Sinh ngày 10/3 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về 10 3 là cung gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Những điều thần bí trong chiêm tinh học đều mang lại cho chúng ta những hiểu biết, kiến thức mới vô cùng thú vị. Nếu bạn sinh ngày 10 tháng 3 nhưng chưa biết ngày 10 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào thì cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để được giải đáp đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 10 tháng 3 thuộc cung gì?

Để tìm hiểu kỹ hơn về sinh ngày 10/3 thuộc cung gì, các bạn cần nắm rõ các thông tin chung ban đầu liên quan tới ngày sinh này như sau:

  • 10/3 là cung gì?: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 1

  • Sao chiếu mệnh: Mặt Trời, sao Hải Vương

  • Ưu điểm: cảm tính, có tấm lòng, biết tha thứ

  • Nhược điểm: khó từ bỏ, cố chấp

Tính cách Song Ngư sinh ngày 10/3 thuộc cung nào?

Song Ngư sinh ngày 10/3 là những người sống giàu tình cảm. Nếu họ đã là những ông bố, bà mẹ thì họ cũng người biết quan tâm tới con cái, họ hiểu được tâm tư con mình nghĩ gì và gần gũi, yêu chiều con. Họ thích được cùng người thân và bạn bè quây quần, vui vẻ. Họ luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào về gia đình của mình. Trong một môi trường tập thể họ thích được sống hòa thuận với tất cả mọi người xung quanh. Con người họ cũng rất dễ hiểu, không cầu kỳ, sống bình dị, hòa đồng với mọi người nên gây được ấn tượng, sự thiện cảm cho người khác, ngay từ khi lần đầu gặp mặt.

Tìm hiểu sinh ngày 10 tháng 3 thuộc chòm sao gì, bạn cũng sẽ biết họ là người chịu ảnh hưởng của số 1 và được Mặt Trời chiếu mệnh. Họ thuộc tuýp người khiêm tốn và không thích biểu hiện bản thân. Mặc dù là những ý tưởng, kế hoạch của họ rất hợp lý. Nhưng dù là biểu hiện của người khác là tán thành hoặc phản đối thì sự im lặng của họ vẫn có thể truyền đạt ra cách nghĩ rất mạnh.

Họ luôn muốn tìm kiếm cảm giác an toàn và đi theo chủ nghĩa lý tưởng, phi vật chất. Họ tương đối nhạy cảm và thường xuyên dễ bị tổn thương tinh thần. Họ thích nghi với những trường hợp xấu rất kém và dễ bị xúc động. Do còn nhỏ, họ đã chịu nhiều khó khăn, thiệt thòi trong tình cảm nên tính cách của họ có phần trầm tính, ít nói, ít tâm sự với mọi người xung quanh. Cũng chính vì thế mà làm cho họ sống tình cảm với mọi người, bởi họ hiểu được sự đau khổ bất hạnh của người khác, như những việc họ đã từng trải qua vậy.

Mặt hạn chế của họ cần phải khắc phục đó chính là tinh thần bị động. Họ thiếu lý trí và không đủ quyết đoán trong sự lựa chọn của mình. Họ không nên quá áp lực bản thân, dày vò mình, tránh để bản thân rơi vào trạng thái xấu, chán nản.

Sự nghiệp Song Ngư sinh ngày 10/3

Bạn đã biết sinh ngày 10/3 thuộc cung gì và sự nghiệp của họ sẽ ra sao?

Họ chịu ảnh hưởng của số 1 nên họ thích đứng đầu trong mọi việc, thường nắm giữ vị trí chủ chốt trong công việc hay một tổ chức nào đó. Trong công việc những người sinh vào ngày 10 tháng 3 được đánh giá là những người chu đáo và có trách nhiệm với công việc, với bản thân. Tuy nhiên cả con trai và con gái sinh ngày 10/3 nên biết cách nắm bắt thời cơ thích hợp để có những bước đột phá trong con đường sự nghiệp, không được thụ động, thiếu quyết đoán.

Tình yêu của những người sinh ngày 10/3

Bạn đã biết mình sinh ngày 10 tháng 3 thuộc chòm sao gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của mình sẽ ra sao?

Xét về đường tình duyên thì con gái sinh ngày 10/3 gặp rất nhiều khó khăn. Vì là người có phần nhút nhát nên thường kén chọn và khó gần gũi. Còn nếu là nam giới sinh thì họ quá thẳng thắn, không khéo chiều người mình thương, không giỏi trong cách thể hiện tình cảm nên dễ dẫn tới sự hiểu lầm, xung đột. Những người sinh vào ngày này thuộc top người khó sống chung và có khuynh hướng lãng mạn. Người bạn đời của họ phải có sự nhẫn nhịn, kiên trì tốt, cảm thông tốt thì mới có một gia đình êm ấm, hạnh phúc được.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

Sinh 10/3 là cung gì và sức khỏe của họ như thế nào?

Với những người sinh vào ngày 10 tháng 3 thuộc chòm sao Song Ngư thì họ thường mắc các bệnh về da và dị ứng thời tiết do họ có khả năng thích nghi với môi trường bên ngoài có phần kèm hơn người khác, hay buồn phiền, bị các bệnh về hệ tuần hoàn và bài tiết.

Họ nên thử các phương pháp tập luyện có hiệu quả đối với sức khỏe như tập khí công để trị bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp ăn uống theo chế độ dưỡng sinh,…ăn uống một cách khoa học, ăn thêm nhiều rau xanh và củ quả. Họ cũng nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ, khiêu vũ hay tập yoga, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao thể lực, phòng tránh nhiều bệnh tật.

Xem thêm Song Ngư và các nhóm máu:

Cung Song Ngư nhóm máu A Cung Song Ngư nhóm máu AB Cung Song Ngư nhóm máu B Cung Song Ngư nhóm máu O

Hi vọng bài viết sinh ngày 10 tháng 3 thuộc chòm sao gì đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc về ngày sinh này. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho những ai sinh vào ngày 10/3 đó chính là nên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và mạnh dạn thể hiện bản thân mình. Họ cần biết mình hạn chế ở mặt nào để từ đó khắc phục và hoàn thiện theo chiều hướng tốt đẹp nhé!

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

Xem thêm:

  • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
  • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You