Bật mí 10+ cách đấu dây nồi cơm điện hot nhất hiện nay

cách đấu dây nồi cơm điện hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Có rất nhiều cách đấu điện nồi nấu phở và để nói chính xác là cách nào nhanh chóng, đạt chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối ưu khi sử dụng phải dựa vào các tiêu chí như thiết kế nồi phở và thông số kỹ thuật của sản phẩm do nhà sản xuất đề ra cùng hướng dẫn lắp đặt từ chuyên viên kỹ thuật. Bạn có thể tham khảo cách đấu nguồn điện lắp đặt nồi điện nấu phở Quang Huy như sau:

Hướng dẫn cách đấu điện nồi nấu phở an toàn, hiệu quả, nhanh chóng

Đấu điện nồi nấu phở
Tham khảo cách đấu điện nồi nấu phở Quang Huy

Dù khách hàng mua nồi inox nấu phở Quang Huy hay bất cứ sản phẩm nào khác đều có thể ứng dụng quy trình lắp đặt và đấu điện dưới đây:

Bước 1: Xác định nồi phở sử dụng điện mấy pha

Trước khi đấu nguồn điện cho nồi nấu bún phở thì bạn cần xác định xem nồi sử dụng nguồn điện mấy pha để khi đấu điện sẽ không gặp phải tình trạng mà người ta gọi là “lệch pha”. Đồng thời, điện áp sử dụng cũng đủ phù hợp để lúc vận hành trơn tru và mượt mà nhất, nước được đun sôi nhanh chóng và giữ nhiệt lâu mà không gây tốn điện hay xảy ra chập cháy hư hỏng trong mạch điện.

Với nồi phở được cung cấp bởi Quang Huy, các loại dung tích nhỏ từ 20 – 70 lít dùng điện 1 pha (220V/ 50Hz) còn từ 80 lít trở lên có thể dùng được 1 trong 2 loại dòng điện: 1 pha hay 3 pha (380V/ 50Hz). Với những mẫu nồi điện nấu phở thương hiệu khác, bạn nên tham khảo thông số kỹ thuật để xác định điện áp sử dụng phù hợp nhất.

>>> Để có sự lựa chọn đúng xem ngay review 29 mẫu nồi nấu phở điện này

Bước 2: Tìm hiểu sơ đồ mạch điện nồi nấu phở

Sơ đồ mạch điện nồi phở dùng điện 1 pha được phác họa như sau:

Sơ đồ mạch điện nồi nấu phở tủ điện rời
Sơ đồ mạch điện nồi nấu phở

Trong hình ảnh này bạn có thể thấy sự xuất hiện của:

 1. CB cáp nguồn: cung cấp nguồn điện.
 2. Công tắc gạt bật on – off: đóng/ ngắt dòng điện.
 3. Hệ thống đèn báo xanh đỏ: thông báo kết nối với nguồn điện và hoạt động của bộ phận gia nhiệt.
 4. Chiết áp chỉnh nhiệt độ: cài đặt và điều chỉnh nhiệt độ cho nồi điện hầm xương, nấu nước lèo hay đun sôi nước theo nhu cầu.
 5. SSR cấp điều khiển gia nhiệt: tiếp nhận thông tin từ chiết áp chỉnh nhiệt và “lệnh” cho bộ phận gia nhiệt hoạt động theo cài đặt từ chiết áp.
 6. Bộ phận gia nhiệt (Trở điện): chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để đun sôi nước trong nồi.

Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo hình ảnh mạch điện 1 pha của nồi phở như sau:

Mạch điện nồi phở 1 pha
Mạch điện nồi phở 1 pha

Sơ đồ mạch điện nồi 3 pha nấu phở cũng tương tự. Sự khác biệt chỉ ở chỗ hệ thống đường dây điện đấu nối có thêm 1 mạch.

Mạch điện nồi phở 3 pha
Mạch điện nồi phở 3 pha

Bước 3: Chọn mua aptomat/ tủ điều khiển rời cho nồi phở điện

Thông thường người tiêu dùng chọn mua aptomat hay tủ điều khiển nồi phở rời trong các trường hợp:

 • Một mạch điện không đủ để đảm bảo an toàn cho hệ thống nồi điện
 • Nồi phở không có công tắc bật tắt mà chỉ cắm điện là vận hành ngay.
 • Bảng điều khiển liền nồi nằm ở nơi khó quan sát và điều chỉnh.

Do đó, để đảm bảo an toàn và sử dụng nồi bún phở thuận tiện nhất có thể, người dùng nên đầu tư lắp đặt thêm tủ điều khiển rời hay aptomat. Bạn vui lòng tham khảo cách chọn mua chi tiết những phụ kiện nồi nấu phở điện này ở phần “Lưu ý lắp đặt và vận hành …” phía dưới nhé!

Bước 4: Chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ lắp đặt cần thiết

Dụng cụ hỗ trợ đấu nồi điện nồi phở
Dụng cụ hỗ trợ đấu nồi điện nồi phở

Trong quá trình lắp đặt và đấu điện nồi nấu phở điện không thể thiếu bộ dụng cụ hỗ trợ cần thiết sau:

 • Aptomat hay còn gọi tắt là CB
 • Nồi điện nấu phở
 • Tua vít 4 cạnh
 • Kéo cắt
 • Băng tan
 • Khoan bê tông

Bước 5: Chọn vị trí lắp đặt nồi điện nấu phở và aptomat/ bảng điện

Dù lắp đặt bất cứ thiết bị điện nào thì việc lựa chọn vị trí đặt để là vô cùng quan trọng. Lựa chọn được vị trí phù hợp gần nguồn điện sẽ tiết kiệm được đường dây dẫn điện và khi sử dụng cũng thuận tiện hơn cả.

Với nồi nấu bún phở thì nên chọn vị trí đặt để bằng phẳng và vững chắc. Còn tủ điều khiển hay aptomat nên lắp đặt trên tường gần nồi phở. Hạn chế lắp đặt ngay trên nồi để tránh hơi nước nóng bốc lên ảnh hưởng đến hệ thống mạch điện. Dùng khoan bê tông để bắt vít và cố định vị trí cho tủ điều khiển/ aptomat.

Bước 6: Tiến hành đấu điện nồi nấu phở

Lắp đặt nồi phở tủ điều khiển rời
Lắp đặt và đấu điện nồi phở

Đấu mạch điện 1 pha cho nồi phở:

 • Đấu dây nóng cho đầu vào bên trái và dây lạnh đầu vào bên phải aptomat.
 • Đấu dây điện vào 2 đầu ra của aptomat.

Đấu mạch điện 3 pha cho nồi phở:

 • 3 dây nóng thường có cùng 1 màu và kích thước lớn nhất. Bạn sẽ đấu các dây này vào đầu vào bên trái của aptomat.
 • 1 dây lạnh thường có 2 màu và kích thước nhỏ hơn. Bạn sẽ đấu vào phía bên phải đầu vào của aptomat.
 • Đấu dây điện vào các đầu ra của aptomat tương ứng.

Bước 7: Thử nghiệm vận hành nồi nấu phở bằng điện

Thử nghiệm vận hành nồi nấu phở sau lắp đặt
Thử nghiệm vận hành nồi nấu phở sau lắp đặt

Đổ nước ngập bộ phận gia nhiệt khoảng 10cm và bật công tắc điện, điều chỉnh núm vặn nhiệt độ lên mức cao nhất để kiểm tra thử nồi có hoạt động không. Nếu đèn báo sáng bình thường và một lúc sau nước trong nồi sôi thì lúc này việc đấu nối mạch điện và tủ điều khiển nồi nấu phở bằng điện đã thành công.

Lưu ý khi lắp đặt và vận hành nồi nấu phở điện

Không chỉ chú trọng trong khâu đấu điện nồi bún phở, bạn cũng cần bỏ túi một số lưu ý sau để việc lắp đặt và vận hành nồi phở chuẩn xác, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất:

Cách xác định nồi phở dùng điện mấy pha

Nồi phở dùng điện mấy pha
Xác định nồi phở dùng điện mấy pha

Thường thì dựa vào công suất của nồi phở mà người dùng có thể để xác định được nồi phở dùng điện mấy pha là phù hợp. Chắc hẳn có không ít bạn băn khoăn vì sao nồi có dung tích từ 20 – 70 lít của Quang Huy sử dụng điện 1 pha trong khi các mẫu dung tích lớn hơn lại có thể tương thích với cả dòng điện 1 pha và 3 pha.

Điều này khá dễ hiểu, bởi khi dung tích nồi càng lớn mà vẫn đảm bảo được thời gian nấu nhanh chóng thì bắt buộc công suất phải tăng. Và theo nguyên lý hoạt động của dòng điện thì loại thiết bị điện có công suất lớn từ 10kW trở lên dùng điện 1 pha có thể không đủ cường độ để tải điện. Do vậy, sự xuất hiện của dòng điện 3 pha sẽ đảm bảo được hiệu điện năng và cường độ đủ lớn để tải điện ổn định cho thiết bị.

Cách chọn mua aptomat

Cách chọn mua aptomat phù hợp cho nồi phở điện
Cách chọn mua aptomat phù hợp cho nồi phở điện

Có 02 loại aptomat:

 • Aptomat thường: đóng/ ngắt điện theo phương thức thủ công, khi có sự cố về điện (quá tải, rò rỉ điện, chập cháy, …) xảy ra không thể tự ngắt điện nên tính an toàn không cao.
 • Aptomat chống giật: loại này có tính an toàn cao hơn và thông minh hơn loại thường trong việc phát hiện sự cố về điện và “biết” ngắt điện tự động ngay tức khắc để đảm bảo toàn bộ hệ thống điện không bị hư hại.

Về giá cả thì chắc chắn loại chống giật sẽ cao hơn nhưng xét về an toàn khi sử dụng thì nó sẽ là lựa chọn được nhiều chuyên gia khuyên dùng hơn cả.

Khi chọn mua aptomat cho nồi điện nấu phở cần đảm bảo được cường độ ampe của aptomat cao hơn cường độ dòng điện đang dùng. Cường độ aptomat sẽ được tính theo công thức được giới thiệu ngay sau đây.

Ví dụ:

Công suất tổng của nồi là 6kW (~6.000W) dùng điện 1 pha thì cường độ aptomat là:

6000 : 220 x 120% = 32 (A)

Aptomat tương thích với nồi sẽ là aptomat 32A.

Chọn mua tủ điện rời phù hợp với nồi phở

Với tủ điện nồi phở rời, thông thường sẽ có thiết kế aptomat và các chi tiết báo hiệu và điều chỉnh hoạt động nồi gián tiếp phù hợp từ nhà sản xuất. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là chọn mua tủ điều khiển rời chính hãng tương thích với nồi phở bạn sử dụng.

Nồi phở tủ điện rời
Chọn mua tủ điện rời phù hợp với nồi phở

Bạn có thể mua từ người bán, nơi sản xuất hay địa chỉ phân phối thiết bị nồi phở và phụ kiện chính hãng. Vừa đảm bảo được hiệu suất làm việc tốt nhất cho nồi phở và hộp điện điều khiển rời, vừa có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể nhờ mua combo nồi phở + tủ điện rời ưu đãi.

Một số chú ý khi sử dụng nồi nấu bún phở bằng điện

 • Nên lắp đặt aptomat chống giật kèm theo để đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định và an toàn khi sử dụng.
 • Lắp đặt và đấu điện đúng cách theo những thông số kỹ thuật của thiết bị nấu phở điện và linh phụ kiện đi kèm.
 • Đảm bảo lượng nước trong nồi luôn cao hơn mức giới hạn dưới mà nhà sản xuất đề ra. Không vận hành nồi khi nồi cạn nước. Nếu hầm xương hay hầm thực phẩm, thường xuyên kiểm tra và thêm nước khi nước có dấu hiệu sắp cạn qua giới hạn dưới.
 • Tuyệt đối không mở van xả nước khi nồi đang hoạt động.
 • Thay thế thanh nhiệt/ mâm nhiệt nồi định kỳ, tốt nhất là mua dự phòng từ trước. Không nên để bộ phận gia nhiệt có dấu hiệu hư hỏng mới mua mới về thay, điều này sẽ khiến khâu đun nấu/ ninh hầm bị gián đoạn.
Lắp đặt tủ điều khiển nồi nấu phở rời
Sử dụng nồi nấu bún phở bằng điện

Nồi phở Quang Huy với dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ sử dụng uy tín, giá tốt

Quang Huy là một trong những đơn vị cung cấp nồi phở + phụ kiện + dịch vụ lắp đặt + hướng dẫn sử dụng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Khi mua nồi nấu phở Quang Huy, không chỉ bớt được nỗi lo về chất lượng và giá cả mà các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Với hệ thống cơ sở phân phối nồi nấu bún phở trải dài khắp cả nước, khách hàng chọn mua có thể dễ dàng ghé thăm và kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Đồng thời, những khách hàng có nhu cầu lắp đặt nồi điện nấu phở tại nhà cũng được hỗ trợ nhanh chóng, chuẩn xác nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Liên hệ ngay theo những thông tin sau để được tư vấn và chọn mua nồi phở tốt nhất:

Thông tin liên hệ Quang Huy
Thông tin liên hệ Quang Huy

Với những hướng dẫn và nội dung được chia sẻ trong bài viết, chắc hẳn quý khách hàng đã có thể hiểu rõ cách đấu điện nồi nấu phở vừa nhanh chóng, vừa an toàn, vừa chính xác ngay tại nhà. Chúc bạn thực hiện đấu nối nguồn điện cho nồi phở thành công!

Top 17 cách đấu dây nồi cơm điện tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Hướng dẫn cách đấu dây động cơ điện 3 pha

Hướng dẫn cách đấu dây động cơ điện 3 pha
 • Tác giả: suachuadiennuoctainha247.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 4.79 (317 vote)
 • Tóm tắt: Đấu hình tam giác: Động cơ điện 3 pha được đấu dây theo hình tam giác khi thông số của động cơ điện là 220V/380V và điện áp của mạng lưới điện là 110V/220V.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cấu tạo của nguồn điện 3 pha: Nguồn điện 3 pha được tạo ra bởi máy phát điện đồng bộ ba pha. Máy phát điện này có phần tĩnh gồm 6 rãnh, trong các rãnh đặt 03 dây quấn có số vòng chênh lệch nhau. Các bạn có thể đấu dây cho động cơ điện 3 pha theo hai …

[Hướng dẫn] Cách đấu điện nồi nấu phở an toàn chính xác

[Hướng dẫn] Cách đấu điện nồi nấu phở an toàn chính xác
 • Tác giả: noipho360.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 4.39 (239 vote)
 • Tóm tắt: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho quá trình đấu điện cho nồi phở và tủ điện dưới đây: Aptomat hay còn gọi tắt là CB; Nồi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhận thấy thực trạng đó, Nguyên Khôi cam kết phân phối sản phẩm tủ điện nồi nấu phở giá tốt nhất thị trường. Dao động trên dưới 800.000 đồng/ sản phẩm (tùy loại). kèm theo đó là chương trình giảm giá đáp ứng nhu cầu cấp bách của mô hình kinh doanh …

Nồi cơm điện bị hỏng, không vào điện. Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh tại nhà?

 • Tác giả: galuz.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 4.31 (503 vote)
 • Tóm tắt: Nồi cơm điện không vào điện, cơm sống do nhảy nút sớm, cơm khê do không … Hãy cùng Galuz tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết dưới đây nhé!

24 Cách Đấu Dây Nồi Cơm Điện hay nhất 01/2023

24 Cách Đấu Dây Nồi Cơm Điện hay nhất 01/2023
 • Tác giả: camnangtienganh.vn
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 4 (572 vote)
 • Tóm tắt: huong dan sua noi com dien. 1. Hướng dẫn xử lý lỗi nồi cơm điện nhảy sớm sống cơm. Khi nồi cơm điện nhà bạn không vào điện bạn đối với nồi cơm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dây nguồn nồi cơm bị đứt hoặc ổ điện nồi cơm bị hỏng thì đều là nguyên nhân khiến cho nồi cơm không vào điện và không lên đèn. Lúc này, bạn hãy dùng đồng hồ đo điện trở để tiến hành kiểm tra dây nguồn của nồi và ổ điện cắm. Nếu hỏng, bạn hãy thay …

Cách Đấu Điện Nồi Nấu Phở: Chi tiết, An toàn, Chính xác

Cách Đấu Điện Nồi Nấu Phở: Chi tiết, An toàn, Chính xác
 • Tác giả: kanawa.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 3.92 (595 vote)
 • Tóm tắt: 1.2 Dòng 2 pha. Trên thực tế, đây là loại được thiết kế sử dụng cho các thiết bị có công suất 220V tương tự như loại 1 pha.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với loại 3 pha, cần xác định đúng 3 dây nóng và 1 dây lạnh. Dây nóng là loại giống nhau về màu sắc, kích thước lớn. Dây lạnh là loại có kích thước nhỏ còn lại. Bên trái của aptomat tương ứng với dây nóng, bên phải aptomat tương ứng bới đầu dây …

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP CỦA NỒI CƠM ĐIỆN

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP CỦA NỒI CƠM ĐIỆN
 • Tác giả: dienmaythiennamhoa.vn
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 3.66 (584 vote)
 • Tóm tắt: 1/Nồi cơm điện không vào điện. Khi kiểm tra dây nguồn, bạn cần phải chú ý tới phích cắm, xem hai đầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối cùng, thói quen vệ sinh nồi cơm điện không đúng cách như: dùng mớ cọ sắt làm sạch lòng nồi sẽ gây ra tình trang khê khét cơm. Lý do là lớp chống dính của lòng nồi bị mớ cọ sắt đánh sạch, nên cơm sẽ bám dính chặt dưới đáy, nhận nhiều nhiệt hơn …

Ổ cắm điện ba lõi Nồi cơm điện kết nối kiểu ổ cắm có tai 250V 10A AC-04 tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 3.59 (377 vote)
 • Tóm tắt: Ổ cắm điện ba lõi Nồi cơm điện kết nối kiểu ổ cắm có tai 250V 10A AC-04 tại E3 Audio Miền Nam. Thương hiệu: OEM_ | Xem thêm Ổ điện và dây nối Thương hiệu …

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nồi cơm điện

 • Tác giả: trungtamdaynghethanhxuan.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 3.35 (417 vote)
 • Tóm tắt: Cấu tạo chính của nồi là: Dây điện trở chính (nấu); Điện trở phụ (hâm) và bộ phận tự động điều chỉnh nhiệt độ (nam châm và bảng lưỡng kim). HìNH 1.5: SƠ ĐỒ …

Dây nguồn nồi cơm điện tự rút

 • Tác giả: linhkienchatluong.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 3.18 (545 vote)
 • Tóm tắt: /Uploads/pic/prods/–Day-Nguon-Cac-Loai/636291452098201044Power cord.jpg. Trang chủ / Kết nối / Dây Nguồn. imgEx. Dây nguồn nồi cơm điện tự rút.

Đo, khảo sát và đấu nồi cơm điện cơ

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 2.82 (106 vote)
 • Tóm tắt: – Dùng đồng hồ đo điện trở để ở thang X10K hoặc X100K để kiểm tra độ cách điện của dây điện trở. – Qui trình thay mới điện trở nhiệt được thực hiện theo thứ tự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình 1.3: Dây đơn mềm … 9 Hình 1.4: Dây đơi mềm … 10 Hình 1.5: Dây đơn cứng … 10 Hình 1.6: Các dạng cáp hạ thế … 11 Hình 2.1: Các dạng kềm thơng dụng … 17 Hình 2.2: Các dạng kềm … 17 Hình 2.3: Dạng tua vít thơng dụng … 18 Hình 2.4: Các …

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA NỒI CƠM ĐIỆN CƠ

 • Tác giả: bachkhoadientu.com
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.8 (51 vote)
 • Tóm tắt: (4) Ỏ cắm : Là nơi để cắm dây nguồn cấp điện cho nồi cơm điện … của nồi cơm điện cơ thì bạn có thể sửa được nồi cơm điện một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách đấu điện tủ cơm công nghiệp đúng kỹ thuật, an toàn

Hướng dẫn cách đấu điện tủ cơm công nghiệp đúng kỹ thuật, an toàn
 • Tác giả: tunaucom123.com.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 2.78 (126 vote)
 • Tóm tắt: Hiện tại, các dòng tủ nấu cơm trên thị trường chủ yếu sử dụng 2 nguồn điện, đó là: điện dân dụng 1 pha (220V) và điện công nghiệp 3 pha (380V).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sơ đồ mạch điện hay còn được gọi là sơ đồ điện, sơ đồ điện tử, chúng biểu diễn đồ họa mạch điện tại mặt bằng kinh doanh. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ sơ đồ này để tìm ra vị trí lắp tủ hấp cơm công nghiệp lý tưởng nhất. Đảm bảo các tiêu chí an toàn điện …

Cách sửa dây điện nồi cơm bị hỏng tại nhà – Công Cụ Tốt

 • Tác giả: congcutot.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 2.61 (190 vote)
 • Tóm tắt: Và trên đây là toàn bộ các bước để các bạn nối dây điện nguồn nồi cơm một cách hoàn hảo như mới mà đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà, dưới đây là …

Cách Đấu Điện Nồi Nấu Phở: Chuẩn xác, An toàn, Khoa học

 • Tác giả: inoxquanghuy.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 2.49 (85 vote)
 • Tóm tắt: Với dòng 3 pha, đấu nối dây lạnh (dây có 2 màu, kích thước nhỏ) vào đầu vào bên phải của CB cáp nguồn. Đấu nối dây nóng (3 dây cùng màu, cùng …

24 Cách Đấu Dây Nồi Cơm Điện mới nhất 01/2023

24 Cách Đấu Dây Nồi Cơm Điện mới nhất 01/2023
 • Tác giả: viknews.com
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.29 (149 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn sửa nồi cơm điện một số lỗi thường gặp từ A – Z Cách tự sửa nồi cơm điện một số lỗi cơ bản thường gặp. huong dan sua noi com dien. 1.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ tủ 12 khay trở xuống có thể sử dụng điện 1 pha, DUY NHẤT tủ 24 khay có công suất lớn (24kw) bắt buộc sử dụng điện 380V. Tuy nhiên, các tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện 1 pha vẫn có thể sử dụng điện 3 pha. Nếu khách hàng yêu cầu, Viễn Đông sẽ hỗ …

Hướng Dẫn Cách Đấu Tủ Điện Công Nghiệp Chuẩn Nhất – An Toàn

 • Tác giả: quanghuyplaza.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 2.21 (167 vote)
 • Tóm tắt: – Aptomat đặt xa van áp xả để tránh tiếp xúc với hơi nước quá nhiều. Bước 4: Đấu dây với nguồn điện của tủ. – Đấu tủ cơm công nghiệp điện 1 pha 220V. – Tủ có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với dòng tủ 12 khay trở xuống có thể sử dụng được dòng điện 1 pha – 220V. Riêng dòng sản phẩm tủ cơm 24 khay phải sử dụng nguồn điện 3 pha 380V. Một số sản phẩm sử dụng dòng điện 1 pha vẫn có thể sử dụng dòng điện 3 pha. Tuy nhiên, quá trình đấu nối …

Cách Đấu Dây Nồi Cơm Điện

 • Tác giả: giaoducphanthiet.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.27 (108 vote)
 • Tóm tắt: Cách Đấu Dây Nồi Cơm Điện. admin 07/04/2022. Ở việt nam ta bây giờ thì loại nồi cơm trắng điện được thực hiện nhiều nhất vẫn là loại nồi cơm trắng điện cơ.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You