Top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2 hiện đại và thông minh nhất

Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế siêu thị mini 100m2 thì không thể bỏ qua top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini hiện đại và thu hút khách hàng của TDT Decor dưới đây.

thiết kế siêu thị mini

10 Mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2 đẹp

Mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế đầu tiên mang phong cách hiện đại với tone màu xám chủ đạo. Chắc chắn khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi không gian sạch đẹp, tinh tế và cách bố trí hàng hóa vô cùng thông minh.

Các tủ, kệ trưng bày sản phẩm được dùng từ chất liệu gỗ thân thiện với môi trường, thiết kế kệ gọn nhẹ dễ duy chuyển phù hợp với đặc tính của một nơi bán hàng như siêu thị.

thiết kế siêu thị mini

Hệ thống đèn trần được trang bị đầy đủ giúp siêu thị nhỏ có nhiều ánh sáng thiết yếu. Bên cạnh đó, việc thiết kế tường, trần và sàn nhà trên cùng một tone màu khiến không gian như được mở rộng và thông thoáng hơn.

thiết kế siêu thị mini

Các khu vực được bố trí hợp lý và khoa học nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng. Ở mỗi quầy hàng đều được tăng cường hệ thống đèn với ánh sáng vàng dịu nhẹ không chỉ làm nổi bật sản phẩm góp phần tạo thêm điểm nhấn cho toàn không gian.

Mẫu siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini

Ở mẫu thiết kế thứ 2, KTS cho chúng ta thấy được sự sáng tạo không ngừng trong việc tạo nên điểm nhấn trong thiết kế. Nếu bạn nghĩ siêu thị là một nơi nhàm chán chỉ đơn giản dùng để bán hàng thì mẫu thiết kế này sẽ khiến bạn suy nghĩ lại.

thiết kế siêu thị mini

Các thiết kế logo vô cùng nổi bật dưới tone màu xanh mint trẻ trung, hiện đại. Thiết kế thông minh không chỉ tăng độ nhận biết các khu vực chức năng mà còn tạo nên điểm nhấn thu hút đặc biệt cho siêu thị này.

Siêu thị mini 100m2 đẹp

Thiết kế shieeu thị mini

Nếu thương hiệu của bạn có màu sắc đặc trưng riêng thì tại sao lại không đưa vào thiết kế không gian nhỉ? Mẫu siêu thị mini thứ 3 sẽ là một ví dụ thú vị dành cho bạn. Tone màu đỏ chủ đạo được sử dụng xuyên suốt không gian, từ toàn bộ hệ thống tủ bày bán đến sàn gạch hay viền tường. Tất cả sẽ tạo nên sự thu hút khách hàng một cách mạnh mẽ khi bước vào siêu thị, từ đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể.

thiết kế siêu thi mini

Các mẫu kệ trưng bày hàng hóa được chia thành các ngăn lớn nối liền và kéo dài giúp tận dụng diện tích bày bán một cách hiệu quả.

Thiết kế siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini

Mẫu siêu thị tiếp theo lựa chọn phong cách thiết kế nội thất industrial (phong cách thiết kế nội thất công nghiệp). Cách bày trí và lựa chọn các tone màu được mix & match một cách hiệu quả. Các thiết kế đèn cách điệu tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng cho toàn bộ siêu thị. Tất cả tạo nên không gian như một quán cafe trẻ trung, hiện đại và phóng khoáng.

Mẫu siêu thị mini 100m2 hiện đại

Mẫu thiết kế thứ 5 cũng được lựa chọn tone màu xanh lá đặc trưng của thương hiệu cửa hàng. Các sản phẩm từ thùng chứa hàng hay quầy kệ đều được làm từ chất liệu gỗ thân thiện và gần gũi với môi trường. Các thanh gỗ cũng dc gắn lên tường một cách tinh tế nhằm tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế nội thất của siêu thị mini này.

Mẫu siêu thị mini 100m2 đẹp

thiết kế siêu thị mini 100m2

Với thiết kế siêu thị mini thứ 6, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế kệ trưng bày sao cho hiệu quả nhất. Các tủ được chia thành nhiều ngắn với diện tích đảm bảo bày được vừa đủ số hàng hóa trưng bày. Thiết kế khung đen không chỉ hỗ trợ cho độ chắc chắn của tủ mà còn giúp tạo điểm nhấn bắt mắt cho toàn bộ khu vực sản phẩm.

Mẫu siêu thị mini 100m2 thu hút khách hàng

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế siêu thị tiếp theo chắc chắn sẽ khiến khách hàng thốt lên vì sự ấn tượng trong lối thiết kế vô cùng phá cách. Điểm ấn tượng mạnh mẽ nằm ở hệ thống đèn trần hình trụ ống bản bự được bố trí khắp khu vực bày bán sản phẩm.

Mẫu nội thất siêu thị mini 8

thiết kế siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini

Không gian của siêu thị mini thứ 8 đã thể hiện được đúng tinh thần của một cửa hàng tiện lợi. Các sản phẩm được bày trí hợp lý và khoa học, có thể thấy được ngay trong tầm mắt giúp người mua nhanh chóng tìm được món hàng của mình. Thiết kế tủ kệ được gắn bánh xe càng cho thấy sự thông minh trong thiết kế nội thất tiện ích của cửa hàng.

Mẫu siêu thị mini 100m2 đẹp

Với mẫu thiết kế siêu thị tiếp theo, KTS tạo điểm nhấn cho không gian bằng các hình vẽ tường bắt mắt. Mỗi quầy hàng đều có logo riêng biệt với các font chữ đa dạng và phong phú.

Mẫu thiết kế thi công siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini 100m2

Cuối cùng là mẫu thiết kế mặt bằng siêu thị mini sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Các khu vực từ quầy thu ngân, kho hàng, trưng bày hàng đều được bố trí một cách khoa học. Với diện tích khiêm tốn, không gian trong cửa hàng luôn được tận dụng một cách tối đa để bán được nhiều sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo dc lối đi rộng rãi, thông thoáng cho khách hàng.

Hy vọng top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2 trên sẽ không làm các bạn thất vọng.

Recommended For You