hãy nhập số điện thoại bạn đang dùng và bấm Tiếp tục để đăng ký.

Bước 3: Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã số đó vào và bấm Tiếp tục để xác nhận.

Bước 4: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản MoMo (là mật khẩu đăng nhập ứng dụng) rồi bấm vào nút Tiếp tục.

Bước 5: Nhập Tên bạnđịa chỉ email để MoMo gửi các thông báo liên quan đến biên lai thanh toán và thông tin bảo mật tài khoản.

Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký bạn đăng nhập vào ứng dụng MoMo bạn bấm chọn tab Khuyến Mại như trong hình và nhập mã khuyến mại 0982067653 (bạn phải nhập mã này thì mới nhận được 100.000đ nhé). Sau khi nhập mã vào bạn bấm Áp dụng nhé.

Với giao diện MoMo mới, bạn truy cập tab Ưu đãi => Nhập mã giới thiệu 0982067653 vào khung Nhập mã khuyến mãi / mã chia sẻ rồi bấm Áp dụng.

Đến đây bạn vẫn chưa nhận được 100K đâu nhé. Bạn phải liên kết tài khoản với 1 ngân hàng nào đó như sau.

Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, ACB, OCBank, VP Bank, Eximbank, Sacombank, TP Bank, VIB, Shinhan Bank, SCB mà bạn muốn liên kết. Ở đây mình sẽ dùng tài khoản Vietcombank để liên kết, nếu bạn dùng ngân hàng khác bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

Trong trang quản lý tài khoản Vietcombank bạn click vào mục Tiện ích gia tăng và chọn Đăng ký dịch vụ trong phần Ví điện tử.

Bước 8: Nhập mã kiểm tra rồi click vào Xác nhận. Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại của bạn.

Bước 9: Nhập mã OTP và click vào Xác nhận để hoàn tất.

Nếu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo như này.

Bước 10: Bây giờ bạn đăng nhập lại ứng dụng MoMo và truy cập tab Ví Của Tôi, nếu thấy mục Quản lý thẻ có 1 thẻ/tài khoản là OK.

Bước 11: Click lại tab MoMo và chọn Nạp tiền vào ví

Bước 12: Bạn nhập số tiền cần nạp tối thiếu là 10.000đ và chọn nguồn Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV hoặc OC Bank, TP Bank, Sacombank, Eximbank hoặc VP Bank, SCB,… rồi bấm vào Nạp tiền và bấm Xác nhận để tiến hành nạp.

Bước 13: Nếu nạp tiền thành công bạn sẽ nhận được thông báo như này.

Bước 14: Bạn truy cập vào tab Lịch Sử GD sẽ thấy số tiền 10.000đ được nạp vào và bạn cũng sẽ thấy số tiền 100.000đ được tặng.

Vậy là bạn đã được nhận 100K từ MoMo rồi đó. Với số tiền này bạn có thể dùng để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua sắm vào thanh toán tiền điện, nước, internet,… trên ứng dụng ví điện tử MoMo.

Lưu ý: Số tiền này áp dụng cho 1 lần giao dịch duy nhất, nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá bạn sẽ không được hoàn tiền, thẻ này không được cho, tặng hay quy đổi thành tiền mặt và có thời hạn sử dụng là 30 ngày. Với mình thì nhận được tiền là nạp ngay cái thẻ 100K cho chắc ăn.

Chia sẻ MoMo cho bạn bè và nhận 100K từ MoMo

Ngay sau khi đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng để nhận 100k từ MoMo xong thì bạn có thể chia sẻ MoMo với bạn bè để kiếm tiền với MoMo rất dễ dàng. Hãy bấm vào tab Ví của tôi trong ứng dụng và chọn mục Chia sẻ bạn bè. Tại đây bạn sẽ thấy mã khuyến mại của bạn (chính là số điện thoại đăng ký MoMo của bạn).

Để kiếm được càng nhiều tiền thì bạn hãy chia sẻ cho thật nhiều người mã khuyến mại của bạn kèm theo bài viết hướng dẫn cách làm giống như bài viết này để họ làm theo.

Khi có ai đó đăng ký ví MoMosử dụng mã khuyến mại của bạn thì bạn và người đó mỗi người sẽ nhận được 100.000đ. Đặc biệt là số tiền thưởng đó bạn có thể dùng để thanh toán bất cứ dịch vụ gì trên MoMo.

Gợi ý: Hướng dẫn tích hợp thanh toán Momo vào web bán hàng WordPress

Lời kết

Như vậy với hướng dẫn kiếm tiền với MoMo này bạn có thể kiếm được cho mình ít nhất là 100.000đ khi đăng ký ứng dụng ví điện tử MoMo và nếu thích thì bạn có thể coi đây là công việc kiếm tiền online và bạn có thể kiếm được nhiều hơn nữa dựa trên hướng dẫn cách kiếm tiền với MoMo của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You