Thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất gỗ

Thiết kế phòng ngủ cho những cặp vợ chồng luôn muốn mang lại cảm giác ấm cúng để tạo không gian riêng cho vợ chồng. Sử dụng nội thất gỗ mang lại cảm giác gần gũi tự nhiên mà ấm áp với màu gỗ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sở hữu phòng ngủ có diện tích nhỏ và không biết có nên lựa chọn đồ nội thất gỗ? Hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sau mà Nội Thất Xinh giới thiệu để đưa ra quyết định nhé!


Thiết kế phòng ngủ nhỏ gần gũi với nội thất gỗ

Để tạo không gian ấm cúng khi thiết kế phòng khách hay phòng ngủ thì việc lựa chọn gam màu tối và đồ nội thất là phù hợp nhất. Căn phòng có diện tích nhỏ được sử dụng sơn tường gam màu tối kết hợp nền nhà gỗ và sử dụng đồ nội thất gỗ mang lại cảm giác không gian trầm ấm.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất gỗ

Không gian phòng ngủ nhìn từ phía trên xuống


Giường ngủ luôn là khu vực được chú ý khi thiết kế nội thất với bất kì không gian phòng ngủ nào dù diện tich lớn hay nhỏ. Với những căn phòng có diện tích hẹp sử dụng giường có thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích là sự lựa chọn phù hợp. Phía trên đầu giường với điểm nhấn bức tranh màu đỏ nổi bật tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.


Thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất gỗ
Thiết kế giường ngủ kết hợp bàn phấn và tủ quần áo đều được làm từ gỗ 


Thiết kế nội thất chung cư việc sử dụng kệ tivi phổ biến vừa làm nơi đặt tivi vừa làm nơi đặt đồ trang trí cho căn phòng. Vẫn trong phong cách thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu gỗ kệ tivi nhỏ với một đợt trang trí. Không sử dụng quá nhiều đợt trang trí nếu như quá tham sẽ khiến căn phòng nhỏ trở nên chật trội.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất gỗ

Kệ tivi đặt cạnh cửa sổ với thiết kế đơn giản cho phòng ngủ tiện nghi


Thay vì sử dụng tủ âm tường trong mẫu thiết kế phòng ngủ này sử dụng tủ mở cánh tiện lợi được thiết kế với nhiều ngăn đựng đồ tiện nghi, giúp chủ nhân có thể đựng nhiều đồ cho phòng ngủ gọn gàng.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất gỗ

Tủ quần áo kích thước vùa vặn cho phòng ngủ đẹp


Với mẫu thiết kế này chứng minh phòng ngủ nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng đồ nội thất gỗ mà vẫn mang đến không gian thoải mái nhờ kết hợp ánh sáng tự nhiên từ khu vực cửa sổ. Với thiết kế phòng ngủ này bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian sống tiện nghi mà ấm áp.

Nội Thất Xinh chuyên thiết kế thi công nội thất cho tất cả các không gian sống khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>>Xem thêm: 2 mẫu thiết kế phòng ngủ con gái kết hợp sắc xanh tươi mát

Recommended For You