Các loại bàn ghế sofa da phòng khách giá dưới 20 triệu đồng

Các loại bàn ghế sofa da phòng khách đẹp, có giá cả tầm trung đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt những sản phẩm có giá bán dưới 20 triệu đồng được nhiều người tìm kiếm. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay nhé!

Các loại bàn ghế sofa da phòng khách giá tầm trung

Các mẫu ghế sofa da được nhiều người yêu thích hiện nay. Vì sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng, đồng thời dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Bởi chất liệu da hạn chế thấm nước hơn so với chất liệu vải, nỉ.

Với số tiền khoảng 20 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được bộ ghế sofa đẹp, chất lượng cao cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Ghế sofa da công nghiệp

Những mẫu ghế sofa da simili hay còn gọi là ghế sofa da công nghiệp. Những mẫu bàn ghế sofa da phòng khách này được thiết kế với mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại và thời thượng.

ban-ghe-sofa-da-phong-khach (1)

Sofa da công nghiệp

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các chất liệu da công nghiệp ngày càng nâng cao chất lượng. Bên cạnh đó, giá bán sản phẩm cũng rẻ hơn so với dòng sofa da thật, sofa da Malaysia nhập khẩu. Bởi vậy nhiều người có thể sở hữu được sản phẩm này cho phòng khách nhà mình.

Tùy thuộc vào chất liệu da bọc, kích thước ghế sofa và nguồn gốc xuất xứ các mẫu sofa da sẽ có giá bán khác nhau. Nhưng giá bán sản phẩm cũng khá hợp lý, không quá đắt nên nhiều người có thể sở hữu được sản phẩm này.

Ghế sofa sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh

Một sản phẩm có chất lượng cao, có giá bán hợp lý và mẫu mã thiết kế đẹp bạn không nên bỏ qua là sản phẩm được sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu sofa đẹp, bọc chất liệu đa dạng được sản xuất tại xưởng tới tận tay khách hàng.

ban-ghe-sofa-da-phong-khach (2)

Sofa của Nội Thất Xinh

Đây cũng là lý do vì sao những bộ bàn ghế sofa da phòng khách của chúng tôi được bán với giá cả hợp lý và có chất lượng cao. Hiện tại sản phẩm đang bày bán sẵn rất nhiều tại showroom nội thất của chúng tôi.

Bạn quan tâm và muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm thì hãy tới ngay showroom nội thất. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Recommended For You