Thiết kế phòng ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển Bắc Âu

 Phòng ngủ với những cách thiết kế khác nhau sẽ đem lại sự khác biệt riêng phù hợp cho từng đối tượng chủ nhân. Với hai phòng ngủ theo cùng phong cách tân cổ điển Bắc Âu tại căn hộ A3 chung cư Hoàng Cầu dưới đây cũng vậy. Một phòng ngủ dành cho ông bà và một phòng ngủ dành cho bố mẹ

=> Ghế sofa cho phòng ngủ đẹp, bạn có quan tâm?


Phòng ngủ tone màu trầm dành cho ông bà

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho ông bà theo tone màu trầm và chọn lọc nội thất cao cấp. Không gian sơn tường tỉ mỉ, giấy dán tường nâu cùng đồ dùng nội thất gỗ cũng theo tone màu gỗ nâu nên giúp đem lại sự trầm ổn, yên tĩnh và thư giãn cho người già. Đây đều là những gam màu nhẹ cho mắt nhìn của người cao tuổi không bị choáng.

Thiết kế phòng ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển Bắc Âu
Phòng ngủ ông bà tone màu trầm

Thiết kế phòng ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển Bắc Âu
Kết hợp nội thất tone màu sáng hơn

Phòng ngủ gọn gàng với giường ngủ thấp tiện di chuyển, tủ kệ gắn tường và màu trắng rộng mở thoáng đãng. Hệ thống đèn cũng được chiếu kết hợp ánh sáng tự nhiên cho người cao tuổi di chuyển và sinh hoạt thuận tiện.

Phòng ngủ tone màu sáng hơn cho vợ chồng

Với thiết kế thi cong noi that tan co dien dành cho phòng ngủ vợ chồng tuổi trung niên chọn tone màu sáng hơn để có sự thư giãn cao. Phòng ngủ có tone màu vàng nâu, ấm áp, đón ánh sáng hài hòa với ban công và rèm cửa hai lớn mỏng dày dễ điều tiết ánh sáng.

Thiết kế phòng ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển Bắc Âu
Phòng ngủ ấm cúng hơn với tone màu vàng nâu
Các món đồ nội thất cũng chọn kiểu gọn gàng nhưng tỉ mỉ từng đường nét chạm trổ, thể hiện nét quý phái của phong cách tân cổ điển. Giường ngủ màu bạc với các điểm nhấn chi tiết xung quanh viền giường, đèn trang trí phong cách ấn tượng…đều được kết hợp hài hòa trong không gian thiết kế nội thất tân cổ điển này.

Thiết kế phòng ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển Bắc Âu
Phòng ngủ tone màu sáng thoải mải
Theo từng đối tượng, độ tuổi và sự yêu thích khác nhau mà không gian sẽ được bố trí phù hợp màu sắc, đồ dùng nội thất khác nhau..Mời quý vị tham khảo và chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói cùng Nội Thất Xinh!

===>>> Thiết kế phòng ngủ cổ điển tại căn hộ A2 chung cư Hoàng Cầu

Recommended For You