Thiết kế nội thất trẻ em cho con gái 26m2

Phòng ngủ của bé không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn cần có sự thoải mái, đủ để bé thỏa sức sáng tạo. Vì thế, các kiến trúc sư luôn hướng đến không gian rộng hơn dành cho bé. Với bé gái, một không gian phòng ngủ với những nét đẹp nhẹ nhàng, mơ mộng và rộng rãi được các bé rất yêu thích.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đáng yêu cho bé gái


Khi thiết kế nội thất chung cư, nhà phố hay biệt thự thi phòng ngủ luôn được chú ý rất lớn. Đối với các phòng ngủ trẻ em lại càng cần được quan tâm hơn nữa, tạo ra được môi trường cho trẻ phát triển tốt hơn. 

Thiết kế nội thất trẻ em cho con gái 26m2
Mặt bằng phòng ngủ 26m2 cho bé gái

Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho bé gái với màu hồng nhạt làm gam màu chủ đạo chính. Các món đồ nội thất như tap đầu giường, bàn trang điểm, tủ quần áo đều cùng mang một tông màu này. Màu hồng vốn là màu sắc rất được các bé gái yêu thích và lựa chọn, nó mang đến sự đáng yêu, nhẹ nhàng hơn cho không gian của các bé. 

Thiết kế nội thất trẻ em cho con gái 26m2
Phòng ngủ đáng yêu với tone màu hồng nhạt

Giấy dán tường cũng được chúng tôi lựa chọn là gam màu hồng nhạt, họa tiết đơn giản không quá cầu kì, các bức tranh treo trên nền tường làm nổi bật và tạo được dấu ấn riêng. Ga trải giường và rèm cửa được lựa chọn tông màu hồng đậm hơn chút làm điểm nhấn. 

Thiết kế nội thất trẻ em cho con gái 26m2
Nội thất phòng ngủ bố trí gọn gàng, tiện lợi
 
Bàn trang điểm và tủ quần áo được đặt hai bên đầu giường cân xứng với nhau. Tủ quần áo còn được thiết kế rất tiện nghi, có nơi để và trưng bày các món đồ yêu thích khác như đồ chơi hay các món quà lưu niệm. Phía trên đầu giường treo các bức tranh tạo điểm nhấn. 

Với thiết kế kiến trúc nội thất đẹp và đơn giản nhưng không kém tiện nghi, cuốn hút, phòng ngủ bé yêu nhận được sự hài lòng rất cao từ phía khách hàng khi tham khảo tại Nội Thất Xinh. Còn quý vị thì sao? 


Nếu quý vị cần thiết kế phòng ngủ hay thiết kế, thi công nội thất cho nhiều không gian sống khác nhau như thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói, thiết kế thi công nội thất nhà phố, shop, nhà hàng, biệt thự…hãy đến với Nội Thất Xinh để có được sự hài lòng cao nhất.

Recommended For You