Thiết kế phòng khách chung cư Mr Minh nhẹ nhàng với gam màu sáng

 Trong thiết kế nội thất hiện đại phong cách thiết kế nhẹ nhàng được nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng và thanh lịch mà nó mang lại. Thiết kế nội thất chung cư với gam màu trắng theo phong cách nhẹ nhàng mang đến không gian sống lý tưởng. Cùng tham khảo mẫu thiết kế phòng khách nhà Mr Minh mà các KTS Nội Thất Xinh đã thực hiện nhé!


Thiết kế phòng khách nhẹ nhàng tươi sáng cho không gian sống


Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách nhà Mr Minh lựa chọn gam màu trắng kết hợp với những tone màu nhẹ nhàng để mang đến cảm giác thanh lịch. Trong thiết kế phòng khách chung cư kết hợp không gian tâm linh cần được bố trí hợp lý để tạo sự trang nghiêm cũng như hài hòa trong tổng thể không gian. Khu vực ban thờ đặt cùng với không gian bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với thiết kế của ngôi nhà. Bộ ghế sofa cao cấp da màu trắng hài hòa với ban thờ màu gỗ nhẹ nhàng.

Thiết kế phòng khách chung cư Mr Minh nhẹ nhàng với gam màu sáng

Khu vực tiếp khách ấn tượng với bức tranh thủy mặc

Thiết kế phòng khách chung cư Mr Minh nhẹ nhàng với gam màu sáng
Ban thờ được thiết kế đơn giản, trang nghiêm hài hòa với không gian


Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách đơn giản với gam màu nhẹ nhàng sẽ là một lựa chọn phù hợp cho phòng khách chung cư. Kệ tivi thiết kế đơn giản với những hộc đồ trang trí nổi bật với điểm nhấn xanh dương cho không gian tươi mới. Tạo điểm nhấn trong thi công nội thất căn hộ mang lại hiệu quả lớn đối với toàn không gian.Thiết kế phòng khách chung cư Mr Minh nhẹ nhàng với gam màu sáng
Kệ tivi thu hút người nhìn với điểm nhấn xanh dương nhẹ nhàng


Thiết kế phòng khách chung cư ngoài bộ sofa phòng khách thì những bộ bàn ăn vừa giúp tạo không gian sinh hoạt tiện lợi, vừa giúp không gian thêm nổi bật. Bàn ghế ăn được đặt cạnh cửa sổ mang đến không gian mở khi sinh hoạt. 2 phương án bàn ăn được các KTS đưa ra cho Mr Minh lựa chọn:

Thiết kế phòng khách chung cư Mr Minh nhẹ nhàng với gam màu sáng

Phương án 1: bàn ăn với gam màu nâu nổi bật trên nền trắng

Thiết kế phòng khách chung cư Mr Minh nhẹ nhàng với gam màu sáng
Phương án 2: Bàn ghế ăn màu trắng độc đáo kết hợp những bức tranh treo tường đen trắng cho không gian ấn tượng


Mẫu thiết kế phòng khách chung cư này với không gian bừng sáng và rộng mở khi lựa chọn gam màu trắng cùng những đồ nội thất thiết kế đơn giản. Một không gian sống mang đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình cho các thành viên.

Nội Thất Xinh nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói tất cả các không gian sống cho gia đình bạn. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ làm việc hết mình để mang đến cho bạn những không gian sống ưng ý nhất.

>>>Xem thêm: Thiết kế phòng khách độc đáo với tone màu đối lập