Thiết kế phòng ngủ có toilet cho vợ chồng tuổi trung niên

Ms.Lan Anh chia sẻ :” Phòng ngủ là không gian của hai vợ chồng nên chị muốn có được sự thoải mái và gọn gàng, nhẹ nhàng thôi, không cần quá phức tạp. Làm sao để khi di chuyển thuận lợi cũng như thư giãn khi về nhà.” Vì thế chị chọn Nội Thất Xinh để thiết kế không gian phòng ngủ 20m2 cho hai vợ chồng thoải mái, tiện nghi nhất.

=> Bộ ghế sofa nhà bạn có cần thay đổi? Đến sắm ngay những mẫu ghế sofa da đẹp Nội Thất Xinh

Thiết kế phòng ngủ có toilet hiện đại, tiện nghi

Không gian phòng ngủ nhà Ms.Lan Anh được Nội Thất Xinh thiết kế nội thất hiện đại với tone màu sáng và trầm. Phòng ngủ là sự tổng hòa màu sắc thư giãn, phù hợp với độ tuổi trung niên của chủ nhân. Tone màu chủ đạo là màu trắng kết hợp màu gỗ và xám đen tương  phản tạo độ nhẹ nhàng thư giãn. Giấy dán tường họa tiết hình đơn giản, màu xám đen là điểm nhấn ấn tượng trong phòng.

Thiết kế phòng ngủ có toilet cho vợ chồng tuổi trung niênPhòng ngủ hài hòa tone màu sáng

Sắp xếp thi công nội thất các đồ dùng từ giường ngủ gỗ thấp bên cạnh tủ quần áo cạnh tường, tủ kệ tivi treo tường đến góc bàn làm việc, trang điểm vừa tạo độ gọn gàng, tiện di chuyển là lại tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ hiệu quả.

Thiết kế phòng ngủ có toilet cho vợ chồng tuổi trung niênBố trí không gian tiện nghi

Trong phòng ngủ các góc trang trí đẹp, kết hợp cây xanh cho không gian tự nhiên hơn. Rèm cửa hai lớp dễ điều tiết ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong phòng, cho sự thoải mái và dễ chịu mỗi ngày.

Thiết kế phòng ngủ có toilet cho vợ chồng tuổi trung niênPhòng ngủ hài hòa ánh sáng

Thiết kế phòng ngủ có toilet với nhà tắm nằm chéo bên phòng ngủ. Toilet sang trọng với nội thất gỗ nâu và lát gạch màu xám vàng sáng cùng các đồ dùng thiết bị nhà tắm bằng sứ. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc cho đến sắp đặt vị trí giúp phòng tắm rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng ngủ có toilet cho vợ chồng tuổi trung niênPhòng tắm sang trọng
Thiết kế phòng ngủ có toilet cho vợ chồng tuổi trung niên
Đồ dùng bằng sứ hiện đại

Sắp đặt phòng tắm trong không gian không quá rộng nhưng vẫn tạo được sự thoải mái, tiện nghi và tone màu hài hòa thư giãn, đúng ý chủ nhân!

 ===>>> Thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất gỗ

Recommended For You