Ấn tượng với 10+ cách đăng nhiều ảnh trên instagram bằng máy tính tốt nhất bạn nên biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về cách đăng nhiều ảnh trên instagram bằng máy tính hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Instagram cập nhật ứng dụng Instagram trên web với đầy đủ tính năng, cho phép người dùng tải ảnh từ máy tính. Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính được xem là cách thuận tiện và nhanh chóng nhất để giúp bạn có thể chia sẻ những bức hình đẹp của mình. Thao tác up ảnh instagram bằng máy tính có thể được thực hiện trực tiếp trên các trình duyệt web mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm.

Dưới đây, Máy Tính Trạm chúng tôi sẽ hướng dẫn đến người dùng cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, mời bạn cùng theo dõi và thực hiện.

Nhiều người dùng Instagram thường chụp ảnh bằng máy ảnh, sau đó chỉnh sửa chúng trên máy tính trước khi up lên Instagram. Điều đó có nghĩa là để đăng hình lên Instagram, bạn lại phải đưa ảnh từ máy tính sang điện thoại rồi mới có thể đăng lên. Vì thế việc nắm được cách up ảnh trên instagram bằng máy tính, cách chỉnh sửa bài viết trên instagram bằng máy tính sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách đăng hình trên instagram trên máy tính

1. Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính trên Chrome

Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram bằng địa chỉ: instagram.com. Tiếp đến nhấp chuột phải vào trang và bấm chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I). Lúc này có một giao diện hiện ra bên dưới, bạn nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính trên Chrome

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính trên Chrome

Bước 2: Ở góc trái, trong phần Responsive, bạn chọn vào một thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấn F5 để tải lại trang web Instagram. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram xuất hiện.

2. Cách đăng ảnh trên instagram trên máy tính bằng Cốc Cốc

Với các trình duyệt như Cốc Cốc, Vivaldi,.. thì cách up ảnh trên instagram bằng máy tính, cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính cũng được thực hiện tương tự như với Chrome. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Mở trang chủ của Instagram và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Trên trang chủ Instagram, nhấp chuột phải lên khoảng trống bất kỳ và chọn Kiểm tra.

Bước 3: Tiếp đến chọn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

Bước 4: Đến đây, bạn có thể chọn Responsive hoặc không chọn, tuy nhiên nhất định bạn phải nhấn F5.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng đăng ảnh hình dấu + xuất hiện sau khi trang web Instagram được tải lại.

Bước 6: Chỉ cần nhấp vào dấu + và chọn ảnh để đăng là xong.

Đăng ảnh lên Instagram bằng Cốc Cốc

Đăng ảnh lên Instagram bằng Cốc Cốc

3. Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính bằng Firefox

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, cách đăng hình trên instagram trên máy tính trên Firefox được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cũng tiến hành truy cập vào trang web của Instagram và đăng nhập tài khoản. Nhấn chuột phải và bấm chọn Inspect Element (Q).

Bước 2: Tìm biểu tượng và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy chọn vào no device selected và lựa chọn một thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

Bước 4: Chờ trình duyệt thực hiện việc tải lại trang web, nếu nó không tự động tải lại thì bạn hãy nhấn F5.

Sau đó kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để up ảnh instagram bằng máy tính.

4. Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính bằng trình duyệt Safari

Bước 1: Tại Safari, người dùng tiến hành mở cửa sổ Preferences, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Lúc này giao diện chuyển sang tab Advanced và bạn bấm chọn vào hộp Show Develop menu in menu bar ở dưới cùng.

Bước 2: Truy cập vào trang web Instagram và đăng nhập tài khoản của mình. Trên thanh menu, mở tab Develop mới và chọn User Agent, sau đó chọn Safari – iOS 11.0 – iPhone.

Bước 3: Trang sẽ được làm mới và bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Plus, lúc này bạn sẽ nhận được một thông báo để thực hiện việc tải ảnh lên từ máy tính.

Tại đây, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

Cách chỉnh up bài viết hình ảnh trên instagram bằng máy tính

Cách chỉnh up bài viết hình ảnh trên instagram bằng máy tính

5. Giả lập Android trên PC

Nếu bạn không thể thực hiện cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính nhờ những cách trên, thì bạn có thể giả lập Android trên máy tính để có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng Instagram và làm mọi thứ mình muốn như trên điện thoại.

Cách đơn giản nhất giả lập Android là sử dụng BlueStacks. Tất cả những điều bạn cần làm đó là thực hiện việc tải BlueStacks về, đăng nhập vào tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy cập vào tài khoản Instagram của bạn để thực hiện cách chỉnh sửa bài viết trên instagram bằng máy tính, cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính.

Bên cạnh những cách trên bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App hay dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram cũng khá thuận tiện và đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ các bức ảnh giữa điện thoại và máy tính thông qua các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox, rồi thực hiện việc đăng ảnh từ đó lên Instagram bằng điện thoại.

Với những cách thực hiện được giới thiệu ở trên, hi vọng đã giúp bạn thực hiện cách up ảnh trên instagram bằng máy tính thành công và có những trải nghiệm thú vị với trang mạng xã hội này. Ngoài ra để có thể tìm hiểu thêm những thông tin về kinh nghiệm sử dụng máy tính đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích được Máy Tính Trạm chia sẻ nhất.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Nguồn: Maytinhtram.vn

Top 16 cách đăng nhiều ảnh trên instagram bằng máy tính tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Không có điện thoại thì bạn vẫn có cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính

Không có điện thoại thì bạn vẫn có cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính
 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 4.63 (382 vote)
 • Tóm tắt: Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính cực đơn giản bằng cách vào chế độ nhà phát triển, dùng BlueStacks hoặc ứng dụng Microsoft Store.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một cách khác để tải ảnh lên Instagram bằng máy tính là sử dụng trình giả lập Android. BlueStacks là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào CH Play và tải về Instagram trên máy tính. Tiếp …

Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính

Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 4.46 (295 vote)
 • Tóm tắt: cach up anh len instagram tu may tinh. Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để bảo vệ thông tin cũng như hình ảnh của mình, người dùng nên tải dữ liệu từ Instagram về máy tính. Cách thức này tương tự như việc người dùng sao lưu dữ liệu, giúp lưu trữ những hình ảnh trên Instagram. Cho dù bạn có không may bị mất tài khoản …

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính
 • Tác giả: thptngothinham.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 4.2 (396 vote)
 • Tóm tắt: Khi đó các hình ảnh tải lên sẽ hiển thị lần lượt như dưới đây. Tải nhiều ảnh trên Instagram PC. Bạn nhấn vào ảnh thu nhỏ để chuyển sang ảnh khác trong chế độ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với các trình duyệt có nhân Chromium như Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi,… thì cách đăng ảnh trên Instagram từ máy tính đều giống với Chrome. Sau đây mình sẽ hướng dẫn thêm cách đăng ảnh lên Instagram trên máy tính từ Cốc Cốc, các trình duyệt khác bạn chỉ …

Hướng dẫn cách tải ảnh chất lượng cao từ Instagram về điện thoại và máy tính cực dễ

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 4.11 (525 vote)
 • Tóm tắt: Instagram là ứng dụng mạng xã hội có khá nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng cao, nhưng app này lại mặc định không cho người dùng lưu ảnh về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn tải ảnh trên Instagram về điện thoại. Hiện nay trên thị trường có 2 hệ điều hành phổ biến trên nền tảng di động đó là Android và iOS. Và mỗi hệ điều hành có một cách tải ảnh khác nhau, mình sẽ hướng dẫn chi tiết …

Hướng dẫn cách đăng ảnh trên Instagram máy tính đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 3.88 (574 vote)
 • Tóm tắt: Mình tên là Nghĩa, hiện đã đồng hành cùng FPT Shop cũng gần 2 năm với vai trò là content writer. Rất mong sẽ được chia sẻ thêm nhiều bài viết về …

Cách Đăng Bài Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản

Cách Đăng Bài Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản
 • Tác giả: webdanhgia.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 3.74 (401 vote)
 • Tóm tắt: Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể đăng tải ảnh hoặc video lên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng làm ra những hình ảnh đẹp và lôi cuốn. Cùng lúc đó, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video không giống nhau theo sở …

Cách thêm nhiều hình để ghép ảnh vào Story trên Instagram

Cách thêm nhiều hình để ghép ảnh vào Story trên Instagram
 • Tác giả: bigtop.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 3.59 (560 vote)
 • Tóm tắt: Canva có gói miễn phí dành cho người dùng iOS, Android và máy tính để bàn. Bạn sẽ không cần tải xuống ứng dụng nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram có các tính năng cho phép thêm nhiều hình ảnh vào một story Insta. Một trong những tính năng này là Bố cục . Sử dụng công cụ Bố cục, người dùng Instagram có thể dễ dàng tạo ảnh ghép từ những bức ảnh họ có trên điện thoại mà không cần sử …

Hướng dẫn 3 cách đăng nhiều ảnh lên 1 Story Instagram đơn giản nhất

Hướng dẫn 3 cách đăng nhiều ảnh lên 1 Story Instagram đơn giản nhất
 • Tác giả: canhrau.com
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.3 (392 vote)
 • Tóm tắt: Cách đăng nhiều ảnh lên story Instagram bằng điện thoại Android. Tương tự như trên iPhone, iPad thì chúng ta cũng sẽ dùng tính năng Nhãn dán …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng tạo tin trên Instagram giúp chúng ta có thể cùng chia sẻ nhiều khoảnh khắc quan trọng của đời mình đến với mọi người và nhận được các phản hồi tích cực. Trong bài viết này, Canhrau đã hướng dẫn các bạn 3 cách đăng nhiều ảnh lên Story …

Hướng dẫn cách đăng ảnh Instagram bằng máy tính – 4G Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ảnh Instagram bằng máy tính - 4G Mobifone
 • Tác giả: 4gmobifone.net
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.15 (534 vote)
 • Tóm tắt: Bước 2: Trong phần Responsive bên góc trái, bạn chọn vào thiết bị bất kỳ có trong danh sách. Cach dang anh len instagram bang may tinh. Trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng địa chỉ: instagram.com sau đó kích chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), khi giao diện bên dưới hiện ra, bạn nhấp vào biểu …

Cách tải ảnh trên Instagram đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rõ nét

 • Tác giả: gearvn.com
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 2.9 (106 vote)
 • Tóm tắt: Tải ảnh trên Instagram PC bằng cách sử dụng nguồn trang · Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên máy tính và truy cập vào Instagram. Sau đó nhấn xem …

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính ảnh rõ nét, không bị cắt

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính ảnh rõ nét, không bị cắt
 • Tác giả: itgate.com.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 2.81 (197 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ với người theo dõi. Cách đăng ảnh hashtag trên Instagram? Hashtags cho phép bạn hiển thị ảnh cho càng nhiều người càng tốt. Thẻ này sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một mạng xã hội khá phổ biến hiện nay đối với những người dùng có sở thích chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh, không quá rườm rà như mạng xã hội Facebook, với Instagram, khi bạn không biết nói gì, bạn muốn định hình phong cách cá nhân của …

Tổng hợp cách để tạo nên bức ảnh Instagram ấn tượng

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 2.77 (53 vote)
 • Tóm tắt: Instagram có hỗ trợ những bộ lọc lung linh để làm đẹp ảnh được đăng tải lên. Với rất nhiều tính năng mới thú vị trên Instagram app, điều này cũng đồng nghĩa …

Cách đăng nhiều ảnh trên instagram bằng máy tính

 • Tác giả: tchiase.info
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 2.52 (139 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính. Hiện nay, Insta support mỗi bài đăng tối đa 10 ảnh. Tất nhiên, điều này vận dụng khi bạn up hình bằng điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những trang trực tuyến xã hội phổ biến hiện nay. Và việc đăng ảnh trên Insta từ máy tính là phương pháp thuận tiện nhất để bạn có thể share những bức ảnh đẹp của mình đến bạn bè vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Tất nhiên, …

Hướng dẫn 4 cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 2.54 (158 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và đăng nhập vào tài khoản Instagram tại địa chỉ: instagram.com. Tiếp theo, nhấn chuột phải vào trang và chọn Inspect (hay nhấn tổ …

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram cùng một lúc

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 2.46 (199 vote)
 • Tóm tắt: Instagram đang thay đổi. Đã qua rồi là ứng dụng bộ lọc đơn giản; ở vị trí của nó là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới.

Khám phá cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính 

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 2.28 (153 vote)
 • Tóm tắt: 1 Nguồn gốc ra đời mạng xã hội Instagram; 2 Vì sao Instagram được ưa chuộng hiện nay? 3 Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính trên nhiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như mọi người không còn xa lạ gì ứng dụng Instagram phải không nào? Instagram là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất thế giới dùng để đăng bài và chia sẻ ảnh,video. Tương tự như Facebook, Twitter, mục đích chính của mạng xã hội này chính là …

Recommended For You