Thiết kế phòng ngủ đẹp nhỏ diện tích 18m2

Diện tích phòng ngủ chỉ có 18m2 nên việc bố trí như thế nào để có thể sở hữu không gian tiện nghi và thoải mái là điều mà chủ nhân căn phòng này, Mr.Sơn quan tâm. Dưới sự trao đổi và nghiên cứu, lên ý tưởng của đội ngũ kiến trúc sư Nội Thất Xinh, bản vẽ thiết kế cuối cùng đã được hoàn thành và thực hiện, đem lại không gian như ý cho Mr.Sơn.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp diện tích 18m2

 
Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp với tone màu vàng be sáng nhẹ nhàng của các món nội thất gỗ là tone màu chủ đạo giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng ngủ diện tích nhỏ.


Thiết kế phòng ngủ đẹp nhỏ diện tích 18m2
 Phòng ngủ nhỏ đẹp với tone màu sáng, rèm cửa phòng ngủ cao cấp

Thiết kế phòng ngủ đẹp nhỏ diện tích 18m2
 Phòng ngủ dùng nội thất gỗ chủ yếu


Sự kết hợp hài hòa, bố trí màu sắc tone màu nhạt hiện đại cho phép chủ nhân có được không gian thư giãn hơn. Đặc biệt là cửa sổ thoáng của thiết kế nội thất chung cư nhỏ giúp phòng ngủ cũng có sự rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng ngủ đẹp nhỏ diện tích 18m2
Phòng ngủ có ánh sáng đầy đủ với rèm cửa điều tiết ánh sáng

Việc thiết kế và trang trí nội thất cho bất cứ không gian nào cũng cần có sự nhất quán trong việc lựa chọn chủ đề, phong cách thiết kế để mang lại hiệu quả thẩm mỹ là cao nhất. Nếu gia đình bạn còn phân vân trong việc lựa chọn những món nội thất cho phù hợp đặc điểm gia đình, liên hệ ngay Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất nhà chung cư tốt nhất.

Recommended For You