Thiết kế phòng khách 17m2 Ms Nhi Royal City tràn ngập ánh sáng

 Ms Nhi sở hữu căn hộ đẹp tại sảnh A tòa R1 Royal City với thiết kế có cửa sổ nên việc lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp căn phòng 17m2 của gia đình rộng hơn. Các KTS Nội Thất Xinh đã lên phương án thiết kế thi công cho phòng khách gia đình Ms Nhi. Cùng ngắm nhìn không gian phòng khách đẹp này nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Với diện tích phòng khách khá khiêm tốn nhưng lại có cửa sổ vì vậy không việc thiết kế phòng khách sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ tạo không gian mở, giúp “ăn gian” diện tích phòng khách. Trong thiết kế nội thất có sử dụng ánh sáng tự nhiên thì rmef của là vật dụng không thể thiếu. Lựa chọn rèm 2 lớp vừa để trang trí cho căn phòng khi không cần ánh sáng, vừa giúp chủ nhân dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Cùng với ánh sáng từ cuar sổ thì việc lựa chọn gam màu sáng cho căn phòng cũng hoàn toàn hợp lý giúp không gian rộng mở hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách 17m2 Ms Nhi Royal City tràn ngập ánh sáng

Kệ tivi phòng khách kết hợp khá đẹp cho không gian phòng khách
Cũng như trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, kệ tivi là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Đây không chỉ là nơi để đặt tivi mà còn là một không gian trang trí đẹp với thiết kế các đợt trang trí bên trên để tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách 17m2 Ms Nhi Royal City tràn ngập ánh sáng

Kệ tivi thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho phòng khách


Thiết kế không gian thờ cùng với phòng khách thông qua hệ thống vách ngăn giúp tạo không gian trang nghiêm. Sử dụng vách ngăn CNC thiết kế đơn giản với tấm chống ám khói màu cánh dán đảm bảo sự hài hào với thiết kế chung của phòng khách.


Thiết kế nội thất phòng khách 17m2 Ms Nhi Royal City tràn ngập ánh sáng
Không gian thờ thiết kế đơn giản, trang nghiêm với vách ngăn


Thiết kế nội thất chung cư với khu vực cửa nhà thường được đặt tủ giày mang lại sự tiện lợi cho chủ nhân trong quá trình sinh hoạt. Tủ giày gỗ gam màu sáng được Ms Nhi lựa chọn cho không gian nhà mình. Các KTS đã đưa ra 2 mẫu thiết kế tủ giày:

Thiết kế nội thất phòng khách 17m2 Ms Nhi Royal City tràn ngập ánh sáng

Phương án 1 tủ giày có kèm gương trang trí ở bên cạnh ngay khu vực cửa ra vào

Thiết kế nội thất phòng khách 17m2 Ms Nhi Royal City tràn ngập ánh sáng
Phương án 2 với tủ giày có kích thước lớn đặt cửa ra vào với bức tranh đồng hồ treo tường


Lựa chọn tủ giày có thiết kế đơn giản và có cánh tủ đóng giúp tạo cảm giác ngăn nắp và gọn gàng khi bước vào căn hộ. Cách trang trí tủ giày nên lựa chọn phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà cũng như sở thích của chủ nhân.

=> Săm ghế sofa phòng khách ring nhiều phần quà hấp dẫn!

Phòng khách có diên tích không quá rộng nhưng được thiết kế lựa chọn những đồ nội thất phù hợp cùng việc tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thêm rộng hơn và tạo không gian thoáng hơn cho căn phòng.

Bạn đang muốn nhận được tư vấn thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư nhà mình? Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh, chúng tô chuyên thiết kế thi công nội thất tất cả các không gian.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách 70m2 chung cư Royal City

Recommended For You