Khám phá 20+ cách làm bánh khúc ngon hot nhất

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về cách làm bánh khúc ngon hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Xôi khúc là món ăn quen thuộc, nhất là với người dân Thủ Đô. Với cách làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện món ăn đặc sản miền Bắc ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng mua được nguyên liệu lá khúc để làm bánh. Nếu vậy bạn có thể biến tấu đôi chút nhưng vẫn có được món xôi khúc thơm ngon không hề kém cạnh món ăn truyền thống. Dưới đây là hướng dẫn cách làm bánh khúc không cần lá khúc dễ ơi là dễ.

Nguyên liệu làm bánh

Nguyên liệu là một trong những yếu tố quyết định nên độ ngon của món bánh khúc. Bạn cần khéo léo lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng để đảm bảo hương vị của món bánh khúc.

Phân nhân bánh

  • Thịt nạc: 300g;
  • Đậu xanh không vỏ: 300g;
  • Hành tím: 50g;
  • Hành lá: 50g;
  • Tỏi: 1 củ;
  • Gia vị: tiêu, đường cát, hạt nêm, muối, dầu;

Phân vỏ bánh

  • Bột nếp: 800g;
  • Bột gạo: 150g;
  • Bột năng: 100g;
  • Gạo nếp:
  • Lá dứa: 100g;
  • Gạo nếp: 1,5kg;

Hướng dẫn thực hiện

Cách làm bánh khúc sử dụng lá dứa hoặc rau ngót, cải bó xôi đều được. Mỗi loại lá mà bạn dùng để làm bánh sẽ cho hương vị khác nhau, tùy thuộc sở thích và khẩu vị mà lựa chọn. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện:

Chuẩn bị

Làm nước cốt lá dứa: 100g lá dứa tươi rửa sạch, để ráo và cắt nhỏ cho vào máy xay cùng với 900ml nước. Bạn lọc lấy nước cốt lá dứa và loại bỏ phần xác. Sau đó đun nóng nước lá dứa đến khoảng 70 độ C, thêm 1 muỗng cafe muối để nhồi bột bánh khúc.

Lọc lấy nước cốt lá dứa để làm bánh

Lọc lấy nước cốt lá dứa để làm bánh

Gạo nếp: Gạo nếp ngâm với nước khoảng 4 tiếng, tốt nhất nên ngâm qua đêm để gạo mềm. Sau đó vớt ra rổ, để ráo và cho 1 muỗng cafe muối trộn đều.

Hành tím và tỏi băm nhuyễn, hành lá thái nhỏ.

Đậu xanh: Vo sạch và ngâm với nước khoảng 1h. Sau đó cho một nước lượng xâm xấp mặt hạt đậu xanh, nấu cho chín mềm tương tự như nấu cơm.

Đậu xanh ngâm nở và luộc chín

Đậu xanh ngâm nở và luộc chín

Thịt: Bạn cắt lát, cho vào máy xay nhuyễn cùng với 3 củ hành tím để tăng thêm hương vị cho nhân. Ướp 7.5g hạt nêm, 3.5g hạt tiêu và trộn đều rồi để trong 15 phút cho ngấm gia vị.

Làm nhân bánh khúc

Cho chảo lên bếp, thêm 100ml dầu ăn và phi thơm với hành tỏi. Đến khi hành và tỏi vàng bạn cho thịt vào xào và trộn đều để thịt tơi, chín rồi thêm đậu xanh vào.

Vo tròn nhân bánh khúc

Vo tròn nhân bánh khúc

Bạn trộn đều tay. Tiếp tục nêm số gia vị còn lại là 7.5g hạt nêm, 15g đường rồi trộn đều. Thêm 3.5g hạt tiêu vào nhân, trộn đều rồi thêm hành lá. Bạn tắt bếp, trộn lại một lần nữa để hành lá, thịt và đậu xanh quyện với nhau và thấm đều gia vị. Chờ cho nhân nguội. Khi nhân đã nguội bạn viên thành hình tròn, trọng lượng khoảng 30g. Viên cho đến khi hết nhân thì dừng.

Làm bột bánh khúc

Cho 800g bột nếp vào tô lớn, thêm 150g bột gạo, 100g bột năng. Tổng lượng bột sử dụng ở đây là 1,5kg bột sẽ được trộn chung với 800-900ml nước lá dứa. Nếu bạn làm số lượng ít có thể giảm số lượng dựa vào tỷ lệ bột ở trên.

Thêm bột gạo để gia giảm độ dẻo cho bánh khúc, còn bột năng lại giúp cho phần bánh khúc dai hơn. Kết hợp 3 loại bột sẽ giúp bạn có được vỏ bánh khúc ngon, độ mềm, dai và dẻo vừa phải. Việc thêm bột gạo và bột năng là tùy khẩu vị, nếu bạn thích độ dẻo thuần của bột nếp thì không cần phải trộn thêm bất kỳ loại bột nào.

Cho nước cốt lá dứa từ từ vào bột và nhồi kỹ

Cho nước cốt lá dứa từ từ vào bột và nhồi kỹ

Cho từ từ nước cốt lá dứa vào nhồi bột. Nhồi thật kỹ đến khi nào bột không dính tay, không chảy là đạt yêu cầu. Để bột nghỉ trong khoảng 10 – 15 phút. Bạn nhồi lại một lần nữa, viên thành hình tròn tương tự như phần nhân với trọng lượng gấp đôi là 60g.

Làm bánh khúc và lăn qua bột nếp

Bạn ấn dẹp phần vỏ bánh rồi đặt nhân bánh vào giữa, khéo léo túm phần bột để bọc kín nhân bánh. Sau đó lăn qua gạo nếp để gạo nếp áo toàn bộ phần vỏ bánh. Cứ thực hiện lặp lại công đoạn cho đến khi hết bột và nhân bánh.

Hấp xôi khúc

Lót một lớp gạo nếp dưới nồi hấp, đặt các viên xôi khúc vào nồi và cách nhau 1cm đồng thời cách thành nồi hấp. Bạn rải đều một ít gạo nếp lên trên xôi khúc, đậy nắp. Hấp xôi khúc ở lửa lớn khoảng 40 phút tính từ thời gian nước hấp bắt đầu sôi.

Đặt bánh vào nồi và nên cách nhau khoảng 1 - 2cm

Đặt bánh vào nồi và nên cách nhau khoảng 1 – 2cm

Lưu ý khi hấp bạn nên đặt khăn sạch phủ kín miệng nồi hấp để hơi nước không rơi vào bột. Nếu không dùng khăn thì cứ 10 phút lại mở nắp để loại bỏ nước đọng ở nắp, xôi hấp sẽ không bị nhão.

Sau thời gian hấp 20 phút là phần xôi và bánh khúc đã chín, có thể ăn được. Tuy nhiên với thời gian này bạn chỉ có thể thưởng thức bánh khi nóng, nếu để nguội hạt nếp sẽ cứng lại. Do vậy cần hấp thêm 20 phút để nếp nở trương, mềm, thưởng thức lúc nóng hay nguội đều được.

Hoàn thiện và thưởng thức

Nhẹ nhàng lấy xôi ra khỏi nồi hấp, rắc thêm một ít hành phi, mè rang là đã có thể thưởng thức. Phần vỏ bánh màu xanh đẹp mắt, có độ dẻo dai còn phần nhân khô, dẻo dai và thơm mùi hành, tiêu. Bánh xôi khúc sử dụng lá dứa này ăn kèm đậu phộng giã nhuyễn vô cùng hấp dẫn.

Xôi khúc lá dứa có vỏ bánh dai, mềm với phần nhân thơm gia vị, béo

Xôi khúc lá dứa có vỏ bánh dai, mềm với phần nhân thơm gia vị, béo

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm bánh khúc không cần lá khúc mà bài viết muốn chia sẻ đến các bạn. Có thể thấy cách làm bánh khúc thực hiện đơn giản, không quá cầu kỳ, ăn rất ngon. Chúc các bạn thành công với món xôi khúc này nhé!

Top 22 cách làm bánh khúc ngon tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Cách làm bánh khúc dẻo thơm nóng hổi

  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 10/05/2022
  • Đánh giá: 4.67 (521 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh khúc với phần xôi bên ngoài dẻo, phần nhân đỗ bên trong thơm lừng béo ngậy sẽ là bữa sáng thơm ngon tuyệt vời cho những ngày lạnh.

Chị em nội trợ chia sẻ công thức làm bánh khúc chuẩn vị Hà Nội

Chị em nội trợ chia sẻ công thức làm bánh khúc chuẩn vị Hà Nội
  • Tác giả: dantri.com.vn
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 4.59 (547 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, rau khúc nếp thơm và ngon hơn loại Khúc tẻ. Vì vậy nên nó thường được sử dụng làm bánh, xôi. Cách làm bánh khúc chuẩn vị Hà Nội:.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ướp thịt: Khi thịt đã ngấm gia vị thì bạn bắc chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào đợi sôi thì cho tiếp hành tím băm nhỏ vào phi lên cho thơm, thả phần thịt vào và nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi xào cho thịt vừa chín tới thì tắt bếp, vớt ra để trên giấy …

Cách làm bánh khúc đủ màu đẹp bắt mắt, ngon khó cưỡng

  • Tác giả: baoangiang.com.vn
  • Ngày đăng: 04/10/2022
  • Đánh giá: 4.31 (273 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh khúc. – Gạo nếp ngâm 5-6 tiếng, để ráo rồi trộn với chút muối. Bí quyết nấu xôi khúc đủ màu đẹp bắt mắt, ngon khó cưỡng – Ảnh.

Cách làm Tự nấu bánh khúc tại nhà dễ làm, ngon miệng

Cách làm Tự nấu bánh khúc tại nhà dễ làm, ngon miệng
  • Tác giả: doivi.net
  • Ngày đăng: 06/23/2022
  • Đánh giá: 4.05 (209 vote)
  • Tóm tắt: Những viên bánh khúc tròn nhỏ, nóng hổi, thứ quà sáng mộc mạc với đầy đủ hương thơm đặc trưng của món ngon Hà Nội….
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Đỗ xanh sau khi hấp, cho vào cối giã thô hoặc giã mịn, trộn đỗ xanh vào bát thịt và vo thành từng viên tròn, nắm chặt tay. Bạn có thể thử thịt bằng cách cho một ít hỗn hợp thịt vào lò vi sóng, nấu khoảng 1 phút, nếu nhạt bạn có thể thêm gia vị …

Cách làm bánh khúc ngon chuẩn vị truyền thống

Cách làm bánh khúc ngon chuẩn vị truyền thống
  • Tác giả: giupviectot.vn
  • Ngày đăng: 07/25/2022
  • Đánh giá: 3.91 (585 vote)
  • Tóm tắt: Lấy rau ra, cho vào cối giã nhuyễn. Với cách thứ 2 này, phần lá khúc trong bánh sẽ nhiều hơn, bánh sẽ ngon hơn nhưng mất khá nhiều thời gian.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh khúc (hay còn gọi là xôi khúc) là một món ăn dân dã, truyền thống vùng Bắc Bộ – Việt Nam. Đây là thứ quà vặt đặc trưng bởi cái bùi của lá khúc, dẻo thơm của gạo nếp cùng đỗ xanh và ngậy thơm của thịt mỡ. Tuy thế nhưng cách làm bánh khúc không …

Hướng dẫn cách làm bánh khúc nóng truyền thống ngon khó cưỡng

Hướng dẫn cách làm bánh khúc nóng truyền thống ngon khó cưỡng
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 11/18/2022
  • Đánh giá: 3.73 (385 vote)
  • Tóm tắt: Bánh khúc (hay còn gọi là xôi khúc) là loại bánh thơm ngon, có màu đẹp mắt được rất nhiều người yêu thích. Trong bài viết dưới đây, META.vn sẽ chia sẻ đến …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đồ gia dụng như máy xay sinh tố, nồi hấp… hay muốn tham khảo thêm nhiều cách làm bánh khác, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua …

3 cách làm bánh khúc theo công thức chuẩn vị tại nhà

3 cách làm bánh khúc theo công thức chuẩn vị tại nhà
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 05/14/2022
  • Đánh giá: 3.49 (442 vote)
  • Tóm tắt: Chính vì vậy, công thức làm bánh khúc không có lá khúc sẽ rất cần thiết để chị em sử dụng khi muốn ăn loại bánh này. banh khuc ngon tai nha Bánh …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm bánh khúc hay xôi khúc không quá khó, cũng như không tốn quá nhiều thời gian nếu bạn muốn làm bánh ngay tại nhà. Bánh khúc truyền thống được làm từ lá khúc với nhân đậu xanh, thịt heo. Bánh thành phẩm thơm lừng, mềm mại và dẻo có màu xanh …

Cách Làm Bánh Khúc, Xôi Cúc Nóng Truyền Thống Chuẩn Ngon Đúng Vị

Cách Làm Bánh Khúc, Xôi Cúc Nóng Truyền Thống Chuẩn Ngon Đúng Vị
  • Tác giả: mugroo.com
  • Ngày đăng: 12/10/2022
  • Đánh giá: 3.33 (413 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh khúc, xôi khúc được làm với lá khúc giã nhuyễn, nhân đậu xanh, thịt mỡ béo bùi, hướng dẫn cách nấu xôi khúc đậu xanh cực đơn giản.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rau khúc là loại rau thường mọc và phát triển vào mùa xuân, thường mọc ở ruộng ngô, bãi đất trống, bờ ruộng,… Đây là loại cây thân cỏ, trên thân lá có nhiều lông trắng và mịn. 2 loại rau khúc thường gặp là khúc tẻ và khúc nếp. Khúc tẻ thân to hơn …

3 Cách làm bánh khúc ngon, đơn giản chuẩn vị Hà Nội

 3 Cách làm bánh khúc ngon, đơn giản chuẩn vị Hà Nội
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 10/06/2022
  • Đánh giá: 3.09 (289 vote)
  • Tóm tắt: Bánh khúc một món ăn đặc trưng của người Hà Nội được làm từ rau khúc quen thuộc. Cách làm bánh khúc rất đơn giản, chị em có thể thực hiện …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Xếp bánh vào chõ và hấp bánh cách thủy khoảng 30 phút là bánh chín. Tuy nhiên mình thường hấp lâu hơn từ 10-20 phút nữa để cho miếng thịt bên trong chín nục, mỡ tứa ra ngấm đều vào vào phần vỏ, khi ăn bánh có vị thơm ngậy mà không hề có cảm giác …

Hướng dẫn cách làm bánh khúc đơn giản, thơm nức đãi cả nhà

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 2.81 (184 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể hấp bằng xửng Tupper ware rất nhanh mà lại ngon bánh không bị nhão. Chúc cả nhà thành công!!!

Cách làm bánh khúc dẻo thơm đầy hấp dẫn

Cách làm bánh khúc dẻo thơm đầy hấp dẫn
  • Tác giả: 2monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 12/12/2022
  • Đánh giá: 2.83 (166 vote)
  • Tóm tắt: Với cái dẻo của gạo nếp, vị bùi của đỗ và mùi thơm nức của lá khúc,cách làm bánh khúc sau đây đảm bảo sẽ làm mê hoặc tất cả những ai một lần nếm thử.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh khúc còn có tên gọi khác là xôi khúc. Nếu ở Hà Nội bạn sẽ nghe thấy những tiếng rao quen thuộc của Với cái dẻo của gạo nếp, vị bùi của đỗ và mùi thơm nức của lá khúc,cách làm bánh khúc sau đây đảm bảo sẽ làm mê hoặc tất cả những ai một lần nếm …

Mẹ đảm ở Đức chia sẻ cách làm bánh khúc bằng cải kale thơm ngon lạ miệng

Mẹ đảm ở Đức chia sẻ cách làm bánh khúc bằng cải kale thơm ngon lạ miệng
  • Tác giả: congthucmonngon.com
  • Ngày đăng: 12/08/2022
  • Đánh giá: 2.73 (82 vote)
  • Tóm tắt: Vì thế hôm nay Emdep.vn sẽ hướng dẫn bạn làm món bánh khúc với một loại nguyên liệu khác cũng thơm ngon không kém từ công thức của chị Liên ( …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặt 1 miếng lá chuối vào nồi hấp, đổ chỗ gạo nếp thừa vào lót. Xếp lần lượt đều đặn 12 bánh khúc vào. Nhớ để chút khoảng cách giữa các bánh để chút bánh chín không dính vào nhau. Nếu nồi nhỏ bạn hấp thành 2 hay 3 lượt chứ không xếp bánh chồng lên …

Cách làm bánh khúc dẻo, thơm, nóng hổi

Cách làm bánh khúc dẻo, thơm, nóng hổi
  • Tác giả: thegioihatdinhduong.com
  • Ngày đăng: 01/07/2023
  • Đánh giá: 2.53 (60 vote)
  • Tóm tắt: Làm vỏ bánh: – 300ml nước xay với rau khúc 300g (nếu không có rau khúc thay bằng rau bó xôi 300g là ngon nhất, hoặc …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Thịt ba chỉ (300g) nhiều mỡ thái nhỏ xào cùng hạt tiêu, hành khô, nước mắm. Rang chín kĩ cho thịt mỡ mềm và thịt vẫn còn nước để trộn cùng đỗ xanh nghiền nhuyễn được hỗn hợp ướt nhuyễn ko bị khô. Thịt rang hơi mặn một chút để khi nhào trộn cùng đỗ …

Cách làm bánh khúc từ bột lá khúc nguyên chất

  • Tác giả: choquevn.com
  • Ngày đăng: 10/24/2022
  • Đánh giá: 2.52 (154 vote)
  • Tóm tắt: Bột lá khúc khô nguyên chất đang dần được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng để làm bánh khúc thơm ngon mà.

Cách làm bánh khúc cô Lan phố cổ Hà Nội

  • Tác giả: hocvienamthuc.com
  • Ngày đăng: 11/01/2022
  • Đánh giá: 2.33 (157 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh khúc cô Lan nổi tiếng Hà Nội sau đây sẽ khiến bạn … Nếu chịu khó một chút bạn sẽ có ngay những chiếc bánh khúc ngon như mua …

Mách nhỏ chị em cách làm món bánh khúc nóng hổi, thơm lừng

  • Tác giả: tastykitchen.vn
  • Ngày đăng: 02/08/2022
  • Đánh giá: 2.38 (162 vote)
  • Tóm tắt: Hành khô, tiêu, nước mắm, hạt nêm, muối; Ruốc thịt; Hành phi ăn kèm. Nguyen Lieu Lam Banh Khuc Lựa chọn nguyên liệu thật tươi ngon để món bánh …

Cách làm bánh khúc Hà Nội

Cách làm bánh khúc Hà Nội
  • Tác giả: hocnauan.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/06/2022
  • Đánh giá: 2.2 (98 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh khúc Hà Nội. 01/02/2021. Cach lam banh khuc. Những viên bánh khúc Hà Nội tròn nhỏ, nóng hổi, thứ quà sáng mộc mạc với đầy đủ hương thơm đặc …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đỗ xanh sau khi hấp, cho vào cối giã thô hoặc giã mịn, trộn đỗ xanh vào bát thịt và vo thành từng viên tròn, nắm chặt tay. Bạn có thể thử thịt bằng cách cho một ít hỗn hợp thịt vào lò vi sóng, nấu khoảng 1 phút, nếu nhạt bạn có thể thêm gia vị muối, …

Bán Bột Lá Khúc, Lá Khúc Khô – Hướng Dẫn Làm Bánh Khúc Ngon

Bán Bột Lá Khúc, Lá Khúc Khô - Hướng Dẫn Làm Bánh Khúc Ngon
  • Tác giả: huyenhashop.com
  • Ngày đăng: 09/28/2022
  • Đánh giá: 2.05 (163 vote)
  • Tóm tắt: Mua bột lá khúc, lá khúc khô tại Hà Nội và TP. HCM? Bột nguyên chất 100% từ lá khúc tươi. Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh khúc thơm ngon đậm chất quê …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhận thấy nhu cầu ăn bánh khúc và muốn tự tay làm những chiếc bánh khúc thơm ngon cho gia đình mình. Huyền Hà Shop đã sản xuất ra “Bột lá khúc” nguyên chất 100% từ Lá khúc tươi để mọi người sử dụng, đặc biệt sản phẩm có thể làm quà biếu ý nghĩa cho …

Cách nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện

Cách nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện
  • Tác giả: noinauphodien.vn
  • Ngày đăng: 01/15/2023
  • Đánh giá: 1.92 (180 vote)
  • Tóm tắt: Những viên bánh khúc tròn nhỏ, có màu trắng xanh là món quà mộc mạc nhưng rất thơm ngon đến từ vùng Bắc Bộ. Với nhân là thịt theo, cùng với đậu và lớp vỏ …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gạo nếp sau khi ngâm bạn đổ ra cho ráo nước. Trộn gạo với 1 chút muối và cho 1/2 gạo vào khay hấp đã được lót sẵn lá chuối và có phết một lớp nhẹ dầu ăn. Sau đó cho xếp những viên bột đã bọc thịt và đỗ xanh vào khay, nhớ để khoảng cách giữa những …

Học nấu xôi khúc ngon

Học nấu xôi khúc ngon
  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 11/20/2022
  • Đánh giá: 1.79 (199 vote)
  • Tóm tắt: Gạo nếp làm xôi khúc phải được chọn lựa kỹ và ngâm trước khi nấu thì bánh mới dẻo và mềm. Phần nhân làm bằng đậu xanh đãi vỏ, hấp chín, giã tơi …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trông có vẻ đơn giản nhưng để nấu xôi khúc cũng như các loại xôi khác không phải dễ. Gạo nếp làm xôi khúc phải được chọn lựa kỹ và ngâm trước khi nấu thì bánh mới dẻo và mềm. Phần nhân làm bằng đậu xanh đãi vỏ, hấp chín, giã tơi mịn, trộn chung với …

Rau khúc và cách nấu xôi khúc dẻo ngon, đơn giản ngay tại nhà

Rau khúc và cách nấu xôi khúc dẻo ngon, đơn giản ngay tại nhà
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 08/13/2022
  • Đánh giá: 1.78 (131 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài ra, chúng còn có thể dùng như một loại thực phẩm kết hợp với nếp để nấu ra những món bánh, xôi không kém phần hấp dẫn. Do đó trong bài viết hôm nay, Cet.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nấu xôi khúc tại nhà hơi tốn chút thời gian ở phần sơ chế nguyên liệu nhưng bạn có thể chuẩn bị chúng vào buổi tối trước khi đi ngủ và hôm sau thì thực hiện các bước nấu xôi này khá dễ dàng. Chúc các bạn có thêm một món xôi lạ mà ngon dành cho …

Cách làm bánh khúc ngon chuẩn vị Hà thành, dẻo thơm nóng hổi ai thử cũng mê

  • Tác giả: emdep.vn
  • Ngày đăng: 08/26/2022
  • Đánh giá: 1.6 (142 vote)
  • Tóm tắt: Bánh khúc là một món bánh truyền thống dân dã của người dân miền Bắc có hương vị thơm ngon, lạ miệng. Bánh khúc được làm từ lá khúc với nhân …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You