2 kiểu dáng ghế sofa 3 chỗ phổ biến nhất hiện nay

Các mẫu ghế sofa 3 chỗ có nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách. Dưới đây là 2 kiểu dáng phổ biến mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu sofa phù hợp nhất với không gian tiếp khách của mình.

2 kiểu dáng ghế sofa 3 chỗ phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách có 3 chỗ ngồi thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây. Vì đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, sử dụng cho phòng khách của mình.

Do đó, kiểu dáng của những mẫu ghế sofa 3 chỗ cũng được thiết kế khá đa dạng. Dưới đây là 2 kiểu dáng sofa bạn nên tham khảo để lựa chọn sử dụng cho phòng khách nhà mình nhé!

Ghế sofa văng 3 lòng ngồi

ghe-sofa-3-cho (2)

Ghế sofa văng đẹp

Ghế sofa văng hay còn gói là ghế sofa chữ I, ghế sofa băng dài – đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những không gian phòng khách có diện tích nhỏ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Ghế sofa văng hiện được thiết kế kích thước đa dạng từ 2-3 lòng ngồi. Vì thế, khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu ghế sofa đẹp và phù hợp cho không gian sống của mình.

Kích thước những mẫu ghế sofa 3 chỗ kiểu văng khoảng 2,2-2,5m. Vì vậy rất thích hợp sử dụng trong phòng khách chung cư nhỏ hẹp.

Ghế sofa góc chữ L

Các mẫu sofa góc chữ L thiết kế với kiểu dáng đa dạng như: sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 lòng ngồi. Các mẫu sofa góc 3 chỗ ngồi được thiết kế với chiều dài khá lớn, từ 2800-3200 mm. Chiều rộng ghế sofa khoảng 1,4-1,6m.

ghe-sofa-3-cho (1)

Ghế sofa góc chữ L

Với ghế sofa góc thiết kế 3 lòng ngồi thích hợp sử dụng cho không gian có diện tích khá rộng rãi. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình có số lượng thành viên từ 4-6 người trở lên.

Trên đây là những thông tin về các mẫu ghế sofa 3 chỗ hiện đại. Bạn tham khảo để có sự lựa chọn kiểu dáng sofa phù hợp với diện tích không gian nhà mình.

Để tham khảo những mẫu sofa đẹp với 3 lòng ngồi hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sofa đẹp, kiểu dáng sang trọng dành cho bạn tham khảo.

Ghế sofa của chúng tôi có chất lượng cao và có giá bán hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You