Các Kiểu Vách Ngăn Phòng Khách và bếp Đẹp-Độc không nơi nào có?

Trong kiến trúc hiện đại không gian giữa phòng khách và bếp thường sẽ để thông tạo sự rộng rãi thoải mái cho khoảng không gian này. Thay vì sử dụng tường gạch thô và bí bách để ngăn khoảng không gian này các kiến trúc sư sẽ sử dụng các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp để phân chia 2 khu vực này với nhau.

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp sẽ mang lại cho khoảng không gian giữa phòng khách và bếp sự thoáng đãng, hiện đại, trẻ trung, không gian đầy sức sống với nhiều họa tiết đẹp, bắt mắt và độc đáo.

1. Tìm hiểu về Vách ngăn phòng khách và bếp

– Vách ngăn phòng khách và bếp: là loại vách ngăn được sử dụng để ngăn không gian giữa phòng khách và bếp thành những khu vực riêng đồng thời vẫn tạo được sự thông thoáng và… cần thiết.

– Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp hiện đại ngày nay thường được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau với kiểu dáng và màu sắc hết sức đa dạng phù hợp với mọi kiểu kiến trúc công trình.

– Thay vì sử dụng các vách ngăn phòng khách và bếp bằng tường gạch vừa tốn kém, vừa thô kệch thiếu tính thẩm mỹ thì chúng ta có thể dùng vách kính cường lực ngăn phòng khách hoặc có thể lựa chọn các loại vách bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp CNC hay thạch cao cùng vô vàn những chất liệu khác vừa tiết kiệm vừa có tính thẩm mỹ cao.

Các kiểu vách ngăn phòng kahchs và bếp kính cường lựcVách ngăn phòng khách và bếp bằng kính cường lực hiện đại

2. Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp thông dụng

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách vô vàng các kiểu vách ngăn phòng khách khác nhau với đủ chủng loại và kiểu dáng tuyệt đẹp sang trọng, bển bỉ, được làm từ những nguyên liệu đời mới có tuổi thọ và tính năng sử dụng vượt trội, sẽ mang đến không gian sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái cho ngôi nhà thân thương.

Vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính là loại vách ngăn được làm từ khung nhôm kết hợp với các loại kính vừa có tác dụng ngăn không gian phòng khách và bếp vừa tạo không gian thông thoáng mà vẫn có thể nhìn xuyên suốt được toàn bộ khoảng không gian của 2 phòng.

– Tác dụng lấy sáng: Vách ngăn nhôm kính mang lại ánh sáng cho không gian nội thất, ngoài ra nhôm kính là còn vật liệu chịu lực khá cao đảm bảo tính an toàn cho không gian sử dụng.

Tác động của yếu tố thời tiết: Vách nhôm kính có khả năng chống oxy hóa, không bị tác động bởi thời tiết vì vậy sẽ không bị cong, vênh, mối mọt, mục rỗng… quý khách không tốn chi phí bảo trì, sửa chữa, chỉ cần đầu tư 1 lần có thể sử dụng kéo dài hàng chục năm.

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp hiện đạiVách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đại 1

Mẫu mã và màu sắc: mẫu mã và màu sắc đa dạng, thích hợp với mọi loại kiến trúc của công trình.

Khả năng cách âm cách nhiệt: nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt cao mang lại cho không gian sự yên tĩnh cần thiết nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thi công lắp đặt: vách nhôm kính thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng. Khi không có nhu cầu sử dụng việc tháo dỡ cũng rất dễ dàng nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới kiến trúc chung.

Giá thành: vách nhôm kính có giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện của đa số quý khách.

Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhôm kính phòng ngủ, phòng khách đẹp

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đạiCác kiểu Vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đại 2

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đạiVách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đại 3

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đạiCác kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đại 4

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đạiCác kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính đẹp hiện đại 5

2.2. Vách ngăn phòng khách và bếp gỗ tự nhiên

– Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ tự nhiên: là loại vách ngăn phòng khách và bếp được làm hoàn tòa bằng gỗ tự nhiên, loại vách này thường thích hợp với những ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển và nội thất trong nhà thường được sử dụng là nội thất gỗ tự nhiên.

Tác động của yếu tố thời tiết: vách ngăn bằng gỗ tự nhiên hay bị tác động bởi yếu tố thời tiết, vách hay co-giãn theo thời tiết, hay bị cong vênh, mối mọt, bị nứt nếu gỗ không được lựa chọn kỹ càng.

– Mẫu mã và màu sắc: với sự trợ giúp của máy móc mẫu mã vách ngăn gỗ càng ngày càng đa dạng tuy nhiên màu sắc thì không đa dạng như các loại vách khác, chủ yếu vẫn là màu vân gỗ truyền thống.

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp cổ điểnVách ngăn phòng khách và bếp gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp cổ điển

– Khả năng cách âm, cách nhiệt: khả năng cách âm cách nhiệt của vách ngăn gỗ không cao hay nói đung shown là rất kém so với các loại vật liệu khác.

Thi công lắp đặt: Việc thi công lắp đặt vách gỗ tự nhiên cũng mất khá nhiều thời gian đặc biệt đối với những sản phẩm vách yêu cầu làm thủ công đối với những chi tiết máy móc không hỗ trợ được.

– Giá thành: hiện nay giá thành của loại vách ngăn phòng bằng gỗ tự nhiên khá cao so với các loại vật liệu làm vách khác vì thế chỉ phù hợp với những quý khách có điều kiện kinh tế dư giả.

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp cổ điểnVách ngăn phòng khách và bếp gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp cổ điển 1

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp cổ điểnVách ngăn phòng khách và bếp gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp cổ điển 2

2.3. Vách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp: là loại vách ngăn được làm bằng gỗ công nghiệp, so với vách gỗ tự nhiên, vách gỗ công nghiệp có tuổi thọ không bằng tuy nhiên độ bóng bề mặt của vách ngăn gỗ công nghiệp thì hơn vách gỗ tự nhiên.

– Tác động của yếu tố thời tiết: So với vách ngăn gỗ tự nhiên thì vách ngăn gỗ công nghiệp ít bị tác động bởi yếu tố thời tiết và cũng ít bị mối mọt mục rỗng hơn vì có sự hỗ trợ của các loại keo và hóa chất. Tuy nhiên, loại vách gỗ công nghiệp không nên sử dụng trong môi trường có độ ẩm quá lớn.

– Mẫu mã và màu sắc: So với vách gỗ tự nhiên vách gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã và màu sắc hơn, vì nó được làm công nghiệp nên có thể sơn và tạo ra khá nhiều màu sắc khác nhau.

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điểnVách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển

– Khả năng cách âm cách nhiệt: khả năng cách âm cách nhiệt của vách công nghiệp tốt hơn so với gỗ tự nhiên, tuy nhiên nếu so các vật liệu khác thì vẫn không bằng.

– Thi công lắp đặt: Vách ngăn gỗ công nghiệp cũng khá nhanh chóng và thuận tiện bởi không phải trải qua các giai đoạn sơ chế như gỗ tự nhiên.

Giá thành: giá thành của vách ngăn gỗ công nghiệp cũng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân.

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điểnVách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển 1

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điểnVách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển 2

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điểnVách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển 3

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điểnVách ngăn phòng khách và bếp gỗ công nghiệp lửng tiện dụng như quầy bar vừa giúp phân chia khu vực phòng khách và phòng bếp

2.4. Vách ngăn phòng khách và bếp CNC

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp CNC: là loại vách có thể được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau sau như gỗ, kính….vách CNC được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với nhiều dạng họa tiết, hoa văn khác nhau. Vách được sản xuất hàng loạt trên công nghệ tiên tiến với mục đích chính là ngăn và trang trí cho không gian thêm phần sinh động.

Tác động của thời tiết: Vách ngăn CNC ít chịu tác động của yếu tố thời tiết.

– Màu sắc: màu sắc chủ đạo của vách CNC là màu trắng, đôi khi cũng được sơn phủ bằng những màu khác tùy theo mục đích sử dụng và không gian trang trí của quý khách hàng.

– Cách âm, cách nhiệt: vì vách CNC được làm từ những tấm vật liệu khá mỏng và có phần họa tiết hoa văn khá nhiều nên chỉ có tác dụng trang trí còn tác dụng cách âm, cách nhiệt là không có.

– Thi công, lắp đặt: Việc thi công lắp đặt vách ngăn CNC khá nhanh chóng thuận tiện vì nó là vách được làm sẵn, sản xuất hàng loạt.

– Giá thành: Giá thành của loại vách này khá rẻ vì thế phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số.

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp CNC cho không gian thêm phần sinh độngVách ngăn phòng khách và bếp CNC cho không gian thêm phần sinh động, hấp dẫn

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp CNCVách ngăn phòng khách và bếp CNC cho không gian thêm phần sinh động, hấp dẫn 1

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp CNC

Vách ngăn phòng khách và bếp CNC cho không gian thêm phần sinh động, hấp dẫn 2

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp CNC

Vách ngăn phòng khách và bếp CNC cho không gian thêm phần sinh động, hấp dẫn 3

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp CNCVách ngăn phòng khách và bếp CNC cho không gian thêm phần sinh động, hấp dẫn 4

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp CNCVách ngăn phòng khách và bếp CNC cho không gian thêm phần sinh động, hấp dẫn 5

2.5 Vách ngăn phòng khách và bếp thạch cao

– Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp thạch cao: là những bức tường được làm từ xương và tấm thạch cao thay cho tường gạch. Vách thạch cao về mặt thẩm mỹ giống hệt một bức tường gạch.

– Màu sắc: Vách ngăn thạch cao có khá nhiều màu sắc giống với màu sơn của tường, vì thế nó có thể động bộ với màu sơn nội thất trong nhà.

Khả năng cách âm, cách nhiệt: Khả năng cách âm, cách nhiệt của thạch cao rất cao, nó có thể làm những bức tường cách âm ở các rạp chiếu phim hoặc các phòng hát. – Thi công lắp đặt: việc thi công lắp đặt các vách ngăn thạch cao cũng khá nhanh chóng và thuận tiện.

– Giá thành: Giá thành của vách thạch cao cũng khá mềm, phù hợp được với điều kiện kinh tế của phần đông quý khách hàng.

– Khả năng chịu lực: Mức độ chịu lực của vách thạch cao khá kém, chỉ cần tác động của lực lớn là vách ngăn thạch cao có thể bị vỡ gây mất thẩm mỹ.

Tường vách thạch cao thường cấu tạo rỗng bên trong vì thế chúng ta cần tránh treo các vật có trọng lượng cao lên trên vách để tránh gãy, vỡ vách.

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp thạch cao đẹpVách ngăn phòng khách và bếp thạch cao đẹp

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp thạch cao đẹpVách ngăn phòng khách và bếp thạch cao đẹp 1

Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp thạch cao đẹpVách ngăn phòng khách và bếp thạch cao đẹp 2

2.6. Vách ngăn phòng khách và bếp nhựa

– Các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp bằng nhựa: là loại vách ngăn được làm bởi các tấm nhựa xếp, vách ngăn này có tuổi thọ khá thấp, thường dành cho các gia đình có điều kiện kinh tế không mấy dư giả.

– Màu sắc: màu sắc của loại vách ngăn này khá đa dạng và phong phú

Khả năng cách âm, cách nhiệt: khả năng cách âm cách nhiệt của loại vách nhựa này gần như là không có.

Thi công lắp đặt: vách ngăn nhựa thi công và lắp đặt khá nhanh chóng thuận tiện

Giá thành: giá thành loại vách ngăn này khá rẻ so với các loại vách ngăn khác.

ác kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nhựa xếpVách ngăn phòng khách và bếp nhựa xếp thuận tiện

Ngoài các kiểu vách ngăn phòng khách và bếp nêu trên, chúng ta còn có vách ngăn di động phòng ngủ, phòng khách, phòng điều hòa và rất nhiều ứng dụng khác của vách ngăn trong cuộc sống mà quý khách có thể tìm hiểu

3. Liên hệ thi công vách ngăn phòng chất lượng ở đâu?

Công ty cổ phần xây dựng và Nội thất Nhị Hà là đơn vị chuyên nghiệp thi công các sản phẩm về nhôm kính, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thi công vách ngăn nhôm kính cho các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công ty. Với mục tiêu “vì khách hàng” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những phương án lựa chọn tối ưu nhất với giá thành hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt vách ngăn phòng khách và phòng bếp bằng kính… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHỊ HÀ

Địa chỉ: Lô C41, Khu TĐC Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0243.555 3580

Hotline: 0938 335 686 – 0913 133 619

Email: [email protected]

Recommended For You