THIẾT KẾ SHOP MIỄN PHÍ – SHOWROOM – CỬA HÀNG ĐẸP NHANH | AEROS

Dựa vào sản phẩm bày bán để chọn thiết kế showroom cho phù hợp. Mỗi ngành hàng khác nhau sẽ có cách trưng bày khác nhau:

Phong cách Boutique

Có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế theo phong cách Boutique bởi sự ấn tượng và tính nghệ thuật. Phong cách này giúp mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng, người mua hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và chiêm ngưỡng sản phẩm của cửa hàng một cách dễ dàng hơn.

Phong cách Boutique là phong cách thiên về truyền thống, cổ điển, dựa vào công năng sử dụng để phân chia thành các khu vực khác nhau. Hàng hoá trong phong cách này phải luôn đầy đủ và được sắp xếp một cách nhiều nhất có thể, tuy nhiên phải đảm bảo cho lối đi luôn được thông thoáng.

Mỗi khu vực trong thiết kế showroom phong cách boutique sẽ được bày trí khác nhau. Vì thế sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, kích thích sự tò mò, tìm hiểu của khách hàng.

Các kệ hàng nên được sắp xếp theo chiều cao tăng dần, điều này giúp phô bày hết mọi vẻ đẹp của sản phẩm. Nhưng tuyệt đối phải chú đến đến khoảng trống của lối đi, không nên ôm đồm quá nhiều thứ vì sẽ tạo thêm cảm giác chật chội cho không gian.

Thiết kế showroom dạng hình khối

Phong cách thiết kế showroom dạng hình khối đang dần trở thành xu hướng bởi phong cách ấn tượng. Xu hướng này đáp ứng nhu cầu trưng bày vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang kinh doanh điện thoại, giày dép, mỹ phẩm thì đây chính là kiểu thiết kế shop tốt nhất dành cho bạn.

Các đường nét hình khối tạo nên sự khác biệt giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Thiết kế nào còn thể hiện được tính logo và sáng tạo của cửa hàng, đây là một điểm cộng đặc biệt so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Cửa hàng giày dép dạng hình khối đáp ứng nhu cầu trưng bày hiệu quả

Thiết kế showroom phong cách tự do

Những showroom trước đây của Việt Nam thường được thiết kế theo một khuôn mẫu có sẵn nên phong cách thường giống nhau, không tạo nên được sự nổi bật. Xu hướng của con người ngày nay là hướng đến sự tự do, phóng khoáng nên thiết kế showroom phong cách tự do được rất nhiều chủ cửa hàng yêu thích.

Sự phá cách trong thiết kế, trưng bày tạo nên một đặc trưng riêng, mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Các kệ mở thường được sử dụng trong thiết kế nội thất showroom, giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm nhiều hơn.

Những cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hay các cửa hàng công nghệ thường lựa chọn phong cách thiết kế tự do này để trưng bày sản phẩm của mình.

Recommended For You