Cách check iCloud iPhone đơn giản nhanh chóng ai cũng nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách kiểm tra icloud ẩn hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Là người sử dụng các sản phẩm của nhà Apple chắc hẳn bạn không còn xa lạ với iCloud. Chúng ta thường dùng iCloud để lưu trữ tài liệu và hình ảnh trên iPhone. Vậy còn iCloud ẩn là gì? Làm sao để kiểm tra xem thiết bị của mình có dính iCloud ẩn hay không? Bài viết này sẽ mách bạn cách check iCloud iPhone cực đơn giản, nhanh chóng dễ thực hiện mà ai cũng nên biết.

1. iCloud ẩn là gì?

iCloud ẩn được là một tài khoản iCloud vẫn còn tồn tại khóa kích hoạt (Activation Lock) trên máy chủ của Apple dù đã đăng xuất ra khỏi thiết bị. Đơn giản có thể hiểu là máy đã được đăng nhập iCloud tuy nhiên lại không hiện bên trong phần cài đặt của máy.

2. Vì sao cần phải check iCloud iPhone?

  • Việc kiểm tra iCloud ẩn sẽ giúp bạn biết được tài khoản iCloud của người bán máy đã hoàn toàn đăng xuất hay chưa.
  • Giúp bạn tránh mua nhầm iPhone có iCloud ẩn, vì khi thiết bị tồn tại iCloud ẩn thì bạn không thể sử dụng hết tính năng của iCloud.
  • Thiết bị mà dính tài khoản iCloud ẩn có thể bị khóa bất kì lúc nào thông qua ứng dụng Tìm trên iPhone.
  • Khi bạn tiến hành cập nhật phần mềm hoặc khôi phục cài đặt gốc sẽ làm iPhone có iCloud ẩn bị đứng máy ở màn hình kích hoạt khiến bạn không thể sử dụng thiết bị được nữa.

3. Cách check iCloud iPhone đơn giản và nhanh chóng

Cách xem IMEI của iPhone trước khi kiểm tra

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Giới thiệu.

Bước 2: Bạn hãy kéo xuống phần IMEI để xem số IMEI của máy.

Check iCloud iPhone thông qua trang web SICKW

Bước 1: Truy cập vào trang web SICKW theo đường link bên dưới > Chọn vào mục PREE -iCLOUD ON/OFF > Nhập số IMEI trên iPhone của bạn > Nhấn vào nút màu hồng hình mặt cười để kiểm tra.

  • Link truy cập vào SICKW: Tại đây.

Bước 2: Kết quả sẽ xuất hiện sau đó, tại mục Find My iPhone nếu hiện ON nghĩa là thiết bị của bạn đã có tài khoản iCloud bên trong. Nếu hiện OFF, nghĩa là chưa có iCloud trên thiết bị này.

Check iCloud iPhone thông qua web iUnlocker

Bước 1: Truy cập vào trang iUnlocker theo đường link bên dưới > Chọn Check iCloud.

  • Link truy cập vào iUnlocker: Tại đây.

Bước 2: Nhập số IMEI trên iPhone của bạn > Chọn Check.

Bước 3: Tại dòng Find My iPhone, nếu kết quả trả về hiện trạng thái ON thì thiết bị của bạn đang bị dính iCloud ẩn và ngược lại.

Ngoài ra, trang web còn cho bạn biết tình trạng của loại iCloud ẩn đang có trên máy. Nếu hiện iCloud Status CLEAN nghĩa là tài khoản iCloud đó người tạo tài khoản chưa báo mất thiết bị về Apple, còn nếu hiện iCloud Status LOST là tài khoản đã được người tạo tài khoản báo mất.

Cách check iCloud iPhone ẩn bằng cách restore lại máy

Bạn nên check iCloud iPhone trước khi có dự định mua lại iPhone từ người khác. Cách kiểm tra cũng đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn vào mục Chuyển hoặc đặt lại iPhone.

Bước 2: Chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Chọn Tiếp tục. Trong trường hợp iPhone bị dính iCloud ẩn, khi hoàn tất quá trình cài đặt sẽ xuất hiện màn hình chờ kích hoạt với một iCloud cũ xuất hiện.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách check iCloud iPhone cho các sản phẩm nhà Apple trước khi mua máy từ ai đó. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn may mắn và cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Xem ngay Siêu Phẩm 2022 iPhone 14 series với các Model: iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro Max mới nhất, nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN IPHONE 14 TẠI TOPZONE NGAY

Xem thêm:

  • iPhone Bypass là gì? Làm cách nào để nhận biết được iPhone Bypass?
  • Tìm iPhone bị mất chỉ với vài bước cơ bản mà đem lại hiệu quả bất ngờ
  • Reset iPhone chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You