Thiết kế phòng ngủ con gái với nội thất gỗ cùng giấy dán tường mới lạ

 Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái mới lớn sẽ có gam màu trầm hơn thay vì những gam màu nổi bật của những bé gái nhỏ tuổi. Với phòng ngủ con gái đang trưởng thành lựa chọn gam màu nhẹ nhàng mang đến sự nữ tính là lựa chọn hợp lý. Sử dụng gam màu gỗ nhẹ nhàng thông qua các đồ nội thất gỗ kết hợp giấy dán tường sẽ mang đến cho bạn một không gian mới lại. Tham khảo ngay mẫu thiết kế mà Nội Thất Xinh giới thiệu ngay sau đây nhé!


Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái gam màu gỗ nhẹ nhàng


Với diện tích phòng ngủ khá khiêm tốn nên việc lựa chọn đồ nội thất thiết kế đơn giản và đặt liền nhau tạo thành một khối thống nhất giúp tiết kiệm diện tích cho không gian.

Thiết kế phòng ngủ con gái với nội thất gỗ kết hợp giấy dán tường mới lại

Không gian phòng ngủ được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, trung tính


Thiết kế nội thất phòng ngủ khu vực giường quan trọng nhất cần được đặc biệt chú ý khi thiết kế nội thất. Lựa chọn mẫu giường ngủ thiết kế đơn giản cùng với những đợt để đồ phía trên đầu giường mang đến sự tiện nghi cho căn phòng. Không gian phòng ngủ là sự kết hợp hài hòa khi bàn phấn cùng tông màu đặt liền kề giường và cũng được thiết kế là nơi đặt sách với những đợt trang trí phía trên.

Thiết kế phòng ngủ con gái với nội thất gỗ kết hợp giấy dán tường mới lại

Thiết kế giường ngủ tiện nghi nổi bật với giấy dán tường màu tím phía trên 


Do không gian hẹp nên khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ các KTS đã lựa chọn mẫu thiết kế tủ quần áo và kệ tivi kết hợp. Đây sẽ là mẫu thiết kế nội thất đa năng mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Vẫn sử dụng đồ nội thất gỗ có gam màu nhẹ nhàng phối hợp hài hòa với giấy dán tường.

Thiết kế phòng ngủ con gái với nội thất gỗ kết hợp giấy dán tường mới lại

Tủ quần áo kết hợp kệ tvi đa năng

Thiết kế phòng ngủ con gái với nội thất gỗ kết hợp giấy dán tường mới lại
Đồ nội thất đặt gần cạnh cửa sổ để đón nhận ánh sáng tự nhiên tràn đầy sức sống cho căn phòng


Thiết kế phòng ngủ mang tông màu nhẹ nhàng bởi sự kết hợp của đồ nội thất gỗ và giấy dán tường cùng gam màu với hoa văn đơn giản tạo cho không gian nhẹ nhàng và ấm cúng. Bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất trong căn phòng của mình.

Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nếu bạn đang muốn biến đổi không gian sống của mình hoàn hảo hơn.

>>>Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ có toilet cho vợ chồng tuổi trung niên

Recommended For You