Thiết kế phòng khách 40m2 nhà Mr Hoàn với nội thất gỗ sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách 40m2 gia đình Mr Hoàn muốn sử dụng hoàn toàn đồ nội thất gỗ cho căn phòng thêm sang trọng. Các KTS đã lên phương án thiết kế thi công  cho phòng khách nhà Mr Hoàn theo yêu cầu. Nội Thất Xinh giới thiệu đến bạn không gian phòng khách nhà Mr Hoàn sau khi được thiết kế thi công.

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng với nội thất gỗ


Không gian phòng khách căn hộ nhà Mr Hoàn có diện tích khá rộng cùng với thiết kế có cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất là điều không nên bỏ qua để giúp căn phòng thêm sinh động và thoáng đãng hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách 40m2 nhà Mr Hoàn với nội thất gỗ sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ


Trong thiết kế nội thất phòng khách không thể thiếu bộ ghế sofa cùng bàn trà. Sử dụng bộ sofa với thiết kế độc đáo cho phòng khách sẽ tạo nên điểm thu hút cho bất kì vị khách nào đến nhà. Bộ sofa da màu nâu cùng với những chiếc đôn ngồi bằng gỗ thiết kế lạ mắt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng riêng cho căn phòng. Bàn trà cũng được làm từ gỗ cho căn phòng sang trọng với gam màu gỗ tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng khách 40m2 nhà Mr Hoàn với nội thất gỗ sang trọng

Bộ bàn ghế sofa nổi bât trong phòng khách


Trong thiết kế nội thất chung cư với diện tích rộng việc sử dụng tủ trang trí sẽ giúp chủ nhân thể hiện được những cá tính của mình thông qua việc bày trí những món đồ nội thất. Ngoài ra, tủ trang trí cũng góp phần tạo không gian ngăn cách tự nhiên cho phòng khách rộng.

Thiết kế nội thất phòng khách 40m2 nhà Mr Hoàn với nội thất gỗ sang trọng

Không gian rộng được ngăn cách với tự nhiên bởi việc sử dụng đồ nội thất


Cùng với đó là việc sử dụng vách ngăn tạo không gian ngăn cách khu vực tiếp khách với không gian phòng thờ. Vách ngăn được sử dụng để trang trí giúp cho phòng khách phân biệt với các không gian khác rất tự nhiên mà không quá bí bách với những bức tường.

Thiết kế nội thất phòng khách 40m2 nhà Mr Hoàn với nội thất gỗ sang trọng

Vách ngăn gỗ đẹp cho không gian phòng khách


Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp hiện đại là xu hướng nội thất không nên bỏ qua. Thiết kế nội thất đảm bảo sự hài hòa trong toàn bộ không gian là điều luôn phải ghi nhớ. Cùng với không gian phòng khách sang trọng của những đồ nội thất gỗ phòng ăn sử dụng bàn ăn gỗ màu nâu sang trọng mang lại sự thống nhất cho toàn bộ không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách 40m2 nhà Mr Hoàn với nội thất gỗ sang trọng

Bộ bàn ăn bằng gỗ sang trọng, tiện nghi


Thiết kế nội thất phòng khách rộng với những đồ nội thất gỗ giúp cho không gian trở nên sang trọng cùng và tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Với phong cách thiết kế này không gian nhà bạn hoàn toàn gây ấn tượng cho tất cả khách đến chơi nhà.

Nội Thất Xinh với đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Recommended For You