Cách cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên điện thoại And

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách để đồng hồ trên điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Thiết lập cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên điện thoại Android sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi thời gian để qua đó sắp xếp các công việc cần làm một cách thuận tiện và tiện lợi nhất, để biết cách thiết lập các cài đặt hiển thị này, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn. Cách tạo màn hình khóa xếp hình cho điện thoại Cách khóa màn hình bằng hình ảnh Bộ sưu tập hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App

Các widget thời gian màn hình chính, màn hình khóa điện thoại Android của bạn sẽ được nhà sản xuất thiết kế với nhiều kiểu định dạng hiển thị khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các wiget theo các mẫu yêu thích và sắp xếp chúng hiển thị ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

cach cai dong ho cho man hinh chinh man hinh khoa tren dien thoai android

Hướng dẫn thiết lập hiển thị đồng hồ trên điện thoại Android

Cách cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên điện thoại Android

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây 9mobi.vn sẽ thực hiện trên điện thoại Samsung, các bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên các dòng điện thoại Android khác.

1. Cách cài đồng hồ cho màn hình chính điện thoại Android

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại Android, bạn nhấn và giữ vào màn hình khoảng 2 -3 giây cho đến khi xuất hiện Menu tùy chọn, bạn chọn vào Wiget -> Tìm đến chức năng Đồng hồ.

cach cai dong ho android

Bước 2: Tại đây sẽ có nhiều định dạng hiển thị đồng hồ để bạn có thể lựa chọn.

cach cai dong ho man hinh chinh android

Muốn chọn kiểu hiển thị đồng hồ nào xuất hiện trên màn hình chính, bạn tiến hành nhấn vào mẫu đó rồi giữ và kéo ra màn hình , sau đó đặt vào vị trí muốn hiển thị.

cach cai dong ho man hinh khoa android

2. Cách cài đồng hồ cho màn hình chính điện thoại Android

Bước 1: Tại điện thoại Android đang sử dụng, bạn truy cập đến chức năng Cài đặt . Tìm và chọn đến chức năng Màn hình khóa -> Chọn vào mục Kiểu đồng hồ.

wiget dong ho tren android

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn vào chức năng Màn hình khóa.

cach cai dat hien thi dong ho tren dien thoai

Cũng giống như cài đặt đồng hồ màn hình chính của điện thoại Android, tại đây sẽ xuất hiện nhiều kiểu định dạng hiển thị đồng hồ khác nhau. Bạn tiến hành lựa chọn kiểu hiển thị đồng hồ mong muốn trên màn hình khóa -> Nhấn Hoàn tất để cài đặt.

dong ho man hinh chinh man hinh khoa android

Tắt màn hình điện thoại Android sau đó mở lại, bạn sẽ thấy thành quả mà bạn vừa tạo ra ở những bước làm trên.

cach cai dong ho cho man hinh chinh man hinh khoa tren dien thoai android 8

Recommended For You