Thiết kế nội thất shop nhà may ADAM Thành

 Tin tưởng vào đội ngũ kiến trúc sư và đã kiểm chứng thi công qua công trình đầu tiên, khi mở chi nhánh mới, Mr.Thành đến với Nội Thất Xinh để cùng chúng tôi lên ý tưởng thiết kế, thi công trọn gói cho shop này của mình. Và đây chính là mẫu thiết kế nội thất shop ADAM Thành được Nội Thất Xinh hoàn thiện, nhận được lời khen của Mr.Thành.

Thiết kế nội thất nhà may ADAM Thành tone màu sáng


Với không gian nhà may và cửa hàng, Nội Thất xinh chọn tone màu sáng kết hợp hệ thống ánh sáng để đem đến cho cửa hàng sự sang trọng và nổi bật từ đó mà thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Bày trí thiết kế nội thất cho cửa hàng chọn lọc kết hợp tone màu trắng – đỏ -đen vừa có sự sang trọng, tương phản cuốn hút vừa mang lại đẳng cấp và thể hiện tinh thần thương hiệu cho chủ nhân.

Thiết kế nội thất shop nhà may ADAM Thành
Phối cảnh tổng thể nhà may ADAM Thành

Cửa hàng được bố trí đầy đủ với những điểm nhấn từ ghế sofa cho đến khung kệ màu sắc hay các điểm nhấn vách ngăn, vách kệ. Mỗi khu vực thi công nội thất chọn màu sắc hài hòa cùng phụ kiện trang trí đẹp cho không gian thêm thu hút và thể hiện được các khu vực cần chú ý khác nhau.

Thiết kế nội thất shop nhà may ADAM Thành
Khu vực sofa tiếp khách và trưng bày sản phẩm

Khu vực trưng bày với vách riêng cạnh bàn ghế sofa gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp, màu sắc nổi bật và đặc biệt là logo, vách ngăn, các phụ kiện trang trí ấn tượng.

Thiết kế nội thất shop nhà may ADAM Thành
Bố trí tủ đồ rộng

Tủ đồ được trưng bày gọn gàng, cho phép khách hàng thuận tiện lựa chọn và thử đồ ở phía trong. Cửa hàng có logo được chèn nổi bật cùng những mẫu mã trưng bày bắt mắt, tạo dấu ấn cho khách hàng. Với thiết kế shop chọn màu sắc sang trọng và ánh sáng chiếm giữ như thế tạo nên sự đẳng cấp ngay khi vừa bước vào cửa hàng chọn mua đồ.

Thiết kế nội thất shop nhà may ADAM Thành
Cửa hàng sang trọng với ánh sáng và màu đỏ – đen – trắng tương phản

Không gian shop sang trọng và thể hiện đẳng cấp xứng tầm đồng thời tạo độ thoải mái cao cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm  vì thế mà càng thêm sức hút. Nhà may ADAM Thành đã thể hiện được điều đó và nhận được sự hài lòng từ Mr.Thành – thành quả mà các kiến trúc sư Nội Thất Xinh luôn mong muốn hướng đến dành cho quý khách hàng!

Recommended For You