Thiết kế phòng ngủ con gái kết hợp sắc tím và xanh mới lạ

Phòng ngủ con gái thường được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng mang đến sự nữ tính và lãng mạn. Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái với gam màu tím kết hợp xanh mang đến không gian mới lạ nhưng cũng rất nữ tính cho các bé. Tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái độc đáo này nhé!

Thiết kế phòng ngủ bé gái màu tím lãng mạn


Không gian phòng ngủ lựa chọn gam màu nhẹ nhàng để tạo sự nữ tính và cảm giác thoải mái nhất khi bước vào. Với thiết kế độc đáo gam màu tím ở bên dưới và nổi bật với gam màu xanh nổi bật phía trên. Cùng với đó là nền nhà gỗ màu nâu đậm mang đến sự tương phản độc đáo cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ con gái kết hợp sắc tím và xanh mới lạ

Phối cảnh phòng ngủ bé gái nhìn từ trên xuống


Thiết kế nội thất phòng ngủ với khu vực giường quan trọng nhất được trang trí cầu kì tạo sự nổi bật cho toàn căn phòng. Sử dụng giường ngủ thấp với thiết kế đơn giản giúp thuận tiện khi sử dụng. Phần đầu giường tạo không gian mở với bức tranh thiên nhiên được trang trí bởi giấy dán tường hoa văn đẹp cùng kệ để đồ bên trên mang đến không gian nổi bật. Bàn phấn nhỏ đặt bện cạnh cửa sổ tiết kiệm diện tích mang đến không gian mở cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ con gái kết hợp sắc tím và xanh mới lạ

Điểm nhấn của căn phòng với khu vực giường ngủ và bộ ghế sofa đơn


Tủ quần áo lớn đặt sát tường với thiết kế đơn giản cùng kệ để đồ phía bên ngoài cửa ra vào mang lại sự hiện đại và tươi mới cho căn phòng. Vẫn lựa chọn gam màu tím nhẹ cho cả căn phòng khi tủ quần áo đa năng được đặt gọn gàng.

Thiết kế phòng ngủ con gái kết hợp sắc tím và xanh mới lạ

Thiết kế tủ quần áo đơn giản


Thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ nên phòng ngủ cũng bị hạn chế về diện tích. Việc bày trí kệ tivi phải chú ý đến khoảng không gian đi lại trong căn phòng. Kệ tivi với thiết kế đơn giản kết hợp kệ để đồ và tủ sách đặt tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang đến sự tiện nghi cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ con gái kết hợp sắc tím và xanh mới lạ

Sử dụng kệ tivi thiết kế đa  năng


Không gian phòng ngủ cho con gái thích sư nhẹ nhàng lãng mạn nhưng vẫn tiện nghi và đa năng cùng những đồ nội thất hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế mà rất nhiều bạn muốn sở hữu. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế nội thất không gian sống hoàn hảo nhất nhé!

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ với nội thất gỗ ấm áp

Recommended For You