Bảng giá nội thất phòng khách mới nhất hiện nay

Thông tin về giá nội thất phòng khách hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Vì sản phẩm là những món đồ nội thất chính, không thể thiếu trong ngôi nhà. Bạn đang có nhu cầu muốn mua nội thất cho ngôi nhà, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Đồ nội thất phòng khách gồm những gì?

Trong phòng khách phải bố trí nhiều món đồ nội thất khác nhau. Dưới đây là những món đồ nội thất chính nên có trong phòng tiếp khách.

+ Bàn ghế sofa: Bàn ghế sofa hiện nay có nhiều loại khác nhau, trong đó có sofa da, sofa vải nỉ, sofa gỗ hiện đại, sofa gỗ truyền thống. Trong đó những mẫu ghế sofa da cao cấp đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng hiện nay.

+ Bàn uống nước hay còn gọi là bàn trà. Đây là món đồ đi kèm theo ghế sofa, không thể thiếu trong phòng tiếp khách. Bàn trà hiện nay được thiết kế với kiểu dáng, chất liệu và kích thước đa dạng.

Đọc thêm:  Cách Pha Cà Phê Phin Nguyên Chất Ngon Như Ngoài Tiệm

gia-noi-that-phong-khach (1)

Phòng khách cần bố trí đồ gì?

Có những mẫu bàn trà tròn, bàn vuông, bàn hình chữ nhật… Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại – mặt kính, kim loại kết hợp với mặt đá… Chính vì chất liệu đa dạng nên giá nội thất phòng khách cũng có nhiều mức giá khác nhau.

+ Kệ tivi: Kệ tivi cũng là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Kệ tivi kết hợp với bàn trà và ghế sofa sẽ mang tới không gian tiếp khách tiện nghi hơn. Căn phòng đỡ trống trải hơn. Nên lựa chọn kệ tivi và bàn trà có cùng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu để mang tới sự đồng nhất trong không gian.

Giá nội thất phòng khách hiện nay

Bạn đang quan tâm tới giá bán của những món đồ nội thất trên thị trường? Giá bán của đồ nội thất phòng khách tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Chất liệu sản xuất sản phẩm: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại… Trong đó gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại khác nhau.

+ Kích thước sản phẩm: đồ nội thất có kích thước càng lớn thì có giá bán càng cao

+ Chất lượng sản phẩm: Sử dụng chất liệu cao cấp thì giá nội thất phòng khách sẽ cao, có nhiều chất liệu có mức giá đắt đỏ.

gia-noi-that-phong-khach (2)

Giá nội thất các loại hiện nay

+ Nguồn gốc xuất xứ: Các sản phẩm được sản xuất từ những đơn vị uy tín sẽ có giá bán đắt hơn. Ví dụ sofa da bò nhập khẩu Malaysia sẽ có giá bán đắt hơn sofa trong nước và các loại sofa giả da.

Đọc thêm:  Cách làm các loại bánh đơn giản từ bột mì

+ Thời điểm mua hàng: Thời điểm mua hàng cũng tác động tới giá bán sản phẩm. Có thời điểm nhãn hàng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Do đó, để biết giá bán của các món đồ nội thất, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được cung cấp bảng giá sản phẩm chính xác và cụ thể nhất nhé!

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You