Danh sách 20+ các loại keo dán tổng hợp tốt nhất bạn nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về các loại keo dán tổng hợp hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Keo dán gỗ là một trong những thành phần không thể thiếu đối với các hoạt động sản xuất, sử dụng các nguyên liệu từ gỗ. Vậy thực tế keo dán gỗ là gì? Và chúng được ứng dụng như thế nào?

Keo dán gỗ là gì

Keo dán gỗ – wood Glue là một dạng chất kết dính được sử dụng trong việc liên kết chặt các mảnh gỗ với nhau. Keo dán có thể được làm từ nhiều chất khác nhau. Và tất nhiên, nó cũng cho ra những đặc tính khác nhau để phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng riêng biệt.

Keo dán gỗ là gì

Trong thực tế, loại keo này không chỉ là chất kết dính giữa các miếng gỗ mà nó còn thể hiện sự linh hoạt của mình khi còn có thể dán gỗ với một số vật liệu khác như nhựa, sứ,… Và đặc biệt, mặc dù cùng được gọi là keo dán gỗ song không phải tất cả các dòng sản phẩm này đều sử dụng cho cùng 1 mục đích. Có những loại được thiết kế dùng cho các công việc sửa chữa đồ gỗ, đồ nội thất trong nhà. Song cũng có những loại được đặc chế để dùng cho các hạng mục ngoài trời. Bởi vậy, chúng ta cần có sự hiểu biết nhất định về sản phẩm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của mình.

Có mấy loại keo dán gỗ

Dựa theo đặc điểm hệ thống liên kết hóa học, chúng ta có thể phân keo dán gỗ thành các loại như:

Keo động vật

Đây là loại chất kết dính được sản xuất từ collagen tạo ra từ da của động vật. Nó hiện được lựa chọn ứng dụng phổ biến cho nhiều hoạt động chế biến gỗ, bao gồm cả đồ nội thất sử dụng trong nhiều thế kỷ.

Keo PVA – Polyvinyl Acetate

Đây là loại keo phổ biến nhất và cũng là sản phẩm keo giá rẻ nhất, hiệu quả cao nhất đang được sử dụng hiện nay. Đặc biệt, nó không độc hại và có thể được làm sạch bằng nước.

Keo PVA có thể sử dụng cho các dự án sản xuất, chế biến đồ gỗ trong nhà cơ bản. Nếu được thay đổi đặc tính một chút như keo Franklin International Titebond-II có chứa polyvinyl acetate liên kết ngang thì còn có khả năng ứng dụng cho các hoạt động chế biến gỗ ngoài trời nhờ tính chống nước cao.

Các vết keo PVC khô có thể làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm. Song chúng ta có thể kahwcs phục bằng cách bôi keo vừa đủ và lau sạch keo thừa trước khi khô nhé.

Keo CA – Cyanoacrylate

Đây là loại keo được dùng để liên kết các mảnh vật liệu cứng với nhau. Nó thường được xem là lựa chọn tốt nhất khi cần sửa chữa nhanh chóng vì có thể kết dính lại trong thời gian vô cùng ngắn.

Keo khi khô có thể tạo ra liên kết như nhựa cứng, song khi dán cần chú ý vì keo có thể bị chảy và loang lổ. Đặc biệt, bởi nó có sức mạnh kết dính rất nhanh nên chúng ta phải cẩn thận không để keo chạm vào da tay vì chúng sẽ khiến tay của bạn dính chặt ngay lập tức.

Keo 502 chính là đại diện quen thuộc nhất của loại sản phẩm này.

Keo AB – Epoxy

Keo AB hay còn gọi là keo Epoxy gốc có thành phần liên kết từ nhựa và chất làm cứng. Loại keo này được chế tạo đặc biệt có khả năng lấp đầy các vết lõm trong gỗ tự nhiên. Đồng thời nó cũng hoạt động rất hiệu quả trong việc liên kết hai mảnh gỗ với nhau. Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian để tạo ra liên kết cố định, chắc chắn nên chúng ta cần ép gỗ xuống để tạo kết dính mạnh hơn.

Keo AB được phân loại dựa theo khả năng chống nước để xem xét ứng dụng dùng cho các đồ gỗ nội thất hoặc chế biến gỗ ngoài trời (ví dụ như keo Titebond III).

Keo Polyurethane

Đây được mệnh danh là loại keo dán gỗ mạnh và bền nhất hiện nay. Nó có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, đá, kim loại, thủy tinh, gốm sứ, bê tông. Đặc tính nổi bật của dòng keo này chính là khả năng chống thấm tuyệt vời. Chính bởi lẽ đó nên nó có thể ứng dụng trong các sản phẩm trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt, nó được xem là lựa chọn tối ưu nhất cho gỗ tổng hợp tự nhiên vì có thể làm khô màu sắc tự nhiên và duy trì tính toàn vẹn của vân gỗ.

Khi sử dụng keo cần chú ý phải làm ướt bề mặt gỗ trước khi dán. Sau khi keo đã khô, trong quá trình kẹp có thể sử dụng máy chà nhám để làm nhẵn bề mặt rồi sơn màu. Nếu muốn làm sạch keo thừa, chúng ta cần sử dụng chất tẩy khi keo chưa khô.

Nhựa Urea-forrmaldehyde

Đây cũng là một dạng chất kết dính giá rẻ, có khả năng chống vi sinh vật và mài mòn. Nó thường được dùng trong các hoạt động sản xuất chế biến gỗ như ghép gỗ MFC, MDF, HDF.

Nhựa Resorcinol -formaldehyd

Keo nhựa Resorcinol -formaldehyd có thể nói là vô cùng bền. Khi sử dụng loại keo này cần trộn trước khi dùng.

Tuy nhiên, do đặc tính của keo không hoàn toàn an toàn nên nó có thể bị phản đối trong ứng dụng sản xuất.

Keo dán gỗ có độc không

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng, các loại sản phẩm được sản xuất từ thành phần hóa học tổng hợp thường không đảm bảo được yêu cầu an toàn tuyệt đối trong sử dụng. Và keo dán gỗ cũng là một trong số đó. Tất nhiên, chúng ta sẽ loại trừ các loại keo sản xuất từ nguồn gốc tự nhiên – dòng sản phẩm luôn được nhận định đảm bảo các chỉ số an toàn cần thiết.

Keo dán gỗ có độc không

Tùy đặc điểm cấu tạo của mỗi loại mà chúng ta có thể nhận định chung rằng nó có độc hại hay không và mức độ độc hại thế nào. Thông thường, vẫn luôn có một ngưỡng kiểm soát nhất định để đánh giá liệu có nên hay không nên sử dụng một sản phẩm bất kỳ. Và khi đánh giá keo dán gỗ, chúng ta cũng căn cứ vào thang phân loại đó.

Trong thực tế không phải tất cả các loại keo đều có hại. Nếu chúng ta biết lựa chọn keo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng liều lượng, nó rất an toàn. Song nếu lạm dụng một số loại keo chứa thành phần nguy hại như keo có formaldehyd trong sản xuất sàn gỗ công nghiệp với nồng độ quá cao,nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, nếu ở mức kiểm soát được thì có thể nói không quá đáng ngại.

Chính bởi vậy, việc lựa chọn keo dán gỗ cũng như sản phẩm đồ gỗ có ứng dụng keo dán gỗ cần hết sức cẩn trọng. Chúng ta nên chọn các sản phẩm chất lượng, uy tín, được kiểm định khắt khe về các tiêu chuẩn phát thải để biết rằng nó có an toàn hay không nhé.

Ứng dụng của keo dán gỗ

Tùy vào đặc tính của từng loại keo mà chúng có thể được ứng dụng trong nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ như:

+ Dùng trong hoạt động sản xuất đồ gỗ nội thất: keo sữa, keo PVA, PVAc

+ Sản xuất, sửa chữa đồ gỗ: keo epoxy

+ Ứng dụng sửa chữa trong các hạng mục công trình nhỏ: keo dán đa năng kfix 705 gốc Cyanoacrylates

+ Sản xuất, lắp ráp tàu biển: keo dán gỗ gốc PU

+ Lắp ráp đồ gỗ nội thất: keo PU dạng sệt

+ Ứng dụng trong lắp ráp các chi tiết, sản phẩm từ gỗ, đá, gốm, sứ, thủy tinh,…: Keo Polyurethane

+ Sản xuất gỗ công nghiệp MDF, HDF, MFC

Keo dán gỗ loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại keo cho người dùng lựa chọn. Mỗi loại có đặc tính, ưu nhược điểm riêng và phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, nếu hỏi đâu là loại keo dán gỗ tốt nhất, chúng ta có thể điểm qua một số cái tên được đánh giá cao và ứng dụng phổ biến như:

Keo Gorilla

Keo Gorilla

Đây là một trong những loại keo gốc Polyurethane mạnh nhất hiện nay được sản xuất tại Mỹ. Nó được ứng dụng trong các hoạt động chế biến gỗ ngoài trời hoặc trong nhà. Ưu điểm nổi bật của keo Gorilla chính là khả năng bám dính tuyệt vời, có thể thấm sâu vào thớ gỗ (tối thiểu 2inch) để tạo nên siêu liên kết cực mạnh.

Keo Titebond II

Keo Titebond II

Keo Titebond II của công ty Franklin International – một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất keo dán gỗ tự nhiên cũng là một lựa chọn vô cùng tin cậy hiện nay. Với độ bền vượt trội, keo Titebond II vẫn được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động sản xuất, chế biến gỗ ngoài trời và trong nhà. Đặc biệt, nó có thể ứng dụng cho cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Keo Titebond III

Keo Titebond III

Keo Titebond III là loại keo hoàn toàn không thấm nước nên nó luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng sản xuất đồ gỗ trong nhà lẫn ngoài trời. Từ các hoạt động sản xuất cho đến sửa chữa, keo dán gỗ Titebond III vẫn luôn thể hiện mình là một trong những loại keo tạo ra liên kết siêu mạnh, mịn màng và khô nhanh.

Keo Elmer’s E7010 Carpenter’s

Keo Elmer’s E7010 Carpenter’s

Đây chính là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất của người Mỹ. Keo Elmer’s E7010 Carpenter’s được ví như loại keo dành riêng cho thợ mộc với khả năng mang đến liên kết cường độ cao. Bởi vậy nó luôn là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các dự án chế biến đồ gỗ nội thất và sửa chữa DIY.

Keo Glue Masters Professional Grade “Super Glue”

Với những công việc thủ công hoặc các hoạt động sửa chữa nhỏ, keo dán Glue Masters Professional Grade “Super Glue” chính là lựa chọn hoàn hỏa nhất. Với đặc tính dễ sử dụng, kết dính mạnh, dòng keo này thường được dùng nhiều trong các hoạt động lắp ráp chi tiết nhỏ như: mô hình ô tô, mô hình tàu biển, đồ trang sức,…

Keo Glue Masters Professional Grade “Super Glue”

Bài viết trên đây đã đề cập đến một số thông tin về các loại keo dán gỗ đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Đồ gỗ Quang Tùng hi vọng đó cũng là những kiến thức hữu ích cho những ai đang quan tâm về vấn đề này.

Trong trường hợp còn vấn đề gì khúc mắc cần chia sẻ thêm, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ tại hotline: 0912.529.523 – 038.7400.159.

Trân trọng!

Top 20 các loại keo dán tổng hợp tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tổng hợp các dòng keo dán sàn gỗ phổ biến

Tổng hợp các dòng keo dán sàn gỗ phổ biến
 • Tác giả: techbond.com.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.79 (473 vote)
 • Tóm tắt: Keo hotmelt (keo nhiệt) có thành phần chính là các loại nhựa nhiệt dẻo. Keo tồn tại ở trạng thái rắn dạng hạt hoặc dạng bánh ở điều kiện thường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Keo hotmelt (keo nhiệt) có thành phần chính là các loại nhựa nhiệt dẻo. Keo tồn tại ở trạng thái rắn dạng hạt hoặc dạng bánh ở điều kiện thường nên khi sử dụng cần có các thiết bị gia nhiệt chuyển keo từ thể rắn sang lỏng. Sau khi áp keo lên sàn gỗ, …

Keo dán gỗ công nghiệp tốt nhất và địa chỉ mua uy tín

Keo dán gỗ công nghiệp tốt nhất và địa chỉ mua uy tín
 • Tác giả: govi.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 4.46 (565 vote)
 • Tóm tắt: Tất cả các loại keo dán gỗ công nghiệp hay keo dán gỗ tự nhiên đều có … Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về keo dán gỗ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FastCap 2P-10 là loại keo dán gỗ công nghiệp có khả năng kết dính cao. Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà các gia đình cũng như các xưởng mộc không nên bỏ quả. Với khả năng kích hoạt mạnh mẽ dựa trên cyanoacrylate giúp cho vật liệu được …

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KEO DÁN EPOXY CHÍNH HÃNG

 • Tác giả: tongkhochongtham.com
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 4.24 (397 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp tất cả Keo dán Epoxy chính hãng các loại. Chúng tôi là Tổng đại lý chuyên phân phối Keo dán Epoxy… giá cả và chất lượng tốt nhất.

Top 10 Loại keo dán gỗ tốt bền được thợ mộc dùng hiện nay

Top 10 Loại keo dán gỗ tốt bền được thợ mộc dùng hiện nay
 • Tác giả: sangonhatlinh.vn
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 4.17 (527 vote)
 • Tóm tắt: Bạn không biết keo dán gỗ nào tốt? Xem ngay những loại keo tốt có độ kết dính cao phù hợp cho từng vật liệu và nhu cầu sử dụng khác nhau!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung khi sử dụng keo dán gỗ, ngoài đặc điểm cần thiết là mức độ kết dính thì chúng ta cũng cần quan tâm đến sự an toàn của keo. Những loại keo kể trên được Sàn Gỗ Nhật Linh tổng hợp đến từ những thương hiệu nổi tiếng nên bạn có thể yên tâm sử …

Tổng hợp các loại keo dán chuyên dụng dùng trong ngành quảng cáo

Tổng hợp các loại keo dán chuyên dụng dùng trong ngành quảng cáo
 • Tác giả: quangcaophuongdong.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 3.95 (316 vote)
 • Tóm tắt: Keo 502 thường được sử dụng để dán, dính các chất liệu như: Alu, mica, gỗ, vải, nhựa … khô nhanh mà vẫn đảm bảo giữ được độ thẩm mỹ cho sản phẩm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay trên thị trường đang phân phối rất nhiều loại keo dán chuyên dụng trong ngành quảng cáo khác nhau. Giữa rất nhiều loại keo như vậy, thì việc lựa chọn đúng loại và dùng tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết. Quảng cáo Phương …

KHÁI NIỆM, PHÂN LOẠI VÀ MỘT SỐ KEO DÁN THÔNG DỤNG

 • Tác giả: daykemtainha.info
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 3.75 (533 vote)
 • Tóm tắt: III. Một số loại keo dán tổng hợp thông dụng. 1. Keo Epoxy. a. Giới thiệu. Keo epoxy còn được gọi là keo đa năng, là chất 2 thành phần:.

Keo Dán Tổng Hợp Hóa 12 New SGK 2023

 • Tác giả: xdmt.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 3.5 (259 vote)
 • Tóm tắt: Trung tâm gia sư – dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu KHÁI NIỆM, PHÂN LOẠI VÀ MỘT SỐ KEO DÁN THÔNG DỤNG nhằm hỗ trợ cho các bạn có thêm tư …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hóa 12 bài 14: Vật liệu Polime: Chất dẻo, Cao su, Tơ, Keo dán tổng hợp; thành phần, tính chất và ứng dụng .Bài học trước các em đã biết polime là gì, các tính chất vật lý và tính chất hóa học đặc trưng của polime cùng phương pháp điều chế polime với …

Keo dán công nghiệp là gì?

 • Tác giả: keoab.net
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 3.39 (364 vote)
 • Tóm tắt: Có thể kể đến một số loại keo tổng hợp như: keo epoxy, cyanoacrylate, polyurethane và acrylic polymer… Keo dán tổng hợp được sử dụng rất nhiều hiện nay ở mọi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: III. Các loại keo dán công nghiệp phổ biến 1. Keo dán TitebondKeo dán Titebond là sản phẩm keo dán gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm keo dán công nghiệp đa năng có thể sử dụng ở nhiều bề mặt vật liệu khác nhau và sở …

Các loại keo dán tổng hợp tốt nhất hiện nay

Các loại keo dán tổng hợp tốt nhất hiện nay
 • Tác giả: hichemvn.com
 • Ngày đăng: 02/13/2023
 • Đánh giá: 3.15 (509 vote)
 • Tóm tắt: Các loại keo tổng hợp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến như keo Polyurethane, keo Acrylic polymer, keo Cyanoacrylate và keo Epoxy. Keo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau nhiều năm nỗ lực chúng tôi đã ghi tên mình vào danh sách địa chỉ phân phối keo chính hãng, giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết toàn bộ keo dán phân phối 100% là hàng chính hãng, đã qua kiểm duyệt về chất lượng cũng như độ an …

Các loại keo dán gỗ thông dụng. Phân loại và mục đích sử dụng

 • Tác giả: keotot.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 2.93 (130 vote)
 • Tóm tắt: Vật liệu gỗ, gỗ tổng hợp, MDF trong những năm gần đây đã được cải thiện đáng kể với sự phát triển của ngành công nghiệp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Keo epoxy hai thành phần có tính kết dính rất mạnh với đặc tính làm đầy cao. Loại keo này không yêu cầu dùng lực ép hai bề mặt cần dán như keo PVA. Keo Epoxies không thấm nước và chúng có thể được trộn với bột khô với màu thích hợp để cân bằng với …

Keo dán gỗ là gì? Bảng giá Top 10 loại keo gắn gỗ tốt nhất 2023

 • Tác giả: gachbetongnhe.com.vn
 • Ngày đăng: 01/24/2023
 • Đánh giá: 2.86 (143 vote)
 • Tóm tắt: Các loại keo dán gỗ siêu bám dính, chịu nhiệt, chịu lực tốt nhất. Báo giá keo dán gỗ: keo sữa, keo TiteBond, keo AB 2 thành phần gắn gỗ mới.

Các loại keo dán đa năng giá rẻ ưu đãi 20% tại Hà Nội – Vật tư kim khí

 • Tác giả: vattukimkhi.net.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.65 (50 vote)
 • Tóm tắt: Các loại keo dán đa năng giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tư vấn các dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với …

Đánh giá các loại keo dán sắt, nhôm & kim loại chịu nhiệt, chịu lực chống nước tốt nhất 2022

Đánh giá các loại keo dán sắt, nhôm & kim loại chịu nhiệt, chịu lực chống nước tốt nhất 2022
 • Tác giả: xayladep.com
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 2.63 (165 vote)
 • Tóm tắt: Đánh giá các loại keo dán sắt & kim loại chịu nhiệt, chịu lực chống nước phù hợp với các vật liệu khác nhau như nhựa, gỗ, kính, bê tông.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không những có phẩm chất dính chắc keo 502 còn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ thẩm mỹ và bảo đảm giá trị của mặt hàng. Sau khi mở nắp vẫn lưu trữ keo tiếp tục trong vòng 12 tháng ( Giúp tiết kiệm chi phí ) ( Nên bảo quản trong tủ lạnh ngăn …

Keo dán | Khái niệm hoá học

 • Tác giả: m.phuongtrinhhoahoc.com
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.58 (60 vote)
 • Tóm tắt: Keo dán được điều chế từ những oligome hoặc polime tự nhiên hay tổng hợp. 2. Một số loại keo dán thông dụng. a. Keo epoxit (có tên gọi này vì có nhóm epoxit ( …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Keo poliuretan được điều chế từ diisoxianat và ancol đa chức bằng phản ứng trùng hợp bậc. Poliuretan thu được có cấu tạo mạch không phân nhánh, ở trạng thái lỏng nhớt. Khi dán, muốn chuyển keo thành cấu trúc mạng không gian, có thể dùng dư …

Keo AB là gì? Hướng dẫn sử dụng Keo AB chi tiết • Tân Đại An

 • Tác giả: tandaian.com
 • Ngày đăng: 02/12/2023
 • Đánh giá: 2.38 (157 vote)
 • Tóm tắt: Keo AB là một loại đa năng 2 thành phần thường được sử dụng để dán gỗ, … Nếu trường hợp không thấy thanh trộn, các bạn có thể sử dụng bàn chải cứng để …

Keo Dán Chuyên Dụng – Ad-Mart

 • Tác giả: ad-martvietnam.com
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.33 (118 vote)
 • Tóm tắt: Phương thức đầu tiên thường được cân nhắc là sử dụng các loại keo dán tổng hợp. Chỉ cần một lượng keo vừa đủ để kết nối các bề mặt, lấp đầy các lỗ hổng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AD-mart cung cấp cho khách hàng một danh sách keo dán tổng hợp online với mức giá phải chăng, thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể xem xét từ trang bán hàng trực tuyến của chúng tôi, bao gồm thông tin sản xuất và hướng dẫn sử dụng để có …

Top 10 Keo Dán Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023)

 • Tác giả: my-best.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.26 (188 vote)
 • Tóm tắt: Keo dán vải thường được sử dụng để kết dính các loại vật liệu như vải sợi tổng hợp Polyester, cotton, rayon, cupra, vải len lông cừu, v,v, …

Các loại keo AB dán nhựa tốt nhất hiện nay

Các loại keo AB dán nhựa tốt nhất hiện nay
 • Tác giả: maianduc.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.05 (178 vote)
 • Tóm tắt: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán nhựa được sử dụng … loại như: nhựa PET, PP, OPP, PVC, EVA, Vinyl, nhựa cứng tổng hợp, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Keo AB dán nhựa hay còn gọi là keo 2 thành phần dán nhựa được dùng để sửa chữa đồ nhựa bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, loại keo này có độ bám dính chắc, độ bền cao, tạo tính thẩm mỹ cho vật dán, chịu nước tốt, co giãn đàn hồi tốt…Đối với một số …

KEO DÁN TỔNG HỢP – Tài liệu ôn tập tốt nghiệp môn hóa học

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 2.09 (148 vote)
 • Tóm tắt: 2. Một số loại keo dỏn tổng hợp thụng dụng. a. Nhựa vỏ săm: Là dung dịch đặc của cao su trong dung mụi hữu cơ. b. Keo dỏn epoxi: Làm từ polime cú chứa nhúm …

Làm thế nào để chọn loại keo dán gỗ phù hợp

 • Tác giả: samy.com.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 1.99 (147 vote)
 • Tóm tắt: Một số loại keo có chứa polyvinyl axetat liên kết ngang giúp keo có khả năng … Nó cũng có thể được sử dụng cho gỗ mềm và gỗ tự nhiên tổng hợp vì nó khô có …

Recommended For You